09/13/2021 09:33

Việt Hương bật khóc: “Chồng tôi là thạc sĩ mà đi bưng từng bịch gạo"

Ngọc Anh - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Anh

Là một nữ diễn viên tích cực tham gia công tác từ thiện trong đợt bùng phát dịch Covid-19 vừa rồi, nghệ sĩ Việt Hương vẫn bị "ném đá" bởi những khán giả ác ý. Cô đã có những động thái đáp trả loạt phản ứng tiêu cực về mình.

Giữa lùm xùm xoay quanh vấn đề sao Việt làm từ thiện xuất hiện dày đặc trên các nền tảng mạng xã hội vừa qua, danh hài Việt Hương cùng ông xã vẫn miệt mài với công tác cứu trợ, giúp đỡ những người lao động bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ và sự cảm kích, song cô cũng không khỏi buồn lòng bởi những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Việt Hương bật khóc: “chồng tôi là thạc sĩ mà đi bưng từng bịch gạo
Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương luôn hết mình với cộng đồng trong công tác cứu trợ thời gian qua tại TP.HCM. Ảnh: FB Việt Hương

>>Xem thêm: Sao Việt 24h: Việt Hương thông báo dừng làm từ thiện phát quà

Việt Hương bật khóc: “chồng tôi là thạc sĩ mà đi bưng từng bịch gạo
Nữ danh hài đem lại nguồn năng lượng tích cực giữa tâm dịch Covid-19. Ảnh: FB Hoài Phương

Cụ thể, một vị khán giả đã để lại ý kiến trên trang cá nhân của cô: "Cố giải thích cho mọi người hiểu tấm lòng cao thượng của mình, kiểu như người hát người bè. Loại người này ngoài xã hội cũng chẳng tốt đẹp gì. Người xưa đã có câu thi ân bất cầu báo". Nữ diễn viên Nhà Có Năm Nàng Tiên đã không kìm lòng được mà bật khóc trên sóng livestream. Cô chia sẻ bản thân cảm thấy tiếc khi vị khán giả kia lại đang là một sinh viên đại học.

Việt Hương bật khóc: “chồng tôi là thạc sĩ mà đi bưng từng bịch gạo
Việt Hương bị kích động bởi những lời nói không hay hướng về mình. Ảnh: Chụp màn hình

Cô nói trong nước mắt: “Bạn ấy là người có trí thức, có ăn học. Nói về lý, bạn ấy không sai vì bài này tôi đăng công khai nên bạn đó có quyền vào để lại ý kiến cá nhân. Nhưng về phần đạo đức, tôi chưa làm gì bạn, tôi chưa xin bạn 1.000 đồng và cũng chưa kêu gọi gia đình bạn cho tôi đồng nào. Tôi đã nói sẽ cố gắng làm bằng sức của hai vợ chồng, khi nào làm không nổi nữa thì tôi xin dừng lại. Vậy mà bạn vẫn lên nói rất nặng lời dù tôi biết chắc tôi lớn tuổi hơn bạn".

Việt Hương bật khóc: “chồng tôi là thạc sĩ mà đi bưng từng bịch gạo
Một điểm phát quà từ thiện của nghệ sĩ Việt Hương tại TP.HCM. Ảnh: FB Hoài Phương

>> Thỏa sức tham khảo tuyệt chiêu làm đẹp hấp dẫn khác tại fanpage YAN Love Beauty.

Việt Hương bật khóc: “chồng tôi là thạc sĩ mà đi bưng từng bịch gạo
Cô tích cực cứu trợ người lao động gặp khó khăn giữa tâm dịch. Ảnh: FB Hoài Phương

Đối với Việt Hương, việc bị vị khán giả kia dùng 2 chữ “loại người” đối với cô rất nặng nề. Vì thứ nhất, cô lớn tuổi hơn bạn, chồng cô lại càng lớn hơn bạn, và thứ hai, gia đình cô là gia đình gia giáo, có ăn học đàng hoàng tử tế. Bà xã Hoài Phương bộc bạch: “Chồng tôi là thạc sĩ dạy cấp đại học mà phải về đây đi vác từng bao gạo. Nếu hai vợ chồng tôi chỉ ở nhà xem phim, chơi thể thao thì cũng không ai có quyền nói hết vì chúng tôi cũng đã đóng góp rồi. Nhưng tôi muốn tự công sức của mình đi và muốn truyền năng lượng cho cả ê-kíp".

Việt Hương bật khóc: “chồng tôi là thạc sĩ mà đi bưng từng bịch gạo
Vợ chồng nữ nghệ sĩ muốn tự mình bỏ công sức và lan tỏa những điều tích cực đến cả ê-kíp. Ảnh: FB Hoài Phương

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Dương Thế Bao La Sầu cũng phủ nhận việc dùng từ thiện để đánh bóng tên tuổi. Cô cho biết bản thân đang giúp người từ bao gạo đến chai nước mắm, họ khổ thì họ mới cần thực phẩm hỗ trợ từ mình. “Tôi làm vậy để được gì? Chúng tôi PR cái gì ở đây?” - trích lời Việt Hương.

Việt Hương bật khóc: “chồng tôi là thạc sĩ mà đi bưng từng bịch gạo
"Người khó khăn họ mới cần chúng tôi" - nữ danh hài chia sẻ. Ảnh: FB Hoài Phương

Mặc dù gặp phải nhiều những bình luận tiêu cực, nữ danh hài vẫn khẳng định: “Tôi sẽ giúp đỡ bà con nghèo đến khi không làm được nữa thì thôi. Vợ chồng tôi cũng không quyên tiền nên đừng chửi bới tôi nữa. Miễn sao bà con có cái ăn là tôi vui rồi”.

Việt Hương bật khóc: “chồng tôi là thạc sĩ mà đi bưng từng bịch gạo
Trước những bình luận gay gắt, cô gạt đi nước mắt và khẳng định vẫn sẽ tiếp tục giúp đỡ bà con. Ảnh: Chụp màn hình
Việt Hương làm từ thiện: Chỉ tính 2 tuần nhưng giờ gần 2 tháng và sẽ còn đến khi hết dịch

Giữa những lùm xùm về việc sao làm từ thiện, diễn viên Việt Hương vẫn cho khán giả thấy sự nhiệt huyết và hết lòng vì bà con. Những hành động ấm áp của cô ngày hôm nay không những cứu trợ được cuộc sống khó khăn của rất nhiều người, mà còn là sợi dây gắn kết tình yêu thương giữa nghệ sĩ và khán giả.

>>Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

VIỆT HƯƠNG "CHƠI SỘP" VỚI ĐÀN EM: ỦNG HỘ HUỲNH LẬP HẲN 117 TRIỆU ĐỒNG

Thời gian vừa qua, giữa "tâm bão" nghệ sĩ làm từ thiện gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng, đâu đó những nghệ sĩ như vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương vẫn miệt mài công tác cứu trợ, bỏ ngoài tai những định kiến không hay giữa lùm xùm.

Bên cạnh các công tác từ thiện, nghệ sĩ Việt Hương cũng nổi tiếng hết mình với anh em đồng nghiệp. Đối với Huỳnh Lập - người em thân thiết nhiều năm trong nghề cũng vậy, cô đã từng bỏ hẳn 117 triệu đồng lì xì đàn em trong dịp khai trương cửa hàng mới.

>> Xem thêm Tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
MẢI TÁM CHUYỆN BỊ NHẮC NHỞ, LÊ GIANG - VIỆT HƯƠNG "LỚN TIẾNG" ĐỔ THỪA NHAU
Scroll to top