09/03/2021 18:12

Chú Husky dùng cả thanh xuân để ăn khổ qua, khước từ “sơn hào hải vị"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Món ăn yêu thích của chó thường là thịt xương, xúc xích, pate nhưng đối với chú Husky này thì lại khác. Chẳng hiểu sao từ chối mọi “sơn hào hải vị” chỉ trung thành với 1 món duy nhất.

Tuy là Husky nhưng loài chó này thường được gọi yêu là Ngáo, lý do là cái tên này nghe dễ thương mà thật ra thì cũng do nó ngáo thật. Có nhiều Husky hay có những hành động ngớ ngấn chẳng ai nghĩ đến, chẳng ai có thể giải thích được nhưng cũng đầy ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Vì được nuôi làm thú cưng nên các con sen khá đầu tư cho Husky của mình từ việc chăm sóc, mua quần áo, đồ ăn, món gì ngon cũng đặt về cho boss ăn thử nhưng chú Ngáo này đều lắc đầu nguầy nguậy, nhất quyết chọn ăn khổ qua là món khoái khẩu của mình.

Husky ăn mướp đắng
Chú Husky dùng cả thanh xuân để ăn khổ qua, khước từ “sơn hào hải vị
Nếu cho em chọn giữa thịt và khổ qua thì không có lý do gì khiến em từ bỏ khổ qua cả! Khổ qua muôn năm! Ảnh: Yêu Husky

Khổ qua có vị đắng nhẹ, ăn sống thì càng khó, không phải ai cũng ăn được món này chứ chưa nói đến là khoái khẩu. Vậy mà chú Husky này ăn một cách ngon lành. Mặc kệ chủ nhân đưa ra những món sơn hào hải vị, món tủ của chó thơm ngon nức mũi thì, Ngáo từ chối hết, chân ái đời Husky chỉ là khổ qua mà thôi.

Chú Husky dùng cả thanh xuân để ăn khổ qua, khước từ “sơn hào hải vị
Chú Husky nhất quyết từ chối tất cả đồ ăn ngon. Ảnh: Yêu Husky
Chú Husky dùng cả thanh xuân để ăn khổ qua, khước từ “sơn hào hải vị
Với chú chó Husky ngáo ngơ này cái trái có vị đắng ấy lại là cả thế giới. Ảnh: Yêu Husky
Chú Husky dùng cả thanh xuân để ăn khổ qua, khước từ “sơn hào hải vị
Mặc kệ ai ăn gì thì ăn, bé cứ thích được cho khổ qua mà thôi. Ảnh: Yêu Husky

Vậy đấy, Husky đại ngáo được xem là giống chó cảnh đắt tiền nhưng thường hay có những biểu hiện khác lạ, không ai hiểu nổi. Thế nhưng dù có ngáo ngơ đến cỡ nào thì độ dễ thương, đáng yêu của chúng thì không ai có thể kìm lòng được. Như hình ảnh chú chó Husky chầu chực bên bàn thờ thần tài để được ăn miếng heo quay dưới đây.

Ngày thường thì nghịch ngợm như quỷ, không bao giờ chịu nằm yên một chỗ nhưng bỗng dưng hôm nay lại ngoan ngoãn bất ngờ làm gia chủ không thể tin nổi vào mắt mình. Nhưng sau khi lướt mắt quan sát là con sen hiểu ngay sự tình, thì ra Husky nhà ta đang tăm tia miếng thịt như kiểu "Cho con miếng đi".

Chú Husky dùng cả thanh xuân để ăn khổ qua, khước từ “sơn hào hải vị
Ngáo hôm nay ngoan ngoãn, không quậy làm ai nấy đều ngỡ ngàng. Ảnh: Nhịp sống Việt

Nhìn ánh mắt thèm thuồng của Ngáo làm ai nấy đều phải bật cười vì nhìn chằm chằm vào miếng thịt không chớp mắt như thể chỉ lơ là một chút là ai đó sẽ lấy đi mất. Thậm chí nó còn gác mõm "sát sàn sạt" bàn thờ thần tài để canh chừng, chẳng dám chạy đi đâu phá phách như mọi hôm, chờ chủ tạ lễ là "chén" liền ngay lập tức, khôn lỏi như thế à, Ngáo ơi? Thôi thì "đợi chờ là hạnh phúc", tuy cưng Ngáo thật đấy nhưng cũng phải để cúng xong mới được ăn.

Chú Husky dùng cả thanh xuân để ăn khổ qua, khước từ “sơn hào hải vị
"Tất cả là của tao, của tao, của tao hết". Ảnh: Nhịp sống Việt
Chú Husky dùng cả thanh xuân để ăn khổ qua, khước từ “sơn hào hải vị
"Sao mà lâu quá vầy nè sen ơi, tao đói quá". Ảnh: Nhịp sống Việt

>> Bạn xem chưa: Cảm động chú chó bơi hơn 11 tiếng đồng hồ để tìm người cứu chủ

Quả thật, nhìn những con Husky với biểu cảm đáng yêu, hề hước thậm chí ngáo ngơ làm ai nấy đều phải bật cười. Tại sao trên đời lại có những sinh vật dễ thương hết nấc như thế. Thế mới nói, nuôi đại ngáo Husky cũng là có mục đích cả, vừa thỏa mãn niềm đam mê thú cưng vừa giúp chúng ta xả stress cực hiệu quả đó. Còn bạn, có yêu thích loài động vật 4 chân này không, cùng chia sẻ nhé! 

Xem thêm các bài viết ý nghĩa tại Bestie nhé!

CHÚ CHÓ HUSKY ĐƯỢC MÈO NUÔI LỚN: "MÌNH LÀ MÈO, CÁC BẠN KỆ MÌNH!"

Husky luôn có những ý tưởng ngổ ngáo làm nhiều người phì cười. Ngoài việc nhất nhất phải ăn mướp đắng như chú Husky trên đây thì chú Husky này làm mọi người bật cười khi luôn nghĩ rằng mình là một con mèo.

Được biết từ nhỏ, chú Husky này đã được mèo nuôi dưỡng và lớn lên cùng nhau. Kết quả của sự nuôi dưỡng "không chính thống - mẹ mèo con chó" ấy là giờ đây Husky không nghĩ rằng mình thuộc giống chó. Chúng có những biểu hiện khó hiểu, những hành vi lệch lạc giống hệt như một chú mèo chính hiệu.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
300 CON VOI TẬP TRUNG THƯƠNG TIẾC TIỄN ĐƯA CON VOI ĐẦU ĐÀN RA ĐI
Scroll to top