09/24/2021 15:49

"Ngọc nữ lô tô" Tâm Thảo: Yêu nhầm trai thẳng và chuyện 10 năm trở về

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Trải qua thời gian dài gần 10 năm lang bạt theo nghề hát lô tô cùng nhóm Hương Nam với không ít khó khăn, tủi hờn, hiện tại "ngọc nữ lô tô" Tâm Thảo đã có được những ngày êm đềm và gần như vẹn tròn hạnh phúc bên mẹ.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình "Come out - Bước ra ánh sáng", "ngọc nữ lô tô" Tâm Thảo đã khiến nhiều người ngỡ ngàng trước những câu chuyện tình li kì của cô. Sau đó, hành trình đỏ mắt đi tìm con của mẹ cô lại càng khiến nhiều người xúc động hơn nữa. 

Ngọc nữ lô tô Tâm Thảo: Yêu nhầm trai thẳng và chuyện 10 năm trở về
"Ngọc nữ lô tô" Tâm Thảo trong chương trình "Come out - Bước ra ánh sáng". Ảnh: Cắt từ clip Come out - Bước ra ánh sáng

>> Đừng bỏ lỡ: Phải lòng chàng chuyển giới đẹp trai, cô nàng bỏ nhà đi tận 5 năm 

10 năm trước, chàng trai Trần Vũ Tâm (tên thật của Tâm Thảo - SN 1992) đã bỏ học, bỏ nhà đi theo đoàn hát lô tô. Và cũng chính quyết định khiến mẹ đỏ mắt đi tìm ấy đã giúp Tâm Thảo có nhiều cơ hội tỏa sáng trên sân khấu như hiện tại; nhưng quan trọng hơn cả là cô có cơ hội  được thỏa nguyện giấc mơ làm một người con gái của mình.

Trả lời hai MC của chương trình, Tâm Thảo chia sẻ, hiện tại công việc chính của cô vẫn là hát lô tô. Còn khi nói về chuyện tình yêu của mình, "ngọc nữ lô tô" không ngần ngại tiết lộ: "Thực sự mà nói, chuyện tình yêu của em gặp rất nhiều trắc trở, đến 3 - 4 lần lận! Mối tình đầu là người ta thương nhưng em không chịu bởi em nghĩ lúc đó mình còn nhỏ, không muốn dính dáng đến chuyện yêu đương. Còn mối tình thứ hai thì lại rất "trời ơi đất hỡi". Người đó cũng đi theo đoàn lô tô với em, nhưng cả hai quen nhau chỉ đâu được khoảng một tuần lễ thì anh ấy trở mặt, không còn yêu em nữa và đi hẹn hò với người khác".

Ngọc nữ lô tô Tâm Thảo: Yêu nhầm trai thẳng và chuyện 10 năm trở về
Mối tình đầu là người ấy thương nhưng cô không chịu. Ảnh: Cắt từ clip Come out - Bước ra ánh sáng

Để có được tình yêu hiện tại, Tâm Thảo cũng từng trải qua những truân chuyên trong các mối quan hệ, nhưng chẳng được bền lâu... "Khoảng 3 - 4 tháng sau, trong một lần đi chơi với anh chị em trong đoàn thì em gặp một người nhỏ hơn mình 3 tuổi. Sau đó cả hai cũng "tìm hiểu này nọ", thậm chí đã từng "đưa nhau đi trốn" nhưng sau đó chuyện tình của cả hai cũng chẳng thành bởi gia đình bạn ấy phản đối dữ quá. Cuộc tình kế tiếp nữa của em là với một anh chỉnh âm thanh cho đoàn lô tô, nhưng vì hai người không mấy hợp nhau nên quen nhau được khoảng một năm thì chia tay. Còn mối tình hiện tại, lúc đầu em cứ nghĩ rằng "quen chơi cho vui" nhưng hổng ngờ là đã bên nhau được gần 9 năm..." - "ngọc nữ lô tô" chia sẻ thêm về những cuộc tình của mình trong chương trình.

Còn nói về tuổi thơ và về mẹ, Tâm Thảo nghẹn ngào tâm sự: "Từ nhỏ em đã không ở với cha vì cha có vợ khác. Thế nên lúc nhỏ em chỉ sống với mẹ, đôi khi em cũng qua ở với cô. Sống với mẹ em cực dữ lắm, vậy nên mới quyết định bỏ nhà đi. Sau khoảng 3 năm bỏ nhà ra đi, không liên lạc về gia đình thì mẹ rất lo lắng và mẹ bắt đầu đi tìm em". 

Ngọc nữ lô tô Tâm Thảo: Yêu nhầm trai thẳng và chuyện 10 năm trở về
Tâm Thảo chia sẻ về tuổi thơ khốn khó của mình. Ảnh: Cắt từ clip Come out - Bước ra ánh sáng
Ngọc nữ lô tô Tâm Thảo: Yêu nhầm trai thẳng và chuyện 10 năm trở về
Cô và mẹ trên chương trình "Come out - Bước ra ánh sáng". Ảnh: Cắt từ clip Come out - Bước ra ánh sáng

>> Bạn xem chưa: Chàng gay bị trai có vợ lừa chưa lâu lại bị bạn thân cướp bồ

"Ngọc nữ lô tô" chia sẻ thêm: "Lần đầu tiên, sau khi bỏ nhà theo đoàn hát lô tô khoảng 1 năm, có lần em nhớ mẹ quá không chịu nổi nên quyết định quay về. Nhưng khi trở về nhà gặp mẹ thì mẹ vẫn không muốn nhìn mặt em. Còn họ hàng bên nội, các cô, các dì, anh chị cũng lời ra tiếng vào rất ác ý. Lý do thì cũng vẫn như trước, đó là vì em vẫn có ước mơ theo nghề hát lô tô và ăn bận như con gái. Không ai hiểu mình, em buồn quá nên đi tiếp và tự nhủ lòng sẽ không bao giờ quay trở về nhà nữa".

Ngọc nữ lô tô Tâm Thảo: Yêu nhầm trai thẳng và chuyện 10 năm trở về
Tâm Thảo dịu dàng trên sân khấu "Solo cùng bolero". Ảnh: Thanh Niên
Ngọc nữ lô tô Tâm Thảo: Yêu nhầm trai thẳng và chuyện 10 năm trở về
"Ngọc nữ lô tô" trong một đêm diễn cùng đoàn Hương Nam. Ảnh: M.Thuận/Tuổi Trẻ

Thế rồi, sau gần 3 năm bỏ nhà ra đi, cắt đứt hoàn toàn liên lạc với mẹ thì bỗng một ngày, vừa bước xuống sân khấu lô tô thì có một người phụ nữ tìm đến và đưa cho Tâm Thảo số điện thoại của mẹ, khi ấy cô mới biết rằng, vì quá lo lắng cho cô nên mẹ đã đỏ mắt tìm con khắp nơi. 

"Ngọc nữ lô tô" xúc động kể thêm: "...Thì ra thời gian qua mẹ rất lo lắng cho em. Gặp ai quen các đoàn hát lô tô mẹ cũng đưa số điện thoại cho em, nhắn em gọi điện về cho mẹ và nói rằng ở nhà mẹ lo cho em dữ lắm". Sau đó, TâmThảo đã vội gọi điện cho mẹ, và câu đầu tiên mà cô nghe mẹ nói chính là lời trách móc trong nước mắt: "Sao mày đi riết không chịu về thăm tao... Thôi cứ về đi, dù con có thế nào thì cũng là con của mẹ, làm mẹ sao bỏ con được...".

Ngọc nữ lô tô Tâm Thảo: Yêu nhầm trai thẳng và chuyện 10 năm trở về
Sau những ngày xa cách, hiện tại Tâm Thảo đang rất hạnh phúc bên mẹ. Ảnh: M.Thuận/Tuổi Trẻ

Sau khi sự nghiệp phát triển tốt hơn, có thu nhập ổn định, Tâm Thảo quyết tâm chuyển giới, thoả ước mơ làm một người con gái toàn vẹn. May mắn là ca phẫu thuật chuyển giới thành công đã giúp "ngọc nữ lô tô" Tâm Thảo ngày càng tự tin về vẻ ngoài cũng như thể hiện vẻ đẹp nữ tính của mình mỗi khi cô có cơ hội bước lên sân khấu.

Ngọc nữ lô tô Tâm Thảo: Yêu nhầm trai thẳng và chuyện 10 năm trở về
"Ngọc nữ lô tô" chia sẻ, cô cảm thấy tự tin hơn sau khi được làm con gái và được là chính mính. Ảnh: Cắt từ clip Come out - Bước ra ánh sáng

Tâm Thảo cũng được nhiều người đồng cảm và ngưỡng mộ về sự nỗ lực và cố gắng trong cuộc sống của mình. Về số phận thuộc thế giới thứ ba, phải đi theo gánh hát, bị áp lực xã hội, gia đình cấm cản Tâm Thảo đã được nghệ sĩ Hoài Linh dành lời động viên: "Dù gì em vẫn nhớ lấy chữ hiếu làm đầu. Dòng máu của ba vẫn chảy trong em, chúng ta nên đón nhận mọi sự với tâm thế vui vẻ và không trách cứ nhau".

Ngọc nữ lô tô Tâm Thảo: Yêu nhầm trai thẳng và chuyện 10 năm trở về
Hoài Linh từng động viên Tâm Thảo. Ảnh: Tâm Thảo

Trong chương trình "Solo cùng Bolero 2021", Đàm Vĩnh Hưng cũng đã dành lời khen cho Tâm Thảo vì tinh tế trong cách hát, cách chọn trang phục và biểu diễn. “Thảo rất bản lĩnh. Khi anh Lê Huy giang tấu một accord rất khó nhưng em đã đi thẳng vào phần điệp khúc để em hát một cách ngon lành và tuyệt vời thì tất cả những điều kia của anh đều tan biến hết”.

Ngọc nữ lô tô Tâm Thảo: Yêu nhầm trai thẳng và chuyện 10 năm trở về
"Ông hoàng nhạc Việt" dành nhiều lời khen cho Tâm Thảo. Ảnh: "Solo cùng Bolero 2021"

>> Xem thêm:  Mỹ nhân chuyển giới bị chê “đàn ông”: Lynk Lee đáp cực gắt

 

Miko Lan Trinh bất chấp cấm cản từ gia đình yêu bạn trai chuyển giới

Bỏ qua những khó khăn, hờn tủi trong quá khứ, hiện tại, dù có bận show cỡ nào thì cứ cách vài tuần hoặc hơn một tháng là "ngọc nữ lô tô" lại tranh thủ ghé về nhà thăm mẹ. Mỗi khi nhắc đến mẹ là đôi mắt của Tâm Thảo lại ngời lên niềm hạnh phúc và rất ấm áp. Quan trọng hơn cả là cô đã có sự đồng cảm từ mẹ, mẹ không còn e ngại vì cô là "ca sĩ lô tô" mà còn khoe với mọi người "đây là con gái tôi" với ánh mắt đầy tự hào. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện cảm động của "ngọc nữ lô tô" thì cùng cho ý kiến dưới phần bình luận nhé! 

Đừng quên cập nhật tin tức mới tại Bestie nhé!

DÀN NGƯỜI ĐẸP LÀM ĐỦ NGHỀ ĐỂ CHUYỂN GIỚI: CÓ CẢ BƯNG BÊ, GIỮ BÃI XE

Ngoài "ngọc nữ lô tô" Tâm Thảo thì còn nhiều người đẹp chuyển giới nổi tiếng của showbiz Việt cũng đã từng có quá khứ đầy cơ cực, khó khăn.
Để sống đúng với giới tính thật của mình, được là chính mình, nhiều người đẹp chuyển giới trong showbiz Việt đã phải trải qua không ít đau đớn về thể xác, áp lực từ dư luận.

Đặc biệt, họ luôn có khoảng thời gian cơ cực làm đủ công việc để tích cóp đủ tiền thực hiện ước mơ được sống đúng bản ngã. Cụ thể như Hà An đã phải làm mọi thứ để kiếm càng nhiều tiền càng tốt để thực hiện ước mơ của mình. Sau những năm tháng nỗ lực làm việc và vay thêm bạn bè 200 triệu đồng mới đủ để sang Thái Lan chuyển giới...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Sững sờ giây phút em bé rơi từ cửa sổ tầng 4 xuống
Scroll to top