09/12/2021 09:01

Bố chồng chốt kèo: Con dâu sinh 1 bé cho 1 căn nhà, rút tiền không kịp

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Chuyện bố chồng nàng dâu cũng có rất nhiều điều thú vị, giống như gia đình anh Tài, chị Vy đang sống tại TP.HCM. Trong nhà thậm chí bố chồng hợp với con dâu hơn cả con trai và hứa nếu con dâu sinh 1 bé sẽ cho 1 căn nhà.

Chuyện mẹ chồng, nàng dâu chúng ta đã được nghe rất nhiều nhưng hiếm khi thấy nói chuyện bố chồng nàng dâu. Vậy nhưng trong một số gia đình, bố chồng với con dâu luôn có những tương tác rất thú vị. Mới đây trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu, một gia đình ở quận 10, TP.HCM đã chia sẻ về cuộc sống của mình, đặc biệt là những câu chuyện liên quan bố chồng, nàng dâu vô cùng hài hước. 

Nàng dâu số hưởng nhất VN: sinh 1 bé được 1 căn nhà, quất luôn 4 đứa
Vợ chồng Hữu Tài và Thảo Vy. 

>> Xem thêm: Bố dặn con rể hết thương trả lại cho bố đừng làm tổn thương con bé

Khách mời của chương trình lần này là gia đình anh Hữu Tài và chị Thảo Vy. Giống như bao cặp vợ chồng trẻ khác họ sống chung với bố mẹ chồng, vậy nhưng chị Vy chia sẻ trong suốt 10 năm làm dâu chị luôn cảm thấy biết ơn bố mẹ chồng vì đã luôn yêu thương và dành nhiều điều tốt nhất cho các con, các cháu.

Vì anh Tài là con trai duy nhất nên bố chồng luôn muốn có nhiều cháu cho vui cửa, vui nhà. Thế là khi mới về nhà chồng, chị Vy đã được bố chồng giao kèo: "Đẻ được 1 đứa bố cho 1 căn nhà". Nghe vậy vợ chồng chị Vy khá phấn khởi bên cạnh đó cũng muốn có nhiều con thế là hai vợ chồng chị quyết định sinh "liền tù tù" đến mức bố chồng cũng phải toát mồ hôi: "Thế là nó đẻ rần rần luôn".

Nàng dâu số hưởng nhất VN: sinh 1 bé được 1 căn nhà, quất luôn 4 đứa
Khi mới về làm dâu bố hứa "đẻ 1 đứa bố cho 1 căn nhà"...
Nàng dâu số hưởng nhất VN: sinh 1 bé được 1 căn nhà, quất luôn 4 đứa
...nên là phải biết chớp cơ hội. 

Giờ đây anh Tài, chị Vy đã có 4 em bé hai trai, hai gái. Chị Vy cũng chia sẻ thêm: "Tụi em cưới nhau năm 2011 thì đúng 1 năm sau là em sinh bé đầu lòng. Thế rồi em nghĩ là bây giờ mình khỏe, mình chưa đến 30 tuổi, mình sinh nhiều đi để có gì mình phục hồi sức khỏe nó nhanh. Cho nên em sinh năm một luôn". Vậy hiện tại anh chị lại tiếp tục muốn sinh thêm cho "vui cửa vui nhà". Vì gia đình cũng có điều kiện nên về mặt kinh tế không có gì khó khăn chỉ có điều việc sinh liên tục sẽ khiến mẹ và mọi người vất vả hơn trong việc chăm sóc các bé nhỏ. 

Nàng dâu số hưởng nhất VN: sinh 1 bé được 1 căn nhà, quất luôn 4 đứa
Hiện tại anh chị đã có 4 người con nhưng vẫn muốn sinh thêm.

Vì gia đình khá thoải mái nên chị Vy cũng chẳng ngại "bóc phốt" lời hứa trước đây của bố chồng: "Chuyện ông nói sinh 1 đứa cho 1 căn nhà là chuyện ông nói còn mình đâu biết được đâu là như thế nào". Anh chồng cũng nói chêm vào "chưa có, chưa có" làm ai cũng bật cười. Dù vậy nhưng ai cũng hiểu ông bà đã và đang dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con cháu mình.

Nàng dâu số hưởng nhất VN: sinh 1 bé được 1 căn nhà, quất luôn 4 đứa
Ông luôn yêu chiều các cháu hết mực.
Nàng dâu số hưởng nhất VN: sinh 1 bé được 1 căn nhà, quất luôn 4 đứa
Bà nội cũng là người giúp đỡ hai vợ chồng rất nhiều trong việc chăm các cháu.

>> Xem thêm: Chuyện lạ mà có thật: Hai chị em ruột về làm dâu cùng 1 nhà

Chuyện bố chồng nàng dâu còn thú vị hơn khi anh Tài cho biết bố anh và vợ anh khá hợp tính nên việc mâu thuẫn gần như chưa bao giờ xảy ra. Thậm chí thỉnh thoảng con trai và bố giận nhau, chính con dâu lại là người giảng hòa. Còn mẹ chồng là người luôn hỗ trợ hết mình để giúp đỡ các con. Cả gia đình luôn thấu hiểu và quan tâm nhau nên luôn vui vẻ, hòa thuận.

Vừa qua gia đình cũng có 4/8 người mắc Covid-19 dù rất lo lắng nhưng họ đã cùng nhau vượt qua. Sau hơn 10 ngày tự điều trị tại nhà dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ mọi người đã mạnh khỏe trở lại. Sau đó anh Tài xung phong đi làm tình nguyện chống dịch để hỗ trợ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn trong thành phố. Ban đầu mọi người cũng ngăn cản nhưng sau đó thì cũng thấu hiểu và hỗ trợ anh hết mình.

Nàng dâu số hưởng nhất VN: sinh 1 bé được 1 căn nhà, quất luôn 4 đứa
Sau khi chiến thắng Covid anh Tài đã tham gia tình nguyện chống dịch cùng mọi người.
Nàng dâu số hưởng nhất VN: sinh 1 bé được 1 căn nhà, quất luôn 4 đứa
Anh tặng những suất cơm cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.
Đoạn clip con dâu đối xử tệ với bố chồng Và bài học nhân quả khiến người xem phải suy ngẫm.

Câu chuyện bố chồng nàng dâu của gia đình chị Vy được nhiều người quan tâm và bày tỏ sự ngưỡng mộ. Với một gia đình đông thành viên chắc chắn sẽ không dễ dàng để giữ mối quan hệ tốt như vậy nhưng họ đã làm được. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về mối quan hệ bố chồng, nàng dâu? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Ảnh: Chụp màn hình chương trình Mẹ chồng nàng dâu

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Sao Việt nhận quà khủng từ bố mẹ chồng

Nhiều người khi lập gia đình được nhà chồng hết mực yêu thương, cưng chiều vì vậy những món quà khủng là điều không thể thiếu. Nhiều sao Việt khi lấy chồng cũng đã khoe những món quà mà gia đình chồng tặng.

Đầu tiên phải kể đến Xoài Non, ai cũng biết cả hai bên gia đình nhà vợ chồng Xoài Non đều là những nhà có gia thế khủng. Nhưng khi Xoài Non tiết lộ phần thưởng của bố chồng thì vẫn khiến ai nấy đều bất ngờ: "Bố chồng em bảo là nếu em sinh con trai sẽ được 1 cái khách sạn, sinh con gái sẽ được 1 căn nhà".

Lâm Khánh Chi cũng từng chia sẻ được bố chồng tặng 1 căn nhà: “Ba mẹ ruột tặng 1 căn nhà ở quận 4. Ba mẹ chồng tặng 1 căn ở Vũng Tàu. Vợ chồng em mua được 1 căn hộ... Vậy là có 3 căn nhà rồi nhé. Hạnh phúc chất chồng có chồng thật sự vui ghê".

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top