10/20/2021 08:44

Bà Phương Hằng trải lòng: "Ai xứng đáng cứ tới với anh Dũng"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Dù gay gắt trên livestream là vậy nhưng khi nhắc đến ông Dũng "lò vôi", đến cuộc hôn nhân 15 năm của mình thì bà Phương Hằng hết sức nhẹ nhàng và có phần xúc động.

Cuộc hôn nhân của vợ chồng ông bà chủ Đại Nam kể từ khi bắt đầu đã không nhận được sự ủng hộ của gia đình chồng nhưng họ vẫn đồng hành, cùng nhau trải qua bao sóng gió để đến được với nhau. Mới đây, trên livestream của mình, bà đã bộc bạch cùng với tất cả mọi người: 

"15 năm sống chung với anh Dũng biết bao nhiêu là khó khăn, biết bao nhiêu cay đắng, nghiệt ngã trong cuộc đời này. Nếu ai đó thấy rằng tôi không xứng đáng với anh Dũng thì hãy làm ứng cử viên thay tôi đi. Tôi mời những chị em phụ nữ nào có đủ kiên nhẫn, đủ tự tin hãy bước đến bên đời anh Dũng. Hãy làm những gì có thể cho anh Dũng vui, anh Dũng hạnh phúc. Tôi sẽ rời đi trong một nốt nhạc đó là lời hứa, lời danh dự của tôi. Tôi là một người phụ nữ kiêu hãnh và tôi sẽ rời đi, không có một sự tranh chấp tài sản".

Bà Phương Hằng trải lòng: Ai xứng đáng cứ tới với anh Dũng
Không hiểu vì lý do gì bà lại chia sẻ chuyện hôn nhân 15 năm của mình với cộng đồng mạng...
Bà Hằng: Tôi vay 300 tỷ, trả 3 tỷ tiền lãi để nhập oxy, xây nhà máy
...dù mới trong livestream trước đó, hai người vẫn tình tứ, ngọt ngào.

>>Xem thêm: Gia đình bà Phương Hằng tiếp tục tặng hàng ngàn bình oxy cứu người

Bên dưới livestream của bà Phương Hằng, cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận. Người hy vọng cô Hằng chú Dũng mãi hạnh phúc, làm việc thiện giúp đời giúp người nhưng có người lại cho rằng không thể tin nổi lời người phụ nữ này được, bởi bà lúc nói này, lúc nói kia...

- Không ai thay thế được cô, vì cô xứng đáng với chú.
- Diễn viên xuất sắc nhất năm, 1 livestream mà hàng vạn cảm xúc, khóc, cười, nổi giận....
- Chắc đang lúc giận nhau nên nói thế thôi...
- Sau cơn mưa trời lại sáng, hy vọng vợ chồng cô hạnh phúc đời đời kiếp kiếp.
- Nghe vậy biết vậy thôi, lúc nói này lúc nói kia... không biết thật giả ra sao đâu!

Bà Hằng: Tôi vay 300 tỷ, trả 3 tỷ tiền lãi để nhập oxy, xây nhà máy
Ngọt ngào, lãng mạn là vậy nhưng cũng không thể tránh khỏi những lúc bà giận dỗi chồng.
Ông Dũng lò vôi chiều bà Hằng: Âm thầm xây 10 cây cầu ở quê tặng vợ
Ánh mắt yêu thương, tự hào của bà dành cho bạn đời làm nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh cắt từ livestream

Trước đó, khi bà Phương Hằng livestream quá gay gắt làm ảnh hưởng đến gia đình thì vợ chồng bà đã có trận cãi vã nảy lửa, hôn nhân đến bên bờ vực thẳm "đường ai nấy đi". Bà cho biết: “Tôi có nói với anh Dũng nếu như anh cảm thấy chúng ta không cùng chiến tuyến, nếu như anh cảm thấy trong cuộc chơi này liên quan đến công ty hay liên quan đến những gì cả đời anh cống hiến thì chúng ta tiến tới một bước đó là ly hôn”.

Bà Phương Hằng trải lòng: Ai xứng đáng cứ tới với anh Dũng
Thời điểm đó bà cho rằng: "Cho đến hiện nay thì anh Dũng và tôi đã gần như đối đầu nhau rồi, vậy thì chúng tôi kết thúc bằng ly hôn, đơn giản thôi".

Còn ông Huỳnh Uy Dũng, luôn quan tâm và yêu thương vợ, dù đôi lúc không đồng ý với các bà "làm ầm ĩ" trên mạng xã hội, ông chủ Đại Nam từng khoe về vợ mình: “Nếu ai biết tôi, thích cách sống của tôi, thân thiện với tôi, đồng tình với những việc tôi đang làm thì xin cũng hãy dành tình thương đó cho vợ tôi. Vì tôi mà cô ấy đã chịu đựng những điều tưởng chừng không thể chịu đựng được và tha thứ những điều tưởng chừng không thể thứ tha”.

Bà Phương Hằng trải lòng: Ai xứng đáng cứ tới với anh Dũng
Theo lời bà Phương Hằng ông Dũng luôn yêu thương và dành tình cảm cho vợ mặc dù ít khi nói ra.
Bà Phương Hằng trải lòng: Ai xứng đáng cứ tới với anh Dũng
Cách đây không lâu hai người tổ chức kỉ niệm 15 năm ngày cưới, 

>>Xem thêm: Gia đình bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy tới khu cách ly Đại Nam

Sau tâm thư hơn 6 tháng đơn độc, liệu bà Phương Hằng có thật sự dừng livestream?

Dù cho cuộc hôn nhân của vợ chồng ông Dũng "lò vôi" chịu nhiều điều tiếng khi ly hôn vợ cũ để đến với bà Phương Hằng nhưng sau tất cả, họ vẫn luôn an yên, hạnh phúc và đồng hành cùng nhau trong suốt 15 năm qua, và đặc biệt quý tử Huỳnh Hằng Hữu là kết tinh tình yêu rõ ràng nhất! Hiện tại, những phát ngôn mới nhất của bà Hằng đang được nhiều người quan tâm bàn luận. Bạn có quan điểm ra sao về điều này, cùng để lại bình luận nhé!

Ảnh cắt từ livestream Nguyễn Phương Hằng

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

BÀ HẰNG: "TÔI VAY 300 TỶ, TRẢ 3 TỶ TIỀN LÃI ĐỂ NHẬP OXY, XÂY NHÀ MÁY"

Yêu nhau, lấy nhau và đồng hành cùng nhau trong công việc, trong những chuyến từ thiện. Mới đây, bà Phương Hằng vừa khóc vừa chia sẻ: "Vợ chồng tôi vay ngân hàng 300 tỷ, mỗi tháng phải trả đến 3 tỷ tiền lãi để nhập oxy, xây nhà máy giúp mọi người, điều đó liệu có ai biết".

Mặc dù làm nhiều việc tốt vì cộng đồng nhưng chẳng được ai công nhận lại thi nhau trách móc, chửi bới: "Có ai biết không, có ai hiểu không, có ai dám làm như chúng tôi không kể cả những người đang có sẵn tiền trong tay. Thế nhưng, cứ nhằm vào vợ chồng tôi mà chửi rủa không thương tiếc, họ có nhìn thấy bao nhiêu người được chúng tôi cứu sống rồi, những gì chúng tôi cho đi như thế vẫn chưa đủ sao, làm người tử tế thật là khó".

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top