12/30/2021 12:41

Nhìn lại thành tích của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế

Đình Huy - Theo thethaovanhoa.vn Đình Huy

Năm 2021 là một năm thành công vang dội của nhan sắc Việt. Dù những cuộc thi có quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng các mỹ nhân đều đã chiến đấu hết mình và mang về những danh hiệu cao quý cho nước nhà.

Đoàn Thị Tuyết Xuân – Miss Glamour Look International 2021

Đoàn Thị Tuyết Xuân là đại diện của Việt Nam tại Miss Glamour Look International 2021 (Hoa hậu Hào quang Quốc tế). Dù Tuyết Xuân có hành trình thi thố khá thầm lặng và không tạo được hiệu ứng truyền thông khủng nhưng mỹ nhân 9x này đạt được thành tích vô cùng ấn tượng.

Nhìn lại thành tích của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế
Đoàn Thị Tuyết Xuân mang vinh quang về cho Việt Nam tại đấu trường Miss Glamour Look International 2021. Ảnh: FB Doan Thi Tuyet Xuan

>> Xem thêm: Thùy Tiên đặt hoa cúng Tổ bị nhầm là Hoa hậu: điều đó thành sự thật

Do tình hình đại dịch còn diễn biến khá phức tạp nên cuộc thi này được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Được biết, Miss Glamour Look Interntional 2021 thu hút sự tham gia của 45 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đại diện Việt Nam – Đoàn Thị Tuyết Xuân xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 6 của cuộc thi.

Nhìn lại thành tích của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế
Đoàn Thị Tuyết Xuân giành danh hiệu Á hậu 6 Miss Glamour Look International 2021. Ảnh: FB Doan Thi Tuyet Xuan

Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021

Ngày 16/11, Thùy Tiên được trao danh hiệu và vương miện Miss Grand Việt Nam 2021 để đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) tại Thái Lan. Từ những ngày đầu của cuộc thi, Thùy Tiên được đánh giá là một thí sinh tiềm năng cho chiếc vương miện Miss Grand danh giá. Sau quá trình dài không ngừng cố gắng, Thùy Tiên đã xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp đến từ các nước và giành ngôi vị cao nhất.

Nhìn lại thành tích của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế
Thùy Tiên xuất sắc đăng quang Miss Grand International 2021. Ảnh: MGI

Thành tích của Thùy Tiên khiến người hâm mộ sắc đẹp nước nhà không khỏi tự hào. Được biết, đây là lần đầu tiên Việt Nam giành được ngôi vị cao nhất tại Miss Grand và là lần thứ hai đại diện Việt Nam mang vương miện BIG6 Hoa hậu về cho nước nhà (trước đó Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018). Hiện tại, Thùy Tiên có thời gian đương nhiệm tuyệt vời tại xứ sở chùa vàng.

Nhìn lại thành tích của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế
Thùy Tiên đang nỗ lực hoàn thành trọng trách của một Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Bella Vũ Huyền Diệu – Miss Eco Teen International 2021

Bella Vũ Huyền Diệu (tên thường gọi là Bella Vũ) là đại diện Việt Nam tại Miss Eco Teen International 2021 (Hoa hậu Sinh thái tuổi teen Quốc tế). Tại cuộc thi, Bella Vũ mang đến những thông điệp đầy ý nghĩa về việc bảo vệ môi trường và đặc biệt, màn trả lời ứng xử thông minh tại đêm chung kết đã giúp cô đăng quang ngôi vị cao nhất.

Nhìn lại thành tích của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế
Bella Vũ đăng quang Miss Eco Teen International 2021. Ảnh: FB Bella Vu

Trở thành Miss Eco Teen International 2021, Bella Vũ sẽ tham gia vào các hoạt động nâng cao nhận thức của con người về vấn đề ô nhiễm môi trường, phát động những thông điệp bảo vệ môi trường. Hy vọng, Bella Vũ sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa trong thời gian đương nhiệm.

Nhìn lại thành tích của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế
Hy vọng, Bella Vũ sẽ có thời gian đương nhiệm đầy ý nghĩa. Ảnh: FB Bella Vũ

>> Xem thêm: Bella Vũ từ Hoa hậu nhí Thanh lịch đến Hoa hậu Sinh thái teen Quốc tế

Hoàng Hương Ly – Miss Tourism Metropolitan International 2021

Hoàng Hương Ly là đại diện Việt Nam tại Miss Tourism International 2021 (Hoa hậu Du lịch Quốc tế). Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trực tuyến bởi đại dịch Covid-19 nhưng Hoàng Hương Ly vẫn thi đấu hết mình và giành danh hiệu Miss Tourism Metropolitan International (Hoa hậu Du lịch các quốc gia). Thành tích của mỹ nhân sinh năm 1996 khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi tự hào.

Nhìn lại thành tích của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế
Hoàng Hương Ly đăng quang Miss Tourism Metropolitan International. Ảnh: FB Hoàng Hương Ly
Nhìn lại thành tích của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế
Thành tích của Hoàng Hương Ly khiến người hâm mộ sắc đẹp nước nhà vô cùng tự hào. Ảnh: FB Hoàng Hương Ly

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Miss Universe 2021

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020 – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh – Miss Universe 2021. Trải qua quá trình dài không ngừng cố gắng, Kim Duyên xuất sắc lọt vào Top 16 của cuộc thi nhờ lượt bình chọn áp đảo từ khán giả.

Nhìn lại thành tích của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế
Kim Duyên lọt vào Top 16 Miss Universe 2021. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Đây là thành tích khá ấn tượng của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc danh giá này. Đặc biệt hơn, với việc lọt Top 16 chung cuộc, Kim Duyên còn giúp Việt Nam giữ chuỗi 4 năm liền intop tại Miss Universe.

Nhìn lại thành tích của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế
Kim Duyên giữ chuỗi 4 năm liền intop cho Việt Nam tại Miss Universe. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Ngoài ra, trong năm nay, đại diện Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc như Trần Hoàng Ái Nhi – Miss Intercontinental 2021 (Hoa hậu Liên lục địa), Nguyễn Thị Vân Anh – Miss Earth 2021 (Hoa hậu Trái đất) cũng có những màn thể hiện ấn tượng nhưng các mỹ nhân này vẫn thiếu một chút may mắn khi không được intop. Đáng tiếc nhất là Đỗ Thị Hà – đại diện Việt Nam tại Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới) vẫn chưa có kết quả chung cuộc vì đêm chung kết cuộc thi bị hoãn trước giờ G.

Nhìn lại thành tích của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế
Trần Hoàng Ái Nhi - Nguyễn Thị Vân Anh - Đỗ Thị Hà cũng là những đại diện xuất sắc của Việt Nam tại đấu trường quốc tế. Ảnh: FB Ái Nhi Trần/ FB Nguyễn Thị Vân Anh, FB Đỗ Thị Hà
Đỗ Thị Hà dương tính COVID-19, chữa trị tại Mỹ và hủy vé hạng thương gia về Việt Nam

Năm 2021 có thể nói là một năm đại thắng của đại diện Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc quốc tế khi liên tiếp gặt hái được những thành tích ấn tượng. Hy vọng, trong năm tới, Việt Nam sẽ tìm ra được những gương mặt sáng giá, tiếp tục làm rạng danh hai tiếng Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Bạn ấn tượng trước thành tích nào của các đại diện Việt Nam trong năm qua, hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie!

So với những cường quốc về Hoa hậu như Venezuela, Ecuador, Brazil, Puerto Rico... Việt Nam vẫn còn chưa thể ngang sức ngang tài. Tuy nhiên, trong năm 2021, nhiều đại diện Việt Nam đạt thành tích ấn tượng tại các cuộc thi lớn như Miss Grand International, Miss Eco Teen International, Miss Tourism International... điều đó khiến người hâm mộ sắc đẹp nước nhà không khỏi tự hào.

Có thể thấy, Việt Nam cũng sở hữu lượng fan hâm mộ sắc đẹp không thua kém gì các cường quốc về Hoa hậu khác khi đại diện nước ta tại đấu trường quốc tế thắng nhiều giải về bình chọn: Thùy Tiên - Top 5 Best Swimsuit tại Thái Lan, Kim Duyên lọt Top 16 nhờ khán giả bình chọn. Hy vọng, nhan sắc Việt Nam sẽ ngày càng vươn tầm thế giới.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Hoa hậu Việt đóng phim: Không phải bình hoa di động
Scroll to top