09/11/2021 11:34

Nữ chính đi tìm bạn trai, tiêu chí vượt cả Đoan Minh 12 mối tình

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Những lần nữ chính lên chương trình hẹn hò tìm bạn trai với hàng loạt các tiêu chí "trên trời" đã khiến cộng đồng mạng "bó tay". Và lần này nữ chính còn khiến cả Việt Hương cũng ngỡ ngàng khi tiêu chí hơn cả cô gái 12 mối tình.

Những chương trình hẹn hò vẫn luôn hấp dẫn với tất cả mọi người bởi vậy đã có rất nhiều người đăng kí tham gia để tìm kiếm tình yêu. Vậy nhưng không phải ai cũng có thể tìm được nửa kia phù hợp vì nhiều nam chính, nữ chính đã nêu hàng loạt tiêu chí "trời ơi đất hỡi" khiến ai xem cũng phải "bó tay".

Mới đây, một nữ chính đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai. Và ngay cả Việt Hương đứng bên cạnh cũng phải ngỡ ngàng, không biết nói sao với những tiêu chuẩn "trời ơi đất hỡi" ấy.

Nữ chính show hẹn hò tìm bạn trai với tiêu chí vượt cô gái 12 mối tình
Nữ chính khiến Việt Hương ngỡ ngàng với các tiêu chí chọn bạn trai của mình.

>> Xem thêm: Tiêu chí tìm bạn trai trên show hẹn hò: Người đòi gót hồng, người 50 triệu

Cụ thể trong chương trình Tần số tình yêu, Việt Hương có hỏi nữ chính về mẫu bạn trai và cô gái đã nói ra hàng loạt tiêu chí của mình. "Đẹp trai, cao, có nhà, có xe. Xe nào cũng được, miễn xe đời mới nha chị, mấy cái đời năm trước là không có được. Em thích là đừng có nói nhiều, nói chuyện có duyên một chút".

Nữ chính show hẹn hò tìm bạn trai với tiêu chí vượt cô gái 12 mối tình
Rất nhiều tiêu chí mà cô nàng này đưa ra khiến khán giả cạn lời.

Đến khi một chàng trai bày tỏ tiêu chuẩn của mình: "Chỉ cần cô ấy thương mẹ em như mẹ của cô ấy". Ngay lập tức cô gái trả lời lại ngay: "Anh thương mẹ nhiều quá, em cũng không thích con trai như vậy. Em không có thích làm dâu, nếu như mà được sống riêng thì càng tốt. Mấy người có suy nghĩ áp đặt á chị, là em không thích. Nhà em chỉ có hai đứa con gái thôi, em thương ba mẹ nhiều hơn nên em có suy nghĩ là bắt rể đó".

Càng nói cô nàng càng đưa thêm các tiêu chí khác như là không muốn lấy con một mà chỉ lấy con thứ. Nghe xong Việt Hương cũng phải thắc mắc: "Sao em không muốn làm dâu mà bắt người ta làm rể". Và nữ chính đã tự tin nói rằng: "Em là phụ nữ, em có quyền đòi hỏi".

Nữ chính show hẹn hò tìm bạn trai với tiêu chí vượt cô gái 12 mối tình
Cô gái không muốn làm dâu nhưng muốn bạn trai làm rể nhà mình. 
Nữ chính show hẹn hò tìm bạn trai với tiêu chí vượt cô gái 12 mối tình
Tiêu chí nào của cô nàng đưa ra cũng khiến Việt Hương phải biểu cảm thế này đây. 

>> Xem thêm: Liên tục gây tranh cãi, nam chính show hẹn hò rời chương trình

Ngoài ra, còn có nhiều cô gái dù tham gia chương trình hẹn hò với mong muốn gặp được nửa hoàn hảo nhưng luôn có những suy nghĩ kiểu khác lạ, thậm chí khó có thể chấp nhận. Vì thế, khán giả đều lắc đầu, đến mức này thì đúng là "ế bằng thực lực rồi".

Như cô gái này thì chia sẻ rằng: "Mọi người đến đây có thể sẽ nghĩ đến 2 từ gia đình, sẵn sàng cho 1 mối quan hệ tiến đến hôn nhân nhưng mà tình yêu của em từ trước đến giờ khá xa xỉ. Vì thế em không muốn kết hôn với bất cứ một chàng trai nào hết, chỉ cần một người bạn tri kỷ, em có thể tự thụ tinh, chăm con và nuôi con 1 mình".

Nữ chính show hẹn hò tìm bạn trai với tiêu chí vượt cô gái 12 mối tình
Cô gái muốn đi tìm một người bạn trai nhưng không muốn kết hôn. 
Nữ chính show hẹn hò tìm bạn trai với tiêu chí vượt cô gái 12 mối tình
Và chỉ muốn làm single mom bằng cách thụ tinh nhân tạo.

Còn lý do cô gái này từ chối nam chính là vì không phù hợp quan điểm sống. Nữ chính này khá bi quan về đàn ông, cho rằng trong 10 người đàn ông có đến 9 người ngoại tình. Cô cho rằng ngoại tình là do nhu cầu: có thể là vì công việc, vì stress nên tìm ra bên ngoài... cũng vì lý do này nên cô đã để lỡ rất nhiều người đàn ông tốt.

Nữ chính show hẹn hò tìm bạn trai với tiêu chí vượt cô gái 12 mối tình
Cô cho rằng đến 90% đàn ông sẽ ngoại tình...
Nữ chính show hẹn hò tìm bạn trai với tiêu chí vượt cô gái 12 mối tình
Và với suy nghĩ tiêu cực đó nên cô nàng đến giờ vẫn ế bằng thực lực.
Sự khác biệt giữa gái ế và gái độc thân

Mỗi người đều có một tiêu chí chọn người yêu riêng nhưng khi nghe những tiêu chí của các nữ chính trên show hẹn hò như vậy đã khiến nhiều người bất ngờ. Và lần nào cũng vậy những nhân vật ấy luôn mang đến nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Còn bạn bạn thấy tiêu chí chọn bạn trai của các cô gái thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Ảnh: Chụp màn hình chương trình Tần số tình yêu

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie!

Nam chính từ chối cô gái trên show hẹn hò vì không biết nấu ăn

Việc tham gia show hẹn hò và không tìm được người phù hợp là điều rất bình thường nhưng có những lý do từ chối đối phương khiến nhiều người phải ngán ngẩm. Giống như chàng trai từ chối nữ chính chỉ vì cô ấy không biết nấu ăn.

Cả hai khi tham gia chương trình hẹn hò đều đã ở độ tuổi 40. Cả hai khi trò chuyện về thói quen, sở thích thì có nhiều điểm khác nhau. Tuy nhiên vô tình những sự khác nhau ấy lại có thể bù đắp và hoàn thiện cho nhau hơn. 

Vậy nhưng khi nhấn nút chọn, chàng trai đã nói thẳng thừng khiến nữ chính đau lòng: “Anh muốn cho em một lời khuyên và anh cũng xin lỗi em. Nhưng tâm lý người đàn ông là thích chăm sóc người khác nhưng cũng thích được người khác chăm sóc. Nên em cố gắng đi học nấu ăn thêm, rồi trải lòng thêm một chút rồi tình duyên cũng đến". 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top