08/26/2021 01:04

Tuyển tập những phát ngôn chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám nói

Trang Bảo Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Trang Bảo Nguyên

“Hãy luôn nhớ, Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm!”, “Đừng bao giờ có suy nghĩ nào làm hại Đàm Vĩnh Hưng”... được xem là những phát ngôn "đi vào lịch sử" của Mr. Đàm.

Đó chính là một vài trong số những câu nói thuộc “tuyển tập” phát ngôn gây "bão” mạng của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đến thời điểm hiện nay, trong giới nghệ sĩ, có lẽ chỉ có duy nhất “ông hoàng nhạc Việt” mới có đủ can đảm để thốt ra những câu nói như "đi vào lịch sử" thế này.

Tuyển tập những phát ngôn gây bão” mạng của Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng vừa bổ sung thêm 1 phát ngôn gây sốc vào "bộ sưu tập" phát ngôn nổi tiếng của mình. Ảnh: Soha. 

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng đóng học phí cho 100 học sinh có bố mẹ mất vì Covid-19

Vừa qua, khi sự việc một nữ CEO lên mạng livestream tố Đàm Vĩnh Hưng “ăn chặn” tiền từ thiện xảy ra, ngay lập tức Mr. Đàm đã thực hiện livestream và gửi đến bà lời hồi đáp, không quên kèm theo những phát ngôn đầy thách thức. Đi cùng với sự việc này, cư dân mạng bắt đầu “đào” lại loạt phát ngôn “sốc tới óc” mà chỉ có duy nhất một mình “ông hoàng nhạc Việt” mới có đủ khả năng để thốt ra.

“Tôi không lấy 50 tỷ. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương mà tôi thích trong số kim cương thật của cô”

Xoay quanh việc nữ CEO “đăng đàn” tố Đàm Vĩnh Hưng “ăn chặn” 96 tỷ tiền từ thiện. Nam ca sĩ không những hồi đáp mà còn thách thức ngược lại đối phương. Anh nói: “Tôi có nghe cô nói rằng cô sẽ cho tôi 50 tỷ nếu tôi công khai sao kê tài khoản ngân hàng. Tôi chấp nhận chơi với cô. Tôi muốn làm một ván cược với cô bằng danh dự, tiền bạc. Tôi không tin vào lời hứa suông 50 tỷ của cô sau khi điều tra ra. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương mà tôi thích trong số kim cương thật của cô. Viên kim cương đó sẽ được giao cho một trọng tài. Rồi chúng ta bắt đầu cuộc chơi. Nếu đúng như tất cả những gì cô nói, tôi thua và chịu mọi trách nhiệm với pháp luật. Nhưng nếu sai một ly, tôi sẽ lấy viên kim cương, rồi sẽ bán viên kim cương đó và chia đều cho người nghèo.”

Tuyển tập những phát ngôn gây bão” mạng của Đàm Vĩnh Hưng
Mr. Đàm có một buổi livestream đáp trả nữ CEO đăng đàn tố mình "ăn chặn" tiền từ thiện. Ảnh: Chụp màn hình
Tuyển tập những phát ngôn gây bão” mạng của Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng quyết "ăn thua đủ" với nữ doanh nhân vừa tố cáo mình. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

“Hãy luôn nhớ, Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm. Đừng bao giờ có suy nghĩ nào làm hại Đàm Vĩnh Hưng”

Câu tuyên ngôn này được Mr. Đàm nói ra vào tháng 4/2019, khi vụ việc ông N.H.L bị khởi tố vì "nựng" bé gái khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Chuyện là một tài khoản đã chia sẻ trên mạng xã hội bức hình Đàm Vĩnh Hưng đi dự tiệc có chụp chung với ông N.H.L cùng với dòng trạng thái không mấy hay ho: “Trong bức ảnh này, giờ ai nổi tiếng hơn ai nhỉ?", từ đó dấy lên dư luận không hay.

Tuyển tập những phát ngôn gây bão” mạng của Đàm Vĩnh Hưng
Bắt nguồn của phát ngôn" Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm. Ảnh: Chụp màn hình Fb Đàm Vĩnh Hưng

Ngay khi biết sự việc, Mr. Đàm đã ngay lập tức đăng bài "chỉnh đốn" tài khoản này. Anh viết: “Một ngày tôi chụp không biết bao nhiêu tấm hình với họ… Các buổi biểu diễn, event, tiệc cưới, sinh nhật, đám ma, sinh nhật, đầy tháng… ai cũng kéo tôi chụp hình hết bàn này đến bàn khác! Không lẽ trước khi chụp tôi phải hỏi và bắt họ tuyên thệ: Không s.à.m s.ỡ, không b.u.ô.n l.ậ.u, không giật chồng người khác…” 

Ngay sau khi tài khoản kia xóa bài đăng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục “thị uy” bằng những phát ngôn gây “bão” tiếp theo: “Hãy luôn nhớ, Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm. Đừng bao giờ có suy nghĩ nào làm hại Đàm Vĩnh Hưng.”

“Không có người nào trên trái đất đủ tư cách ép buộc hay ra lệnh cho người khác hay nghệ sĩ phải làm từ thiện, chỉ có lệnh từ trái tim của chính họ mà thôi"

Phát ngôn này được Đàm Vĩnh Hưng đưa ra đi kèm với hành động tặng 100 giường bệnh và 160 triệu đồng cho bệnh viện dã chiến ở Bắc Giang và Bắc Ninh vào tháng 5/2021. Anh khẳng định ai làm từ thiện sai, làm bậy thì tự họ “gánh nghiệp”. Đồng thời khẳng định chắc nịch nghệ sĩ không có nghĩa vụ phải làm từ thiện.

“Theo suy nghĩ của cá nhân tôi, không biết là có ai cùng suy nghĩ này không, không có người nào trên trái đất đủ tư cách ép buộc hay ra lệnh cho người khác hay nghệ sĩ phải làm từ thiện, chỉ có lệnh từ trái tim của chính họ mà thôi" - Mr. Đàm cho biết.

Tuyển tập những phát ngôn gây bão” mạng của Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng trong chuyến từ thiện tại miền Trung. Ảnh: Gia đình

Khi bị “chất vấn” và yêu cầu sao kê chi tiết số tiền làm từ thiện 1,43 tỷ đồng cứu trợ lũ lụt miền Trung, “ông hoàng nhạc Việt” tuyên bố tự rút tài khoản cá nhân và từ nay không kêu gọi ai làm từ thiện nữa. “Hưng đã rút tài khoản cá nhân đó lại cho mình rồi. Hưng vĩnh viễn không kêu gọi và Hưng không gánh trách nhiệm giùm ai nữa. Lắng nghe truy hỏi và trình bày là Hưng dở ẹc luôn. Tự thấy mình không giỏi vụ này nên không nhận nữa, để không ai buồn phiền" - anh nói.

Tuyển tập những phát ngôn gây bão” mạng của Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng trong một buổi làm từ thiện. Ảnh: Báo Đất Việt 

“Vào nhà tôi, nếu ai chê chỗ nào, tôi đập ngay chỗ đó”

Giọng ca của Xin lỗi tình yêu đã từng có phát ngôn như thế khi nói về những tâm huyết anh bỏ ra để trang hoàng cho căn nhà của bản thân. Trong một bài phỏng vấn, khi được phóng viên khen nhà đẹp, Đàm Vĩnh Hưng đã cởi mở chia sẻ về những tâm huyết khi chăm chút cho tổ ấm, cũng không quên “buông” một câu xanh rờn: “Ai chê chỗ nào tôi đập chỗ đó”.

Tuyển tập những phát ngôn gây bão” mạng của Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng trong ngôi nhà "triệu đô". Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Nguyên văn phát ngôn của anh như sau: “Tôi từng ra chiếu chỉ cho chính mình: Vào nhà tôi, nếu ai chê chỗ nào, tôi đập ngay chỗ đó. Tôi chăm chút từng viên đá, từng cọng cỏ, bức tranh, ngọn đèn, màu sắc tổng thể của toàn bộ căn nhà, tôi tuyên bố thế để đề ra cho ngôi nhà của tôi phải thật hoàn hảo. Hồi trẻ, mẹ con tôi đã từng bị đuổi ra khỏi nhà rất nhiều lần, lúc đó cay đắng lắm, tôi muốn rửa hận lắm chứ. Tôi mua cái nhà to oạch, đẹp nhất để những người xua đuổi tôi ngày xưa nhìn thấy cũng phải dấy lên chút ăn năn, xấu hổ với mẹ con tôi.”

Tuyển tập những phát ngôn gây bão” mạng của Đàm Vĩnh Hưng
Hình ảnh trog căn phòng ăn của biệt thự nhà Đàm Vĩnh Hưng mới tậu ở Mỹ. Ảnh: Lao Động 

>> Xem thêm: Sao Việt 24h: Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai có "người yêu"

“Được mọi người quan tâm, tôi thấy mình đang hot hơn bao giờ hết trong suốt 16 năm qua. Kiểu này thì Đàm Vĩnh Hưng còn sống dài dài.”

Đó là phát ngôn của “ông hoàng nhạc Việt” vào dịp Haloween năm 2014 khi anh hoá trang thành bác sĩ thẩm mỹ tai tiếng Cát Tường. Việc làm của Đàm Vĩnh Hưng đã vấp phải phản ứng gay gắt của CĐM. Tuy vậy anh vẫn gửi lời cám ơn đến những người quan tâm mình như sau:

“Cách tốt nhất để một ai đó chìm vào quên lãng, là đừng bao giờ thèm đả động đến họ. Được mọi người quan tâm, tôi thấy mình đang hot hơn bao giờ hết trong suốt 16 năm qua. Kiểu này thì Đàm Vĩnh Hưng còn sống dài dài. Chân thành cám ơn.”

Tuyển tập những phát ngôn gây bão” mạng của Đàm Vĩnh Hưng
Mr. Đàm gây "sốc" khi hóa trang thành bác sĩ thẩm mỹ Cát Tường. Ảnh: Dân Trí 

“Không thiếu tiền thuê người cày view, chấp hết nghệ sĩ trẻ”

Lại là một phát ngôn đầy thách thức của giọng ca Không phải em khi anh ra mắt MV mới mang tên Hello. Nhiều khán giả lên tiếng chê nam ca sĩ “cưa sừng làm nghé” và không đánh giá cao phong cách của anh trong MV. Đàm Vĩnh Hưng cũng đã tỏ thái độ bất cần bằng phát ngôn: “Không thiếu tiền thuê người cày view, chấp hết nghệ sĩ trẻ”.

Tuyển tập những phát ngôn gây bão” mạng của Đàm Vĩnh Hưng
Nam ca sĩ tuyên bố "chấp view" ca sĩ trẻ. Ảnh: Fb Đàm Vĩnh Hưng​​​​​​​

"Chú có tiền thì chú mới mua được đồ hiệu con nhé, không giống với bộ đồ y như cái giẻ lau mà các con đang mặc”

Cũng trong lần ra mắt MV Hello nói trên, vì đã chi đến tận 1,5 tỷ cho toàn bộ trang phục trong MV nhưng vẫn nhận về nhiều bình luận như ăn mặc “dị hợm”, “mặc toàn hàng hiệu xa rời công chúng”, Đàm Vĩnh Hưng không khỏi tức giận và đáp trả lại bằng những phát ngôn cứng như “thép”. Anh không quên xưng hô chú – cháu để tiện bề “lên lớp” giới trẻ.

Tuyển tập những phát ngôn gây bão” mạng của Đàm Vĩnh Hưng
Thời trang toàn hàng hiệu của giọng ca Nửa vầng trăng trong MV Hello. Ảnh: Chụp màn hình

“Con nít con nôi, mới có bây lớn mà bày đặt lên giọng như mình am hiểu lắm, kiến thức thì kém mà cứ thích chứng minh. Chú thách con tìm ra được bộ nào dị hợm của chú. Mặc đồ hiệu mà con gọi là trang phục xa rời công chúng? Chú có tiền thì chú mới mua được đồ hiệu con nhé, không giống với bộ đồ y như cái giẻ lau mà các con đang mặc!” - Đàm Vĩnh Hưng gay gắt. 

Đàm Vĩnh Hưng công khai toàn bộ những việc làm từ thiện

Có thể thấy đây là những phát ngôn “để đời” của “ông hoàng nhạc Việt” và sẽ còn mãi trường tồn theo thời gian. Mặc dù phải nhận về nhiều phản ứng trái chiều thì Đàm Vĩnh Hưng cũng vẫn là người duy nhất trong showbiz dám đưa ra những phát ngôn đầy mạnh mẽ đến vậy. 

Bạn cảm nhận thế nào về những phát ngôn đi vào lịch sử này của Mr.Đàm? Chia sẻ ngay với Bestie nhé!

Đàm Vĩnh Hưng tên khai sinh là Huỳnh Minh Hưng, sinh ngày 2/10/1971 tại Điện Bàn, Quảng Nam. Anh từng đoạt giải nhất trong cuộc bình chọn những giọng ca xuất sắc do Câu lạc bộ bạn trẻ yêu nhạc chiều thứ 5 của Nhà hát Bến Thành tổ chức từ tháng 9/2000 - 9/2001. Từ đó anh bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Đàm Vĩnh Hưng ghi dấu ấn với các ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình, lãng mạn như: Tình ơi xin ngủ yên, Bình minh sẽ mang em đi, Không phải em...

Từ đó đến nay, Đàm Vĩnh Hưng được mệnh danh là "ông hoàng nhạc Việt", sở hữu cho mình trên 40 album, 11 liveshow cùng với hàng trăm ca khúc hit đi vào lòng người hâm mộ. Anh còn thành công ở lĩnh vực huấn luyện viên và giám khảo truyền hình như 3 mùa Giọng hát Việt (2012, 2013, 2015), Nhân tố bí ẩn, Tuyệt đỉnh song ca, Thần tượng Bolero, Giọng ca bất bại, Gương mặt thân quen... Mr.Đàm còn sở hữu một gia tài khủng và thường xuyên khiến netizen bất ngờ về độ giàu có thông qua các sự kiện như 3 lần mất kim cương tiền tỷ, mất đồng hồ nạm kim cương, sở hữu penhouse trị giá 5 triệu đô, bộ sưu tập hàng hiệu trị giá vài chục tỷ đồng...

Đàm Vĩnh Hưng

ĐÀM VĨNH HƯNG >>

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam, anh được mệnh danh là "ông hoàng nhạc Việt". Với tên gọi thân quen Mr.Đàm, phong cách hát nhiều thể loại đa dạng, từ nhạc pop, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến... đều có sự tham gia của Mr. Đàm và đạt được một số thành tựu nhất định. Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng đã chiếm được cảm tình của nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt.

Bên cạnh tài năng ca hát, Mr.Đàm cũng được dư luận chú ý bởi nhiều scandal, phát ngôn gây shock. Mr.Đàm tên thật là gì, anh quê quán ở đâu, nay đã bao nhiêu tuổi, sự nghiệp của Mr.Đàm có gì đáng chú ý... là những điều mà hẳn các bạn đọc đang muốn biết.

Suốt thời gian hoạt động ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã vinh dự được nhận rất nhiều những giải thưởng có giá trị.

Thông tin tiểu sử Đàm Vĩnh Hưng:

  • Tên đầy đủ: Huỳnh Minh Hưng
  • Sinh ngày: 12/10/1971 ở Điện Bàn, Quảng Nam
  • Chiều cao: 1,69 m
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhà sản xuất thu âm

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Top những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu Việt Nam năm 2017
Scroll to top