09/21/2021 14:57

Chuyện tình chàng Tây "khổng lồ" và cô gái Việt: Vừa gặp đã "đổ" ngay

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Vừa gặp mặt đã "đổ" và đòi... hôn khiến cô gái Việt hoảng hồn, nhưng với tình yêu chân thành, chàng Tây "khổng lồ" đã chinh phục thành công trái tim cô gái Việt và đã "đưa nàng về dinh" trong ngập tràn hạnh phúc.

Góp mặt trong chương trình "Vợ chồng son" vừa phát sóng, tình yêu của cặp đôi “lệch nhau” về ngoại hình: Huỳnh Mỹ Phụng (36 tuổi) - một cô gái Việt nhỏ nhắn, xinh xắn và anh chàng "khổng lồ" người Mỹ Bruce Allen Kuwik (39 tuổi, cao 1m88) đã khiến nhiều người xúc động vì tình yêu mà chàng Tây dành cho vợ Việt. Được biết, dù ban đầu Mỹ Phụng có ấn tượng không mấy tốt về ông xã của mình, nhưng nhờ tình yêu chân thành, cuối cùng chàng Tây "khổng lồ" cũng khiến trái tim cô gái Việt rung động.

Chuyện tình chàng Tây khổng lồ và cô gái Việt: Vừa gặp đã đổ ngay
Cặp đôi chàng Tây "khổng lồ" Bruce Allen Kuwik và vợ Việt nhỏ nhắn Huỳnh Mỹ Phụng tham gia chương trình Vợ chồng son. Ảnh cắt từ clip Vợ chồng son

>> Đừng bỏ lỡ: Chàng trai vượt 20 tiếng đến Sài Gòn cầu hôn người yêu nuôi 20 chó mèo

Trong chương trình, kể về câu chuyện tình yêu của mình với chàng Tây "khổng lồ", Mỹ Phụng không ngần ngại cho biết: "Mình và ông xã quen nhau qua mạng. Khi đó, mình vừa học vừa làm, còn anh ấy (Bruce Allen Kuwik) đang làm việc liên quan đến lĩnh vực y tế. Đang buồn vì bạn bè đã lấy chồng còn mình thì vẫn độc thân nên mình quyết định hẹn hò qua mạng xem... thế nào".

"Lúc đó mình không muốn quen người Mỹ, cho nên lúc anh ấy nhắn tin, mình cố tình lờ đi vài lần không trả lời. Nhưng anh ấy cứ nhắn tin muốn làm quen kiểu rất thành thật nên mình mới đồng ý gặp mặt” - Mỹ Phụng chia sẻ thêm về mối lương duyên của hai người và những ngày đầu cả hai đến với nhau.

Nói thêm về lần đầu cả hai gặp nhau, cô dâu Việt vừa cười vừa bộc bạch: "Ngay trong lần đầu tiên gặp mặt anh ấy đã “xin hôn” làm mình sợ hết hồn. Sau đó, anh ấy vẫn tiếp tục nhắn tin, hẹn đi chơi dù từ nhà anh ấy lên chỗ mình mất cả tiếng đồng hồ, ấy vậy mà một tuần anh lên vài lần thăm mình. Cũng vì vậy nên mình đã quyết định cho anh ấy và cả bản thân mình một cơ hội xem sao!".

Chuyện tình chàng Tây khổng lồ và cô gái Việt: Vừa gặp đã đổ ngay
Vừa gặp lần đầu anh chàng đã "xin hôn"... Ảnh: Cắt từ clip Vợ chồng son
Chuyện tình chàng Tây khổng lồ và cô gái Việt: Vừa gặp đã đổ ngay
...và điều đó khiến cô gái Việt không khỏi hoảng hồn. Ảnh: Cắt từ clip Vợ chồng son
Chuyện tình chàng Tây khổng lồ và cô gái Việt: Vừa gặp đã đổ ngay
Thậm chí, vừa gặp, chàng Tây còn có ý muốn đưa hết tiền cho cô giữ. Ảnh: Cắt từ clip Vợ chồng son

>> Bạn xem chưa: Đẹp trai không bằng chai mặt: chàng trai Đức "ăn chực" để cưa vợ Việt

Riêng về phần Bruce Allen Kuwik, anh tiết lộ thêm: “Khi tôi thấy thông tin của vợ, tôi đã phải thốt lên cô này đẹp quá! Tôi nhắn tin liền cho cô ấy. Chúng tôi bắt đầu vậy đó... Cô ấy cũng là người châu Á đầu tiên mà tôi nói chuyện, nhắn tin hoặc làm những việc khác. Và cô ấy cũng là người châu Á đầu tiên mà tôi gặp ngoài đời”.

Chuyện tình chàng Tây khổng lồ và cô gái Việt: Vừa gặp đã đổ ngay
Cả hai quen nhau qua mạng, vừa gặp chàng Tây đã mê ngay vì "cô ấy quá đẹp!". Ảnh: FB Huỳnh Mỹ Phụng

Tuy nhiên, để có được hạnh phúc như hôm nay thì cả hai người cũng đã vượt qua rất nhiều thử thách, đặc biệt là trong thời gian đầu khi mới quen nhau. Trong thời gian mới quen anh Bruce Allen Kuwik, bạn bè, đặc biệt là gia đình Mỹ Phụng đã không ít lần "bàn ra tán vào", thậm chí còn lên tiếng phản đối. Mọi người sợ chàng Tây "khổng lồ" này lừa dối, rồi Mỹ Phụng sẽ bị anh ấy bỏ rơi... Tuy nhiên, qua tìm hiểu nhau cũng như nhiều lần đi chơi, ăn uống cùng nhau, Mỹ Phụng nhận thấy anh Bruce Allen Kuwik là một người đàn ông tốt và tình yêu anh dành cho cô rất chân thành. 

Kể thêm về chuyện này trên chương trình, Mỹ Phụng bộc bạch: "Anh ấy hoàn toàn khác với những chàng trai khác. Mỗi lần đi ăn, mình đều muốn "hợp tác xã" với anh nhưng anh luôn từ chối. Anh ấy còn bảo rằng: “Anh là đàn ông, anh không lo cho em thì thôi, chứ tại sao lại để một người con gái lo cho anh. Nếu vậy thì anh nhục lắm!”". Chưa hết, quen nhau được vài tháng, anh ấy còn hỏi mình rằng: “Em có muốn đồng sở hữu tài khoản ngân hàng với anh không?”. Sau đó, làm được bao nhiêu tiền anh ấy đều đưa hết cho mình quản lý".

Chuyện tình chàng Tây khổng lồ và cô gái Việt: Vừa gặp đã đổ ngay
Cả hai hạnh phúc bên ba của của cô dâu trong ngày cưới. Ảnh: FB Huỳnh Mỹ Phụng
Chuyện tình chàng Tây khổng lồ và cô gái Việt: Vừa gặp đã đổ ngay
Mỹ Phụng rất hạnh phúc khi có được người chồng như anh Bruce Allen Kuwik. Ảnh: Cắt từ clip Vợ chồng son

Cũng trong chương trình, khi được MC yêu cầu chia sẻ về những điểm chưa hài lòng về bà xã, anh Bruce Allen Kuwik chỉ phàn nàn rằng bà xã “ngủ trễ dữ lắm”. Bruce Allen Kuwik bộc bạch thêm: “Cả ngày hai vợ chồng bận bịu nên chúng tôi không dành nhiều thời gian cho nhau. Chỉ có buổi tối mới được ngồi xuống nói chuyện, xem phim hay làm bất cứ việc gì để hai vợ chồng có thể kết nối với nhau. Tuy nhiên, vợ tôi cứ như “cú đêm”, hay thức khuya để làm việc của cô ấy. Thỉnh thoảng chúng tôi không có thời gian dành cho nhau để tìm hiểu về những gì diễn ra trong ngày. Và đó là thói xấu duy nhất của bà xã”.

Riêng về phần Mỹ Phụng, cô cũng không ngần ngại nói về ông xã của mình: "Anh ấy rất siêng, thích dọn dẹp này nọ, nhưng lại hay bừa bộn, đôi khi lấy đồ ra dọn dẹp xong rồi để lại giữa nhà. Chẳng hạn lấy máy hút bụi hút hết cả nhà xong để máy hút bụi ở giữa nhà luôn…".

Chuyện tình chàng Tây khổng lồ và cô gái Việt: Vừa gặp đã đổ ngay
Cả hai đã có với nhau một cậu con trai rất kháu khỉnh. Ảnh: FB Huỳnh Mỹ Phụng
Chuyện tình chàng Tây khổng lồ và cô gái Việt: Vừa gặp đã đổ ngay
Khoảnh khắc gia đình Mỹ Phụng và ông xã Tây hạnh phúc bên nhau. Ảnh: FB Huỳnh Mỹ Phụng

>> Xem thêm: Được tỷ phú Dubai cầu hôn kèm 1 điều kiện, cô gái bỏ luôn và rồi chọn "phi công" tay trắng

Tuy "phàn nàn" ông xã là vậy nhưng cô gái nhỏ nhắn người Việt này cũng đã rất hạnh phúc khi có được người chồng như anh. Cũng thông qua chương trình, tận đáy lòng mình, Mỹ Phụng đã dành hết mọi lời yêu thương cho ông xã: “Cảm ơn anh vì mọi thứ. Anh đến bên em khi em lạc lối. Anh tiếp thêm sức mạnh cho em. Anh cho em cơ hội để sống một cuộc đời tốt hơn. Anh là người bạn thân nhất của em, là người đồng đội, là người chồng, một vị cứu tinh. Thiên thần của đời em. Ánh sáng của đời em. Cảm ơn vì mọi thứ anh đã làm cho em, cho chúng ta, cho con chúng ta. Em yêu anh!”. Riêng Bruce Allen Kuwik, anh cũng không khỏi xúc động khi nghe những lời tâm sự tận đáy lòng của bà xã dành cho mình.

Cuộc sống của Lan Phương với chồng Tây: Hài lòng với cuộc sống hiện tại

Cuối chương trình, anh Bruce Allen Kuwik còn chia sẻ thêm, hai từ "cảm ơn" không thể diễn tả được hết tình cảm và lòng biết ơn mà anh dành cho bà xã. Anh cũng hứa sẽ luôn ở bên bà xã dù có chuyện gì xảy ra đi nữa và sẽ yêu vợ bằng cả trái tim mình. Và có lẽ, chính nhờ sự mộc mạc, chân thành ấy mà anh chàng "khổng lồ" này đã chinh phục được cô gái Việt Nam nhỏ nhắn, xinh xắn - cô gái mà vừa gặp lần đầu anh đã yêu. Còn bạn, có suy nghĩ gì về mối tình ngọt ngào giữa chàng Tây "khổng lồ" và cô gái Việt nhỏ nhắn này không, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé

CHỈ SAU 14 NGÀY GẶP MẶT, CÔ GÁI VIỆT ĐÃ ĐỒNG Ý KẾT HÔN VỚI TRAI TÂY

Bên cạnh chuyện tình đẹp của cặp đôi chồng Tây - vợ Việt như trên thì thực tế không hiếm những cặp đôi gái Việt - trai Tây đã về chung một nhà và hiện tại cuộc sống gia đình của họ vẫn rất ấm êm, hạnh phúc. Ví như cặp đôi sau, cả hai quen nhau qua mạng, sau 14 ngày thì gặp mặt trực tiếp, nhưng hai người đã có một đám cưới vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

Cô gái không ngờ mình lại có thể yêu nhanh, cưới vội đến như vậy là Trần Thanh Bảo Ngọc (SN 1996, Biên Hòa, Đồng Nai). Một ngày nọ, cô nàng đột nhiên trúng "tiếng sét ái tình" của một chàng trai lạ người Anh - là anh Fearghus Muir (SN 1995). Hai người tình cờ quen biết qua mạng, yêu xa cách nửa vòng trái đất và tổ chức đám cưới đầm ấm ngay sau đó không lâu. Hiện tại, sau hơn 4 năm làm dâu xứ người, Bảo Ngọc đã tìm được một công việc ổn định với thu nhập rất khá...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top