10/11/2021 16:22

Sao Việt lên tiếng về Hồ Văn Cường: Tóc Tiên ủng hộ, Mỹ Lệ chê trách

Nguyễn Yến Vy - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Yến Vy

Câu chuyện về lùm xùm tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và cố nghệ sĩ Phi Nhung vẫn đang nóng hơn bao giờ hết. Nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã lên tiếng nhưng với những ý kiến trái chiều.

Tóc Tiên

Nữ ca sĩ Tóc Tiên từng là giám khảo của cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 mới đây đã lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường tại phần bình luận trong bài đăng của một thành viên Ban tổ chức năm nào. Cụ thể, thành viên Ban tổ chức đã khẳng định nam quán quân là "cậu bé rất ngoan, hiểu chuyện, có những chuyện bất công với em nhưng em cũng không muốn khơi dậy". Người này cho biết thêm đã tiếp xúc với Hồ Văn Cường trong hậu trường của thời điểm đó nên biết rất rõ về em.

Sao Việt lên tiếng về Hồ Văn Cường: Tóc Tiên ủng hộ, Mỹ Lệ chê trách
Tóc Tiên là một trong số ít sao Việt lên tiếng bênh vực cho Hồ Văn Cường. Ảnh: FB Tóc Tiên

>> Xem thêm: Kết hôn mới hơn 1 năm, Tóc Tiên đã than thở vì chồng "có vợ hai"

Thành viên Ban tổ chức nói thêm: "Có những chuyện uẩn khuất chỉ Ban tổ chức mới biết, nên rất thương thằng bé", "Những người ngoài họ đâu biết sự thật bên trong, còn mình cũng không thể nói hết những uẩn khuất thay nó được". Người này chia sẻ rằng thời điểm Hồ Văn Cường mới nổi có rất nhiều người muốn tạo điều kiện để nuôi cậu ăn học vì thương cảm trước hoàn cảnh quá nghèo của gia đình.     

Bên dưới bài đăng này, Tóc Tiên đã thể hiện sự đồng tình và cho rằng: "Không hiểu nổi sao nhiều người lớn lại ăn hiếp một thằng bé". Như vậy, bà xã Hoàng Touliver chính là một trong số ít nghệ sĩ đứng ra bênh vực cho Hồ Văn Cường. Cô được không ít khán giả ủng hộ việc "đòi công bằng" cho giọng ca trẻ. 

Sao Việt lên tiếng về Hồ Văn Cường: Tóc Tiên ủng hộ, Mỹ Lệ chê trách
Tóc Tiên từng là giám khảo của cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016, năm có Hồ Văn Cường tham gia. Ảnh: Pinterest
Sao Việt lên tiếng về Hồ Văn Cường: Tóc Tiên ủng hộ, Mỹ Lệ chê trách
Dòng bình luận của Tóc Tiên. Ảnh: Bí Mật Showbiz
Sao Việt lên tiếng về Hồ Văn Cường: Tóc Tiên ủng hộ, Mỹ Lệ chê trách
Thành viên Ban tổ chức lên tiếng bênh vực cho Hồ Văn Cường và được Tóc Tiên nhất trí. Ảnh: Bí Mật Showbiz

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt

Mỹ Lệ

Ca sĩ Mỹ Lệ mới đây đã đăng tải dòng trạng thái khá dài và có đề cập về cách ứng xử của Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ chọn im lặng, không nói câu nào để bênh vực cho mẹ nuôi. Cô cho biết mình từng tiếp xúc với cố nghệ sĩ Phi Nhung và cô có nhận xét về giọng ca Bông Điên Điển như sau: "Thân thiện và đáng yêu, là ngôi sao nhưng cư xử rất chan hòa không chỉ với những ca sĩ ngang hàng mình mà còn với các ca sĩ trẻ. Điều này rất hiếm có trong giới sao làng nghệ! Bạn bè tôi làm việc cùng Phi Nhung đều có chung nhận xét: cô ấy cực đáng yêu, hồn nhiên và rất vô tư".

Giọng ca Và Cơn Mưa Tới nói thêm: "Kiểu người này hơi bị hiếm trong xã hội bây giờ chứ đừng nói là người của công chúng, đa phần để lên tới vị trí ngôi sao đều đã mọc nanh, mọc sừng và rất dữ dằn. Có lẽ vì hồn nhiên và vô tư mà Phi Nhung mới nhận nuôi mấy chục đứa trẻ mà không lường được nuôi một đứa trẻ rất phức tạp! Con mình nó sai mình có điên lên mình tét vài roi vào mông không sao, chứ con người ta chỉ cần la nhẹ là sứt mẻ tình cảm ngay, người ngoài nhìn vào quy chụp rất mang tiếng. Nhất là mấy bé đang tuổi ăn tuổi lớn, ương ương dở dở rất khó bảo, lại còn nuôi 1 đàn con, nội chừng ấy tôi đã thấy nàng quá can đảm và bác ái!" 

Sao Việt lên tiếng về Hồ Văn Cường: Tóc Tiên ủng hộ, Mỹ Lệ chê trách
Ca sĩ Mỹ Lệ đã nhận xét và cho rằng Hồ Văn Cường không nên im lặng. Ảnh: Chụp màn hình

Mỹ Lệ cũng không khỏi ngạc nhiên vì ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn "lo trọn gói" một người cháu ruột 3 tuổi của giọng ca trẻ và ba mẹ của cậu cùng ở chung nhà. Cô cho biết bản thân nuôi 3 người con ở nhà đã rất vất vả huống chi là nhiều người con một lúc như cố nghệ sĩ đã làm. Điều này càng làm Mỹ Lệ cảm thấy thán phục.

Bằng kinh nghiệm của người trong nghề, nữ ca sĩ cho biết mọi người so sánh Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường là vô lý vì: "Phương Mỹ Chi lên ngôi Á quân The Voice Kids mùa đầu, em ấy là 1 hiện tượng, bởi thời điểm đó nhạc dân ca rất hiếm người hát hay, mà hạng mục trẻ em càng hiếm giữa rừng các em hát nhạc trẻ. Ngay cả Quang Anh là quán quân mùa ấy nhưng không thể có sức hút bằng Phương Mỹ Chi, và sau cuộc thi hầu như mất tăm.

Rồi hàng bao nhiêu quán quân của các mùa The Voice Kids, Vietnam Idol Kids sau cuộc thi mọi người có thấy các cháu ấy hoạt động ca hát nhiều không, hay là im re luôn? Cuộc thi nào cũng vậy thôi, mùa đầu tiên thì còn hào hứng, đến mùa sau nữa thì không còn giữ được sự quan tâm, quán quân bước ra khỏi cuộc thi sẽ mất hút. Sau Hương Tràm bảo đảm phần đông khán giả cũng không còn nhớ đến ai đúng không nào?"

Sao Việt lên tiếng về Hồ Văn Cường: Tóc Tiên ủng hộ, Mỹ Lệ chê trách
Một người làm trong giới showbiz cũng đồng tình với quan điểm của Mỹ Lệ. Ảnh: Chụp màn hình

Mỹ Lệ cho biết nhiều khán giả cứ ngỡ quán quân là sẽ tự động có show để hát nhưng sự thật người trong giới mới rõ: "Cát-xê của ca sĩ hát dân ca không cao đâu các bạn ạ, chắc chắn nếu bầu sô mời Phi Nhung thì kẹp thêm Hồ Văn Cường vào cho thêm phần màu sắc mà thôi. Nếu không là con nuôi của Phi Nhung thì em ấy khó có thể kiếm show để hát, chứ đừng mong là kiếm nhiều tiền hoặc làm giàu với nghề. Cả Phương Mỹ Chi nếu không có Quang Lê đỡ đầu và kéo đi show thì độ nóng của em ấy cũng chỉ được thời gian đầu thôi, không dễ kiếm show khi đi hát một mình và ca hát dài hơi như vậy." 

Mỹ Lệ bức xúc cho biết: "Hồ Văn Cường làm con Phi Nhung là quá may mắn cho em ấy, được một người mẹ từ tâm như thế nhận nuôi là phúc báu của cuộc đời, sao em không biết nâng niu quý trọng một người mẹ như vậy? Tiếng mẹ thiêng liêng lắm, nếu không thể xứng đáng để gọi là mẹ thì một người mà mình thọ ơn cũng phải trân trọng và không bao giờ được quên. Huống gì một người đã cưu mang, dìu dắt mình, cho mình tương lai tươi sáng, vô ăn vô lo thế mà mẹ vì mình bị hàm oan chưa một lần nào lên tiếng an ủi bênh vực mẹ!". Bên dưới bài đăng, nhiều bình luận của bạn bè trong giới cũng tán đồng với cô.   

Sao Việt lên tiếng về Hồ Văn Cường: Tóc Tiên ủng hộ, Mỹ Lệ chê trách
Nhiều khán giả và bạn bè Mỹ Lệ đều đồng tình với dòng trạng thái của cô. Ảnh: Chụp màn hình
Sao Việt lên tiếng về Hồ Văn Cường: Tóc Tiên ủng hộ, Mỹ Lệ chê trách
Dù đã "ở ẩn" nhưng Mỹ Lệ vẫn giữ nhiều mối quan hệ thân thiết với người trong giới. Ảnh: FB Hoàng Thị Mỹ Lệ
Mỹ Lệ - MV Never Enough

Ồn ào của Hồ Văn Cường đang ngày một nóng hơn khi nhiều nghệ sĩ và người hoạt động trong giới cũng đã lên tiếng. Tuy nhiên, đến cả người trong showbiz cũng đang chia làm hai chiều ý kiến khiến khán giả cũng không thôi xôn xao. Hiện tại, quản lý của Phi Nhung đã giải quyết chuyện tiền bạc cho gia đình và Hồ Văn Cường cũng quyết định ra ở riêng. Con đường hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ liệu có thuận lợi và suôn sẻ khi vắng bóng sự đỡ đầu của một người lâu năm trong nghề? Điều đó tuỳ thuộc vào nỗ lực của chính Hồ Văn Cường.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

SAO VIỆT LÊN TIẾNG MINH OAN TÌM LẠI SỰ TRONG SẠCH CHO PHI NHUNG

Câu chuyện giữa Hồ Văn Cường và cố nghệ sĩ Phi Nhung ngày một nóng hơn trên diễn đàn mạng, nhiều đồng nghiệp của giọng ca Bông Điên Điển đã phải lên tiếng để minh oan cho người đã khuất. Trong chương trình livestream tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã dùng danh dự để khẳng định nữ nghệ sĩ quá cố bị oan ức vì đã tiếp xúc với cô từ rất lâu.

Trang Trần tỏ ra vô cùng bức xúc và thậm chí đã livestream yêu cầu Hồ Văn Cường lên tiếng cho người mẹ nuôi vừa mất. Kể cả người quản lý cũ của Phi Nhung cũng đăng đàn và trách cứ con trai nuôi của cố ca sĩ bằng lời lẽ vô cùng bất mãn. MC Trấn Thành trước đó cũng từng nói thẳng anh hoàn toàn tin tưởng đồng nghiệp không làm sai.

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Tóc Tiên

TÓC TIÊN >>

Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 2013, Tóc Tiên thay đổi hình tượng của mình. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia The Remix, đánh đấu một cột mốc mới trong sự nghiệp. Cô hiện là ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên biểu diễn trong các chương trình Paris By Night của trung tâm này và rất thành công.

Tóc Tiên là cô ca sĩ 8x hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự quyến rũ và nồng nàn. Sau sự trở lại thành công, cô nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có 1 đề cử của giải Cống hiến, một giải Làn Sóng Xanh, một giải Zing Music Awards và một giải Yan Vpop 20 Awards.

* Thông tin và tiểu sử Tóc Tiên:

  • Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên 
  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, vũ công, người dẫn chương trình
  • Các giải thưởng đã đạt được: Pretty Woman – Cô gái ngọt ngào của năm (2014); Nữ ca sĩ phong cách triển vọng của năm (2015); Top 5 ca sĩ được yêu thích bảng Top Hit Làn Sóng Xanh (2015); Video ca nhạc được cover nhiều nhất (2015); Top ca khúc hit năm 2015; Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất (2015); Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (2015); Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm (2017); Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất (MAMA 2017)

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top