09/26/2021 10:39

Bà Phương Hằng xin lỗi chồng con, fanpage làm hành động dứt khoát

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Nhất cử nhất động của nữ CEO Đại Nam từ trước đến nay vẫn lọt tầm ngắm của cư dân mạng và mới đây nhất, bà Phương Hằng đã đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người xôn xao.

Hôm 25/9, nữ CEO Đại Nam lại bất ngờ tuyên bố đã hết trách nhiệm, mọi thứ còn lại hoàn toàn tin tưởng vào pháp luật, để pháp luật xử lý: "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết, tôi không muốn lặp đi lặp lại nhiều lần nữa".

Đến sáng 26/9 bà Phương Hằng lại làm mọi người xôn xao khi lên tiếng xin lỗi, cảm ơn những người thân trong gia đình, bà cho biết: "Tôi có lỗi với các con tôi, người chồng đã hết lòng bảo vệ tôi", "Tôi nợ tất cả một lời xin lỗi tự đáy lòng". Bà còn gửi lời cảm ơn chân thành về những gì đã xảy ra trong thời gian vừa qua "cảm ơn anh vì tất cả, cảm ơn các con đã bị tổn thương vì mẹ, cảm ơn quý vị đã ủng hộ tôi".

Bà Phương Hằng xin lỗi chồng con, fanpage làm hành động dứt khoát
Sáng sớm 26/9, bà Phương Hằng đã chia sẻ những dòng trạng thái như trút hết nỗi lòng trong hơn nửa năm với cuộc chiến đi tìm chân lý. Ảnh chụp màn hình
Bà Phương Hằng xin lỗi chồng con, fanpage làm hành động dứt khoát
Bà chủ Đại Nam may mắn vì có chồng kề bên những lúc mệt mỏi nhất. Ảnh: FB Nguyễn Phương Hằng

>>Xem thêm: Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu

Và tiếp tới đây, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ trở lại với vai trò là một Giáo sư Thỉnh Giảng, tổ chức talkshow để giao lưu với tất cả mọi người về những kinh nghiệm sống, giá trị sống với những người may mắn và không may mắn trong hôn nhân. Bà đã lên lịch hẹn: "Chủ Nhật (26/09/2021), vào lúc 17h00 tôi sẽ livestream chia sẻ, trò chuyện cùng quý vị trên kênh Tiktok của tôi, với chủ đề: NUÔI DẠY CON SAU LY HÔN".

Bà Phương Hằng xin lỗi chồng con, fanpage làm hành động dứt khoát
Trợ lý của bà đã đăng tải lịch livestream mới nhất, hẹn gặp mọi người để cùng giao lưu. Ảnh chụp màn hình
Bà Phương Hằng xin lỗi chồng con, fanpage làm hành động dứt khoát
Bà Phương Hằng được nhận bằng "Honorary Visiting Professor" (Giáo sư danh dự) ở Trường Đại học Apollos, Mỹ có chi nhánh tại Malaysia. Và bà cũng có kinh nghiệm tổ chức thành công 10 lần talkshow. Ảnh: FB Nguyễn Phương Hằng

Động lực mà bà Phương Hằng dám mạnh mẽ đứng ra chiến đấu, đối đầu với nghệ sĩ showbiz trong thời gian vừa qua là nhờ sự ủng hộ, chỗ dựa vững chắc từ người chồng của mình, "dám đứng ra bảo vệ và yêu thương". Và có lẽ sau nhiều lần đấu tranh vì công lý, đến hiện tại bà Phương Hằng nhận ra mọi việc đang dần sáng tỏ, pháp luật vào cuộc và nhiệm vụ của bà đã kết thúc nên đã không livestream "nói đi nói lại nhiều lần nữa". Bà kkhông bình luận hay đưa ra ý kiến mà thay vào đó là dựa vào vốn sống, sự trải nghiệm của mình để chia sẻ về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân.

Bà Phương Hằng xin lỗi chồng con, fanpage làm hành động dứt khoát
Bà đã dần rút lui để bảo vệ gia đình. Ảnh: FB Nguyễn Phương Hằng

Trong những livetream trước đó, ông Dũng "lò vôi" cũng đã từng khuyên vợ: "Nói với một con người hiểu biết thì mình nói, còn với những người không hiểu biết thì chỉ tốn công, tốn calo giống như nước đổ lá môn, nước đổ đầu vịt, khổ lắm đừng nói nữa đừng có hơn thua với những người như vậy" khi bà Phương Hằng đã "mách" với chồng về những người luôn nói xấu bà và chửi bà vô cớ. Ông muốn bà dành thời gian để làm những việc có ích hơn.

Ông Dũng lò vôi khuyên vợ: Đừng nói nữa, đừng hơn thua nữa
Dù luôn bảo vệ vợ nhưng ông vẫn không muốn vợ mình khổ, bị mọi người chỉ trích. Ảnh: cắt từ livestream Nguyễn Phương Hằng
Gia đình bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy tới khu cách ly Đại Nam
Với một người phụ nữ thì chỉ cần có một người chồng yêu thương, quan tâm như thế là đủ. Ảnh: FB Nguyễn Phương Hằng

>>Xem thêm: Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm

Sau tâm thư hơn 6 tháng đơn độc, liệu bà Phương Hằng có thật sự dừng livestream?

Nhiều người chỉ trích, lên án bà Phương Hằng cho rằng bà "nói dài, nói dai". Tuy nhiên, thực tế cho thấy, những gì bà Phương Hằng ít nhiều có cơ sở vì vậy đã khiến các nghệ sĩ lên tiếng, pháp luật vào cuộc. Còn bạn, có quan điểm ra sao trước động thái mới nhất của bà Phương Hằng?

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ ngành y tế 2 vạn hộp găng tay giữa ồn ào từ thiện

Sau khi hết gây sốt với những livestream nói thẳng, nói thật thì bà Phương Hằng lại làm nhiều người ngưỡng mộ khi ủng hộ 2 vạn hộp găng tay y tế như lời hứa trước đó.

Nguyên văn thông báo của bà Phương Hằng: "Quý dzị thân mến! Chúng tôi sẽ hiến tặng lô găng tay đầu tiên cho y tế nước nhà gồm 2000 thùng, mỗi thùng 10 hộp".

Dù "gây bão MXH" khiến nhiều người bức xúc tuy nhiên không ai thể phủ nhận những gì bà đã làm cho người dân trong thời điểm dịch bệnh khó khăn này.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top