10/07/2021 11:06

Sao nam Việt ghi điểm bởi bàn tay lịch thiệp: Trương Thế Vinh 10 điểm

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

"Bàn tay lịch thiệp" được xem là quy tắc ngầm mà các sao nam cần phải ghi nhớ khi đứng cạnh các đồng nghiệp nữ. Thế nhưng, không phải ai cũng thực hiện đúng quy tắc này.

Nhắc tới quy tắc "bàn tay lịch thiệp" trong Vbiz, khán giả sẽ điểm mặt gọi tên những chàng trai vàng như Sơn Tùng, Trương Thế Vinh, Isaac... vì họ luôn tuân thủ đúng quy tắc. Thậm chí, dù thực hiện những cảnh quay tình nhân hay tiếp xúc gần, họ cũng sẽ có bí quyết giúp bàn tay mình giữ một khoảng cách nhất định với các đồng nghiệp nữ, tránh những động chạm khiến hình ảnh bị xấu đi. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn có một số sao nam vô tình bị mất điểm. 

Trương Thế Vinh

Những ngày qua, sao nam Trương Thế Vinh nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhờ áp dụng tốt quy tắc "bàn tay lịch thiệp" trong quá trình tham gia gameshow Chơi Là Chạy. Cụ thể, trong nửa cuối của tập 3 Chơi Là Chạy, khi bước vào phần thi đòi hỏi phải bưng, bê và cõng bạn nữ của đội mình, Trương Thế Vinh đã hạn chế hết mức việc sử dụng bàn tay để tránh những đụng chạm vô ý. 

Sao nam Việt ghi điểm bởi bàn tay lịch thiệp: Trương Thế Vinh 10 điểm
Bàn tay của Trương Thế Vinh luôn nắm chặt trong quá trình di chuyển Thúy Ngân. Ảnh: Cắt từ video

>> Xem thêm: Chuyện "giận nhau" của vợ chồng sao Việt: Lan Khuê nghỉ chụp ảnh cưới

Hành động đẹp này của Trương Thế Vinh đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của khán giả. Ai nấy đều khen nam ca sĩ chuẩn mực và lịch thiệp. Nhất là khi đang tham gia trò chơi vận động đòi hỏi yếu tố thắng thua rất cao nhưng Trương Thế Vinh vẫn không quên quy tắc quan trọng. 

Sao nam Việt ghi điểm bởi bàn tay lịch thiệp: Trương Thế Vinh 10 điểm
Sự tế nhị, lịch thiệp của Trương Thế Vinh ghi điểm cao trong mắt khán giả. Ảnh: Chụp màn hình

Jack

Cũng trong tập 3 chương trình Chơi Là Chạy, nam ca sĩ Jack đã bị bắt trọn khoảnh khắc dùng bàn tay để đỡ chân của nữ ca sĩ Min. Nhưng sau đó, nam ca sĩ đã nhanh chóng chuyển sang dùng cổ tay để đỡ chân đồng đội, tránh vướng lỗi "bàn tay hư". Chứng kiến sự thay đổi trong tích tắc của Jack, dân mạng dành nhiều lời khen ngợi. 

Sao nam Việt ghi điểm bởi bàn tay lịch thiệp: Trương Thế Vinh 10 điểm
Jack dùng bàn tay nâng đỡ chân của đồng đội trong quá trình di chuyển. Ảnh: FB Running Man Vietnam

Khán giả đều hiểu rằng, trong quá trình tham gia các trò chơi vận động sẽ khó lòng tránh khỏi những tiếp xúc gần. Đôi khi việc chạm vô tình là điều khó tránh khỏi. Nhưng thông qua những hành động nhỏ của các sao nam, khán giả sẽ dễ dàng nhận biết được ai mới là quý ông thực thụ. 

Sao nam Việt ghi điểm bởi bàn tay lịch thiệp: Trương Thế Vinh 10 điểm
Nam ca sĩ nhớ đến quy tắc "bàn tay lịch thiệp" nên đã dùng cổ tay để đỡ chân Min trong lúc cõng. Ảnh: Chụp màn hình

Jun Phạm

Bên cạnh những sao nam của chương trình Chơi Là Chạy đã tuân thủ nghiêm quy tắc "bàn tay lịch thiệp" thì cũng có một trường hợp vô tình vi phạm và người đó chính là Jun Phạm. Cụ thể, trong một phân cảnh phải bưng bê Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm đã vô tình để bàn tay "không đúng chỗ". Ngay lập tức, khoảnh khắc này đã bị khán giả tóm gọn. 

Sao nam Việt ghi điểm bởi bàn tay lịch thiệp: Trương Thế Vinh 10 điểm
Jun Phạm trong quá trình bưng bê Lan Ngọc đã vô tình "nhầm chỗ". Ảnh: FB Running Man Vietnam

Tuy nhiên, đây chỉ là tình huống vô tình, vì trong những khoảnh khắc khác, Jun Phạm đều nắm chặt bàn tay để tránh những cái chạm vô tình không hay khi di chuyển Lan Ngọc. Vây nên, lỗi vô tình này đã phần nào được chữa cháy kịp thời. 

Sao nam Việt ghi điểm bởi bàn tay lịch thiệp: Trương Thế Vinh 10 điểm
Nam ca sĩ đã nhanh chóng khắc phục lỗi chạm vô tình. Ảnh: FB Running Man Vietnam

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP cũng là một trong những sao nam nổi tiếng tuân thủ tốt quy tắc "bàn tay lịch thiệp". Minh chứng là trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật, Sơn Tùng chưa bao giờ để bàn tay vô tình chạm vào bất cứ sao nữ nào. Nhìn lại những khoảnh khắc sao nam này chụp hình chung với đồng nghiệp nữ, khán giả cũng dễ dàng thấy được anh luôn hạn chế những tiếp xúc không đáng có. 

Sao nam Việt ghi điểm bởi bàn tay lịch thiệp: Trương Thế Vinh 10 điểm
Sơn Tùng luôn nắm chặt bàn tay khi chụp ảnh cùng các đồng nghiệp nữ. Ảnh: FB Sơn Tùng M-TP

Sự chuyên nghiệp và lịch thiệp của Sơn Tùng nhận được vô số lời khen từ phía khán giả. Thậm chí, nhiều người còn xưng danh cho nam ca sĩ là chàng trai vàng trong làng lịch thiệp vì luôn tuân thủ đúng quy tắc. Đây là điều mà không phải sao nam nào cũng ghi nhớ trong quá trình tiếp xúc với các đồng nghiệp nữ. 

Sao nam Việt ghi điểm bởi bàn tay lịch thiệp: Trương Thế Vinh 10 điểm
Dù là chụp mẫu ảnh cùng đồng nghiệp hay lưu lại khoảnh khắc với nhân viên trong công ty, Sơn Tùng đều hạn chế những tiếp xúc. Ảnh: FB Sơn Tùng M-TP

Isaac

Nhắc đến những sao nam sở hữu "bàn tay lịch thiệp" chắc chắn phải kể đến Isaac. Nam ca sĩ này nổi tiếng là quý ông lịch thiệp bởi dù đứng cạnh các mỹ nhân và phải tạo dáng cho đẹp khung hình nhưng anh luôn để hờ bàn tay, tránh chạm vào đồng nghiệp nữ. Thậm chí, khi chụp ảnh cùng những đồng nghiệp thân thiết, Isaac cũng luôn tuân thủ quy tắc "bàn tay lịch thiệp".

Sao nam Việt ghi điểm bởi bàn tay lịch thiệp: Trương Thế Vinh 10 điểm
Isaac luôn để hờ bàn tay, tránh chạm vào bạn nữ khi chụp chung khung hình. Ảnh: FB Isaac
Sao nam Việt ghi điểm bởi bàn tay lịch thiệp: Trương Thế Vinh 10 điểm
Vừa điển trai vừa lịch thiệp, Isaac ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ. Ảnh: FB Isaac
hát đi trương thế vinh

Có thể thấy, dàn sao nam Việt kể trên đều là những gương mặt vàng trong làng lịch thiệp. Tuy có một số sao nam từng có hành động "vô tình" nhưng họ đã nhanh chóng khắc phục lỗi lầm ngay lập tức. Còn bạn, bạn thấy sao về những quý ông lịch thiệp này?

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Giữa các nghệ sĩ với nhau thì việc thể hiện tình cảm đồng nghiệp thân thiết là chuyện rất thường tình. Nhưng thực tế cho thấy chỉ cần một hành động vô ý cũng sẽ khiến các sao nam dễ dàng bị mất điểm. Lỗi "bàn tay hư" là một trong những lỗi cực kỳ nghiêm trọng nếu lặp đi lặp lại nhiều lần. 

Khán giả cho rằng, việc các sao nam thể hiện sự tế nhị, lịch thiệp trong mọi trường hợp là cách để giữ hình ảnh tốt nhất. Bởi lẽ, đã là người của công chúng thì mọi hành động của các ngôi sao đều dễ trở thành chủ đề gây bàn luận.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đẳng Cấp Huyền Thoại Của Ưng Hoàng Phúc Hát Chơi Thử Loa Hay Còn Hơn "Nuốt Đĩa"
Scroll to top