09/07/2021 18:18

Mùa dịch làm clip vui để xả stress, ai ngờ thành "cặp đôi triệu view"

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Ít người biết rằng, cặp đôi Tiktoker nổi tiếng có 700k theo dõi với nhiều clip triệu lượt xem này lại rất thường xuyên cãi nhau. Đặc biệt, ngoài là một Tiktoker, anh chồng còn là giám đốc công ty xuất nhập khẩu.

Cặp đôi Tiktoker nổi tiếng được nhắc đến ở trên là chị Giang Linh và anh Trung Hải (Giám đốc công ty xuất nhập khẩu). Trải qua nhiều năm chỉ là cặp "anh anh em em" thân thiết, bỗng một ngày, cả hai bất ngờ nhận ra người kia chính là nhân duyên của đời mình; và sau khi về chung một nhà thì lại trở thành một cặp vợ chồng hot Tiktoker nổi tiếng với những clip vui vui xoay quanh cuộc sống gia đình nhưng thu về hơn triệu lượt xem.

Mùa dịch làm clip vui để xả stress, ai ngờ thành cặp đôi triệu view
Cặp đôi Tiktoker nổi tiếng: anh Nguyễn Trung Hải và chị Trần Hồng Giang Linh. 

>> Đừng bỏ lỡ: Dị ứng với "boss" đem tặng chú mèo, ai ngờ cô gái gặp được nhân duyên

Thời Đại Plus thông tin, chỉ riêng chuyện tình yêu của cặp đôi hot Tiktoker nổi tiếng này cũng có nhiều điều rất đặc biệt, từ "anh anh em em" thân thiết bỗng trở thành "không thể sống thiếu nhau". Theo đó, hai người biết nhau lúc cả hai đang là những sinh viên du học ở Trung Quốc, và ở nơi xứ người, trong một thời gian dài cả hai đã trở thành anh em rất thân thiết với nhau. Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình trên Thời Đại Plus, chị Linh kể: "Ngày đó chơi thân nên cả hai đều hiểu hết thói hư tật xấu của nhau. Cả hai người đều đã có người yêu, thậm chí, nhiều lần mình còn đi giải quyết các sự vụ yêu đương giúp anh ấy".

Tuy vậy, tự dưng một ngày nào đó, tình bạn thân thiết ấy giữa hai người bỗng chuyển thành tình yêu lúc nào chẳng hay. Nói về chuyện tình cảm khi ấy của mình, cặp đôi hot Tiktoker vui vẻ tiết lộ: "Dù không có câu tỏ tình nào để bắt đầu cho một mối quan hệ mới, nhưng anh Hải là người chủ động theo đuổi mình, quan tâm đến mình bằng những hành động rất thiết thực như: mua giùm đồ ăn, đưa đi chơi, thậm chí cả sắc thuốc giùm… "Mưa dầm thấm lâu", dần dần cả hai người đều cảm nhận được rằng tình cảm mà cả hai dành cho nhau rất chân thật".

Mùa dịch làm clip vui để xả stress, ai ngờ thành cặp đôi triệu view
Sau 8 năm về chung một nhà, dù có vô số lần tranh cãi... 
Mùa dịch làm clip vui để xả stress, ai ngờ thành cặp đôi triệu view
...nhưng sau tất cả, cả hai vẫn rất hạnh phúc bên nhau. 

Có lẽ mối quan hệ giữa cả hai từng xuất phát từ tình "anh anh em em" thân thiết, rồi chuyển thành tình yêu và sau đó là nên duyên chồng vợ nên hai người đều cảm thấy cuộc sống gia đình rất tự nhiên, thoải mái, đặc biệt là hai người luôn thấu hiểu và bình đẳng với nhau. Dù khi "lên hình" trong các clip chia sẻ trên Tiktok, ông xã chị Linh là người rất "sợ vợ" nhưng thực tế thì anh Hải rất tôn trọng bà xã. Cũng vì lẽ đó mà cả hai rất hiểu nhau, luôn chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống gia đình dù công việc Giám đốc của anh cực kỳ bận rộn.

Thấu hiểu nhau và luôn quan tâm đến nhau là vậy nhưng thật bất ngờ là cặp đôi này vẫn có rất nhiều điểm biệt khác nhau. Thậm chí, sau khi cả hai về chung một nhà thì cuộc sống hôn nhân gia đình cũng không giống như thời yêu đương, thậm chí là khác một trời một vực. Chia sẻ trên Thời Đại Pus, chị Linh bộc bạch: “Anh Hải là người lạc quan, vui tính và tương đối chiều vợ nhưng lại hơi suy nghĩ đơn giản. Ngày xưa, khi yêu nhau thì lãng mạn lắm, bây giờ thì không còn chút lãng mạn nào nữa. Nhưng anh Hải là một người đàn ông rất trách nhiệm, và anh luôn quan tâm đến vợ con bằng những điều rất chân thực mỗi ngày".

Mùa dịch làm clip vui để xả stress, ai ngờ thành cặp đôi triệu view
Một vài tình huống vui nhộn trong các lip của cặp đôi hot Tiktoker được nhiều người thích thú. 
Mùa dịch làm clip vui để xả stress, ai ngờ thành cặp đôi triệu view
Con gái lớn của cặp đôi cũng là một fan của bố mẹ. 

"Con người mà, không ai có thể giống ai được. Có thời điểm vợ chồng mình làm chung nhưng vì cãi nhau nhiều quá nên phải tách ra. Trong cuộc sống gia đình cũng có nhiều mâu thuẫn đến từ những việc rất nhỏ. Ví như hai vợ chồng đi xem một bộ phim mà mình chọn, nhưng đến lúc xem xong, anh nói anh không thích xem phim này, thế là cãi nhau từ rạp phim về đến nhà. Hay đơn giản là anh ngủ dậy nhưng không chịu gấp chăn mình thấy rất khó chịu, không thích..." - chị Linh chia sẻ thêm về những vấn đề mà chị cho rằng "khác một trời một vực" giữa hai vợ chồng mình.

>> Bạn xem chưa: Chàng trai 9x "hốt" được vợ xinh như hotgirl nhờ một lần... like dạo

Bộc bạch thêm với Thời Đại Plus, chị Linh tiết lộ: "Thậm chí trong chuyện ăn uống vợ chồng mình cũng có sự khác nhau, mỗi người một kiểu. Nói thế để hiểu rằng dù là vợ chồng nhưng không phải tất cả mọi thứ đều hợp nhau. Tuy vậy, cả hai đều biết nhìn ra điểm tốt của nhau và mạnh dạn chia sẻ những điều khó chịu của mình về đối phương. Bình thường, nếu hai vợ chồng xảy ra muân thuẫn và to tiếng với nhau, anh cáu lên thì mình không nói nữa, đợi mọi thứ qua rồi mình mới nói. Còn nếu lỡ mình nóng tính, làm ầm ĩ lên thì anh cũng thôi. Có như vậy cuộc sống gia đình mới được cân bằng. Mình biết cái gì quan trọng với mình, còn nếu cứ trượt theo những thứ xung quanh thì mất nhau lúc nào không hay”.

Mùa dịch làm clip vui để xả stress, ai ngờ thành cặp đôi triệu view
Cặp đôi hot Tiktoker hạnh phúc bên hai công chúa nhỏ. 
Mùa dịch làm clip vui để xả stress, ai ngờ thành cặp đôi triệu view
Hai cô công chúa cũng rất thích xem clip của bố mẹ. 

Bên cạnh đó, khi nói về cơ duyên đưa hai người đến với Tiktok và trở thành cặp đôi hot Tiktoker trong thời điểm hiện tại với rất nhiều lượt theo dõi, cặp đôi này cho biết, vì mùa dịch nên muốn làm clip vui vui để xả stress, ai ngờ thành "cặp đôi triệu view". Theo đó, dù cả hai người đều có năng khiếu diễn xuất vui vui và cũng rất thích quay clip hài hước, nhưng vì quá bận rộn với công việc nên không có thời gian thực hiện. Vừa qua, do dịch bệnh, phải ở nhà nhiều nên cả hai vợ chồng mới có thời gian và quay clip vui vui để vừa thoả đam mê diễn xuất vừa xả stress khi phải ở trong nhà nhiều.

Chia sẻ về chuyện vợ chồng bỗng trở thành hot Tiktoker, chị Linh vui vẻ kể: “Lúc đầu hai vợ chồng mình phấn khởi lắm, thậm chí sau khi chia sẻ clip ông xã còn ngồi đếm từng lượt like, lượt view. Nhờ có em trai hỗ trợ thêm phần kịch bản và kiêm luôn quay phim nên vợ chồng mình chỉ diễn thôi. Mấy anh chị em quay clip cực vui vì nhờ thế mà có sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, vợ chồng mình quay clip khi các con đã ngủ, thường bắt đầu vào khoảng 21 giờ đến 2 giờ hoặc 3 giờ sáng mới xong. Thời gian quay cũng vô cùng lắm, có clip "quay cái ăn ngay" nhưng cũng có clip quay cả buổi vẫn chưa xong được”.

Mùa dịch làm clip vui để xả stress, ai ngờ thành cặp đôi triệu view
Gia đình chị Linh không đặt nặng vấn đề thu nhập từ Tiktok mà muốn hướng đến yếu tố giải trí, vui vẻ nhiều hơn. 

>> Xem thêm: Chuyện tình "chồng mặc váy cãi tay đôi với vợ": từng làm bạn 10 năm

Bỗng dưng trở thành cặp đôi hot Tiktoker và liên tục có các clip thu về cả triệu lượt xem nhưng bà xã anh Hải lại rất sợ nổi tiếng vì không quen và cũng vì chị hiểu rằng mạng xã hội luôn có hai mặt, nếu không hiểu biết và thận trọng thì rất khó kiểm soát. Tuy nhiên, riêng anh Hải thì lại rất khoái khi được "nổi tiếng" trên mạng xã hội như vậy, thêm vào đó, nhiều lần cả hai còn nhận được những món quà nho nhỏ của mọi người gởi tặng thì chị Linh cảm thấy rất vui và dần thoải mái hơn.

Chuyện tình độc lạ của cụ ông cưới vợ kém 32 tuổi: Sinh con ở tuổi 72, U100 vẫn hạnh phúc

Có thể thấy, nhờ tập trung vào những nội dung xoay quanh cuộc sống hôn nhân gia đình cùng mối quan hệ vợ chồng với các tình huốngvui vui nên clip của cặp đôi này khiến nhiều người cảm thấy rất thích thú. Hiện tại, sau hơn 1 năm chia sẻ clip đầu tiên thì kênh Tiktok của cặp đôi đã có gần 700 nghìn follow và gần 10 triệu lượt thích. Song song đó, cặp đôi hot Tiktoker này cũng không đặt nặng vấn đề thu nhập từ kên Tiktok của mình mà muốn hướng đến yếu tố giải trí, vui vẻ nhiều hơn.

Ảnh: Tiktok GiangLinh

Xem thêm thông tin tại Bestie nhé

DỊ ỨNG VỚI "BOSS" ĐEM TẶNG CHÚ MÈO AI NGỜ CÔ GÁI GẶP ĐƯỢC NHÂN DUYÊN

Ngoài chuyện tình cảm rất đáng yêu của cặp đôi hot Tiktoker như trên thì vừa qua, cộng đồng mạng cũng rất bất ngờ trước một cặp đôi nên duyên từ một "đại boss". Nhờ được "ông mai" có một không hai này "bắc cầu" mà cặp đôi Đình Bảo và Diễm Trinh đã nên duyên vợ chồng, sống hạnh phúc bên nhau.

Được biết, do cô nàng Diễn Trinh bị dị ứng với mèo nên mẹ cô đã mang chú mèo cho Đình Bảo nuôi hộ. Và cũng chính nhờ chú mèo Shin này "làm mai" mà hai người quen biết nhau, và rồi cả hai đã tìm thấy được nhân duyên của đời mình...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top