11/22/2021 16:23

Hy hữu anh em cưới chị em sinh đôi, dân mạng tò mò ảnh con của cặp đôi

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Việc hai chàng trai song sinh trùng hợp đều quen và cưới được hai cô gái cũng sinh đôi là một sự điều khá hiếm gặp trong cuộc sống. Không chỉ đám cưới trở thành tâm điểm thu hút dư luận mà con của họ cũng khiến người khác tò mò.

Vào những năm 2000, anh Nông Văn Mây và Nông Văn Mưa ở Bạc Liêu tình cờ quen được một cặp chị em song sinh ở cùng quê. Không ngờ buổi gặp mặt đó lại chính là cơ duyên giúp họ thành đôi. Sau thời gian gặp gỡ và tiếp xúc, hai anh đều có tình cảm với hai cô gái và quyết định dẫn họ về ra mắt gia đình.

Hai anh em song sinh cưới hai cô gái cũng sinh đôi gây chú ý
Hình ảnh thời bé và khi trường thành của anh Nông Văn Mây và Nông Văn Mưa. 

Lúc đầu người nhà biết hai anh em đều có người yêu thì vui ra mặt, nhưng khi hay tin đối tượng chính là cặp chị em song sinh khác thì càng bất ngờ lớn. Bởi chuyện là họ hàng, ruột thịt cùng gả về một gia đình thì không quá lạ nhưng ở đây, hai cặp sinh đôi lại cùng lúc quen được nhau, thậm chí còn tiến tới hôn nhân là sự kiện xưa nay hiếm, nên ai cũng ngạc nhiên hết mức.

Hai anh em song sinh cưới hai cô gái cũng sinh đôi gây chú ý
Đám cưới của hai cặp song sinh nổi danh khắp thôn. 

Đám cưới của họ diễn ra cùng ngày vào năm 2008, tiệc được tổ chức vô cùng linh đình. Cho đến hiện tại, sau hơn 13 năm về sống chung một mái nhà, 2 cặp vợ chồng song sinh này đều có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Dù ở chung với nhau lâu như vậy nhưng vợ chồng anh Nông Văn Mây và Nông Văn Mưa hiếm khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Giữa họ không hề xảy ra việc nhận nhầm, ngay cả người thân trong gia đình cũng không gặp tình trạng này.

Hai anh em song sinh cưới hai cô gái cũng sinh đôi gây chú ý
Hai chị giống nhau như hai giọt nước. 

Chỉ có một số người hàng xóm đôi lúc nhầm lẫn người này sang người kia, vì nhìn từ đằng sau, bóng dáng họ giống nhau như đúc. Còn với người mới gặp qua vài lần, hay lần đầu chắc chắn sẽ bị lẫn lộn, bởi anh chị đều để cùng một kiểu tóc, có thay đổi cũng là thay đổi giống nhau. Khi đi đám cưới, đi tiệc, đến việc mặc trang phục cũng là cùng kiểu dáng, màu sắc, khó trách khiến người khác đau đầu khi vắt óc phân biệt đâu là anh chị, đâu là em út.

Hai anh em song sinh cưới hai cô gái cũng sinh đôi gây chú ý
Thế này thì đúng là khó phân biệt thật.

Sau khi chuyện tình của anh Nông Văn Mây và Nông Văn Mưa được đăng tải lên mạng, đã thu hút không ít sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh những lời chúc mừng và tỏ ra hiếu kỳ về sự tình cờ độc đáo này, cũng có nhiều người thắc muốn biết hình ảnh con của họ sẽ trông ra sao.

- Trùng hợp ghê, vậy cũng vui ha.
- Mấy bé dễ thương ghê.
- Thế này thì đúng là khó phân biệt thật.
- Chúc gia đình anh chị hạnh phúc.

Hai anh em song sinh cưới hai cô gái cũng sinh đôi gây chú ý
Hai người con đầu đều sinh cùng thời điểm, còn hai người con sau của họ thì sinh cách nhau 1 tuổi. 
Hai anh em song sinh cưới hai cô gái cũng sinh đôi gây chú ý
Ai nhìn vào cũng ngỡ các bé là anh em ruột nhưng thực ra là anh em họ. 

Vợ chồng anh Nông Văn Mây và anh Nông Văn Mưa đều sinh con đầu cùng thời điểm, đến nay các bé cũng đã hơn 10 tuổi. Con của anh Nông Văn Mây là con gái, còn con của anh Nông Văn Mưa là bé trai. Cả hai đứa trẻ đều có đường nét khá tương tự, từ nhỏ đã ở cạnh nhau nên lớn lên đều vô cùng thân thiết, đi đâu cũng đi cùng, lắm lúc còn diện đồ giống nhau.  

Hai anh em song sinh cưới hai cô gái cũng sinh đôi gây chú ý
Anh Nông Văn Mưa sinh được hai người con trai, anh Nông Văn Mây sinh được 2 người con gái.
Hai anh em song sinh cưới hai cô gái cũng sinh đôi gây chú ý
Gia đình hạnh phúc của hai anh em Mây - Mưa.
Dàn nhóc tì sinh đôi nhà sao Việt đọ vẻ đáng yêu cùng sức hút khủng

Chuyện anh em song sinh kết hôn cùng chị em song sinh là việc hi hữu, đôi khi đến cả người trong cuộc cũng bất ngờ trước sự trùng hợp khó tin này. Còn bạn có suy nghĩ như thế nào về câu chuyện trên? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Nông Văn Mây

Xem thêm nhiều bài viết mới về đời sống trên Bestie nhé

MOMSCLUB: CỘNG ĐỒNG NHỮNG BÀ MẸ XỊN SÒ

Có lẽ làm mẹ là trải nghiệm tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Khoảng thời gian mang thai, sinh con và nhìn con lớn lên từng ngày đã mang đến bao cung bậc cảm xúc cho mẹ. Thiền thần bé nhỏ đã giúp cuộc sống của mẹ hạnh phúc lên từng ngày. Tham gia ngay cộng đồng Momsclub để chia sẻ những tâm tư và thấy rằng làm mẹ là điều tuyệt vời nhất!

Click tại đây để tham gia ngay nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top