09/13/2021 09:32

Đang đi phát lương thực, anh bộ đội gặp ngay "cô Mị Hoàng Thuỳ Linh"

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Giờ đây việc được các anh bộ đội giao lương thực đến tận nhà vẫn luôn làm nhiều chị em thích thú. Và mới đây trên Tiktok đã xuất hiện một đoạn clip anh bộ đội gặp "cô Mị phiên bản lỗi" khiến ai nấy cười té xỉu.

Tại TP.HCM các anh bộ đội vẫn hàng ngày làm công việc giao lương thực đến từng nhà dân và khi gặp các anh, nhiều người vẫn cảm thấy thích thú, thậm chí quay clip để mọi người thấy được sự vất vả và nhiệt tình của người lính cụ Hồ. Mới đây trên mạng xã hội Tiktok đã xuất hiện một đoạn clip anh bộ đội đến nhà giao đồ ăn thì gặp ngay "cô Mị phiên bản lỗi" khiến ai cũng phải cười xỉu vì độ hài hước.

Đang đi phát lương thực, anh bộ đội gặp ngay cô Mị Hoàng Thuỳ Linh
Clip "cô Mị phiên bản lỗi" gặp anh bộ đội khiến ai cũng cười xỉu. Ảnh: Cắt từ clip tiktok Tina Thảo Nhi

>> Xem thêm: Chú bộ đội tạt qua nhà, hai con định chạy ra ôm nhưng bị xua tay

Một tài khoản Tiktok đã đăng tải clip vô cùng hài hước, trước khi các anh bộ đội có mặt, anh chàng Tiktoker này đã hóa trang thành "cô Mị Hoàng Thùy Linh" để đón các anh bộ đội theo một cách đặc biệt nhất. Dù là một chàng trai nhưng lại diện bộ váy của cô gái Tây Bắc khiến ai nhìn cũng phải bật cười. 

Đang đi phát lương thực, anh bộ đội gặp ngay cô Mị Hoàng Thuỳ Linh
Anh chàng Tiktoker đã mặc bộ váy của cô gái Tây Bắc và chờ sẵn trước cửa nhà để được anh bộ độ giao đồ ăn. Ảnh: Cắt từ clip tiktok Tina Thảo Nhi
Đang đi phát lương thực, anh bộ đội gặp ngay cô Mị Hoàng Thuỳ Linh
Lại còn trêu các anh "mạnh mẽ lên" khiến ai cũng cười "xỉu lên xỉu xuống".  Ảnh: Cắt từ clip tiktok Tina Thảo Nhi

Các anh bộ đội vừa nhìn thấy hình ảnh đó có chút hốt hoảng vì không biết chuyện gì đang xảy ra, chẳng lẽ có "cô Mị" đi lạc đến đây sao. Phải mất một lúc sau các anh mới nhận ra và tươi cười chụp ảnh với "cô Mị".

Đang đi phát lương thực, anh bộ đội gặp ngay cô Mị Hoàng Thuỳ Linh
Mới đầu anh bộ đội còn ngỡ ngàng không biết chuyện gì xảy ra. Ảnh: Cắt từ clip tiktok Tina Thảo Nhi
Đang đi phát lương thực, anh bộ đội gặp ngay cô Mị Hoàng Thuỳ Linh
Nhưng sau đó đã đến tận nơi chụp ảnh cùng "cô Mị". Ảnh: Cắt từ clip tiktok Tina Thảo Nhi

Thấy bộ đội vất vả nhiều người đã cảm ơn các anh bằng những cách khác nhau. Người thì tặng đồ ăn từ bó rau đến cái bánh, người thì pha sẵn cà phê mời các anh uống. Và lần này chắc hẳn các anh đã nhận được một tràng cười sảng khoái với màn hóa trang lỗi của anh chàng Tiktoker này. Hy vọng đây sẽ là nguồn sức mạnh và động lực để các anh tiếp tục công cuộc chiến đấu với dịch bệnh, giúp đỡ bà con.

Đang đi phát lương thực, anh bộ đội gặp ngay cô Mị Hoàng Thuỳ Linh
Sau khi có được bức ảnh với anh bộ đội, "cô Mị" nhảy lên sung sướng. Ảnh: Cắt từ clip tiktok Tina Thảo Nhi

Trước đó khi nghe tin có bộ đội đến giao đồ ăn, ai cũng háo hức để được gặp các anh. Nhất là hội chị em cứ rần rần chuẩn bị mỗi khi có các anh đến nhà. Trên mạng cũng từng có một clip cô gái chạy ra đầu ngõ nhận đồ ăn từ anh bộ đội dù mặc đồ ở nhà, đi dép lê nhưng rất chỉn chu, gọn gàng, tóc còn tết xinh xắn. Khi gặp bộ đội, cô nàng còn nhanh chóng xin chụp cùng 1 bức ảnh làm kỉ niệm. 

Đang đi phát lương thực, anh bộ đội gặp ngay cô Mị Hoàng Thuỳ Linh
Cô gái ra nhận gạo từ anh bộ đội còn tết tóc hai bím rất xinh. Ảnh: Cắt từ clip tiktok le_yen21
Đang đi phát lương thực, anh bộ đội gặp ngay cô Mị Hoàng Thuỳ Linh
Sau đó cũng chớp thời cơ xin chụp 1 bức ảnh làm kỉ niệm. Ảnh: Cắt từ clip tiktok le_yen21

>> Xem thêm: Chú công an thả thuyền giấy lúc trời mưa: Chở covid đi xa thuyền nhé

Bộ đội dầm mưa phát quà cho người dân

Thường ngày, hầu hết chúng ta đều hiếm khi được thấy các anh bộ đội mặc quân phục ngầu đến thế. Vì vậy trong đợt dịch này, khi được các anh đến tận nơi giao hàng thì đúng là "tới công chuyện" với các chị em. Cộng đồng mạng còn bình luận: "Chị em chuyến này không còn biết liêm sỉ là gì nữa rồi". Có lẽ vậy nên anh chàng Tiktoker mới nghĩ ra ý tưởng hài hước là mặc bộ đồ của cô Mị để gặp các anh bộ đội với hy vọng gây được sự chú ý. Mong rằng những niềm vui nho nhỏ này sẽ tiếp thêm sức mạnh để tất cả mọi người có thể mạnh mẽ vượt qua và chiến thắng dịch bệnh.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

CDM háo hức khi thấy các anh công an chuẩn bị quà cho người dân

Các lực lượng công an, quân đội đang làm việc hết mình để hỗ trợ chống dịch. Dù vậy vẫn có nhiều khoảnh khắc khiến các chị em phải rần rần, đó là những bức ảnh các anh công an đang chuẩn bị lương thực gửi tặng nhân dân nhưng lại "show" ra cơ thể săn chắc, cơ múi cuồn cuộn khiến ai cũng háo hức.

Khi làm việc có lẽ do thời tiết nóng nực nên các anh mình trần chuẩn bị gạo, trứng, đồ ăn để làm quà cho nhân dân. Ai nấy đều có cơ thể khỏe mạnh, rắn chắc làm chị em xem mà mém xỉu.

- Đúng là hàng Việt Nam chất lượng cao nha.
- Gạo này mùi "sầu riêng" thơm quá à nha.
- Trời ơi làm việc có cần mlem mlem như vậy không?
- Gạo này chừng nào đến nhà dân vậy ta, để em chuẩn bị mặc sẵn bộ váy đẹp nhất.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top