10/04/2021 07:36

Nói là làm: Vợ chồng bà Phương Hằng chính thức trao tặng găng tay y tế

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Như đã hứa trước đó, ngày 3/10, vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng đã trao tặng găng tay y tế để ủng hộ việc phòng chống dịch. Được biết đây là lô găng tay thành phẩm đầu tiên của công ty.

Trong đó, 20.000 găng tay y tế là số lượng mà vợ chồng ông chủ Đại Nam gửi tặng cho các bệnh viện tuyến đầu trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong đó có bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Tân Uyên. Trước đó, nhận thấy tình hình dịch bệnh đang diễn biến theo chiều hướng phức tạp nên ông đã đầu tư dây chuyền sản xuất găng tay với công nghệ hiện đại. 

Nói là làm: Vợ chồng bà Phương Hằng chính thức trao tặng găng tay y tế
Buổi lễ trao tặng được diễn ra nhanh gọn, an toàn. Ảnh cắt từ livestream

>>Xem thêm: Vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã làm gì khiến loạt sao Việt nổi giận?

Trong buổi lễ trao tặng, ông Dũng đã có những chia sẻ: "Chúng tôi đã quyết tâm tiến hành sản xuất vật tư y tế và nhà máy găng tay ra đời đã vận hành theo kỹ thuật mới. Những chiếc găng tay được sản xuất không sử dụng chất gây hại cho sức khỏe và da, giúp các y bác sĩ dễ chịu hơn trong quá trình khám chữa bệnh."

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng bày tỏ sự tự hào về chồng: "Tôi rất hạnh phúc và xúc động khi chồng mình đã làm ra một nhà máy thành công. Mỗi người có một cách âm thầm hy sinh vì cộng đồng, mỗi người cũng có một khát khao riêng. Hôm nay, nhân danh bà chủ cũng là một người vợ tận tay trao những chiếc găng tay đầu tiên, tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn các y bác sĩ vì dân phục vụ, vì nước quên thân. Hôm nay, kính tặng các y bác sĩ lô hàng đầu tiên để chia sẻ những niềm vui và cùng gánh vác với xã hội, cộng đồng."

Nói là làm: Vợ chồng bà Phương Hằng chính thức trao tặng găng tay y tế
Hình ảnh trao tặng găng tay. Ảnh cắt từ livestream

Tiếp đến, đại diện bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã gửi lời cảm ơn đến với vợ chồng ông Dũng "lò vôi". Người này cho biết, bệnh viện là nơi phục hồi bệnh nhân Covid nên khẩu trang, găng tay hay thiết bị y tế đều vô cùng cần thiết để các bác sĩ yên tâm làm việc. Hơn nữa, vì dịch bệnh nên việc đấu thầu, vận chuyển, mua bán găng tay cũng rất khó khăn. Vì thế, được trao tăng găng tay là điều vô cùng ý nghĩa. "Các bác sĩ chuyên môn cũng vừa thử và rất thoải mái. Hy vọng thời gian tới các y bác sĩ không còn phải đắn đo trong việc sử dụng găng tay, cũng không còn phải chịu đựng những khó chịu do khô nứt trong quá trình sử dụng."

Bà Phương Hằng làm từ thiện: hỗ trợ oxy miễn phí, 2.000 thùng găng tay
Hình ảnh bên ngoài nhà máy sản xuất găng tay của gia đình bà Phương Hằng. Ảnh cắt từ clip trường đua Đại Nam
Công ty bà Phương Hằng đài thọ suất ăn, tặng gạo cho người lao động
Nghía sơ cũng thấy "khủng" từ công nghệ cho tới quy mô. Ảnh cắt từ livestream

Trước đó, vợ chồng ông Dũng lò vôi cũng đã đi kiểm tra nhà máy, đốc thúc công nhân hoạt động hết công suất để nhanh chóng đưa ra lô găng tay đầu tiên, chuẩn bị bàn giao cho các bệnh viện. Được biết lô đầu tiên có 3 triệu chiếc, tương đương 1,5 triệu đôi sẽ được gấp rút chuyển đến các nơi cần thiết..

Nói là làm: Vợ chồng bà Phương Hằng chính thức trao tặng găng tay y tế
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" kiểm tra găng tay trước khi gửi tặng các bệnh viện. Ảnh cắt từ livestream
Nói là làm: Vợ chồng bà Phương Hằng chính thức trao tặng găng tay y tế
Những gì họ làm đều là từ cái tâm, vì cộng đồng. Ảnh cắt từ livestream

Ông Dũng đã chia sẻ trên livestream rằng: "Găng tay này có độ co giãn vượt xa các đôi găng tay cũ trên thị trường. Nhà máy găng tay này áp dụng công nghệ tiên tiến mới và cũng là nhà máy găng tay đầu tiên tại Việt Nam không dùng clo vào găng tay. Điều này giúp đảm bảo cho người lao động sử dụng mà không bị dị ứng hoặc dính phải các chất độc hại".

Nói là làm: Vợ chồng bà Phương Hằng chính thức trao tặng găng tay y tế
Bà Phương Hằng tự hào về chồng khi làm những điều ý nghĩa cho tất cả mọi người. Ảnh cắt từ livestream

>>Xem thêm: Dũng "lò vôi" bảo vệ vợ sau phát ngôn tranh cãi khiến nghệ sĩ nổi giận

Y tá Mỹ mô phỏng quá trình virus lây nhiễm kể cả khi đã đeo găng tay

Ngoài ra, bà Phương Hằng còn chia sẻ thêm, tuy quỹ Hằng Hữu đã dừng lại nhưng vợ chồng bà cũng đã trao tặng cho tỉnh An Giang (quê hương bà Hằng) 10 cây cầu trong đó có 9 cây cầu đang sắp sửa khánh thành. Thế mới nói, tuy có dính đến những lùm xùm đấu tố với một số nghệ sĩ nhưng những đóng góp rất tích cực cho xã hội của vợ chồng ông bà chủ Đại Nam vẫn tiếp tục nối dài mãi.

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

BÀ PHƯƠNG HẰNG ĐƯỢC ĐƠN VỊ XỨ TRUNG MỜI LÀM ĐẠI DIỆN TRUYỀN THÔNG

Dù bận bịu trăm công nghìn việc nhưng bà Phương Hằng vẫn dành thời gian livestream để giao lưu với mọi người. Và trong livestream gần nhất bà chủ Đại Nam đã khoe được một đơn vị xứ Trung mời làm đại diện truyền thông nhưng bà vẫn đang phân vân không biết có nên đồng ý hay không.

Bà Phương Hằng có chia sẻ:"Ở Trung Quốc họ mời tôi làm đại diện về truyền thông mà tôi không biết có nhận lời hay không. Họ nói rằng từ xưa giờ chưa có người phụ nữ nào mà nổi trên truyền thông như tôi, trên cả thế giới luôn, chưa có ai livestream mà có cả bao nhiêu triệu lượt xem như thế".

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top