09/12/2021 00:19

Sau tuyên bố ngưng làm từ thiện, Trang Trần tự tin: “Tôi có 50 tỷ"

Ngọc Anh - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Anh

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Giữa những nghi vấn về sự công khai minh bạch các khoản từ thiện gây nhức nhối cộng đồng mạng những ngày qua, Trang Trần đã có nhiều ý kiến và chia sẻ trên trang cá nhân.

Cụ thể, cựu người mẫu Trang Trần cũng bị réo tên trong drama sao kê ồn ào này, tuy nhiên cô chẳng hề ái ngại khi 12 năm làm công tác thiện nguyện, việc sao kê vẫn rất rõ ràng. Trước đó, cô đã chia sẻ trên sóng livestream về ồn ào 50 tỷ của MC Trấn Thành và một nữ CEO nổi tiếng. Theo đó, nữ doanh nhân với những giấc mơ đã có nhã ý gửi tặng MC Trấn Thành nếu chịu sao kê các khoản thu chi từ thiện trong đợt cứu trợ lũ lụt miền Trung vừa qua. Trang Trần lên tiếng: “Tầm này Trang có 50 tỷ chồng liền, mai ra ngân hàng rút chồng liền, chứ không cần phải mơ”.

Sau tuyên bố ngưng làm từ thiện, Trang Trần tự tin: “Tôi có 50 tỷ
Cựu người mẫu tuyên bố 50 tỷ thì không cần phải mơ. Ảnh: FB Trang Trần

>>Xem thêm Ngôi vị "ông hoàng, bà chúa" sao kê của Vbiz thuộc về ai?

Bên cạnh đó, cô cũng đã đăng tải một tâm thư dài nói về vấn đề từ thiện lùm xùm và tuyên bố sẽ ngưng làm công tác thiện nguyện, kèm theo đó là 50 trang sao kê số tiền kêu gọi cứu trợ những ngày qua. Điều đáng nói ở đây là cô chỉ kêu gọi được hơn 1,5 tỷ đồng nhưng chi ra khá nhiều.

Sau tuyên bố ngưng làm từ thiện, Trang Trần tự tin: “Tôi có 50 tỷ
Thông tin về các khoản thu chi được cô sao kê rõ ràng trên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình

Để chứng minh việc bản thân không hề ăn chặn tiền của các mạnh thường quân, cựu người mẫu còn chụp ảnh màn hình toàn bộ những giao dịch tiền đã chi ra để mua nguyên liệu cùng nhiều vật dụng khác. Theo đó, cô thu về chỉ khoảng 1,5 tỷ đồng nhưng tiền gửi đi lên đến 7 tỷ đồng, con số chênh lệch lớn như vậy để cho mọi người hiểu rằng họ còn trích tiền cá nhân, nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng hộ trợ vì tin tưởng cách làm của Trang Trần và sư thầy.

 
Cô thách thức mọi người chụp lại ảnh, cộng đến hơn 200 tấm hình sao kê tiền đã đưa để biết con số chính xác như thế nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trang Trần thách thức mọi người cứ việc cộng hết hơn 200 tấm hình sao kê tiền đã đưa để biết con số chính xác như thế nào. Ảnh: Chụp màn hình

Trang Trần tâm sự: “Hai từ “sao kê” hiện nay nó đã trở thành từ khóa rất phổ biến, nhưng không phải tôi sợ các thánh phán mà phải sao kê. Vì tính tôi hễ sau khi mỗi chương trình kết thúc 10 ngày tôi đều thực hiện nghĩa vụ đó và những ai thường theo dõi tôi sẽ biết. Tôi làm vậy để báo cáo tình hình với các mạnh thường quân chứ không phải để làm vui lòng các mẹ thiên hạ - má thiên nhiên.

Những kẻ đó thì thôi khỏi phải bàn, bôi phấn trét kem để dung nhan lộng lẫy mà che giấu cái lươn lẹo bên trong, còn tôi thì không. Tôi không nói ngọt, tôi không nịnh đầm, tôi không làm vì cộng đồng, mà tôi thấy đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của tôi, bởi vì Sài Gòn đã cưu mang tôi. Ít ra là cũng tính tới thời điểm này, tôi nợ Sài Gòn những ân tình nên tôi làm”.

Sau tuyên bố ngưng làm từ thiện, Trang Trần tự tin: “Tôi có 50 tỷ
Trang Trần có đợt cứu trợ giữa tâm dịch Covid-19 tại TP.HCM. Ảnh: FB Trang Trần

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Sau tuyên bố ngưng làm từ thiện, Trang Trần tự tin: “Tôi có 50 tỷ
Hoạt động thiện nguyện của cô trong đợt bùng phát dịch. Ảnh: FB Trang Trần

Cô chia sẻ thêm: "Cuộc sống đúng nghĩa vô thường, mới thấy đó rồi mất đó, mới vui đó rồi lại buồn đó, mới hạnh phúc đó rồi chia ly đó. Trang nói vậy vì không phải mình đang nản chí, nhưng Trang muốn dừng lại, dừng lại để lo cho gia đình, Trang còn cuộc sống của Trang, một người mẹ không thể nào bỏ con mình bơ vơ đi làm việc xã hội để rồi phải hứng chịu biết bao gạch đá". 

Sau tuyên bố ngưng làm từ thiện, Trang Trần tự tin: “Tôi có 50 tỷ
Hình ảnh đẹp của cựu người mẫu trong đợt cứu trợ thời gian qua. Ảnh FB Trang Trần
Sau tuyên bố ngưng làm từ thiện, Trang Trần tự tin: “Tôi có 50 tỷ
Cô muốn tạm ngưng lại để chăm lo cho gia đình cùng cô con gái nhỏ. Ảnh: FB Trang Trần.

Được biết cô đã mở tài khoản kêu gọi cứu trợ Covid với chùa trong hơn 100 ngày qua. Giờ đây khi đã sao kê đầy đủ các khoản thu chi, cô sẽ đóng tài khoản và giao lại số tiền cho sư thầy, chấm dứt hành trình từ thiện 12 năm của mình. Sau thời gian không may bị nhiễm Covid-19, có lẽ cựu người mẫu muốn được nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe đồng thời có cơ hội chăm sóc gia đình, làm tròn trách nhiệm và bổn phận của một người mẹ.

Sau tuyên bố ngưng làm từ thiện, Trang Trần tự tin: “Tôi có 50 tỷ
Cô muốn dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và gia đình. Ảnh: FB Trang Trần

Chia sẻ của cô nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Đáp trả lại câu hỏi của một khán giả rằng nghệ sĩ không làm thì năm nay ai làm từ thiện, cô thẳng thắn chia sẻ: “Xin kính thưa các vị, nghệ sĩ không làm thì còn hàng trăm nghìn nhóm đội và doanh nghiệp. Chúng ta cùng dân tộc Việt Nam ai cũng sẽ có sự yêu thương và cần sẻ chia".

Sau tuyên bố ngưng làm từ thiện, Trang Trần tự tin: “Tôi có 50 tỷ
Cô đã từng rất tích cực trong các hoạt động từ thiện. Ảnh: FB Trang Trần
Những điểm trong bài post sao kê của Trấn Thành khiến CĐM không thể đồng tình hơn

Hiện tại cô đã đóng toàn bộ các tài khoản kêu gọi cứu trợ và mạnh dạn nhắn nhủ ai có nhu cầu hay thắc mắc gì về số tiền vừa rồi cứ lên tiếng, cô sẽ trực tiếp phản hồi. Và với kinh nghiệm nhiều năm làm từ thiện, cô vốn dĩ luôn hiểu rõ trách nhiệm sao kê và làm rõ với mạnh thường quân, giải quyết triệt để và không để mình bị kéo theo những làn sóng phản ứng gay gắt.

>>Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

TRANG KHÀN: "CHỤP HÓA ĐƠN CHUYỂN TIỀN VÀ XIN SAO KÊ, TÔI ĐƯA NGAY"

Đối với việc sao kê minh bạch tiền từ thiện, Trang Trần cũng từng dõng dạc khẳng định bản thân “chưa bao giờ là người không rạch ròi trong chuyện tiền bạc”. Tuy nhiên đối với những người không đóng góp một đồng nào thì không có quyền đưa ra yêu cầu với cô. 

"Bất kỳ ai chuyển khoản tiền cho tôi, chỉ cần nói tôi: 'Trang ơi, chị chuyển khoản cho em vào ngày đó, số tiền nhiêu đây, đây là bill chuyển khoản của chị. Em in sao kê nhé!' Ok chị, gửi chị luôn cái ngày hẹn." - cô nói.

Xem thêm tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top