12/04/2021 07:51

Hội chủ shop khó ở: Quay clip, cắt dây áo ngực, chửi khách bất chấp

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Vì trộm chiếc váy 160k tại một shop quần áo ở Thanh Hóa, cô gái bị chủ shop thời trang quay clip đăng tải lên mạng xã hội mặc cho cô hết mực van xin gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Được biết, sau khi phát hiện sự việc, chủ shop đã bắt cô gái cởi khẩu trang, cởi mũ bảo hiểm để mình có thể quay và đăng tải lên mạng xã hội. Mặc cho cô gái van xin, khóc lóc thậm chí quỳ xuống sàn nhưng chủ shop vẫn dửng dưng và quyết làm cho đến cùng.

Hội chủ shop khó ở: Quay clip, cắt dây áo ngực, chửi khách bất chấp
Cô gái đã biết lỗi, quỳ xuống khóc lóc van xin nhưng chủ shop vẫn quyết tâm phốt đến cùng. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Đơn 400k khách chuyển nhầm thành 400 triệu, chú shipper gửi trả lại

Còn cô gái vì biết lỗi và cảm thấy xấu hổ nên cúi gầm che mặt và liên tục khóc lóc "em xin lỗi chị, chị tha cho em". Tuy nhiên, những lời này không khiến chủ shop thời trang động lòng. Thậm chí, người phụ nữ này còn đe doạ cắt tóc, rồi cắt dây áo trong của cô gái. Cuối cùng, cho đến khi một người đàn ông tiến đến can ngăn thì sự việc mới dừng lại. 

Không chỉ thế chủ shop đã yêu cầu bồi thường 15 - 30 triệu đồng còn đe dọa: "Khi nào khắc phục hậu quả xong nói tiếp. 15 hay 30 triệu tuỳ mi xử lý. 2 hôm nữa không khắc phục tau cho mi lên công an cho mi chừa cái thói 6 ngón đi".

Hội chủ shop khó ở: Quay clip, cắt dây áo ngực, chửi khách bất chấp
Dù cô gái đã nhận sai và mong được sửa lỗi, nhưng chủ shop vẫn bắt đền hàng chục triệu đồng. Ảnh chụp màn hình

Tương tự vụ chửi khách hàng trên đây, vụ cô gái bị bắt quỳ gối vì đăng bài "bóc phốt" đồ ăn có sán trong quán nướng ở Bắc Ninh cách đây không lâu cũng khiến cộng đồng mạng bức xúc. Thông tin từ Pháp luật và bạn đọc, tối 17/8, chị H. có đến quán nướng để ăn và phát hiện món ăn có sán nên đã phản hồi lại với nhà hàng. Sau đó, chị H. không ăn nữa mà tính tiền ra về. "Lúc thanh toán tôi cũng rất nhẹ nhàng, không gây gổ hay to tiếng. Đến khi ra ngoài tôi còn bị nôn rất nhiều", chị H. nói.

Về nhà, chị H. đăng tải lên mạng xã hội để bóc phốt, chủ quán biết chuyện cho rằng H. làm ảnh hưởng đến uy tín của quán, sợ sẽ mất khách nên gọi đến để nói chuyện cho ra lẽ. Chị H. đến quán, quỳ xuống xin lỗi, chị cho biết bản thân bị bắt quỳ gối xuống xin lỗi chứ không phải do bản thân tự nguyện quỳ. 

Hội chủ shop khó ở: Quay clip, cắt dây áo ngực, chửi khách bất chấp
Phát hiện đồ ăn có sán, chị H. đăng tải lên mạng xã hội để cảnh giác mọi người. Ảnh: Tin tức online

Trước đó cũng có không ít trường hợp khách mua hàng bị shop quần áo chửi, đuổi ngang hoặc đem lên mạng bóc phốt chỉ vì không hài lòng. Như trường hợp của cô gái này, phản ánh với chủ shop vì giao hàng không đúng hình nhưng lại bị shop đăng story "chửi xéo".

Hội chủ shop khó ở: Quay clip, cắt dây áo ngực, chửi khách bất chấp
Cô nàng cho rằng, chủ shop "treo đầu dê bán thịt chó" khi ảnh thực tế và ảnh quảng cáo hoàn toàn khác nhau.
Hội chủ shop khó ở: Quay clip, cắt dây áo ngực, chửi khách bất chấp
Shop thì không hài lòng với feedback của khách hàng nên đăng đàn đá xéo.

Hoặc trường hợp của cô gái này, khi hỏi giá tiền nhưng không có chủ - vị mà chỉ cộc lốc: "Áo và quần ạ" thì đã bị chủ shop "sửa lưng" khi nói chuyện với người khác phải có chủ ngữ, đó là phép lịch sự tối thiểu. Tuy nhiên, có người lại cho rằng, nếu không muốn người ta hỏi thì cứ công khai giá cụ thể là được.

Hội chủ shop khó ở: Quay clip, cắt dây áo ngực, chửi khách bất chấp
Chủ shop bức xúc khi khách hàng hỏi trống không. Ảnh chụp màn hình
Hội chủ shop khó ở: Quay clip, cắt dây áo ngực, chửi khách bất chấp
Còn đây là trường hợp hỏi giá nhưng chưa quyết định mua, chủ shop lập tức gửi một loạt dấu hỏi chấm kèm thắc mắc: "Chị hỏi còn hàng không, giờ còn hàng chị lại bảo có gì mình inbox là sao?". 

>> Xem thêm: Shipper bị bùng hàng bèn "cay đắng" ngồi ăn luôn trên vỉa hè

Clip: Giao đồ điện tử qua mạng, chủ shop nhận về toàn gạch với đá

Quay lại câu chuyện cô gái trộm chiếc váy trong shop thời trang, nhiều người cho rằng, dù hành động của cô gái là sai hoàn toàn, nhưng khi cô gái đã thành tâm xin lỗi thì không nhất thiết phải bêu xấu, động chân tay thậm chí đòi đền bù hàng chục triệu đồng như vậy. Người ta thường nói, "đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại", dù sao cô gái cũng đã xin lỗi và hy vọng được tha thứ nhưng chủ shop vẫn quyết làm tới. Hiện tại chưa rõ sự việc kết thúc như thế nào nhưng mong là cả hai giải quyết sự việc trong hoà bình.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

ĐẶT ÁO 95K NHƯNG NHẬN HÀNG 895K CHỦ SHOP XIN LẠI THÌ THÁI ĐỘ VÙNG VẰNG

Trường hợp này thì ngược lại, chủ shop giao nhầm đơn hàng 895k cho khách mua đơn hàng 95k. Mặc dù sau khi nhận, biết bị nhầm nhưng cô khách này không trả lại mà giữ lấy làm của riêng.

Khi nhận ra sự nhầm lẫn, cả shipper và người bán đều đến để  xin hàng lại nhưng thái độ của khách vô cùng dửng dưng: "Đâu phải do lỗi shipper, do người gói hàng thôi. Lỗi do ai tui không biết, còn tui không có lỗi thì tui không sợ gì. Khi giao mà người ta không nhận thì nói, đây nhận rồi thì thôi. Do shipper hay do shop thì ráng chịu đi, giao nhầm thì ráng chịu đi, không có nói gì".

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top