10/27/2021 08:04

Chiêu cũ xài hoài: Bà Phương Hằng lại bất ngờ treo thưởng 20 tỷ đồng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Bà Phương Hằng mới đây lại mang tiền tỷ ra treo thưởng để chứng minh lời mình nói là hoàn toàn đúng và có căn cứ, lần này liên quan đến ông Lê Tùng Vân của Tịnh Thất Bồng Lai.

Mới đây, trên livestream nữ CEO Đại Nam đã nhắc đến Tịnh Thất Bồng Lai (đã đổi tên Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ) vì một số lùm xùm. Cụ thể anh Lê Thanh Minh Tùng cho biết mình là con ruột của ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai và tố cáo những bí mật khủng khiếp của cha mình. Sau đó, ông Lê Tùng Vân đã lên tiếng phủ nhận.

Chiêu cũ xài hoài: Bà Phương Hằng lại bất ngờ treo thưởng 20 tỷ đồng
Buổi livestream mới đây của bà Phương Hằng, anh Lê Thanh Minh Tùng áo trắng ngoài cùng bên phải.

>>Xem thêm: Gia đình bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy tới khu cách ly Đại Nam

Trong livestream đáp lại, ông Lê Tùng Vân cho biết Lê Thanh Minh Tùng được em gái ông là Lê Thị Thu Vân nhận về và giao cho ông chăm sóc: "Phương Hằng con, con giúp giùm thầy, con giúp thầy chứng minh cho kì được theo lời của Lê Thanh Minh Tùng, chứng minh thầy là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng. Để làm chi, để thầy bù lại tội lỗi của thầy lúc còn trẻ. Em gái thầy mất từ lâu rồi, bây giờ con làm sao chứng minh cho mọi người thấy được Lê Thanh Minh Tùng là con ruột của thầy và thầy là cha ruột của Minh Tùng".

Chiêu cũ xài hoài: Bà Phương Hằng lại bất ngờ treo thưởng 20 tỷ đồng
Lê Thanh Minh Tùng tố cha mình lừa gạt mọi người.
Chiêu cũ xài hoài: Bà Phương Hằng lại bất ngờ treo thưởng 20 tỷ đồng
Ông Lê Tùng Vân một mực khẳng định Lê Thanh Minh Tùng không phải là con ruột của mình.

Nói được làm được, bà Phương Hằng đã đăng đàn tuyên bố sẽ cho 20 tỷ tiền mặt dưỡng già nếu ông Lê Tùng Vân chịu xét nghiệm ADN. Chỉ cần ông cho một cái hẹn là sẽ có người đến tận nhà để xét nghiệm cho ông và những người bị nghi là con ruột của ông.

"Ông già rồi, ông không cần đi đâu, cứ hẹn ngày giờ tôi sẽ tới. Đây là ông kêu tôi giúp chứ tôi không vô duyên, xồng xộc vào nhà ông. Tiền bác sĩ tôi chịu hết. Để đền bù danh dự cho ông nếu ông bị oan, tôi sẽ đưa ngay 20 tỷ. Đừng nghĩ công ty đang nợ mà cá nhân tôi không có tiền. Tôi sẵn sàng hy sinh tiền riêng để bù đắp cho ông".

Chiêu cũ xài hoài: Bà Phương Hằng lại bất ngờ treo thưởng 20 tỷ đồng
Bà Hằng chơi tất tay với ông Lê Tùng Vân.

Ngay khi đoạn livestream của bà Phương Hằng lên sóng, cộng đồng mạng đã để lại nhiều phản ứng trái chiều, nhiều người ủng hộ bà Phương Hằng moi ra hết những "sâu mọt" trong xã hội, người lại cho rằng bà chỉ biết hứa, biết nổ chứ chẳng làm được gì: 

- 20 tỷ nhé chứ không phải 20 triệu, 200 triệu đâu, cô Hằng chơi nét căng.
- Vụ thường như này nghe mãi, khó tin lắm!
- Đúng kiểu người đàn bà họ Hứa đây rồi.
- Vụ nào cũng nghe nói chơi bạc tỷ mà mấy vụ rồi có thấy đưa đồng nào không, ăn cơm nhà lo chuyện thiên hạ.

Chiêu cũ xài hoài: Bà Phương Hằng lại bất ngờ treo thưởng 20 tỷ đồng
Nhiều người cho rằng bà Phương Hằng chỉ hứa chứ không bao giờ đưa tiền ra.

Theo đó, bà Phương Hằng còn giải thích thêm: "Ông ấy đã kêu tên tôi hãy giúp ông ấy chứng minh thì tôi sẽ chứng minh trong một nốt nhạc. Vì ông kêu tôi làm thì tôi đã làm và làm rất đẹp với ông, tặng luôn cho ông 20 tỷ. Nếu tôi đưa ra cái điều kiện này mà ông nói ông từ chối nữa thì tất cả chúng ta đều có câu trả lời".

Chiêu cũ xài hoài: Bà Phương Hằng lại bất ngờ treo thưởng 20 tỷ đồng
Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng đăng tải công khai sổ tiết kiệm 20 tỷ tiền mặt để chứng minh rằng sẽ giữ lời thật sự.

Ngay sau lời hứa cho 20 tỷ từ bà Phương Hằng, đến trưa ngày 26/10, nhiều cư dân mạng phát hiện, clip ông Lê Tùng Vân lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng đã "bay hơi" khỏi Youtube có gần 2 triệu subcrises. Xem lại, chỉ còn một số clip 5 chú tiểu ca hát, chia sẻ về cuộc sống. Hành động này vẫn chưa được người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai giải thích.

Chiêu cũ xài hoài: Bà Phương Hằng lại bất ngờ treo thưởng 20 tỷ đồng
Hiện tại đường link này không mở được. Ảnh chụp màn hình
Chiêu cũ xài hoài: Bà Phương Hằng lại bất ngờ treo thưởng 20 tỷ đồng
Link Youtube được "Tịnh thất Bồng Lai" chia sẻ hiện đã bị báo lỗi xóa. Ảnh chụp màn hình

>>Xem thêm: Gia đình bà Phương Hằng tiếp tục tặng hàng ngàn bình oxy cứu người

Sau tâm thư hơn 6 tháng đơn độc, liệu bà Phương Hằng có thật sự dừng livestream?

Hết nói chuyện từ thiện, bão lũ, bà Phương Hằng còn lôi chuyện showbiz, mặt trái của gameshow ra để vạch trần. Những thông tin của bà Phương Hằng chỉ là một chiều tuy nhiên cũng giúp chúng ta thấy được phần nào showbiz không đơn giản là mua vui, đem lại tiếng cười cho khán giả. Không biết tiếp tới đây, người nào lại "lên thớt" và được bà Phương Hằng "réo tên". 

Ảnh cắt từ livestream Nguyễn Phương Hằng

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

BÀ PHƯƠNG HẰNG: "TÔI VAY 300 TỶ, TRẢ 3 TỶ TIỀN LÃI ĐỂ NHẬP OXY, XÂY NHÀ MÁY"

Không chỉ "nói chuyện thiên hạ", bà Phương Hằng cũng biết "làm vì thiên hạ", phải kể đến là những điều vợ chồng bà đã làm cho bà con trong mùa dịch thực sự quá ý nghĩa.

Bà rơi nước mắt cho biết: "Vợ chồng tôi vay ngân hàng 300 tỷ, mỗi tháng phải trả đến 3 tỷ tiền lãi để nhập oxy, xây nhà máy giúp mọi người, điều đó liệu có ai biết". Hết lòng vì bá tánh là vậy nhưng đổi lại vợ chồng bà chẳng được gì, ngược lại còn bị chửi rủa cay đắng từ nhiều phía.

"Có ai biết không, có ai hiểu không, có ai dám làm như chúng tôi không kể cả những người đang có sẵn tiền trong tay. Thế nhưng, cứ nhằm vào vợ chồng tôi mà chửi rủa không thương tiếc, họ có nhìn thấy bao nhiêu người được chúng tôi cứu sống rồi, những gì chúng tôi cho đi như thế vẫn chưa đủ sao, làm người tử tế thật là khó". 

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top