10/11/2021 12:29

Bầu show, ekip Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng: Hồ Văn Cường sẽ về đâu?

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Sự im lặng của Hồ Văn Cường trong ồn ào liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung khiến bầu show, những người thân thiết, cộng sự của cố ca sĩ không khỏi bức xúc. Điều này cũng đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của nam ca sĩ.

Những ngày gần đây, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung phủ một màu ảm đạm lên làng giải trí Việt. Cùng với đó, việc một nữ CEO Bình Dương liên tục réo tên Phi Nhung, đòi quản lý cố ca sĩ trả lại toàn bộ tiền thưởng lẫn cát-xê đi hát những năm qua cho Hồ Văn Cường khiến cư dân mạng xôn xao.

Trước sự việc này, thái độ im lặng của Hồ Văn Cường khiến một số cộng sự, người thân thiết của Phi Nhung liên tục lên tiếng, ít nhiều bày tỏ sự thất vọng. Vụ việc càng ngày càng căng thẳng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tương lai, sự nghiệp của Quán quân The Voice Kids 2016.

Bầu show, ekip Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng: Hồ Văn Cường sẽ về đâu?
Ồn ào xoay quanh Hồ Văn Cường - Phi Nhung vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Ảnh: FB Phi Nhung Pham

>> Xem thêm: Thói quen của cố nghệ sĩ Phi Nhung: Đi diễn về đều mua quà cho con

Bầu show bày tỏ sự thất vọng về Hồ Văn Cường

Mới đây nhất, một bầu show hải ngoại tên Đ.Q.C - người từng được phía Phi Nhung nhờ đưa Hồ Văn Cường đi diễn ở Úc - đã có đôi lời tâm sự. Mở đầu dòng chia sẻ dài, anh Đ.Q.C khẳng định rằng nếu biết bản chất của giọng ca trẻ như ngày hôm nay, anh đã không vì bất cứ sự kiêng nể nào mà đồng ý đưa cậu qua Úc lưu diễn như anh đã làm. 

Bầu show, ekip Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng: Hồ Văn Cường sẽ về đâu?
Anh Đ.Q.C chia sẻ tấm ảnh kỷ niệm khi đi lưu diễn ở nước ngoài của Hồ Văn Cường. Ảnh: FB Đ.Q.C

Vị bầu show này cho biết bản thân anh vẫn thường xuyên liên lạc và đặt niềm tin rằng Hồ Văn Cường là đứa con ngoan. Tuy vậy, sự im lặng của Hồ Văn Cường trong ồn ào với mẹ nuôi Phi Nhung đã khiến anh không khỏi thất vọng, thậm chí cho rằng đó là "dấu chấm hết" cho sự liên hệ giữa anh và giọng ca sinh năm 2003. 

Bầu show, ekip Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng: Hồ Văn Cường sẽ về đâu?
Dòng trạng thái của anh Đ.Q.C. Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, anh Đ.Q.C cũng nói thêm về chuyện cát-xê của nghệ sĩ: "Thông thường nghệ sĩ chuyên nghiệp hoàn toàn không làm việc trực tiếp với nhà tổ chức về cát-xê cũng như nhận tiền cát-xê. Vì sao? Vì nghệ sĩ không thể đôi co, trả giá bớt một thêm hai với nhà tổ chức. Nhiệm vụ của nghệ sĩ là gì? Họ chỉ biết khi lên sân khấu là cống hiến hết mình với khán giả. Bởi vậy, ai đó đang lên tiếng nói Phi Nhung đã giữ tiền của Hồ Văn Cường là một sự vu khống, thiếu hiểu biết. Hơn nữa, đừng nói những điều không phải với người đã khuất, nghiệp này trả hoài không thể hết được đâu".

Bầu show, ekip Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng: Hồ Văn Cường sẽ về đâu?
Hồ Văn Cường giữ im lặng trước ồn ào với mẹ nuôi. Ảnh: Chụp màn hình

Khép lại dòng chia sẻ, anh Đ.Q.C nhấn mạnh: "Riêng về những khoản tiền thưởng hay tiền đi diễn thì chắc chắn quản lý sẽ phải giải quyết rõ ràng cùng Cường và gia đình. Tôi nghĩ không ai đành lòng cướp trên tay công sức của người khác một cách dễ dàng vậy đâu. Mình nên suy nghĩ thật thấu đáo để tránh bị tổn thương".

Bầu show, ekip Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng: Hồ Văn Cường sẽ về đâu?
Trong một bình luận, anh Đ.Q.C cho biết sẽ dừng hợp tác với Hồ Văn Cường. Ảnh: Chụp màn hình

Suốt vài ngày qua, những người thuộc ekip, cộng sự, người thân cận với cố ca sĩ Phi Nhung cũng lần lượt lên tiếng, ít nhiều bày tỏ thất vọng về sự im lặng của Hồ Văn Cường. Mới đây, Trang Trần đã có chia sẻ khá gay gắt trên livestream, trong đó cô khẳng định rằng sau khi lo xong hậu sự của Phi Nhung thì phía công ty sẽ thanh toán hợp đồng với Hồ Văn Cường, cậu bé và mẹ cũng sẽ phải rời khỏi nhà cố ca sĩ. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là nhận định của Trang Trần, thông tin sự việc như thế nào hiện tại cũng chưa được xác thực.

Bầu show, ekip Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng: Hồ Văn Cường sẽ về đâu?
Trang Trần trong buổi livestream sáng 10/10. Ảnh: Chụp màn hình

Riêng quản lý Phi Nhung, người này đã có dòng chia sẻ rõ ràng, khẳng định cố ca sĩ không dính líu đến vấn đề tiền bạc của Hồ Văn Cường. Vị quản lý cũng đồng thời tuyên bố sẽ đích thân chịu trách nhiệm, giải quyết dứt điểm chuyện tiền bạc cho Hồ Văn Cường một cách nhanh chóng nhất. 

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt

Số phận của Hồ Văn Cường sẽ đi đâu về đâu? 

Hồ Văn Cường sinh năm 2003, được đông đảo công chúng biết đến với ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Trước lúc đăng quang, cậu bé đã may mắn được Phi Nhung nhận cưu mang vì thương cảm trước hoàn cảnh gia đình quá khó khăn. Được biết, trước đây Hồ Văn Cường từng phải bỏ học giữa chừng để đi hát đám cưới, có thêm đồng ra đồng vào trang trải cho cuộc sống gia đình. 

Bầu show, ekip Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng: Hồ Văn Cường sẽ về đâu?
Hồ Văn Cường từng gây xúc động khi chia sẻ về hoàn cảnh gia đình ở Vietnam Idol Kids 2016. Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi được cố ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi, Hồ Văn Cường được mẹ nuôi chăm lo tận tình từ việc học cho đến việc đi diễn. Giọng ca Bông Điên Điển là người đứng ra lo toàn bộ học phí cho nam ca sĩ đến năm 18 tuổi, đồng thời hỗ trợ giọng ca nhí trên con đường nghệ thuật.

Bầu show, ekip Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng: Hồ Văn Cường sẽ về đâu?
Hồ Văn Cường đổi đời sau khi gặp Phi Nhung. Ảnh: FB Hồ Văn Cường

Nhiều bầu show cho biết Phi Nhung và quản lý của cô đã nhiều lần đứng ra năn nỉ để Hồ Văn Cường được đi diễn chung mà không cần cát-xê, chỉ với mục đích cho cậu bé có cơ hội cọ xát. Những lần đi diễn nước ngoài, phía ekip Phi Nhung cũng đứng ra lo hoàn toàn tiền vé máy bay, visa cho giọng ca nhí. Có thể nói, tên tuổi Hồ Văn Cường được như ngày hôm nay là nhờ sự hỗ trợ rất lớn của ca sĩ Phi Nhung.

Bầu show, ekip Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng: Hồ Văn Cường sẽ về đâu?
Thiếu vắng mẹ nuôi Phi Nhung, tương lai Hồ Văn Cường sẽ ra sao? Ảnh: FB Phi Nhung Pham

Chính vì vậy, khi đã không còn mẹ nuôi Phi Nhung ở bên kèm cặp, nâng đỡ, nhiều người không khỏi lo lắng cho sự nghiệp sắp tới của Hồ Văn Cường. Mặc dù hiện tại, Cường đã thi đậu Đại học và đủ trưởng thành để định hướng được con đường sự nghiệp riêng, tuy nhiên để có thể một mình đi tiếp trên con đường nghệ thuật chắc chắn không phải là chuyện dễ dàng. Nhất là khi tên tuổi của Hồ Văn Cường dẫu được nhiều người biết đến nhưng âm nhạc chưa cho nhiều dấu ấn riêng. Hơn nữa, ồn ào vừa qua cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tên tuổi của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Sao nhí hậu đăng quang: Thiện Nhân, Phương Mỹ Chi cát-xê khủng, Hồ Văn Cường dính thị phi

Hiện tại, vụ lùm xùm xoay quanh chuyện tiền nong giữa Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Lời giải đáp cho câu hỏi: "Số phận của Hồ Văn Cường sẽ đi đâu về đâu?" sẽ khó có lời giải đáp ngay lúc này. Song, tất cả mọi người đều hi vọng ồn ào sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa để người đã khuất có thể ra đi trong bình yên, Hồ Văn Cường cũng có thể tập trung cho việc học trước mắt. 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

CÙNG LÀM CON NUÔI, PHƯƠNG MỸ CHI ĐƯỢC CHO KHÔN KHÉO HƠN HỒ VĂN CƯỜNG

Cùng bước ra từ chương trình The Voice Kids nhưng có lẽ Phương Mỹ Chi may mắn hơn nhiều so với Hồ Văn Cường. Bước ra khỏi cuộc thi với danh hiệu Á quân nhưng hiện tại, Phương Mỹ Chi có mức cát-xê đi hát cao gấp nhiều lần Quán quân là Hồ Văn Cường.

Ngoài ra, trong khi câu chuyện mức cát-xê và người giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường gây ra nhiều tranh cãi suốt thời gian qua thì Phương Mỹ Chi từ lâu đã không phải lo lắng về điều này vì vấn đề này. Bởi lẽ chuyện tiền nong khi đi diễn cũng như việc nhận show của cô nàng luôn luôn được minh bạch. Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhận xét Phương Mỹ Chi là một cô bé rất khéo léo. 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top