09/18/2021 21:06

Boss bị bắt úp mặt vào tường vì "hổ báo" với em: Ai kêu hỏng nghe lời

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Bất kể bình thường có được cưng chiều đến đâu đi chăng nữa thì một khi đã phạm sai lầm vẫn phải chịu phạt như thường. Nhìn bộ dạng ăn năn hối lỗi của "boss", nhiều "con sen" không khỏi bật cười.

Ai nuôi chó thì mới hiểu loài thú cưng này không phải lúc nào cũng nghe lời hay ngoan ngoãn. Thi thoảng, chúng nghịch ngợm, phá phách đến độ làm cho chủ phải đau đầu. Và sau những lần như thế, chúng hiển nhiên là phải chịu phạt rồi chứ còn sao nữa. Phổ biến nhất có lẽ phải kể đến... úp mặt vào tường. Mới đây, MXH cũng chia sẻ rần rần đoạn clip ghi lại cảnh một chú chó bị phạt bằng "chiêu" ấy. Nguyên nhân gây nên tình cảnh này là vì nó... bắt nạt em. Em được nhắc đến ở đây chính là một bé mèo.

Boss bị bắt úp mặt vào tường vì hổ báo với em: Ai kêu hỏng nghe lời
Cái giá phải trả cho việc "ra tay" với nhỏ em. Ảnh: Lọ Lem

>> Xem thêm: Sếp nhà người ta: Cho nhân viên nuôi mèo, còn thưởng thêm khi cứu mèo hoang

Đoạn clip mở đầu với một không khí vô cùng căng thẳng khi ngoại nói liên hồi còn "cháu" - nhân vật gây tội thì nép mình vào một góc. Qua lời của ngoại, dễ dàng nhận ra chú chó này đóng vai anh còn bé mèo nhỏ hơn, vào vai em ở trong nhà. Vì em quá hiền nên cứ bị anh ăn hiếp, không phải lâu lâu mà đều đặn mỗi ngày.

Boss bị bắt úp mặt vào tường vì hổ báo với em: Ai kêu hỏng nghe lời
"Ngươi biết tội của mình chưa, cứ đánh em hoài, ngày nào cũng ăn hiếp em", mới vô là bị "dằn mặt" liền luôn. Ảnh: Lọ Lem

Dù chẳng hề bị oan nhưng nghe ngoại la, nước mắt nước mũi cháu "cứ chảy ròng ròng". Dĩ nhiên, màn răn đe vẫn còn tiếp diễn: "Ăn ta nói cái lưng bây giờ như cục chả lụa, cái mình cứng ngắt luôn vậy đó mà nói hỏng nghe. Úp mặt vô đó tới chiều luôn đi. Lì quá mà, bữa nay quá lì rồi". Thấy tình hình không ổn, cháu biết thân phận nên đứng im như tượng. Thậm chí, dù khá mỏi nên ngọ nguậy đôi chút nhưng nghe ngoại hù  "tui là tui không có thương nữa, úp mặt vô tường đó cho tui, úp sát vô tới chiều" là cháu chỉnh đốn tư thế lại ngay.

Boss bị bắt úp mặt vào tường vì hổ báo với em: Ai kêu hỏng nghe lời
Làm sai nên cũng biết thân biết thận. Trông tướng đứng vừa hài vừa thương. Ảnh: Lọ Lem
Boss bị bắt úp mặt vào tường vì hổ báo với em: Ai kêu hỏng nghe lời
Đang tư thế "nghỉ" nghe hù phát "nghiêm" luôn. Ảnh: Lọ Lem

Có điều, mạnh miệng bảo "không có tha thứ, tại bà nói con nhiều lần rồi" vậy thôi chứ ngoại cũng nhanh xiêu lòng lắm. Sao mà căng cho được khi cháu ở trước mặt cứ làm ra vẻ ăn năn hối lỗi hết khả năng có thể. Sau hai cái bắt tay thắm tình ngoại - cháu cùng màn hứa hẹn không tái phạm, hai bên làm hòa như chẳng có chuyện gì. Ban đầu còn khá e dè nhưng nghe ngoại thúc "con xích vô ngoại, xích vô đây nè", cháu tự tin ngồi hẳn lên đùi, tựa luôn người vào lòng ngoại.

Boss bị bắt úp mặt vào tường vì hổ báo với em: Ai kêu hỏng nghe lời
Như này thì sao mà nỡ giận. Bắt tay cái chuyện cũ mình bỏ qua nè, nhớ đừng làm vậy nữa nghe chưa. Ảnh: Lọ Lem
Boss bị bắt úp mặt vào tường vì hổ báo với em: Ai kêu hỏng nghe lời
 Không khí căng thẳng ban đầu giờ đây cũng tan theo mây khói. Ảnh: Lọ Lem

>> Xem thêm: Chủ mất, chú chó buồn rầu rồi "đi theo", đầu còn đội khăn tang

Sau khi "lên sóng", đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là mấy "con sen". Người nào người nấy thi nhau để lại bình luận, đa phần đều bày tỏ sự hứng thú trước pha hối lỗi của boss đồng thời cũng không quên khuyên boss rút kinh nghiệm lần sau: "Thấy cũng tội mà ai biểu hỏng chịu nghe lời", "Haha, thế nên người ta mới nói như chó với mèo", "Cái tướng đứng im như tượng lúc úp mặt vào tường vừa trông thương cơ mà hài muốn xỉu", "Rút kinh nghiệm nghe hôn", "Sao nghe hiểu tiếng hay ghê ấy nhỉ"....

Thú cưng nói chung dường như đều có khả năng "hóa nguy thành an" trong tích tắc nhờ những biểu cảm ngây thơ vô tội. Trước "đứa cháu" đã kể đến trên đây, dân tình cũng được chứng kiến nhiều pha ăn năn của mấy "boss" làm "sen" mềm lòng ngay sau khi nhìn thấy.

Boss bị bắt úp mặt vào tường vì hổ báo với em: Ai kêu hỏng nghe lời
Mặt buồn rười rượi cộng thêm đôi mắt ngấn lệ thì tha liền chứ còn sao nữa. Ảnh: FB Anh Lan
Boss bị bắt úp mặt vào tường vì hổ báo với em: Ai kêu hỏng nghe lời
Đứa đứng trước là em gái còn đứa mặt hoang mang phía sau là anh trai đấy, hết hồn chưa. Ảnh: Thụy Anh Ng
Boss bị bắt úp mặt vào tường vì hổ báo với em: Ai kêu hỏng nghe lời
Mặt ráng mếu một xíu để được thứ tha sau khi đi "chiến" với chó ngoài đường. Ảnh: kknews
Chú chó đi mua bia cho chủ giữa mùa dịch

Chả biết mấy "boss", nhất là "ông anh" kia có thực sự nhận ra sai lầm hay chỉ là "chữa cháy" cho qua chuyện nhưng chắc chắn một điều là chúng sẽ có cho mình một trải nghiệm nhớ đời. Còn bạn, bạn thấy sao về màn chịu phạt của các "boss" kể trên? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

BÁN GẤU BÔNG Ế ẨM, CHÚ CHÓ HUSKY DÙNG CHIẾN LƯỢC ĐỘC LẠ CÂU KHÁCH

Đâu phải tự dưng mà mấy "boss" lại được "sen" cưng như trứng, hứng như hoa. Trừ những thời điểm nghịch ngợm ra, chó phải nói siêu thông minh và được việc. Nói đâu xa, câu chuyện của chú chó Husky tên Anfield sắp kể đến sau đây chính là ví dụ.

Tranh thủ lúc đang nổi như cồn trên MXH, Anfield đã lên kế hoạch khởi nghiệp bằng gian hàng gấu bông trên phố. Tuy nhiên, đời không như mơ và thực tế cũng chẳng ai ngờ, cửa hàng mở một thời gian vẫn "ế chỏng chơ". Trước tình hình ấy, Anfield buộc lòng phải dùng chiến lược có "1 - 0 - 2" - "bán thân" - để câu khách và tăng doanh số. Từ đó, ai mua 1 con gấu bông sẽ được tặng kèm một lần nựng "boss". Bán mình nuôi "sen" là có thật chứ chẳng phải đùa.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
BẬT KHÓC TRƯỚC CLIP NGƯỜI CHỦ GÀO KHÓC TRONG GIÂY PHÚT CHIA LÌA CHÚ CHÓ CỦA MÌNH
Scroll to top