10/06/2021 14:41

Mới quen 3 ngày đòi cưới, biết bạn gái single mom chàng Tây bật khóc

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Dù chỉ quen nhau qua 72 giờ trò chuyện, biết bạn gái là single mom, chưa gặp mặt và cách xa đến nửa vòng trái đất nhưng anh Jakub vẫn ngỏ lời cầu hôn Ánh Vy. Chàng Tây còn hứa sẽ luôn che chở, yêu thương hai mẹ con cô suốt đời.

Sau khi trải qua đổ vỡ hôn nhân, nhiều chị em thường chọn lối sống khép kín, dè dặt hơn hoặc chẳng còn đặt quá nhiều hy vọng vào chuyện yêu đương. Tuy nhiên, đôi khi tình yêu tự tìm đến là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, hệt như câu chuyện tình yêu của cô nàng single mom 9X Vương Ánh Vy (29 tuổi) và chàng Tây Jakub Falek (27 tuổi, đầu bếp người Ba Lan) dưới đây chẳng hạn. 

Mới quen 3 ngày đòi cưới, biết bạn gái single mom chàng Tây bật khóc
Single mom 9X Ánh Vy và bạn trai Tây của cô - anh Jakub Falek.

>> Đừng bỏ lỡ: Chuyện tình chàng Tây "khổng lồ" và cô gái Việt: vừa gặp đã "đổ" ngay.

Được biết, sau khi đổ vỡ hôn nhân và làm mẹ đơn thân của một cậu con trai, Ánh Vy không còn mấy chú tâm đến chuyện yêu đương, thay vào đó, cô nàng chỉ quan tâm đến những vấn đề khác trong cuộc sống. Thế nên, mỗi ngày, cô nàng single mom 9X này chỉ chăm chỉ làm việc, xây dựng sự nghiệp riêng để mong cuộc sống hai mẹ con không phải chật vật chuyện tiền bạc. 

Mới quen 3 ngày đòi cưới, biết bạn gái single mom chàng Tây bật khóc
Tuy quen nhau qua mạng...
Mới quen 3 ngày đòi cưới, biết bạn gái single mom chàng Tây bật khóc
...nhưng chỉ sau 72 giờ trao đổi chàng Tây đã muốn cưới Ánh Vy. 

Tuy nhiên, đôi khi "tình đến cản không kịp", và chuyện tình cảm của Ánh Vy cũng tương tự như thế. Một ngày nọ, nhân duyên bất ngờ gõ cửa cuộc đời của cô nàng và cả hai đã có cái kết cực kỳ viên mãn, hạnh phúc. Dù chỉ quen nhau qua ứng dụng hẹn hò không lâu, nhưng khi biết Ánh Vy là single mom thì chàng trai Tây đã bất ngờ cầu hôn, hỏi cưới cô gái Việt với lý do rất xúc động: muốn bù đắp lại những tổn thương trong quá khứ cho Ánh Vy.

Nói về mối lương duyên của mình với anh chàng Jakub Falek trên Thời Đại Plus, Ánh Vy chia sẻ: "Khi ấy có nhiều người nhắn tin muốn làm quen nhưng mình chỉ trả lời mỗi anh Jakub Falek". Và theo Ánh Vy, tin nhắn đầu tiên anh Jakub Falek gởi lại cho cô cũng rất chân thành, điều ấy khiến cô nàng cảm thấy rất ấn tượng: “Chào em, anh là Jakub, anh sống tại Anh, rất vui nếu em trả lời anh”. 

Mới quen 3 ngày đòi cưới, biết bạn gái single mom chàng Tây bật khóc
Đặc biệt, sau khi biết Ánh Vy là single mom chàng Tây còn bật khóc.
Mới quen 3 ngày đòi cưới, biết bạn gái single mom chàng Tây bật khóc
Anh muốn bù đắp những đổ vỡ, tổn thương trong quá khứ cho cô. 

>> Bạn xem chưa: Chàng trai vượt 20 tiếng đến Sài Gòn cầu hôn người yêu nuôi 20 chó mèo

Nhưng có một điều khiến cô nàng single mom 9X này bất ngờ hơn cả là dù cách xa nhau đến nửa vòng trái đất, và chưa bao giờ gặp mặt nhưng chàng Tây này đã ngỏ lời… hỏi cưới cô chỉ sau 72 giờ trò chuyện qua mạng. Ánh Vy bộc bạch thêm: “Mình không tin mấy trò lãng mạn, nhưng anh Jakub Falek đã làm đủ cách để chinh phục mình, và cuối cùng anh bay sang Việt Nam để thăm mình".

Nói thêm về chuyện tình cảm của hai người trong những ngày đầu mới gặp gỡ, Ánh Vy vui vẻ tiết lộ: "Khi hỏi tại sao anh dám tin một người phụ nữ ở một đất nước mà anh chưa từng đến nhanh như vậy, lỡ mình lừa đảo thì sao, anh nói cách mình nói chuyện không phải là người phụ nữ tầm thường, khác hoàn toàn tất cả phụ nữ anh gặp trong đời nên anh không muốn lỡ mất cơ hội. Do vậy anh luôn nói anh là người may mắn gặp mình chứ không phải mình may mắn gặp anh”. 

Sau khi hai người có cơ hội được gặp nhau, Ánh Vy cũng không ngần ngại chia sẻ với anh Jakub Falek về tình trạng lẫn cuộc sống hiện tại của mình. Ánh Vy chia sẻ với chàng Tây rằng, mình đã ly hôn và đang là single mom, đang một mình nuôi con nhỏ. Nhưng thật bất ngờ, sau khi nghe cô nàng chia sẻ về hoàn cảnh của mình thì Jakub Falek bảo rằng anh không quan tâm đến vấn đề đó. Thay vào đó, anh chàng chỉ quan tâm đến việc đồng điệu tâm hồn và sắc đẹp của cô. 

Mới quen 3 ngày đòi cưới, biết bạn gái single mom chàng Tây bật khóc
Tháng 9/2020, Ánh Vy đã thu xếp thời gian sang Anh thăm bạn trai.
Mới quen 3 ngày đòi cưới, biết bạn gái single mom chàng Tây bật khóc
Và cô nàng single mom 9X cũng đã chính thức nhận lời cầu hôn của Jakub Falek.

Thậm chí, sau khi nghe Ánh Vy tiết lộ mình đang làm mẹ đơn thân, anh Jakub Falek còn bật khóc vì quá xúc động. Sau đó, Jakub Falek còn hứa sẽ luôn yêu thương, chăm sóc và che chở cho cả hai mẹ con Ánh Vy để bù đắp lại những tổn thương trong quá khứ của cô. Tất nhiên, khi nghe một chàng Tây bộc bạch như vậy, đặc biệt là dù chỉ quen nhau qua ứng dụng hẹn hò, cô nàng single mom 9X cũng chẳng kiềm được cảm xúc và bật khóc theo anh. 

Hiện tại, chuyện tình cảm của cặp đôi đang rất ấm áp và ngọt ngào. Ở bên cạnh bạn trai Tây, cô gái single mom 9X được anh chăm sóc rất chu đáo, tận tình và chiều chuộng, thương yêu hết mực. Ánh Vy vui vẻ tiết lộ: “Anh ấy không cho mình cầm túi xách, vì anh có túi xách của anh, bỏ đầy đủ khăn giấy, nước diệt khuẩn, tiền, chìa khoá, son môi, chỉ cho mình cầm mỗi cái điện thoại của mình".

Mới quen 3 ngày đòi cưới, biết bạn gái single mom chàng Tây bật khóc
Ánh Vy và con trai riêng của cô.
Mới quen 3 ngày đòi cưới, biết bạn gái single mom chàng Tây bật khóc
Hiện tại gia đình của Ánh Vy vô cùng hạnh phúc.

>> Xem thêm: Đẹp trai không bằng chai mặt: chàng trai Đức "ăn chực" để cưa vợ Việt

Thậm chí, "Lần đầu tiên mình dẫn anh đến nhà, lên phòng mình, việc đầu tiên của anh là lôi hết tủ quần áo mình ra và xếp, dọn sạch sẽ phòng mình, rồi dọn tới toilet. Từ khi yêu nhau tới giờ anh chưa bao giờ để mình phải làm bất cứ việc gì” - Ánh Vy hạnh phúc kể thêm.

PHƯƠNG VY XÚC ĐỘNG BẬT KHÓC TRƯỚC MÓN QUÀ MÀ CHỒNG TÂY CHUẨN BỊ CHO MÌNH

Tháng 9/2020, Ánh Vy đã sang Anh thăm bạn trai và cô cũng đã chính thức nhận lời cầu hôn của anh trong niềm hạnh phúc của cả hai. Lẽ ra lễ cưới của hai người đã diễn ra trong niềm hạnh phúc cực lớn của bà mẹ một con và chàng Tây đến từ nửa vòng trái đất, nhưng vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên cả hai quyết định hoãn lại một thời gian nữa. Hi vọng dịch bệnh mau chóng kiểm soát để cả hai được về chung một nhà trong thời gian sớm nhất. Còn bạn, có suy nghĩ gì về mối tình xúc động nhưng thật ngọt ngào giữa chàng Tây và cô gái Việt làm mẹ đơn thân như trên không, cùng chia sẻ nhé!

Nguồn ảnh: FB Ánh Vy

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CHỈ SAU 14 NGÀY GẶP MẶT, CÔ GÁI VIỆT ĐÃ ĐỒNG Ý KẾT HÔN VỚI TRAI TÂY

Ngoài câu chuyện yêu đẹp của cặp đôi Ánh Vy - Jakub Falek như trên thì thực tế không hiếm những cặp đôi gái Việt - trai Tây đã về chung một nhà và hiện tại cuộc sống gia đình của họ vẫn đang rất ấm êm, hạnh phúc. Ví như cặp đôi sau, dù quen nhau qua mạng, và sau 14 ngày thì gặp mặt trực tiếp, nhưng sau đó không lâu cả hai đã có một hôn lễ vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

Cô gái Việt không ngờ mình lại có thể yêu nhanh, cưới vội chàng Tây đến như vậy là Bảo Ngọc (Sinh năm 1996, TP.Biên Hòa, Đồng Nai). Một ngày nọ, cô nàng đột nhiên trúng "tiếng sét ái tình" của một chàng trai lạ người Anh - là anh Fearghus Muir (Sinh năm 1995). Hai người tình cờ quen biết qua mạng, yêu xa nửa vòng trái đất và tổ chức đám cưới đầm ấm ngay sau đó không lâu. Hiện tại, sau hơn 4 năm làm dâu xứ người, Bảo Ngọc đã tìm được một công việc ổn định với mái ấm gia đình cực kỳ hạnh phúc...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Để con tự do đùa nghịch cùng rắn độc, bố mẹ nhận gạch đá tới tấp từ CĐM
Scroll to top