10/19/2021 15:34

Bà Hằng: "Tôi vay 300 tỷ, trả 3 tỷ tiền lãi để nhập oxy, xây nhà máy"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Bà Phương Hằng lần đầu tiết lộ phải đi mượn nợ để mua oxy, xây nhà máy. Mấy ai thấu hiểu hết nỗi khổ của vợ chồng ông chủ Đại Nam và những gì họ bỏ ra để giúp đời, giúp người.

Trong buổi livestream chiều 19/10, bà Phương Hằng đã khóc "trên sóng". Bà cho biết vợ chồng mình làm rất nhiều điều vì bá tánh nhưng nhận lại toàn những lời chửi rủa cay đắng từ nhiều phía. Bà rơi nước mắt trải lòng: "Vợ chồng tôi vay ngân hàng 300 tỷ, mỗi tháng phải trả đến 3 tỷ tiền lãi để nhập oxy, xây nhà máy giúp mọi người, điều đó liệu có ai biết".

Bà Hằng: Tôi vay 300 tỷ, trả 3 tỷ tiền lãi để nhập oxy, xây nhà máy
Thông tin này gây được sự chú ý đối với cộng đồng mạng. Ảnh: Khóc thuê

Nữ đại gia còn chia sẻ thêm, chồng bà là ông Dũng "lò vôi" cho rằng trong đại dịch này, nhìn thấy các nước khác không có oxy để thở nguy hiểm vô cùng, sống chết cách nhau gang tất. Vì thế, vợ chồng bà đồng lòng đi thế chấp ngân hàng để nhập oxy, trạm oxy mini, xây nhà máy găng tay để cùng mọi người chống dịch. "Có ai biết không, có ai hiểu không, có ai dám làm như chúng tôi không kể cả những người đang có sẵn tiền trong tay. Thế nhưng, cứ nhằm vào vợ chồng tôi mà chửi rủa không thương tiếc, họ có nhìn thấy bao nhiêu người được chúng tôi cứu sống rồi, những gì chúng tôi cho đi như thế vẫn chưa đủ sao, làm người tử tế thật là khó". Bà còn đặc biệt cho rằng: "Tôi làm vì mọi người không phải vì tôi, nếu không quý vị chẳng bao giờ biết đến 1 bà Nguyễn Phương Hằng như hiện tại".

Bà Hằng: Tôi vay 300 tỷ, trả 3 tỷ tiền lãi để nhập oxy, xây nhà máy
Bà lên livestream trải lòng về những gì mà vợ chồng bà đã trải qua và phải chịu đựng. 
Bà Hằng: Tôi vay 300 tỷ, trả 3 tỷ tiền lãi để nhập oxy, xây nhà máy
Bà Phương Hằng cho biết mình rất ít khi khóc, "khóc là hèn nhưng tôi khóc ở đây là giọt nước mắt chân thành từ tấm lòng của tôi".

>>Xem thêm: Gia đình bà Phương Hằng tiếp tục tặng hàng ngàn bình oxy cứu người

Bên dưới phần livestream của bà Phương Hằng, cộng đồng mạng vẫn tiếp tục đưa ra nhiều phản ứng trái chiều, người cho rằng là CEO mà ăn nói quá đáng, người thì một mực tin rằng bà Hằng thuộc về phe chính nghĩa"làm việc có ý nghĩa.

- Nhanh tay bán bớt kim cương để trả lãi cô ơi!
- Hằng Cry buồn rớt nước mắt rồi mọi người ơi.
- Dù kết quả cuộc chiến này thế nào, cũng cám ơn bà ý vì đã dũng cảm thức tỉnh cộng đồng không dễ dàng trao đi tiền bạc với niềm tin mù quáng.
- Tôi rất trân trọng vợ chồng chú!
- Ai nói gì mặc kệ, tôi vẫn tin vợ chồng bà Phương Hằng là người tốt.

Bà Hằng: Tôi vay 300 tỷ, trả 3 tỷ tiền lãi để nhập oxy, xây nhà máy
Từng lời nói của bà vô cùng đanh thép, thể hiện quyền lực của một nữ CEO.

Livestream nhiều người theo dõi là vậy nhưng bà Phương Hằng cho biết ông Dũng "lò vôi" không thích vợ xuất hiện trên MXH, nhiều lần livestream gay gắt, bà còn khiến ông đau đầu, "không thèm nhìn mặt", sau đó thấy bà im lặng nên ông "nguôi nguôi" rồi làm lành. Ông Dũng nói với vợ: "Kệ thiên hạ, ai sao thì kệ đi, không phải chuyện của em. Ở đây còn sân si lắm, đây thì từ bi lắm quý dzị".

Bà Hằng: Tôi vay 300 tỷ, trả 3 tỷ tiền lãi để nhập oxy, xây nhà máy
Dù hết lòng ủng hộ vợ nhưng ông không thích bà lên livetream nói quá nhiều để rồi phải nhận "gạch đá".
Bà Hằng: Tôi vay 300 tỷ, trả 3 tỷ tiền lãi để nhập oxy, xây nhà máy
Giận thì giận nhưng thương vẫn cứ thương....
Bà Phương Hằng gửi lời chia buồn khi vợ đầu ông Dũng lò vôi qua đời
...bằng chứng là có nhiều lần ông vẫn lên livestream cùng vợ trò chuyện với mọi người.

>>Xem thêm: Gia đình bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy tới khu cách ly Đại Nam

Sau tâm thư hơn 6 tháng đơn độc, liệu bà Phương Hằng có thật sự dừng livestream?

Theo những gì bà Phương Hằng chia sẻ có thể thấy vợ chồng bà Phương Hằng làm nhiều việc ý nghĩa nhưng nhiều người vẫn để lại các bình luận khó nghe, gây tổn thương đến mức bà phải ngưng hoạt động nhà máy oxy, đóng quỹ Hằng Hữu vì cho rằng "làm người tốt khó lắm". Bạn có quan điểm ra sao trước những chia sẻ này của bà Phương Hằng?

Ảnh cắt từ livestream Nguyễn Phương Hằng

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

BÀ PHƯƠNG HẰNG GỬI LỜI CHIA BUỒN KHI VỢ ĐẦU ÔNG DŨNG "LÒ VÔI" QUA ĐỜI

Trước đó, bà Phương Hằng cũng đã lên livestream chia buồn với gia đình chồng về việc vợ cũ của ông Dũng "lò vôi" là bà Trần Thị Tuyết qua đời sau một thời gian mắc bạo bệnh. Bà chia sẻ: "Ai rồi cũng phải ra đi, trước hay sau đó là phận số của mỗi người. Đâu đó tôi cũng buồn, cũng hiểu được và chia sẻ với anh Dũng dù sao họ cũng có 20 mấy năm sống với nhau, là vợ là chồng, là gia đình. Tôi chỉ là người đến sau, duyên nợ đưa tôi đến với cuộc đời anh Dũng. Hôm nay chị ấy đã ra đi, được giải thoát, hy vọng chị ấy yên lòng".

Ông Dũng "lò vôi" thì cho biết mình đã về thắp hương cho vợ cũ vì dù sao cũng là tình nghĩa vợ chồng hơn 20 năm. Ông còn dặn con cháu lo hậu sự cẩn thận để báo đáp công ơn của mẹ.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top