09/08/2021 16:58

Minh Tú, NTK Chung Thanh Phong ngồi “ghế nóng" cuộc thi “sống ảo"

Trang Bảo Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Trang Bảo Nguyên

Giờ đây cư dân mạng vừa được thỏa sức sáng tạo trên nền tảng mạng xã hội Tiktok, lại còn có thể “giật" được giải thưởng lớn khi có nguyên một chương trình thực tế được tổ chức ra chỉ để các bạn… “sống ảo" mang tên TikTok FashUP.

Nhà sản xuất 2 chương trình thực tế đình đám là Vietnam's Next Top ModelThe Face Vietnam vừa công bố ra mắt chương trình thực tế mới trên nền tảng mạng xã hội đầu tiên mang tên TikTok FashUP. Thay vì được công chiếu trên ứng dụng Youtube như mọi khi, chương trình được phát online hàng tuần trên nền tảng mạng xã hội Tiktok.

Minh Tú, NTK Chung Thanh Phong ngồi “ghế nóng cuộc thi “sống ảo
Poster tuyển sinh chương trình thực tế về thời trang mới trên nền tảng Tiktok. Ảnh: BTC 

>> Xem thêm: Tiktok xuất hiện bài kiểm tra tuổi thật của cơ thể, chuyên gia nói gì?

Được biết chương trình có format mới lạ nhằm tìm kiếm những nhà sáng tạo nội dung có đam mê trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang của Việt Nam. Khác với những chương trình thực tế đã sản xuất là Next Top ModelProject Runway, TikTok FashUP mở rộng tìm kiếm tài năng ở các lĩnh vực mới hơn là Làm đẹp (Beauty Icon), Người mẫu (Modeling Icon), Phối đồ thời trang (Fashion Icon), Thiết kế thời trang (Fashion Design Icon).

Minh Tú, NTK Chung Thanh Phong ngồi “ghế nóng cuộc thi “sống ảo
Nam Trung từng là giám khảo thành công tạo nên tên tuổi của Vietnam's Next Top Model. Ảnh: BTC 
Minh Tú, NTK Chung Thanh Phong ngồi “ghế nóng cuộc thi “sống ảo
Nhà sản xuất của TikTok FashUP cũng là người tạo nên tên tuổi của chương trình The Face mùa 3. Ảnh: BTC 

Để đảm bảo sức nóng và độ thành công cho chương trình, nhà sản xuất TikTok FashUP mời hẳn 4 vị giám khảo nổi tiếng ở 4 lĩnh vực nói trên ngồi vào “ghế nóng" online. Siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú sẽ đảm nhận vai trò giám khảo ở hạng mục Người mẫu. NTK Chung Thanh Phong “cầm cân” hạng mục Thiết kế thời trang, fashionista Khánh Linh (Cô Em Trendy) ở vị trí Phối đồ thời trang. Và cuối cùng, chuyên viên trang điểm Nam Trung sẽ lựa chọn thí sinh ở hạng mục Làm đẹp.

Minh Tú, NTK Chung Thanh Phong ngồi “ghế nóng cuộc thi “sống ảo
Hoa hậu - Siêu mẫu Minh Tú sẽ ngồi "ghế nóng" ở hạnh mục Người mẫu. Ảnh: BTC
Minh Tú, NTK Chung Thanh Phong ngồi “ghế nóng cuộc thi “sống ảo
Chuyên viên trang điểm Nam Trung cũng quay trở lại "ghế nóng" ở hạng mục đúng chuyên môn Làm đẹp. Ảnh: BTC

>> Xem thêm: "Lạc mất nhau" 20 năm, cô gái trẻ tìm được bạn thân mất trí nhờ TikTok

Để đảm bảo an toàn mùa dịch và tuân thủ chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, chương trình thực tế này sẽ hoàn toàn được tổ chức online. Tất cả các hoạt động của giám khảo và thí sinh đều được diễn ra ngay tại nhà, kể cả việc tuyển chọn hay loại thí sinh. Các thí sinh và giám khảo trao đổi thông tin với nhau qua hình thức ghi hình trực tuyến. Chương trình sẽ kéo dài vỏn vẹn trong 3 tập phát sóng online.

Minh Tú, NTK Chung Thanh Phong ngồi “ghế nóng cuộc thi “sống ảo
NTK Chung Thanh Phong “cầm cân” hạng mục Thiết kế thời trang, Ảnh: BTC
Minh Tú, NTK Chung Thanh Phong ngồi “ghế nóng cuộc thi “sống ảo
Fashionista Khánh Linh (Cô Em Trendy) sẽ lựa chọn thí sinh ở hạng mục Phối đồ thời trang. Ảnh: BTC
Minh Tú, NTK Chung Thanh Phong ngồi “ghế nóng cuộc thi “sống ảo
Một thí sinh với màn tham gia dự tuyển vòng casting của chương trình TikTok FashUP. Ảnh: Chụp màn hình

Kể từ giờ phút này, các bạn trẻ đam mê thời trang và làm đẹp có thể chính thức dự thi bằng cách tự quay video sáng tạo cá nhân và đăng tải trên nền tảng Tiktok để có thể giành “tấm vé" vào vòng chung kết của chương trình. Nhà sản xuất cũng sẽ sớm đưa ra những thông tin tiếp theo về những thí sinh nổi bật nhất trong quá trình tuyển chọn.

Drama đầu tiên của Next Top Model 2020

Dịch bệnh Covid-19 kéo dài, khoảng thời gian ở nhà “miệt mài" khiến nhiều bạn trẻ tìm đến mạng xã hội Tiktok như một công cụ “giết thời gian" hiệu quả và mang tính giải trí cao. Nhờ đó nhiều nhà sáng tạo nội dung xuất sắc dần dần lộ diện. Và giờ đây, nắm bắt xu thế, các nhà sản xuất đã cho ra đời hẳn một chương trình thực tế mang tính giải trí cao trong mùa dịch này dựa trên sự sáng tạo nội dung của chính các bạn trẻ.

Bạn nghĩ gì về chương trình thực tế mới phát sóng online tên nền tảng Tiktok này? Chia sẻ với Bestie nhé!

CÔ GÁI NỔI TIẾNG SAU 1 ĐÊM NHỜ TIKTOK: TIỂU HÝ HÊN HƠN "TRỨNG RÁN"

Vì là một ứng dụng mạng xã hội đang rất được yêu thích nên nhiều hiện tượng mạng đã “vụt sáng" thành “icon" trong giới trẻ nhờ quay clip sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok.

Nguyễn Thị Thủy Tiên, tự xưng là Tiểu Hý, là một trong những nhà sáng tạo nội dung với 757K lượt theo dõi và  3,3 triệu lượt thích trên Tiktok. Cô gái này có nickname là "vợ quốc dân" do bổng chốc nổi tiếng sau 1 đêm khi quay clip cover điệu nhảy thú vị trên nền nhạc "Hạ còn vương nắng", đạt được hiệu ứng lan truyền rộng rãi khắp các trang mạng xã hội.

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Quên da trắng đi! Loạt sao Việt chứng minh 2018 chính là thời đại của mốt da nâu
Scroll to top