10/25/2021 08:05

Chưa đầy 1 tháng, vợ chồng Đoàn Di Băng đã làm được nhiều điều ấm áp

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Mặc cho dịch bệnh Covid-19 chưa dứt, kinh tế khó khăn chung nhưng vợ chồng Đoàn Di Băng vẫn thường xuyên làm những điều ấm áp cho những người nghèo khổ xung quanh mình.

Tặng tiền cho gia đình bị mất chó

Nghe tin vợ chồng anh chị ở Cà Mau chở 15 chú chó cùng về quê tránh dịch nhưng cuối cùng đã bị tiêu hủy hết, vợ chồng đại gia Sài thành Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ đã nhanh chóng ủng hộ mong muốn bù đắp sự mất mát này. Được biết, ông xã Đoàn Di Băng đã hỗ trợ cho vợ chồng chủ 15 chú chó 50 triệu đồng sau đó còn hứa khi hết dịch nếu họ trở lại Sài Gòn sẽ nhận vào công ty gia đình, lo cho công việc lương tháng 12 triệu đồng, cho họ chỗ ăn ở.

Những việc làm ý nghĩa vì cộng đồng của vợ chồng Đoàn Di Băng
Vợ chồng Đoàn Di Băng đã quyết định hỗ trợ khi biết hoàn cảnh khó khăn của vợ chồng Cà Mau. 

"Anh chỉ biết giúp vậy mong bù đắp cho anh chị sự mất mát của 2 vợ chồng hôm nay. Nếu 2 vợ chồng không đồng ý công việc thì vẫn vui vẻ bình thường, tuỳ họ quyết định thôi. Anh đưa ra cơ hội còn ok hay không thì tuỳ họ. Anh không ép được" - ông xã Đoàn Di Băng chia sẻ.

Những việc làm ý nghĩa vì cộng đồng của vợ chồng Đoàn Di Băng
Status của ông xã Đoàn Di Băng làm nhiều người ấm lòng. Ảnh chụp màn hình

Tặng tiền cho chú chạy xe ôm

Mới đây nhất, nhân dịp sinh nhật cô con gái Yuki, vợ chồng Di Băng - Quốc Vũ đã có một hành động vô cùng ấm áp để mừng tuổi mới con gái một cách thật ý nghĩa. "Hôm nay là một ngày đặc biệt chính là sinh nhật của Yuki, Băng muốn có một món quà đặc biệt mà không phải cho Yuki, tại vì mấy đứa nhỏ nhà Băng ngày sinh nhật hay ngày thường thì cũng được mua đồ chơi. Nhưng Băng muốn làm điều đặc biệt cho sinh nhật Yuki".

Chưa đầy 1 tháng, vợ chồng Đoàn Di Băng đã làm được nhiều điều ấm áp
Sinh nhật con, vợ chồng nhà này lên kế hoạch tặng quà cho người khác. 

>> Xem thêm: Cưng con kiểu Đoàn Di Băng: Lấy biệt thự Phú Mỹ Hưng xây khu vui chơi

Hai vợ chồng đi xe máy ra đường từ sớm tìm người hữu duyên để tặng xe máy. "Mục đích của Băng hôm nay là đi khắp các con đường để tìm người hữu duyên, chạy chiếc xe thiệt là cũ. Băng sẽ đến nói chuyện và dắt họ vào hãng xe mua một chiếc xe máy mới, mong rằng họ sẽ có chiếc xe mới an toàn hơn. Đi nãy giờ gần hết cái Sài Gòn luôn vẫn chưa thấy ai hết". Phải đến cuối ngày thì vợ chồng cô mới tìm được người đàn ông phù hợp để trao đi một chiếc xe máy.

Chưa đầy 1 tháng, vợ chồng Đoàn Di Băng đã làm được nhiều điều ấm áp
Hai người lên đường từ sáng sớm... 
Nữ đại gia quận 7 tặng xe máy cho bác xe ôm để mừng sinh nhật con
... nhưng phải đến chiều tối mới gặp được chú xe ôm. 

Người hữu duyên nhận được xe của vợ chồng Đoàn Di Băng là chú xe ôm lớn tuổi. Dù chiếc xe máy là "cần câu cơm" nhưng nó đã cũ kĩ và hư hỏng một số bộ phận, nhất là ở phần cổ xe, vô cùng nguy hiểm khi lái. Sau vài phút hỏi thăm, vợ chồng Đoàn Di Băng đã đưa ông chú đi mua xe mới, còn gửi thêm một ít tiền để trang trải cho gia đình.

Chưa đầy 1 tháng, vợ chồng Đoàn Di Băng đã làm được nhiều điều ấm áp
Người đàn ông khắc khổ và chiếc xe máy cà tàng được vợ chồng Đoàn Di Băng giúp đỡ. 
Nữ đại gia quận 7 tặng xe máy cho bác xe ôm để mừng sinh nhật con
Ông chú chạy xe ôm vô cùng bất ngờ, hạnh phúc đến bật khóc vì bất ngờ có chiếc xe máy mới.
Chưa đầy 1 tháng, vợ chồng Đoàn Di Băng đã làm được nhiều điều ấm áp
Dù giàu có, người dát hàng hiệu nhưng cô vẫn không quên những mảnh đời khó khăn xung quanh mình.
Đoàn Di Băng thăm biệt thự 200 tỷ trước khi bị đập nát: “Băng có giữ lại 3 cái cây xinh xinh mà”

Việc làm ý nghĩa, kịp thời của vợ chồng Đoàn Di Băng đã làm nhiều người ngưỡng mộ. Họ có tấm lòng chân thành biết quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Hy vọng rằng trong tương lai, cặp đôi này vẫn có những hành động ý nghĩa vì cộng đồng như thế.

Ảnh: Đoàn Di Băng 

Xem thêm những bài viết thú vị trên Bestie nhé!

ĐƯỢC CHỒNG CƯNG NHƯ ĐOÀN DI BĂNG: CẢ CHỤC TỶ TIỀN QUÀ NGÀY LỄ

Không chỉ tặng người khó khăn tiền bạc, vật chất, ông xã Đoàn Di Băng cũng rất quan tâm đến vợ của mình, anh còn được xem là một trong những ông chồng cưng chiều vợ nhất showbiz. 

Trong ngày 20/10 vừa qua, Đoàn Di Băng đã được ông xã tặng vô số những món quà cao cấp, xa xỉ, đầu tiên là chiếc siêu xe có giá sương sương 8,5 tỷ đồng, tiếp đến là hai chiếc đồng hồ đính kim cương trị giá 2,9 tỷ đồng, ngoài ra còn vô số những món quà hàng hiệu xa xỉ khác cũng tầm giá tiền tỷ.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top