10/16/2021 07:35

Bà Phương Hằng: Tôi xin lỗi quý vị nào đã nghe những câu nói không vui

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Bà Phương Hằng miệt mài livestream công bố những thông tin đầy ngỡ ngàng đến với mọi người. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy mệt mỏi khi nghe những lời nói quá chói tai, khó nghe phát ra từ miệng của một CEO.

Hiểu được điều này, bà Phương Hằng đã lên livestream để phân trần: "Rất xin lỗi những quý vị nào từng nghe tôi nói mà không vui, tại vì câu chuyện khiến tôi phải như vậy, sẽ lòi ra được đứa này lòi ra được đứa kia. Chứ mà tôi lên tôi thùy mị quá, đoan trang quá không biết điểm huyệt, chọt vô tự ái... thì làm sao hôm nay chúng ta biết được họ là ai, sập hầm từ A đến Á hết".

Bà Phương Hằng: Tôi xin lỗi về những câu nói không vui, tôi đang diễn
Bà Phương Hằng làm gì cũng luôn có lý do, tuy hơi thô nhưng mà có thật, phải chơi chiêu mới cho sập hầm được.
Bà Phương Hằng: Chỉ ngủ 2-3 tiếng/đêm để tìm thông tin livestream
Có lần livestream bà Phương Hằng mời hẳn 2 luật sư cùng tham dự. Ảnh chụp màn hình

>>Xem thêm: Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm

Bên dưới đoạn livestream của bà Phương Hằng, có rất nhiều ý kiến trái chiều xảy ra, người chỉ trích người phụ nữ này độc mồm độc miệng, khi lôi người đã khuất vào, còn một số thì vẫn ủng hộ:

- Ở ngoài cô rất dễ thương và thân thiện nhưng cô phải vô vai diễn để chiến đấu, cuộc chiến này cô phải mạnh mẽ mới đi đến cùng được.
- Nghe đã cái lỗ tai thiệt nè, luôn ủng hộ cô Hằng ạ.
- Chửi chỉ là cách để dụ rắn ra hang thôi, mục đích chính là bắt rắn.
- Đây mới là "đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy".
- Nghe ngán lắm rồi, ngày nào cũng ra rả, không hiểu sao người ta vẫn vô coi đông như vậy.
- Nói vừa thôi còn thấy hay, nói quá thấy nhạt.

Bà Phương Hằng: Tôi xin lỗi về những câu nói không vui, tôi đang diễn
Bộ 3 ngôi sao trở thành tâm điểm chú ý khi bà Hằng gọi tên quá nhiều lần.

Bà Phương Hằng cũng đã từng trải lòng: "Tôi có thể không tử tế với người giàu nhưng đặc biệt quan tâm đến người nghèo, vì họ cần sự giúp đỡ. Người quân tử chỉ đối đầu với người bằng mình hoặc hơn mình không bao giờ ăn hiếp người "thấp cổ bé họng", không bảo vệ thì thôi, không được ăn hiếp người ta". Bằng chứng là qua những gì vợ chồng bà Phương Hằng đã làm, từ quỹ từ thiện Hằng Hữu cứu giúp bao trẻ em, từ việc hỗ trợ oxy, một số vật dụng y tế cho các bệnh viện hay những lần giúp tiền, giúp gạo, xây cầu cho người nghèo. Thế mới thấy những gì họ làm cho bá tánh không thể nào kể hết được.

Bà Phương Hằng: Chỉ ngủ 2-3 tiếng/đêm để tìm thông tin livestream
Trước đó, bà Phương Hằng còn làm việc trượng nghĩa khi lên tiếng đòi tiền cho Hồ Văn Cường vì sợ sự việc sẽ "chìm xuồng". 
Bà Phương Hằng: Chỉ ngủ 2-3 tiếng/đêm để tìm thông tin livestream
Không chỉ bà Phương Hằng, ông Dũng "lò vôi" thỉnh thoảng vẫn xuất hiện, được biết ông luôn ủng hộ những việc vợ mình làm vì bá tánh.

Từng nhiều lần tuyên bố ngừng livestream để "nhường sân" nhưng sau đó bà Phương Hằng lại "comeback mạnh mẽ". Theo thông tin được ekip của bà báo trước, 18h Chủ Nhật, 17/10, nữ CEO Phương Hằng sẽ tiếp tục công bố list 36 nghệ sỹ dính lùm xùm từ thiện và hứa hẹn toàn những cái tên bất ngờ. 

Bà Phương Hằng: Tôi xin lỗi về những câu nói không vui, tôi đang diễn
Dần dần từng người có liên quan sẽ được bà Phương Hằng "gọi tên, điểm mặt".
Bà Phương Hằng: Tôi xin lỗi về những câu nói không vui, tôi đang diễn
Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành lên thẳng sóng VTV1 giữa loạt lùm xùm từ thiện. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường dọn ra riêng: Xuất hiện ân nhân tài trợ học phí 4 năm

Sau tâm thư hơn 6 tháng đơn độc, liệu bà Phương Hằng có thật sự dừng livestream?

Ròng rã hơn 7 tháng qua, một mình bà Phương Hằng "chinh chiến" trên "mặt trận" mạng xã hội. Livetream của bà đạt độ khủng về lượt theo dõi và tương tác trái chiều, nhưng thực hư như thế nào thì chỉ đợi cơ quan chức năng vào cuộc mới tường tận được. Còn bạn thì sao, bạn dự đoán thế nào về "giấc mơ" sắp tới của nữ đại gia, hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Ảnh chụp màn hình livestream Nguyễn Phương Hằng 

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

BÀ PHƯƠNG HẰNG: CHỈ NGỦ 2-3 TIẾNG/ĐÊM ĐỂ TÌM THÔNG TIN LIVESTREAM

Để có được những thông tin nóng hổi chia sẻ với mọi người, bà chủ Đại Nam lắc nhẹ viên kim cương size "hột mít", trải lòng: "Tôi phải xin phép anh Dũng gác lại bớt công chuyện để có thời gian livestream. Suốt thời gian mà tôi lên livestream 3 - 4 lần/tuần thì quý vị biết không mỗi đêm tôi chỉ ngủ 2-3 tiếng".

Bà cho biết, những thông tin này không dễ mà có được, phải thu thập, dù có khách quan cũng phải kiểm nghiệm rõ ràng. Bởi những lời bà nói trên livestream thì bất cứ lúc nào cũng phải chịu trách nhiệm với nó nên phải hết sức thận trọng.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top