09/19/2021 14:28

Kỷ lục thế giới: Nhảy dây bằng mái tóc siêu dài, đi bộ bằng tay

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trên thế giới có những kỷ lục Guinness mà nếu không tận mắt chứng kiến thì khó ai có thể tin nổi. Thế mới thấy được con người chúng ta lại có những khả năng đặc biệt đến như thế.

Nhảy dây bằng mái tóc siêu dài

Trường hợp đặc biệt đó chính là Laetitia Ky, 25 tuổi, đến từ Bờ Biển Ngà. Cô nàng là một người mẫu, diễn viên tự do, và điểm khác biệt giữa cô nàng với những cô gái khác đó chính là một mái tóc siêu dài. Mỗi ngày cô tốn từ 20 phút đến 3 giờ đồng hồ để gội, chải, tạo kiểu với mái tóc đó của mình. Mới đây cô đã lập kỷ lục thế giới khi tết tóc và dùng chính mái tóc của mình để nhảy dây. Cô nhảy được 60 lần trong vòng 30 giây và vô cùng hãnh diện vì bản thân đã lập được kỳ tích như thế.

Kỷ lục thế giới: Nhảy dây bằng mái tóc siêu dài, đi bộ bằng tay
Nhảy dây bằng mái tóc siêu dài, cô gái trẻ lập kỷ lục thế giới.

>>Xem thêm: "Cụ ông già nhất thế giới" qua đời sau khi được Guinness công nhận

Clark sinh lập kỷ lục đi bộ bằng tay nhanh nhất thế giới

Clark đến từ Ohio, Mỹ, sinh ra đã bị mắc Hội chứng hồi quy đuôi, không thể di chuyển bình thường như người khác. Không khuất phục số phận, Clark đã kiên trì tập luyện, rồi đăng ký tham gia các môn thể thao ở trường. Anh đã lập kỷ lục với việc đi bằng tay, với 20 mét anh chỉ tốn 4,78 giây.

Kỷ lục thế giới: Nhảy dây bằng mái tóc siêu dài, đi bộ bằng tay
Như thế mới thấy được nỗ lực không ngừng nghỉ của Clark.

Pratik Mohite trở thành vận động viên thể hình thấp nhất thế giới

Pratik Mohite đến từ Maharashtra, Ấn Độ, chỉ cao 102 cm, thường bị coi là có sức khỏe yếu. Tuy nhiên, không mặc cảm số phận, anh chàng tham gia tập thể hình và trở thành vận động viên thể hình nam thấp nhất thế giới. Nam thanh niên 25 tuổi này muốn chứng minh cho mọi người thấy được rằng chúng ta sẽ làm được tất cả nếu có sự kiên trì, cố gắng và mục tiêu rõ ràng.

Kỷ lục thế giới: Nhảy dây bằng mái tóc siêu dài, đi bộ bằng tay
Dù cơ thể thấp bé nhưng anh vẫn cố gắng hết sức mình.

Người có miệng rộng nhất thế giới: Ăn 4 bánh burger một lúc là chuyện nhỏ

Còn đây là Isaac Johnson, 16 tuổi đến từ Minnesota (Mỹ), cậu bé lập kỷ lục Guinness thế giới với chiếc miệng rộng 10,175 cm. Với khuôn miệng của mình, Isaac Johnson có thể dễ dàng nhét quả cam, chai nước ngọt cỡ lớn hoặc có thể ăn cùng lúc 4 chiếc bánh burger phô mai. Nhiều người hỏi nếu thường xuyên mở miệng quá cỡ thế này thì có cảm giác như thế nào, Isaac Johnson cho biết không có cảm giác đau nhưng mở miệng quá lâu sẽ bị mỏi.

Kỷ lục thế giới: Nhảy dây bằng mái tóc siêu dài, đi bộ bằng tay
Quả cam cũng nằm gọn ơ trong miệng thì có gì phải ngại. 

Dựng được 3 quả trứng liên tiếp chồng lên nhau một cách kì diệu

Người đàn ông có khả năng kì diệu này chính là Mohammed Muqbel đến từ Yemen, anh được mệnh danh là "vua cân bằng" của thế giới khi có thể xếp chồng 3 quả trứng lên nhau. Nhiều người nghĩ rằng điều này không có gì quá khó khăn chỉ cần tập luyện là được nhưng không phải ai cũng có khả năng xác định được trọng tâm của quả trứng như người đàn ông này.

Kỷ lục thế giới: Nhảy dây bằng mái tóc siêu dài, đi bộ bằng tay
Màn xếp trứng có 1-0-2 làm ai nấy đều vô cùng ngưỡng mộ.

Thiếu nữ 17 tuổi có đôi chân dài nhất thế giới

Được biết cô gái này là Maci Currin cao 2,08m, sống ở Mỹ sở hữu đôi chân hơn 1,3m trong đó chân phải dài 1,34m, chân trái 1,35m.

Sở hữu chiều cao khủng gặp không ít khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày như vướng víu khi ra vào nhà, các quán ăn, siêu thị hoặc khi đi mua quần áo. Tuy nhiên, cô nàng vẫn vô cùng tự hào về đôi chân khủng của mình, mơ ước của cô nàng là sẽ đi theo con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Kỷ lục thế giới: Nhảy dây bằng mái tóc siêu dài, đi bộ bằng tay
Maci Currin là chủ nhân của kỷ lục Guiness thiếu nữ 17 tuổi có đôi chân dài nhất thế giới.
Kỷ lục thế giới: Nhảy dây bằng mái tóc siêu dài, đi bộ bằng tay
Maci Currin mơ ước được làm người mẫu chuyên nghiệp. 

>>Xem thêm: Cuộc sống của người đàn ông cao nhất thế giới sau khi nổi tiếng

7 kỷ lục Guinness ngớ ngẩn nhất quả đất

Thế mới thấy con người cũng có những điều khá lạ, dị thường đến như thế. Tuy nhiên, chúng ta không nên tự ti về điều này bởi cơ thể mỗi người đều đáng được chăm chút và nâng niu. Dù cho nó có khiếm khuyết, khác lạ so với phần còn lại của thế giới thì chúng ta vẫn nên trân trọng cơ thể mình. Còn bạn, có biết khả năng đặc biệt nào khác không, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Guinness World Records

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

KỶ LỤC GUINNESS ẤN TƯỢNG, KINH DỊ NHẤT LÀ KÉO DA CÁCH CƠ THỂ 16CM

Ngoài những kỷ lục Guinness ấn tượng trên đây thì còn có nhiều kỷ lục khác khá lạ lẫm, kinh dị liên quan đến cơ thể con người:

- Người có bộ râu dài nhất thế giới: Đó là ông Sarwan Singh, giảng viên âm nhạc tại Học viện Akal, tỉnh British Columbia, Canada với chiều dài bộ râu là 2,36m.
- Người lùn nhất thế giới là Jyoti Kisanji Amge, đến từ Ấn Độ, đã 18 tuổi nhưng chỉ cao 62,8 cm.
- Người có móng tay dài nhất thế giới: Thuộc về bà Lee Redmond với chiều dài móng đo được là 8,65m.

Xem thêm tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
10 cô gái đánh đổi mọi thứ để chấp nhận cảnh đời của một búp bê sống
Scroll to top