09/24/2021 19:50

Chưa đầy 1 tuần, Việt Hương đã làm nhiều điều đáng nể phục

Ngọc Anh - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Anh

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Sau tuyên bố ngưng làm từ thiện để chăm lo cho bản thân và gia đình, nghệ sĩ Việt Hương vẫn âm thầm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chỉ trong vòng một tuần, cô đã khiến ai nấy phải nể phục trước tấm lòng vàng của mình.

Giữa những lùm xùm về vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện gây tranh cãi suốt thời gian vừa qua, danh hài Việt Hương vẫn bỏ ngoài tai tất cả, miệt mài với công tác cứu trợ trong đợt bùng phát dịch Covid-19 tại TP.HCM. Bên cạnh những lời cảm kích, cô vẫn phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực từ một bộ phận cư dân mạng. Tuy rằng đã tuyên bố ngưng làm từ thiện sau một thời gian sống vì cộng đồng, nhưng có vẻ như tấm lòng của nữ diễn viên chưa thể dừng lại ở đó. Cô vẫn âm thầm làm những việc tốt khiến ai nấy phải nể phục.

Chưa đầy 1 tuần, Việt Hương đã làm nhiều điều đáng nể phục
Vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương tích cực với công tác cứu trợ trong thời gian qua. Ảnh: FB Hoài Phương

>> Xem thêm: Việt Hương bật khóc: “Chồng tôi là thạc sĩ mà đi bưng từng bịch gạo"

Chưa đầy 1 tuần, Việt Hương đã làm nhiều điều đáng nể phục
Dù bị công kích, cô vẫn miệt mài với công tác từ thiện. Ảnh: FB Hoài Phương

Thời gian qua, thông tin bà ngoại Hoà Hiệp ra đi trong mùa dịch khiến gia đình anh không thể tổ chức một lễ tang trọn vẹn. Sau một thời gian dài giải quyết thủ tục, nam diễn viên Cổng Mặt Trời đã có thể đón được tro cốt của bà và tổ chức nghi lễ an táng. Hình ảnh anh ôm hũ tro cốt khiến khán giả không khỏi chạnh lòng. Cũng vì tình hình dịch phức tạp, lúc nhận linh cữu anh không được tiếp xúc mà chỉ chạy theo quan sát từ xa.

Chưa đầy 1 tuần, Việt Hương đã làm nhiều điều đáng nể phục
Hòa Hiệp chỉ được chạy theo quan sát từ xa chiếc xe chở linh cữu bà ngoại. Ảnh: FB Hòa Hiệp
Chưa đầy 1 tuần, Việt Hương đã làm nhiều điều đáng nể phục
Hòa Hiệp mắt đỏ hoe trong lúc nhận tro cốt bà ngoại. Ảnh: FB Hòa Hiệp

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Được biết, Việt Hương là nghệ sĩ đã hỗ trợ hết mình trong quá trình đưa linh cữu của bà ngoại Hòa Hiệp về nơi an nghỉ cuối cùng. Mặc dù đã tuyên bố ngưng làm từ thiện từ ngày 15/9, tuy nhiên trong buổi tiễn đưa bà, Việt Hương vẫn xuất hiện, dành thời gian giúp đỡ đàn em. Trên trang cá nhân, Hoà Hiệp xúc động chia sẻ: "Hòa Hiệp xin chân thành cám ơn chị yêu Việt Hương đã lo chu toàn và thực hiện được tâm nguyện cuối đời của ngoại em. Chị là 1 vị bồ tát sống trong lòng em."

Chưa đầy 1 tuần, Việt Hương đã làm nhiều điều đáng nể phục
Việt Hương cũng có mặt trong lúc trao linh cữu của bà cho gia đình. Ảnh: Chụp màn hình

Thời gian qua, nữ diễn viên Nhà Có Năm Nàng Tiên không những tích cực chia sẻ cuộc sống với người lao động nghèo, hết mình hỗ trợ gia đình đàn em lo chuyện hậu sự, cô còn trở thành đại diện của ca sĩ Phi Nhung. Được sự tín nhiệm từ gia đình ca sĩ, cô lập tức nhận lời giúp đỡ và chia sẻ hết mình trong việc điều trị Covid-19. Ngoài Phi Nhung, có một nam ca sĩ khác cũng được Việt Hương hỗ trợ khi điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy - TP.HCM. Anh là Y Jang Tuyn - một ca sĩ đến từ mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió. Trải qua thời gian dài chống chọi với bệnh, anh đã không may mất trong sự tiếc thương của gia đình và người thân. 

Chưa đầy 1 tuần, Việt Hương đã làm nhiều điều đáng nể phục
Từng bật khóc vì những làn sóng công kích và tuyên bố ngưng làm từ thiện, nữ diễn viên vẫn âm thầm giúp đỡ đồng nghiệp và các hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Chụp màn hình

Trên trang cá nhân, người nhà Y Jang Tuyn chia sẻ: “Tôi nhớ hôm Việt Hương gọi điện cho tôi báo tin Y Jang Tuyn mất, Việt Hương đã khóc òa… Việt Hương nói dù Hương và Y Jang Tuyn chưa từng có cơ hội làm việc chung, nhưng đều là đồng nghiệp ăn cơm Tổ. Thời gian qua, mỗi ngày Hương đều có nhiệm vụ nhận thông tin từ phía bác sĩ về tình hình sức khỏe của Phi Nhung và Y Jang Tuyn để báo lại cho gia đình của hai đồng nghiệp an tâm… Nhưng từ nay Hương không còn nghe bác sĩ nói về Tuyn nữa, Hương thấy trống vắng và xót xa lắm…” 

Chưa đầy 1 tuần, Việt Hương đã làm nhiều điều đáng nể phục
Chia sẻ đầy cảm kích từ phía người nhà nam ca sĩ Y Jang Tuyn. Ảnh: Chụp màn hình

Không giấu nổi niềm xúc động, danh hài Việt Hương còn nói sẽ sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khó khăn gì từ phía gia đình nam ca sĩ. Bên cạnh đó, cô không quên nhờ mọi người thay mặt mình thắp cho anh một nén nhang, cầu mong anh siêu thoát và được về với miền tây phương cực lạc. Đối với người nhà nam ca sĩ, Việt Hương giống như một cô bụt sống.

Chưa đầy 1 tuần, Việt Hương đã làm nhiều điều đáng nể phục
Hình ảnh ấm lòng của một nghệ sĩ hết mình vì cộng đồng và bà con. Ảnh: FB Hoài Phương
Việt Hương liên tục xin lỗi khi lỡ phát gạo mốc cho bà con, CĐM: “Đến xin lỗi cô cũng dễ thương nữa”

Giữa những ồn ào và phản ứng tiêu cực từ một bộ phận cư dân mạng, gia đình Việt Hương đã tuyên bố ngưng làm công tác từ thiện để tập trung lo cho gia đình và bản thân. Tuy nhiên, có lẽ tấm lòng của nữ nghệ sĩ chưa thể ngưng ở đó, khi cô vẫn âm thầm hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, miệt mài với những việc tốt để giúp ích cho đời. Với tấm lòng cao cả, Việt Hương luôn là một nghệ sĩ có hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. 

>>Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

NHỮNG SAO VIỆT LÀM TỪ THIỆN BẰNG TIỀN TÚI KHÔNG BAO GIỜ KÊU GỌI

Nghệ sĩ luôn có những cách làm từ thiện của riêng mình. Có người kêu gọi tấm lòng từ người dân trên khắp cả nước, có người nhờ sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, có người lại âm thầm làm mà không ai biết.

Tuy nhiên giữ những lùm xùm sao kê về các khoản đóng góp từ thiện vừa qua, các nghệ sĩ như Việt Hương, Mỹ Tâm, Lý Nhã Kỳ... được ngưỡng mộ vì cách làm từ thiện âm thầm, không phô trương, không kêu gọi hô hào.

>> Xem thêm: tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top