09/11/2021 17:27

Người mẹ 24 tuổi có 22 đứa con vẫn muốn thêm: Thuê 16 bảo mẫu chăm sóc

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Người phụ nữ Nga mới chỉ 24 tuổi nhưng đã có tới 22 người con. Và hiện tại cô vẫn tiếp tục muốn có thêm con vì điều kiện của gia đình có thể chăm sóc tốt cho các bé.

Christina Ozturk, cô gái người Nga đã sinh con đầu lòng ở tuổi 17. Khi ấy cô là mẹ đơn thân cho đến khi cô gặp gỡ và kết hôn với triệu phú Galip Ozturk, người Mỹ, gốc Thổ Nhĩ Kì. Làm vợ của một triệu phú, cả cô và chồng đều muốn có nhiều con.

Họ dự định mỗi năm sinh một đứa vậy nhưng sức khỏe của Christina không cho phép nên họ đã tính đến một cách khác đó là nhờ người mang thai hộ để có thể sinh thật nhiều con. Đây là phương pháp sinh sản được pháp luật cho phép từ năm 1997 tại Gruzia - nơi hai vợ chồng cô đang sinh sống.

Người mẹ 24 tuổi có 22 đứa con vẫn muốn thêm: Có 16 bảo mẫu chăm sóc
Người phụ nữ 24 tuổi này đang làm mẹ của 22 người con. 

>> Xem thêm: Quyết giữ vợ kém 30 tuổi, người đàn ông 71 tuổi làm cha lần thứ 15

Christina chia sẻ trên tờ Ladbible: “Phòng khám ở Batumi chọn những người mang thai hộ cho chúng tôi và hoàn toàn chịu trách nhiệm về quy trình này. Chúng tôi không quen biết với các bà mẹ mang thai hộ và không liên lạc trực tiếp với họ để tránh những rắc rối sau này”.

Người mẹ 24 tuổi có 22 đứa con vẫn muốn thêm: Có 16 bảo mẫu chăm sóc
Trong đó 21 người con cô sinh bằng phương pháp mang thai hộ. 
Người mẹ 24 tuổi có 22 đứa con vẫn muốn thêm: Có 16 bảo mẫu chăm sóc
Vì vậy trong 18 tháng cô và chồng đã chào đón 21 bé chào đời.

Giờ đây Christina 24 tuổi đã làm mẹ của 22 đứa trẻ. Trong đó có 1 người con do cô sinh ra và 21 người con được sinh bằng phương pháp mang thai hộ. Cô đã chi 190.000 USD (khoảng hơn 4 tỷ đồng) để cho những người mang thai hộ sinh con cho mình. Từ đầu năm 2020 đến nay, chỉ trong 18 tháng cô đã chào đón thêm 21 đứa con. Việc chăm sóc các con cần rất nhiều thời gian và công sức. Cô phải thuê 16 bảo mẫu toàn thời gian để lo đầy đủ cho các bé. Từ việc ăn, việc ngủ của từng đứa trẻ đều được ghi chép lại cẩn thận.

Người mẹ 24 tuổi có 22 đứa con vẫn muốn thêm: Có 16 bảo mẫu chăm sóc
Để chăm sóc 21 em bé thật sự không dễ dàng.
Người mẹ 24 tuổi có 22 đứa con vẫn muốn thêm: Có 16 bảo mẫu chăm sóc
Cô đã phải thuê 16 bảo mẫu để chăm sóc các con một cách chu đáo.

>> Xem thêm: Những BTV đông con nhất VTV: Có người 4 con vẫn trẻ như gái 20

Về số tiền cần chi cho 22 đứa con nhỏ, cô cho biết: “Mỗi tuần, chúng tôi tốn khoảng 4.800 USD - 5.700 USD để lo những thứ cần thiết cho bọn trẻ, đôi khi nhiều hoặc ít hơn. Mỗi bảo mẫu được trả 480 USD/tuần” (như vậy để nuôi dưỡng đàn con, hai vợ chồng Christina đã chi hơn khoảng 139 triệu đồng/tuần). Nhưng điều đó dường như không là gì với một gia đình triệu phú cả. Vì thế dù đã có 22 đứa con nhưng cô vẫn muốn có thêm con bằng phương pháp này. Cô chia sẻ dù sinh con bằng cách mang thai hộ nhưng cô vẫn luôn cảm thấy sự gắn kết với các con của mình, cô không bỏ lỡ bất cứ điều gì trong quá trình làm mẹ. Vậy nên cô từng nói rằng thậm chí mình muốn có hàng trăm đứa con.

Người mẹ 24 tuổi có 22 đứa con vẫn muốn thêm: Có 16 bảo mẫu chăm sóc
Chăm sóc 22 đứa trẻ nên cô đã phải chi một số tiền rất lớn mỗi tuần.
Người mẹ 24 tuổi có 22 đứa con vẫn muốn thêm: Có 16 bảo mẫu chăm sóc
Nhưng cô vẫn muốn có nhiều con hơn nữa vì yêu thích trẻ con.
Người mẹ 24 tuổi có 22 đứa con vẫn muốn thêm: Có 16 bảo mẫu chăm sóc
Dù dùng phương pháp mang thai hộ nhưng cô vẫn yêu thương các bé và cảm nhận được hết hành trình làm mẹ của mình.

>> Xem thêm: Đỗ Mạnh Cường chăm sóc 8 người con không thua gì richkid

Hội mẹ bỉm càng nhiều con càng đẹp

Hiện tại cả gia đình đang sống trong một căn biệt thự 3 tầng rộng rãi, thoáng mát. Nơi này có đủ mọi điều kiện để cho những đứa trẻ phát triển tốt nhất. Christina chia sẻ khi những đứa trẻ lớn hơn thì hai vợ chồng cô sẽ sửa nhà rộng rãi hơn cho các con ở một cách thoải mái. Từ nhỏ cô đã luôn mong ước mình sẽ sống trong một gia đình lớn với đông thành viên và khi cô nói điều đó với chồng mình thì anh đã hoàn toàn đồng ý và ủng hộ. Giờ đây mơ ước đã thành hiện thực, hàng ngày cô sống vui vẻ và hạnh phúc cùng các em bé đáng yêu của mình.

Ảnh: Instagram batumi_mama

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Gia đình có 22 người con: Mỗi lần đi siêu thị phải chất đầy 5-6 xe hàng

Một số cặp vợ chồng mong muốn có nhiều con vì vậy họ không ngại sinh liên tục. Giống như gia đình có tới 22 người con, 11 con trai và 11 con gái, được mệnh danh là "gia đình đông con nhất nước Anh" dưới đây.

Vì quá đông con nên chi phí sinh hoạt của gia đình là vô cùng lớn. Mỗi tuần họ phải chi 300 bảng Anh (khoảng 9,5 triệu đồng) tiền ăn uống. Mỗi lần đi siêu thị họ phải chất đầy 5-6 xe hàng mới đủ lương thực.

Dù vậy họ lại cảm thấy hạnh phúc vì điều đó, những đứa con lớn đã có thể phụ giúp bố mẹ việc nhà, chăm em. Đặc biệt dù đông người nhưng họ luôn yêu thương nhau, trong gia đình ít khi xảy ra mâu thuẫn.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top