10/11/2021 17:23

Hồ Văn Cường dọn ra riêng: xuất hiện ân nhân tài trợ học phí 4 năm

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Sau bao lùm xùm, tranh cãi thì Hồ Văn Cường đã đưa ra quyết định cuối cùng. Mới đây, đã có người đứng ra lên tiếng giúp đỡ nam ca sĩ từ việc tài trợ học phí đến con đường ca hát sau này.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung không qua khỏi vì Covid-19, lùm xùm về việc di chúc hay cát-xê của Hồ Văn Cường được cộng đồng mạng quan tâm hơn bao giờ hết. Cố ca sĩ Phi Nhung từng hứa sẽ trả lại đầy đủ cát-xê khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi. Tuy nhiên, việc cô qua đời khi sự việc chưa rõ ràng đã đem lại nhiều tranh cãi, nhất là khi nữ CEO lên tiếng "đòi giúp" 200 triệu tiền thuởng quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Hồ Văn Cường dọn ra riêng: xuất hiện ân nhân tài trợ học phí 4 năm
Mặc dù đã không còn trên cõi đời này nữa nhưng cố ca sĩ Phi Nhung vẫn bị nhắc tên. Ảnh: FB Phi Nhung Pham

>> Xem thêmMẹ Hồ Văn Cường: Chúng tôi không nhờ nữ CEO đòi tiền giùm

Mới đây, trên trang youtube Anh Nông Dân đã có những chia sẻ xung quanh việc hỗ trợ cho Hồ Văn Cường và trong đó có sự xuất hiện của Quỳnh Như - chủ kênh Lang Thang Đường Phố. Hai người này đã lên tiếng về tương lai của Hồ Văn Cường nếu rời khỏi nhà Phi Nhung.

Hồ Văn Cường dọn ra riêng: xuất hiện ân nhân tài trợ học phí 4 năm
Clip Anh Nông Dân và Quỳnh Như chia sẻ sẽ hỗ trợ Hồ Văn Cường. Ảnh: Anh Nông Dân

"Anh Nông Dân" cho biết, nếu Cường rời khỏi nhà thì anh sẽ là người đứng ra lo học phí cho nam ca sĩ. Được biết, tổng học phí của ngôi trường mà Hồ Văn Cường chuẩn bị theo học là 250 triệu cho 4 năm học, 32 triệu/học kỳ. Người này còn cho biết: "Tôi sẽ tự bỏ tiền túi ra để lo việc học của Cường, không nhận tiền quyên góp của bất kỳ ai nên mọi người nói tôi đừng đưa em Hồ Văn Cường ra để kêu gọi, tôi có khả năng thì tôi sẽ cho tài năng của Việt Nam phát triển nếu em quyết định ra đi và làm lại cuộc đời".

Mẹ Hồ Văn Cường: Chúng tôi không nhờ nữ CEO đòi tiền giùm
Hồ Văn Cường im lặng, không chia sẻ gì khi được hỏi "có nhờ người đòi giúp tiền không?". Ảnh: Chụp màn hình livestream Trang Trần

Sau đó, Quỳnh Như còn nói thêm, hiện tại tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của Hồ Văn Cường bởi nếu lo lắng cho học phí thì đã có "Anh Nông Dân" lo, nếu phân vân chuyện rời nhà sẽ không có tiền trang trải thì đã có bà Phương Hằng hỗ trợ 500 triệu đồng "bắn" ngay vào tài khoản. Còn việc hát hò thì Quỳnh Như có hứa sẽ hỗ trợ quay MV trong khả năng và mối quan hệ của mình. 

Mẹ Hồ Văn Cường: Chúng tôi không nhờ nữ CEO đòi tiền giùm
Bà Phương Hằng trước đó cũng lên tiếng tặng Hồ Văn Cường 500 triệu đồng kèm điều kiện. Ảnh: FB Nguyễn Phương Hằng

Dù đây chỉ mới là tuyên bố một chiều từ hai YouTuber, phía Hồ Văn Cường vẫn chưa lên tiếng xác thực, nhưng bên dưới đoạn video, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều bình luận, đa phần đều mong Hồ Văn Cường sẽ có một tương lai đầy đủ và xán lạn hơn sau nỗi mất mát mẹ nuôi của mình:

- Cám ơn tấm lòng tốt của mọi người, nhìn thấy thương và tội cho em và mẹ quá, mong em có cuộc sống vui vẻ và bình an.
- Cảm ơn các bạn đã có tấm lòng vàng, làm chỗ dựa cho em Cường.
- Dù sao Cường cũng đã đủ 18 tuổi rồi, có thể tự quyết định việc của mình.
- Hy vọng Cường sẽ đưa ra quyết định sáng suốt.

Mẹ Hồ Văn Cường: Chúng tôi không nhờ nữ CEO đòi tiền giùm
Giọng ca trẻ được cố ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi và dìu dắt trong sự nghiệp ca hát. Ảnh: FB Phi Nhung Pham

Theo thông tin mới đây nhất của quản lý Phi Nhung - chị Diễm Phạm đã chia sẻ rõ ràng rằng: "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng".

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi".

Hồ Văn Cường dọn ra riêng: xuất hiện ân nhân tài trợ học phí 4 năm
Sau một thời gian cân nhắc, Hồ Văn Cường đã quyết định ra riêng. Ảnh: Diễm Phạm
Bầu show, ekip Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng: Hồ Văn Cường sẽ về đâu?
Hy vọng Hồ Văn Cường đã có một quyết định đúng đắn nhất. Ảnh: FB Phi Nhung Pham

>> Xem thêm: Sao Việt chân ướt thi gameshow: Hồ Văn Cường đổi đời nhờ gặp Phi Nhung

Quản lý Hồ Văn Cường vừa lên tiếng trần tình về chuyện cát-xê và sự việc đóng học phí

Sau những lùm xùm, cuối cùng Hồ Văn Cường đã có quyết định riêng của mình. Những vấn đề liên quan gây xôn xao gần đây liên quan đến chuyện cát-xê cũng đã được những người trong cuộc giải quyết thấu tình đạt lý. Một chàng trai mới 18 tuổi đã phải đối mặt với nhiều tranh cãi dư luận cùng với việc mất đi người mẹ nuôi - chỗ dựa vững chắc có thể sẽ khiến em hụt hẫng một thời gian. Hy vọng sau khi mọi chuyện đã được sáng tỏ, Cường cũng có được con đường riêng cho bản thân và phát triển đam mê ca hát trong thời gian tới.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie!

MẸ HỒ VĂN CƯỜNG: CHÚNG TÔI KHÔNG NHỜ NỮ CEO ĐÒI TIỀN GIÙM

Những ngày gần đây, mẹ con Hồ Văn Cường thường xuyên được đưa lên sóng, nhất là khi Trang Trần tới nhà để "làm cho ra ngô ra khoai". Khi Trang Trần hỏi: "Có hay không chuyện Hồ Văn Cường nhắn nhủ, nhờ vả bà Phương Hằng đòi nợ giúp?" 

Lúc này thì nam ca sĩ chỉ cuối đầu im lặng, còn mẹ Hồ Văn Cường cho biết bà không nhờ ai đòi tiền cả và mong mọi người đừng đưa ra những lời đồn ác ý. Bà mong cố nghệ sĩ Phi Nhung được ra đi thanh thản.

Đáng chú ý nhất là phát ngôn của Trang Trần đã làm nhiều người bức xúc: "Có cái miệng ăn cơm mà không có cái miệng mở ra nói. Phải học thành nhân trước khi học thành danh".

Xem chi tiết tại đây

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top