09/01/2021 07:43

Cách nửa vòng Trái Đất, 2 chàng trai yêu xa hơn 1 năm vì Covid-19

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Khi mới bắt đầu yêu, hai chàng trai trẻ không nghĩ rằng chuyện tình này kéo dài vì cách nhau đến nửa vòng Trái Đất nhưng không ngờ là "dính" lấy nhau đến hiện tại.

Đó là chuyện tình yêu xa của 2 chàng trai tên Philip Lê (30 tuổi) và Wilson (29 tuổi), cả hai đều là photographer. Hai người quen nhau tại Việt Nam khi Philip Lê chưa qua New York làm việc còn Wilson thì đang du lịch ở Việt Nam.

Cách nửa vòng Trái Đất, 2 chàng trai yêu xa hơn 1 năm vì Covid-19
Phillip Le (trái) và Wilson Jao (phải).

>>Xem thêm: Bất chấp tuổi tác, người mẹ 45 tuổi sinh đôi thay người con đồng tính

Ban đầu hai người chỉ vô tình kết bạn trên mạng xã hội, ấn tượng của Philip về Wilson là một chàng trai đeo kính trông có vẻ hay hay. Mặc dù quen nhau là vậy thôi nhưng cả hai đều nghĩ rằng không thể lâu dài được về Philip thì làm việc ở New York, còn Wilson lại ở Đài Bắc khó mà về chung một nhà được.

Thế nhưng người tính đâu bằng trời tính, họ đã đi với nhau được 3 năm. Một năm đôi ba lần họ bay chuyến bay dài để thăm nửa kia nhưng đến năm 2020 thì "nhà ai nấy ở" vì tình hình dịch bệnh nghiêm trọng. Họ chỉ có thể nhắn tin, gọi điện động viên nhau, nhắc nhau giữ gìn sức khỏe. 

Cách nửa vòng Trái Đất, 2 chàng trai yêu xa hơn 1 năm vì Covid-19
Mỗi lần gặp nhau, cả hai luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho nửa kia của mình.

Mới đây, tình hình dịch bệnh ở New York và Đài Bắc đã ổn định, Wilson đã đến NY gặp lại Philip sau hơn 1 năm yêu xa. Hai chàng trai trẻ cũng thừa nhận việc yêu xa khá bất tiện nhất là xa cả nửa vòng trái đất như thế. Họ không thể tay trong tay vào cuối tuần, ngày lễ hay chỉ cần nhấc máy gọi điện là nửa kia lập tức xuất hiện được mà phải đặt vé, ngồi máy bay 1 chặng dài mới có thể gặp nhau.

Cách nửa vòng Trái Đất, 2 chàng trai yêu xa hơn 1 năm vì Covid-19
Vì cùng là photographer nên thường xuyên cho lên sóng những bức ảnh để đời.

Thế nhưng họ vẫn chọn cách cùng nhau cố gắng, cứ yêu thôi. Và cũng chính vì điều đó nên tình cảm của hai người ngày càng gắn bó, mặc dù đôi lúc cũng có giận dỗi nhưng rồi cũng làm lành ngay vì đâu ai muốn đã yêu xa lại còn xa lòng.

Cách nửa vòng Trái Đất, 2 chàng trai yêu xa hơn 1 năm vì Covid-19
Cứ yêu thôi, không hứa trước được điều gì.

Phillip tâm sự: "Hiện tại thì mình dự định sẽ chuyển qua Đài Bắc sống để gần Việt Nam hơn. Mấy năm nay mình đang làm việc vất vả để có thể đủ khả năng sống gần người yêu mà không bị áp lực về kinh tế và tài chính. Bỏ hết công việc đang ổn định để theo một ai đó là quyết định lớn nên mình vẫn đang lên kế hoạch và thêm thời gian để biết đây có phải quyết định đúng không.

Wilson bảo là bạn ấy cũng thích ở Mỹ nên nếu kế hoạch của mình không thành, bạn ấy sẽ qua đây sống với mình. Chỉ mong Covid chóng qua, để tụi mình có thể thực hiện điều này".

Cách nửa vòng Trái Đất, 2 chàng trai yêu xa hơn 1 năm vì Covid-19
Dù yêu xa nhưng tình cảm vẫn luôn ngọt ngào.
Cách nửa vòng Trái Đất, 2 chàng trai yêu xa hơn 1 năm vì Covid-19
Việt Nam chính là nơi bắt đầu tình yêu của hai chàng trai trẻ.
Cách nửa vòng Trái Đất, 2 chàng trai yêu xa hơn 1 năm vì Covid-19
Hy vọng cả hai sẽ có happy ending.

>>Xem thêm: Hi hữu người đàn ông chuyển giới hạ sinh đứa con đầu lòng cùng chồng đồng tính

RƠI NƯỚC MẮT TRƯỚC CÂU CHUYỆN NGƯỜI MẸ ỦNG HỘ CON TRAI LÀ NGƯỜI ĐỒNG TÍNH

Chẳng hứa hẹn cao sang, hai chàng trai Phillip và Wilson cứ thế mà yêu, cùng nhau vun đắp, xây dựng tình cảm. Nhìn tình yêu chân thành của hai người đã giúp nhiều cặp đôi yêu xa có thêm tin vào tình yêu, về nửa kia của mình. Còn bạn, có niềm tin vào việc yêu xa như cặp đôi trên đây không, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Philip Le

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

2 CẶP ĐỒNG TÍNH VIỆT SINH CON, NỘI NGOẠI CƯNG HẾT MỰC

Yêu nhau là chuyện đơn giản nhưng đến khi sinh con là một quyết định cần suy nghĩ kĩ của các cặp đôi đồng giới thử xem chọn phương pháp nào là phù hợp cho cả hai người. 

- Kan Hí – Ro: Chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo, nhờ người mang thai hộ. Kan tâm sự: "May mắn mình có quen một người bạn làm trong ngành y, anh ấy đã giới thiệu phương pháp thụ tinh nhân tạo. Sau 1 tuần suy nghĩ thì mình và anh Ro quyết định sẽ thực hiện phương pháp này, dù tốn chi phí khá cao”.

- Kay Nguyễn – Bích Ngân: Cả hai quyết định chọn Bích Ngân sẽ làm mẹ và chọn phương pháp IUI thụ tinh nhân tạo bằng cách bơm tinh trùng trực tiếp vào tử cung và may mắn là chỉ 1 lần đã thụ thai.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top