09/10/2021 16:15

Chẳng sợ gì chỉ sợ tiêm, ông chú bấu víu bạn già: "Cho tui ôm đi mà"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Nhiều người dù dạn dĩ, cao to vạm vỡ hay sống đến nửa đời người vẫn có chung nỗi sợ kim tiêm. Thế mới nói, trên đời chẳng sợ gì chỉ sợ tiêm, đâu phải "nhoi nhói như kiến cắn đâu" đúng không?

Hiện nay, nghe nói được đi tiêm phòng vắc xin là ai cũng phấn khởi vì cuối cùng cũng đến lượt mình đi tiêm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Thế nhưng đến nơi, thấy nhân viên y tế đưa ra mũi kim nhọn, rồi tiêm vào cánh tay đã khiến nhiều người "hồn vía lên mây", thậm chí "xỉu ngang". Không phải chỉ phụ nữ, trẻ em mới yếu bóng vía mà các đấng mày râu, những người đàn ông có tuổi cũng chịu chung nỗi sợ kim tiêm.

Chẳng sợ gì chỉ sợ tiêm, ông chú bấu víu bạn già: Cho tui ôm đi mà
Đi tiêm thuốc cũng cần có bạn thân bên cạnh, "buồn vui sướng khổ" đều phải có nhau. Ảnh chụp màn hình, nguồn clip @ford_long_an

>>Xem thêm: Quá cấp bách, một công ty ở TP.HCM xin được nhập 5 triệu liều vaccine

Mới đây, mạng xã hội Tiktok có chia sẻ hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi không ngừng nhăn nhó, sợ hãi khi thấy nhân viên y tế giơ kim tiêm lên. Mặc dù mọi người xung quanh ra sức động viên, có ông chú bạn già đứng bên cạnh trấn an nhưng có vẻ như ông vẫn vô cùng lo lắng, cảnh tượng này làm ai nấy đều bật cười. Thậm chí sự bối rối của ông cũng lây sang người bạn bên cạnh.

Chẳng sợ gì chỉ sợ tiêm, ông chú bấu víu bạn già: Cho tui ôm đi mà
Nắm tay thôi chưa đủ, người đàn ông này cần một cái ôm mới có thể bình tĩnh mà tiêm được. Ảnh cắt từ Tiktok @ford_long_an

Sau khi tiêm xong và hoàn hồn trở lại, chú mới buông người bạn của mình ra và phân trần với mọi người xung quanh: "Trời ơi cái chú này tôi nói ôm giùm tôi, người ta sợ mà”. Chú vừa nói xong, mọi người ai nấy đều bật cười vì quá đáng yêu, thế mới nói "đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn" quả không sai.

Chẳng sợ gì chỉ sợ tiêm, ông chú bấu víu bạn già: Cho tui ôm đi mà
Chích xong là chú cũng hết sợ và nhanh chóng ra về. Ảnh cắt từ Tiktok @ford_long_an

Sau khi clip được đăng tải đã nhận được khá nhiều sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cho rằng sau khi xem clip này mới biết được rằng cũng có nhiều người có nỗi sợ kim tiêm giống như mình và còn ghen tị là chú còn có bạn thân bên cạnh để ôm, tiếp thêm sức mạnh, còn mình phải tự cắn răng vượt qua:

- Nhìn cảnh hai chú ôm nhau, tình thương mến thương mà thấy vui ghê.
- "Ôm giùm tôi, người ta sợ mà" haha, chú dễ thương ghê.
- Bởi nỗi sợ kim tiêm không phải là của riêng ai đâu nha.
- Bạn thân ơi, hôm nào đi tiêm mình cover lại cảnh này nha.

Không chỉ ông chú trên đây, còn nhiều trường hợp khác cũng coi kim tiêm là nỗi sợ "nhất trần đời" dù có trấn an cỡ nào cũng khó mà vượt qua được, chỉ có thể nhắm tịt mắt mũi, cầu mong giây phút này trôi qua mau thật mau:

Chẳng sợ gì chỉ sợ tiêm, ông chú bấu víu bạn già: Cho tui ôm đi mà
Chiến sĩ công an "đầu đội trời, chân đạp đất", trấn áp tội phạm, xông pha đi chống dịch lại phải "đầu hàng" trước mũi tiêm vắc xin bé xíu xiu. Ảnh cắt từ clip Tintuconline
Chẳng sợ gì chỉ sợ tiêm, ông chú bấu víu bạn già: Cho tui ôm đi mà
Đường đường là đấng nam nhi cũng phải "khóc ròng" trước mũi tiêm. Ảnh: 2sao
Nỗi sợ kim tiêm không chừa 1 ai, anh công an run rẩy khi tiêm vắc xin
Người đàn ông cao to, vạm vỡ lại liên tục la hét khi y tá chuẩn bị tiêm. Ảnh: SCMP
Chẳng sợ gì chỉ sợ tiêm, ông chú bấu víu bạn già: Cho tui ôm đi mà
Hội thanh niên, trai trẻ cũng chung nỗi sợ kim tiêm... Ảnh: Trí Thức Trẻ

>>Xem thêm: Nỗi sợ kim tiêm không chừa một ai, anh công an run rẩy khi tiêm vắc xin

Vị đại gia quyên góp 500 tỷ đồng vao quỹ vaccine Covid-19

Quay lại trường hợp của ông chú sợ kim tiêm và người bạn thân trên đây ai cũng bật cười vì  biểu cảm của hai người quá đáng yêu. Dù đã sống đến nửa đời người, vô cùng mạnh mẽ và có thể làm mọi chuyện nhưng thấy kim tiêm là "hồn xiêu phách lạc". Thế mới nói, nỗi sợ kim tiêm không chừa bất kì một ai, còn bạn có mắc phải hội chứng này không, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

QUỐC GIA DUY NHẤT THẾ GIỚI: TIÊM VẮC XIN THEO NHU CẦU PHẢI TRẢ TIỀN

Ở Việt Nam, tiêm vắc xin đang miễn phí, nhiệm vụ của bạn chỉ là chờ đến lượt mà thôi. Thế nhưng ở Thái Lan muốn tiêm vắc xin theo nhu cầu thì phải trả tiền.Theo thông tin từ Tuổi Trẻ: "Thái Lan hiện đang tiêm miễn phí vắc xin của AstraZeneca, Sinovac và sắp tới là Pfizer, Johnson & Johnson. Nếu muốn tiêm vắc xin của Moderna và Sinopharm, người dân phải bỏ tiền mua".

Còn theo báo Công An: "Bệnh viện Phyathai cung cấp 1.800 chỗ tiêm phòng cho một mũi tiêm Moderna duy nhất với giá 1.650 baht Thái (khoảng hơn 1 triệu đồng) thông qua một trang thương mại điện tử".

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top