11/29/2021 14:49

Cô chủ theo chồng bỏ cuộc chơi, chú chó ăn vạ, đòi đi theo

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Trong ngày cô chủ đi lấy chồng, chú chó nhỏ nhất định không rời cô nửa bước. Bức ảnh nào chú chó cũng đứng cạnh khiến mọi người nhìn vừa thương vừa bật cười. "Thế này cô dâu phải cho chú chó đi theo thôi."

Nhiều gia đình yêu thích và nuôi thú cưng lâu năm chắc chắn sẽ hiểu chúng không phải là con vật bình thường mà giống như thành viên trong gia đình mình vậy. Chính vì thế, nếu phải chia xa thì chắc chắn ai cũng buồn lắm. Đã từng có rất nhiều câu chuyện cô chủ nuôi chó và khi đi lấy chồng không thể mang theo nên đã buồn đến mức bật khóc. Tuy nhiên không chỉ con người mới có những cảm xúc như vậy mà những chú chó cũng trải qua những cảm giác buồn tủi chẳng kém gì chủ của mình khi phải xa nhau.

Chú chó ăn vạ, đòi đi theo khi biết cô chủ theo chồng
Chú chó nhất định đứng bên cạnh cô dâu, không rời nửa bước. Ảnh: Cắt từ TikTok Tuoiheo97

>> Xem thêm: Chú chó anh hùng: Bơi 11 tiếng trên biển, giúp chủ thoát hỏa hoạn

Trên mạng xã hội TikTok, chủ tài khoản Tươi Héo mới đây đã đăng tải một đoạn clip thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Cụ thể đó là clip chủ tài khoản chụp hình cùng bố mẹ nhân ngày trong đại nhất của cuộc đời, đó là ngày cưới. Tuy nhiên điều mà mọi người chú ý nhất lại là chú chó nhỏ luôn đứng bên cạnh cô dâu, không rời nửa bước. Cô dâu cũng đăng video kèm với caption: "Sắp xa nhau rồi, cho chụp chung tấm hình coi".

Chú chó ăn vạ, đòi đi theo khi biết cô chủ theo chồng
Cô gái đi lấy chồng nên chú chó không nỡ xa cô chủ mình. Ảnh: Cắt từ TikTok Tuoiheo97
Chú chó ăn vạ, đòi đi theo khi biết cô chủ theo chồng
Chó chó cứ quanh quẩn mãi ở chỗ chụp ảnh.

Chú chó hiểu được rằng đó là ngày cô dâu đi lấy chồng và sẽ không còn ở bên chú như trước được nữa nên đã nũng nịu, luyến tiếc đến thế. Khi con người đối xử tốt với loài vật thì chúng cũng sẽ dành hết tất cả tình cảm của mình cho con người. 

Chú chó ăn vạ, đòi đi theo khi biết cô chủ theo chồng
Vì biết sắp phải xa cô chủ nên mặt nó rất buồn. Ảnh: Cắt từ TikTok Tuoiheo97
Chú chó ăn vạ, đòi đi theo khi biết cô chủ theo chồng
Lúc sau cô dâu phải bế lên để chụp ảnh cùng. Ảnh: Cắt từ TikTok Tuoiheo97

Loài chó và một con vật rất thông minh và có nhiều cảm xúc. Chúng có thể biết hết những chuyện đang xảy ra trong gia đình bởi vậy chúng mới có những hành động đặc biệt như thế. Bên dưới bài đăng có rất nhiều cư dân mạng để lại những bình luận khen ngợi chú chó.

- Chú chó thông minh quá, chúng biết sắp phải xa cô chủ rồi nên mới vậy.
- Nếu là mình chắc không nỡ đi lấy chồng mất, đi rồi cũng phải mang nó theo thôi.
- Ai nuôi chó rồi mới biết chúng tình cảm lắm.
- Giống tui hôm cưới, con chó nhà tôi cứ ngồi nhìn tôi xong lại quanh quẩn bên cái váy cưới.
- Không hiểu sao xem clip này mình thấy cay cay mắt, cảm động thật sự.
- Chú chó dễ thương vậy, bạn mà mang theo về nhà chồng là nó mừng lắm đây.

Chú chó ăn vạ, đòi đi theo khi biết cô chủ theo chồng
Một chú chó tình cảm như thế này sao mà nỡ xa đây. Ảnh: Cắt từ TikTok Tuoiheo97

Trước đó cũng đã có rất nhiều câu chuyện tương tự khi chú chó đã ở bên cô chủ rất lâu đến ngày cô chủ đi lấy chồng chúng đều không nỡ xa. Nhiếp ảnh gia trẻ Huỳnh Lý Hùng từng chia sẻ trên trang cá nhân bộ ảnh chụp ngày cưới cho cô dâu, chú rể nhưng mọi người đều tập trung vào chú chó của cô dâu. Khi cô dâu được chú rể đón đi, chú chó đã chảy nước mắt, nhảy lên muốn được ôm cô dâu. Nó biết sắp phải xa cô chủ rồi nên suốt đám cưới nó chỉ ngồi buồn một chỗ. Nhìn dòng nước mắt của chú chó khiến nhiều người xúc động bởi tình cảm mà nó dành cho cô chủ của mình. 

Chú chó ăn vạ, đòi đi theo khi biết cô chủ theo chồng
Chú chó này đã rơi nước mắt khi chia tay cô chủ về nhà chồng. Ảnh: Huỳnh Lý Hùng
Chú chó ăn vạ, đòi đi theo khi biết cô chủ theo chồng
Nhìn chú chó mà ai cũng xúc động. Ảnh: Huỳnh Lý Hùng

Một đám cưới khác cũng có trường hợp giống như vậy, chú chó nhất định không muốn rời xa cô chủ của mình nên đã làm nũng đủ trò để níu chân cô chủ ở lại. Khi cô dâu chuẩn bị về nhà chồng, chú chó đã bịn rịn mãi không thôi và còn nằm lăn qua lăn lại trên váy cô dâu để "ăn vạ". Chứng kiến cảnh tượng này nhiều người đã vô cùng bất ngờ, thế mới biết những chú chó luôn hiểu và cảm nhận được hết mọi chuyện.

Chú chó ăn vạ, đòi đi theo khi biết cô chủ theo chồng
Chú chó này thì nũng nịu, ăn vạ không cho cô chủ về nhà chồng. Ảnh: Xuka
Chú chó ăn vạ, đòi đi theo khi biết cô chủ theo chồng
Thế mới thấy chú chó cũng biết rằng sắp phải chia xa nên mới hành động như vậy. Ảnh: Xuka

>> Xem thêm: Chú chó phi như bay, lấy thân ngăn xe đẩy em bé lao xuống sông

Chú chó trung thành ngồi trên xe tang chủ đến giây phút cuối cùng

Con vật luôn có nhiều hành động và biểu cảm khiến chúng ta phải ngạc nhiên. Chỉ cần yêu thương và đối xử tốt với chúng thì thậm chí chúng còn trả lại chúng ta nhiều hơn thế. Chính vì vậy hãy luôn dành tình cảm và bảo vệ thật tốt những con vật xung quanh mình, chúng xứng đáng có được điều đó.

Hãy theo dõi những bài viết thú vị về đời sống trên Bestie nhé!

Chú chó khóc nấc trong đám tang của chủ

Những chú chó luôn tình cảm với những người đối xử tốt với chúng. Trên mạng xã hội từng xuất hiện đoạn clip chú chó khóc nấc lên, mãi không ngừng trong đám tang của chủ ở miền Tây. Có lẽ chú cũng cảm nhận được nỗi đau và sự mất mát mà gia đình đang trải qua.

Một số người đến bên vỗ về, an ủi, nói rằng sẽ mang chú về nuôi nhưng chú chó vẫn không ngừng khóc. Chú hiểu được rằng từ nay sẽ không còn người chủ thân thiết, gắn bó luôn yêu thương mình nữa và chú chắc rằng chưa thể chấp nhận nổi sự thật này. Nhìn cảnh tượng này cũng có thể hiểu được người chủ quá cố đã gần gũi, chăm sóc chú tốt như thế nào.

Nhiều người đã để lại những bình luận ấn tượng bên dưới bài đăng: "Hồi đó ngoại mình mất nhà có bé chó cũng chịu đeo tang, lúc người ta làm lễ quỳ lạy em nó cũng ra làm theo.", "Thương em ấy, động vật cũng có tình cảm nhiều, nếu chúng ta yêu quý nó thì sẽ cảm nhận được".

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cún cưng hoảng hốt cứu cô chủ nhỏ khỏi bờ biển - Lý do vì sao người yêu không có, chó phải có 1 con!
Scroll to top