09/13/2021 13:57

Cô gái dính bầu với bạn trai cùng lớp, sau 7 năm hạnh phúc vẹn toàn

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Cặp đôi đã bên nhau từ thời trung học, đến nay đã trải qua 7 năm thăng trầm và giờ họ đã có một gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt họ đã vì nhau mà cố gắng, cùng thay đổi để trở nên tốt đẹp hơn.

Những câu chuyện tình yêu tuổi 17-18 luôn để lại trong lòng mỗi người nhiều hồi ức. Bởi vậy người ta vẫn hay hỏi nhau câu "Người bên bạn năm 17 tuổi giờ sao rồi?". Có người coi đó là một kỉ niệm đẹp, có người lại thấy nó là nỗi niềm tiếc nuối và cũng có những cặp đôi đã cùng nhau trưởng thành và về chung một mái nhà.

Mới đây trên cộng đồng Yêu là cưới, bạn Phương Anh cũng đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của hai vợ chồng. Người bên cạnh cô bạn năm 17 tuổi giờ chính là chồng và cha của hai bé con vô cùng đáng yêu.

Cô gái dính bầu với bạn trai cùng lớp, sau 7 năm hạnh phúc vẹn toàn
Câu chuyện tình yêu của cặp đôi bên nhau năm 17 tuổi làm mọi người hạnh phúc lây. 

>> Xem thêm: Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau 7 năm viết 200 lá thư tay

Được biết, Phương Anh và chồng học cùng nhau năm cấp 3. Thế rồi sau những lần chở nhau trên chiếc xe đạp điện, hai người đã "dính" nhau từ năm học lớp 10. Tình yêu hồi ấy vô tư, hồn nhiên và để lại nhiều kỉ niệm đẹp. Đến năm học cuối cấp ba, Phương Anh bất ngờ mang bầu. Vậy là hai cô cậu học sinh ngày ấy "bất đắc dĩ" về chung 1 nhà, chồng vẫn đi học cấp 3 còn vợ ở nhà sinh em bé. 

Cô gái dính bầu với bạn trai cùng lớp, sau 7 năm hạnh phúc vẹn toàn
Cùng nhau đi chơi, đi học, cả hai "dính" nhau hồi nào không biết. 
Cô gái dính bầu với bạn trai cùng lớp, sau 7 năm hạnh phúc vẹn toàn
Năm học cuối cấp thì bất ngờ cô nàng "dính bầu" và thế là hai người về chung 1 nhà. 

May mắn có gia đình hai bên nội ngoại giúp đỡ nên sau khi sinh 2 năm, Phương Anh tiếp tục đi học hết cấp 3 và lúc này chồng cô nàng đang học đại học. Đối với Phương Anh khoảng thời gian đó có lẽ không bao giờ quên vì "cả nhà đi học". Chắc chắn sẽ có nhiều áp lực khi tuổi đời của cả hai vợ chồng còn rất trẻ nhưng bằng tình yêu họ đã cùng nhau trưởng thành và trải qua mọi chuyện. Giờ đây gia đình nhỏ của Phương Anh đã ổn định và có cuộc sống riêng. Con trai đầu lòng của hai vợ chồng đã lớn và họ cũng mới chào đón thêm một thành viên mới trong niềm hạnh phúc. 

Cô gái dính bầu với bạn trai cùng lớp, sau 7 năm hạnh phúc vẹn toàn
Phương Anh giờ đã là mẹ hai con.

>> Xem thêm: 2 năm yêu, gặp mặt 2 lần là cưới: Couple 9X không hối hận vì chọn nhau

Và Phương Anh cũng đã có những tâm sự cùng chúng tôi về câu chuyện tình yêu của mình. Hãy cùng lắng nghe những trải lòng của cô nàng nhé!

Chào Phương Anh, yêu người cùng tuổi khi mới 15 tuổi bạn có nghĩ mình sẽ gắn bó lâu dài và có một cái kết đẹp như thế này không?

Khi mới bắt đầu yêu ở độ tuổi 15 thì thật sự là mối tình cảm nắng tuổi học trò, khi yêu nhau tụi em cảm thấy rất hợp và được thoải mái ở bên nhau nên mới có thể gắn bó được với nhau như thế. Và em cũng không nghĩ đến chuyện sâu xa là sẽ có về chung một nhà hay không, vì tụi em cũng còn nhỏ tuổi nên em chưa nghĩ đến, tụi em chỉ biết là hiện tại yêu nhau nhiều thế thôi và dành mọi điều tốt đẹp cho nhau. Nhưng vô tình có bé thì tụi em và hai bên gia đình mới tính đến chuyện về chung nhà. 

Cô gái dính bầu với bạn trai cùng lớp, sau 7 năm hạnh phúc vẹn toàn
Họ có gia đình ủng hộ và giúp đỡ nên có thể cùng nhau trưởng thành và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Việc dính bầu hồi còn đi học bạn có cảm thấy áp lực gì không? Điều gì đã giúp bạn vượt qua khoảng thời gian đó?

Lúc dính bầu thật sự em rất áp lực, vì tuổi còn quá nhỏ và vẫn còn học 12. Mà em lại là đứa học khá giỏi từ nhỏ đến lớn, lại là chị đầu, mọi việc trong nhà em là người đỡ đần giúp ba mẹ. Hơn nữa ba rất kì vọng vào em ở năm cuối để thi vào đại học này. Lúc hay tin dính bầu thì mọi thứ đối với em như sụp đổ, nhưng bây giờ nghĩ lại em thật sự rất rất may mắn khi thời điểm đó có sự đồng hành của mẹ chồng em và chồng của em. 

Mẹ chồng đã nói với gia đình em cứ để chồng em học tiếp 12, hai đứa cưới về mẹ và gia đình sẽ lo. Nếu sau này em sinh bé xong mà vẫn muốn tiếp tục đi học thì mẹ chồng em sẽ hỗ trợ tạo mọi điều kiện nếu em muốn. Và chồng em lúc đó cũng ở bên cạnh động viên để em có thể vượt qua. Giờ em nghĩ lại mình thật sự đã may mắn hơn một số bạn ngoài kia rồi nên không có gì mà em phải hối tiếc cả.

Cô gái dính bầu với bạn trai cùng lớp, sau 7 năm hạnh phúc vẹn toàn
Cả hai đã cùng cố gắng vượt qua mọi khó khăn để chăm sóc cậu con trai bé nhỏ. 

Khi làm mẹ ở độ tuổi trẻ như vậy bạn có gặp khó khăn gì không? Ông xã đã giúp đỡ bạn như thế nào?

Khi làm mẹ trẻ ở độ tuổi như vậy điều mà em ngại nhất là lời ra tiếng vào, em rất thương ba mẹ vì đã phải chịu những lời không hay về em ở thời điểm đó. Còn về việc chăm bé thì không có gì khó khăn với em hết, vì bé trộm vía rất ngoan ăn ngủ tốt, em cũng có kinh nghiệm khi chăm bé em út ở nhà nên em cũng không bở ngỡ mấy. Có gì không biết thì em sẽ tra Google hoặc là hỏi mẹ và những người lớn có kinh nghiệm xung quanh. 

Thời điểm đó chồng em vẫn đang học 12, lúc em sinh ở nhà mẹ ruột để mẹ tiện chăm sóc, chồng em thì tập trung cho việc thi đại học. Thi thoảng ngoài giờ học ra thì chồng em sẽ sang nhà chơi với con và phụ em ít việc. Sau này bé càng lớn thì việc chăm bé hầu như chồng em muốn làm hết giúp em, vì chồng em thật sự muốn được chăm sóc bé.

Cô gái dính bầu với bạn trai cùng lớp, sau 7 năm hạnh phúc vẹn toàn
Giờ đây gia đình nhỏ đã ổn định và có cuộc sống bình yên. 
Cô gái dính bầu với bạn trai cùng lớp, sau 7 năm hạnh phúc vẹn toàn
Chồng của cô nàng luôn giúp đỡ vợ hết mình. 

Quãng thời gian “cả nhà đi học” có gì thú vị bạn hãy chia sẻ một vài câu chuyện về khoảng thời gian đó nhé!

Quãng thời gian "cả nhà cùng đi học" khi nói ra thì mọi người cũng đều phì cười, ai cũng bảo: “ôi thế có con cái đùm đề rồi vẫn đi học à", "mỗi sáng cả nhà đều nhau đi học à", "rồi bỉm sữa thế học có vào không",... rất nhiều câu hỏi và sự ngạc nhiên khi thấy hai vợ chồng có con cái rồi mà vẫn theo học.

Cô gái dính bầu với bạn trai cùng lớp, sau 7 năm hạnh phúc vẹn toàn
Chuyện tình của họ cho đến khi về chung một nhà vẫn luôn có rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Bạn nghĩ gì về câu người ta vẫn hay nói: “Phụ nữ lập gia đình xong sẽ phải bỏ bê không chăm sóc được bản thân?” 

Em nghĩ phụ nữ ngoài việc chăm lo cho gia đình và chồng con thì phải biết chăm sóc cho bản thân nữa. Mình phải biết yêu bản thân mình hơn, khi mình luôn rạng rỡ tươi tắn thì mới có tinh thần chăm lo gia đình tốt hơn được. Chồng em luôn ủng hộ việc em ăn mặc đẹp và trau chuốt bản thân nên rất ít khi ghen tuông khi thấy vợ mình ăn diện mà ngược lại còn rất ủng hộ.

Cô gái dính bầu với bạn trai cùng lớp, sau 7 năm hạnh phúc vẹn toàn
Từ hai cô cậu học sinh ngày ấy, giờ cả hai đã trưởng thành và bước vào cuộc sống gia đình.
Cô gái dính bầu với bạn trai cùng lớp, sau 7 năm hạnh phúc vẹn toàn
Mỗi ngày họ đều cố gắng để lo cho gia đình nhỏ.

Bí kíp để bạn ngày càng xinh tươi rạng rỡ hơn là gì?

Em thì không có bí kíp gì mà chỉ nghĩ nếu bản thân mình không yêu thương mình thì sẽ chẳng có ai yêu thương mình cả. Khi mình nhìn bản thân luộm thuộm trên gương mình còn thấy chán nữa là đối phương. Em cũng muốn lan tỏa năng lượng tích cực cho các bạn trẻ vừa cưới hoặc cưới lâu rồi để họ không suy nghĩ tiêu cực gì cả. Phụ nữ mình hãy cứ dành ra một chút ít thời gian cho bản thân là được.

Cô gái dính bầu với bạn trai cùng lớp, sau 7 năm hạnh phúc vẹn toàn
Phương Anh ngày càng lên hương sau hai lần làm mẹ.
Kém người yêu 3 tuổi và cách xa nhau nửa vòng Trái đất, chàng trai vẫn kiên quyết “yêu là cưới”

Phương Anh và chồng đã gặp nhau bằng tình yêu gà bông của tuổi 17 và họ đã đi cùng nhau một hành trình dài để có một cái kết hạnh phúc như ngày hôm nay. Dù có trải qua quãng thời gian bầu bí khó khăn khi làm mẹ quá trẻ, khi cả nhà cùng nhau đi học, bị nhiều người nói vào nói ra nhưng cuối cùng họ vẫn chọn cách đồng hành, cùng nhau xây dựng tổ ấm viên mãn. Còn bạn, người bên bạn năm 17 tuổi giờ sao rồi? Hãy chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi nhé!

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie!

Cộng đồng Yêu là cưới: Đã vào là hết muốn cô đơn

Trên mạng xã hội giờ đây xuất hiện rất nhiều hội nhóm để chúng ta chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống. Và cộng đồng Yêu là cưới được "đồn" rằng khi vào rồi là hết muốn cô đơn.

Cộng đồng Yêu là cưới là nơi để mọi người có thể chia sẻ câu chuyện tình yêu hay cuộc sống của mình với mọi người. Ở đây không chỉ có những chuyện tình ngọt ngào mà còn vô vàn những tip yêu đương để chúng ta học tập. Thậm chí là cả những cách thoát ế vô cùng thú vị. Rồi cũng là nơi để bạn thoải mái trao đổi những thắc mắc của bản thân về chuyện tình yêu, chuyện vợ chồng.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU DỄ LÀM XÚC PHẠM ĐẾN LÒNG TỰ TRỌNG CỦA ĐÀN ÔNG MÀ PHỤ NỮ NÊN TRÁNH
Scroll to top