12/08/2021 11:11

Dân tình tìm ra bằng chứng vụ Khoa Pug - Johnny Đặng chỉ là diễn?

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Nhiều người xem lại clip đã được đăng tải trên kênh Youtube của Khoa Pug và tìm thấy những điểm đáng ngờ và cho rằng vụ việc lùm xùm giữa Khoa Pug - Vương Phạm- Johnny Đặng có thể chỉ là diễn.

Mới đây, trên một nhóm của Facebook, nhiều người bắt đầu bàn tán về những chi tiết được cho là bằng chứng chứng minh vụ lùm xùm của các đại gia Việt ở Mỹ rất có thể chỉ là một chiêu trò, một vở kịch mà thôi. Ngay lập tức chủ đề này đã nhận được rất nhiều quan tâm và ý kiến từ cư dân mạng.

Dân tình tìm ra bằng chứng vụ Khoa Pug - Johnny Đặng chỉ là diễn?
Trên một hội nhóm mọi người đang bàn tán về sự việc của Khoa Pug và Johnny Đặng. Ảnh: Chụp màn hình nhóm Bóc phốt Fuket

>> Xem thêm: Bị tố diễn, tạo chiêu trò trong làm ăn: Khoa Pug ngay lập tức đáp trả

Cụ thể, dân tình nghi việc Khoa Pug cầu cứu dân mạng Việt Nam chỉ là một chiêu trò. Mối quan hệ giữa cả ba người Johnny Đặng - Khoa Pug - Vương Phạm đều đang tốt đẹp, hay thậm chí nếu biết về coin và phân tích thì có thể thấy Khoa Pug chưa hề mất 35 tỷ như anh đã nói.

Dân tình tìm ra bằng chứng vụ Khoa Pug - Johnny Đặng chỉ là diễn?
Nhiều người cho rằng hai người chỉ là "đang diễn". Ảnh: Khoa Pug

Đặc biệt, trong những clip Khoa Pug mới đăng tải lên Youtube, dân mạng cũng phát hiện nhiều điểm đáng ngờ. Ban đầu, Khoa Pug vì muốn chạy trốn khỏi "ông vua kim hoàn" nên đã đến một khu rừng ở New York và không quay chi tiết địa chỉ vì sợ bị tìm đến. Sau đó, Khoa Pug lại chạy đến Alaska - một vùng đất được coi là lạnh giá nhất nước Mỹ. Khoa Pug cho biết đến đây sẽ được an toàn hơn vì người Mỹ không chịu được cái lạnh ở đó. Tuy nhiên, trong các video của Khoa Pug có người cho rằng thoáng nghe tiếng giống như của Johnny Đặng hô lên câu "cá rô biển", chưa kể mốc thời gian cũng bất hợp lý.

Dân tình tìm ra bằng chứng vụ Khoa Pug - Johnny Đặng chỉ là diễn?
Trong những clip đi trốn của Khoa Pug thấy nhiều điểm đáng ngờ. Ảnh: Khoa Pug

Nếu đây là sự thật thì có thể thấy mối quan hệ của Khoa Pug và Johnny Đặng hiện tại không như những gì hai người nói suốt thời gian qua. Tuy nhiên, cũng không có điều gì chứng minh rõ ràng giọng nói ấy đúng là của Johnny Đặng nên cộng đồng mạng cũng chỉ phỏng đoán, chưa thể khẳng định.

Dân tình tìm ra bằng chứng vụ Khoa Pug - Johnny Đặng chỉ là diễn?
Trong clip mới của Khoa Pug có người cho rằng nghe thấy tiếng của Johnny Đặng. Ảnh: Cắt từ clip Khoa Pug
Dân tình tìm ra bằng chứng vụ Khoa Pug - Johnny Đặng chỉ là diễn?
Có người nghi ngờ rằng hai người này chỉ đang tạo chiêu trò trong làm ăn. Ảnh: Khoa Pug

Thêm một nghi ngờ khác đến từ hình ảnh miếng thịt bò Khoa Pug mua trong siêu thị trong video được đăng tải ngày 4/12. Nhìn vào hạn sử dụng của miếng thịt là 17/11 thì nhiều người đoán rằng Khoa Pug đã đi quay clip này từ trước hoặc đúng ngày đó vậy mà đến tận ngày 4/12 mới đăng lên. Điều này dấy lên nghi ngờ rằng Khoa Pug đã quay trước theo kịch bản nên mốc thời gian mới không hợp lý như vậy.

Dân tình tìm ra bằng chứng vụ Khoa Pug - Johnny Đặng chỉ là diễn?
Hạn sử dụng trên miếng thịt cũng không hợp lý với thời gian đăng tải video. Ảnh: Cắt từ clip Khoa Pug

Bên dưới rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận bày tỏ ý kiến của mình về sự việc này. Có người cho rằng đây là sự chiêu trò nhưng cũng có người tin đôi bạn cạch mặt là thật.

- Đúng là chiêu trò dắt mũi.
- Theo mình biết bên Mỹ không phải cứ muốn hù ai thì hù vì người dân có quyền báo cảnh sát.
- Là đang diễn chứ còn cái gì nữa thế mà vẫn tin là thật.
- Lên xem bài đăng của Khoa Pug vẫn có thể tin là sự thật mà.
- Có ai vừa đi trốn vừa khai mình đang ở đâu không?

Dân tình tìm ra bằng chứng vụ Khoa Pug - Johnny Đặng chỉ là diễn?
Cư dân mạng bình luận sôi nổi với chủ đề này. Ảnh: Chụp màn hình nhóm Bóc phốt Fuket

Trước đó, khi vụ lùm xùm ngày càng căng thẳng, dân mạng cũng đã có những người lên tiếng cho rằng đôi bạn này đang diễn, tạo chiêu trò để kiếm lời trong kinh doanh. Sau đó Khoa Pug cũng đã có một bài viết đáp trả ngay trên trang cá nhân của mình. Anh cho rằng: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn, diễn cho các bạn xem." Dù vậy đến nay cư dân mạng lại có nhiều ý kiến trái chiều về sự việc này. 

Dân tình tìm ra bằng chứng vụ Khoa Pug - Johnny Đặng chỉ là diễn?
Trước đó Khoa Pug từng lên tiếng khẳng định mình không diễn. Ảnh: Khoa Pug

>> Xem thêm: Fan lập group bênh vực Khoa Pug: Động thái đầu tiên của Johnny Đặng

Johnny Đặng phủ nhận chơi thân với Khoa Pug: Chỉ là xã giao mà thôi

Có thể thấy vụ việc giữa Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm ngày càng lùm xùm hơn vì tất cả ba nhân vật chính đều lên tiếng. Bên cạnh đó cộng đồng mạng là những người đứng ngoài luôn theo dõi sát sự việc cũng đưa ra nhiều góc nhìn của mình. Tuy nhiên, đến nay sự thật đằng sau sự việc này cũng chỉ có người trong cuộc là rõ nhất. Còn bạn, bạn thấy sao về vụ lùm xùm này, cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Hãy theo dõi những bài viết thú vị về đời sống trên Bestie!

Cách Khoa Pug chi tiền cho việc "tháo chạy"

Dù lúc này Khoa Pug thông báo là đang tháo chạy khỏi lời đe dọa của Johnny Đặng tuy nhiên đi đến đâu anh đều quay lại và đăng lên cho mọi người xem. Mới đây nhất điểm đến của Khoa Pug là Alaska. Tại đây anh đã review cuộc sống sang chảnh cùng những trải nghiệm đắt đỏ như đi du lịch.

Khoa Pug và Vương Phạm đã cùng nhau mỗi người chi 2.500 đô (khoảng 60 triệu đồng) để sử dụng trực thăng bay lên đỉnh núi ngắm tảng băng trôi. Bên cạnh đó chuyến đi này còn thêm 20 triệu đồng mua đôi giày chuyên dụng.

Đặc biệt, ở Alaska chính là có rất nhiều đồ ăn Việt Nam, anh cho biết ở đây vẫn có chứng vịt lộn, rau răm, rau muống, nước mắm, bột ngọt để ăn.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top