09/07/2021 12:47

Trang Khàn: "Chụp hóa đơn chuyển tiền và xin sao kê, tôi đưa ngay"

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Quan điểm về vấn đề sao kê tiền từ thiện của Trang Khàn lại tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Như mọi lần, những chia sẻ của cựu người mẫu không tránh khỏi những ý kiến trái chiều.

Trong suốt những ngày qua, "sao kê" chính là cụm từ gây nhức nhối và được cư dân mạng tích cực mang ra bàn luận sau khi hàng loạt nghệ sĩ lớn bị đặt dấu chấm hỏi về sự minh bạch khi kêu gọi tiền từ thiện. Cụ thể, hàng loạt cái tên đình đám của làng giải trí Vbiz bị netizen réo gọi và bắt phải sao kê rõ ràng như Đàm Vĩnh Hưng, Trang Khàn (Trang Trần), Thủy Tiên...

Trước lùm xùm, cựu người mẫu Trang Khàn có lẽ là người tỏ thái độ gay gắt nhất trong dàn sao khi cô đã liên tục thẳng thừng nêu quan điểm về vấn đề này. Mới đây, một trích đoạn livestream của chân dài sinh năm 1985 đã tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Trang Khàn: Chụp hóa đơn chuyển tiền và xin sao kê, tôi đưa ngay
Trang Khàn là một trong những sao Việt bị réo gọi vụ sao kê, cô cũng đã hơn một lần lên tiếng về vấn đề này. Ảnh: FB Trang Trần 

>> Xem thêm:  Trang Trần khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi bênh vực Phi Nhung

Cụ thể, trong đoạn livestream được dân mạng truyền tay nhau, Trang Khàn khẳng định chắc nịch rằng cô sẵn sàng in sao kê khi được mạnh thường quân yêu cầu: "Bất kỳ ai chuyển khoản tiền cho tôi, chỉ cần nói tôi: 'Trang ơi, chị chuyển khoản cho em vào ngày đó, số tiền nhiêu đây, đây là bill (hóa đơn - pv) chuyển khoản của chị. Em in sao kê nhé!' Ok chị, gửi chị luôn cái ngày hẹn" - Trang Khàn cho biết. 

Cựu siêu mẫu nhấn mạnh bản thân là người "chưa bao giờ không rạch ròi về chuyện tiền bạc". Tuy nhiên, cô cũng nói thêm rằng những ai không đóng góp đồng nào thì không có quyền nêu yêu cầu với cô: "Còn những ai không cho tiền đừng có yêu cầu tôi in sao kê".

Trang Khàn: Chụp hóa đơn chuyển tiền và xin sao kê, tôi đưa ngay
Trang Khàn khẳng định chỉ cần mạnh thường quân chụp hóa đơn chuyển tiền và xin sao kê, cô sẵn sàng đáp ứng. Ảnh: Chụp màn hình 
Trang Khàn: Chụp hóa đơn chuyển tiền và xin sao kê, tôi đưa ngay
Nữ người mẫu khẳng định bản thân là người luôn rạch ròi chuyện tiền bạc. Ảnh: Chụp màn hình 
Trang Khàn: Chụp hóa đơn chuyển tiền và xin sao kê, tôi đưa ngay
Tuy nhiên, đối với những ai không đóng góp đồng nào thì không có quyền yêu cầu cô sao kê. Ảnh: Chụp màn hình 
Trang Khàn: Chụp hóa đơn chuyển tiền và xin sao kê, tôi đưa ngay
Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh quan điểm sao kê của Trang Khàn. Ảnh: Chụp màn hình 

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Cách đây vài ngày, Trang Khàn cũng có một bài đăng trong đó cô nêu quan điểm về chuyện đòi sao kê từ thiện của nghệ sĩ đang gây xôn xao những ngày qua: "Ai cũng có quyền đòi công khai nhưng cũng phải có nguyên nhân và mục đích rõ ràng, chứ không phải "mẹ thiên hạ" lên la làng là buộc ai cũng phải làm theo".

Trang Khàn: Chụp hóa đơn chuyển tiền và xin sao kê, tôi đưa ngay
Trang Khàn cho rằng việc đòi công khai sao kê cũng phải có nguyên nhân và mục đích rõ ràng. Ảnh: FB Trang Trần 

Trong một buổi livestream gần đây, Trang Khàn cũng nói thêm: "Em không nói hay nói giỏi, nhưng mà em có một đồng cầm trong người, em ra đường gặp người khổ sẵn sàng chia cho họ nửa đồng. Tầm này đừng nói đến giàu nghèo, hãy nói đến cuộc đời của mình khi ra đường gặp nhau. Đi ra đường mỗi một lần đưa cơm, đi lấy đồ thấy những người không có gì ăn, nằm lả ra. Lúc ấy chỉ muốn mình có nhiều phần cơm để chia cho họ. Tôi chẳng giúp được gì cho ai đâu nhưng tôi không phá hoại xã hội, không giúp gì cho ai thì đừng làm loạn xã hội".

Trang Khàn: Chụp hóa đơn chuyển tiền và xin sao kê, tôi đưa ngay
"Không giúp gì cho ai thì đừng làm loạn xã hội" - cựu siêu mẫu gay gắt. Ảnh: FB Trang Trần 

Những chia sẻ của Trang Khàn đã nhanh chóng trở thành chủ đề gây nhiều tranh cãi trên MXH. Có người cho rằng việc người đứng ra kêu gọi quyên góp phải sao kê là chuyện đương nhiên, còn những mạnh thường quân họ luôn có quyền yêu cầu chứ không cần phải có "nguyên nhân và mục đích" như Trang Khàn nói. 

Trang Khàn: Chụp hóa đơn chuyển tiền và xin sao kê, tôi đưa ngay
Một số phản ứng của cư dân mạng về phát ngôn của Trang Khàn. Ảnh: Chụp màn hình 
Trang Trần từ thiện miền Trung

Hiện tại, câu chuyện "sao kê" từ thiện vẫn đang gây ra không ít tranh luận trong cộng đồng mạng. Bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến chủ đề này cũng đều gây sự chú ý. Bạn có suy nghĩ gì về những quan điểm của Trang Khàn đối với chuyện sao kê từ thiện? Cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

SAO VIỆT HI SINH LỢI ÍCH BẢN THÂN ĐI CHỐNG DỊCH: TRANG TRẦN ĐÁNG NỂ

Suốt thời gian vừa qua, Trang Trần là một trong những nghệ sĩ tích cực hoạt động thiện nguyện. Cô cùng với nhóm tình nguyện đã liên tục tham gia nấu ăn, phát nhu yếu phẩm cho bà con… Hình ảnh cưu người mẫu này vất vả, bận bịu ở nơi tình nguyện khiến nhiều người cảm mến. 

Ngoài Trang Trần, Phương Thanh cũng có nhiều đóng góp hết sức thiết thực cho cộng đồng trong mùa dịch. Nữ ca sĩ còn khiến cư dân mạng trầm trồ, cảm phục trước hình ảnh tự mình khuân vác những bao gạo, thùng hàng lớn.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Lộ mặt mộc khác lạ, loạt mĩ nhân Việt khiến fan ‘vỡ mộng'
Scroll to top