08/13/2021 14:38

Tiêu chí chọn vợ có 1-0-2 của chàng thanh niên quê Ngọc Trinh

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Quan điểm về hôn nhân của "nam chính" khiến những người có mặt tại trường quay và khán giả theo dõi chương trình không khỏi ngỡ ngàng. Đến độ, đạo diễn Lê Hoàng nhịn không được phải thốt lên rằng "hợp với osin".

Nhân vật chính trong câu chuyện là Q.Đ, thanh niên quê gốc Trà Vinh. Trên sóng "Hành lý tình yêu", anh chàng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về hôn nhân cũng như tiêu chí lựa chọn bạn đời. Tuy nhiên, những ý kiến ấy lại vô tình tạo nên cuộc tranh luận gay gắt giữa anh cùng ban cố vấn, nữ chính và đại đa số người xem.

Thanh niên lên show tìm vợ: Không cần yêu, chăm ba mẹ anh là được
"Nam chính" Q.Đ trên sóng truyền hình.

>> Xem thêm: Nữ chính "1 nách 2 con" lên show hẹn hò vẫn từ chối vì chê... quê quán

Cụ thể trong đoạn đối thoại với "nữ chính" P.L, Q.Đ không ngần ngại thừa nhận bản thân là người gia trưởng và "muốn người yêu luôn ngoan ngoãn, nghe lời". Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn khẳng định nếu gặp được một cô gái có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc cho bố mẹ mình thì sẽ "rước nàng về dinh" ngay dù không hề có tình yêu đi chăng nữa. 

Thanh niên lên show tìm vợ: Không cần yêu, chăm ba mẹ anh là được
Quan điểm hôn nhân lạ đời, không yêu cũng cưới.

Q.Đ trải lòng: "Một năm thì em chỉ về nhà được có 1, 2 lần thôi nên em cũng muốn một người vợ thay mặt em chăm sóc cho ba mẹ em những lúc già. Nếu mà cô gái này bằng lòng chăm sóc ba mẹ em thì dù em không yêu thì em vẫn cưới vì đó là tình cảm thật của cô ta chứ không phải những cô gái yêu em rồi chỉ biết mình em thôi".

Khi MC của chương trình đề cập tới việc cưới rồi thì để vợ ở quê với ba mẹ hay sao, anh chàng nói tiếp: "Có thể là 2 đứa cùng về quê ở chung với ba mẹ rồi kiếm việc ở quê".

Thanh niên lên show tìm vợ: Không cần yêu, chăm ba mẹ anh là được
Mong muốn lấy vợ rồi về quê lập nghiệp để gần bố mẹ.

Pha chia sẻ của Q.Đ đã khiến "nữ chính", người "cầm trịch" chương trình lẫn ban cố vấn "hết hồn". Nếu P.L liên tục lắc đầu, MC Thành Trung cho rằng đối tượng phù hợp với anh chàng sẽ là một cô thôn nữ thì đạo diễn Lê Hoàng lại gay gắt khi nhấn mạnh: "Không! Thích hợp với một osin đấy".

Thanh niên lên show tìm vợ: Không cần yêu, chăm ba mẹ anh là được
Thái độ của "nữ chính"...
Thanh niên lên show tìm vợ: Không cần yêu, chăm ba mẹ anh là được
...lẫn ban cố vấn đã nói lên tất cả.

Không ngoài dự đoán, P.L sau đó đã từ chối thẳng thừng. Có điều, trước khi chia tay, cô nàng cũng không quên gửi đến đối phương lời khuyên chân thành nhất: "Em chúc anh sẽ kiên định với lựa chọn của mình. Nhưng kiên định không có nghĩa là cứng đầu, từ chối mọi sự thay đổi. Nếu tìm thấy một cô gái bằng lòng thay đổi vì anh và chấp nhận những từ khoá của anh thì anh nên trân trọng cô ấy".

Thanh niên lên show tìm vợ: Không cần yêu, chăm ba mẹ anh là được
Chẳng có gì lạ khi cô nàng xinh đẹp này lắc đầu.

Sau khi "lên sóng", quan điểm của Q.Đ đã vấp phải những ý kiến trái chiều. Phía dưới đoạn clip, người nào người nấy ra sức để lại bình luận, cho rằng việc lấy một người về nhà nhưng không phải vì yêu quả thật không nên. Hà cớ gì lại vì sự ích kỷ của bản thân mà làm khổ con gái người ta như thế chứ?

Thanh niên lên show tìm vợ: Không cần yêu, chăm ba mẹ anh là được
Người nào người nấy không khỏi lấy làm bức xúc.

>>Xem thêm: Mẹ đơn thân từ chối hẹn hò trưởng nam vì không muốn sinh thêm con

- "Thế đi làm kiếm tiền thuê osin nhé anh trai".
- "Bố mẹ ruột mỗi năm về thăm 1, 2 lần nhưng bắt người ta sớm hôm kề cận".
- "Không yêu cưới làm gì nhỉ. Sao lại vì sự ích kỷ của mình mà làm khổ con gái người ta".
- "Nghe xong chỉ thấy một bầu trời ích kỷ thôi. Ai cũng có bố mẹ mà trời".
- "Osin còn có lương chứ nhìn cái màu này là biết không rồi".
-...

Chàng trai bắt chước câu tỏ tình của Pew Pew trên show hẹn hò

Sẽ ra sao nếu một cuộc hôn nhân không xuất phát từ nền tảng tình yêu? Có hiếu, biết nghĩ cho bố mẹ thì không sai nhưng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nếu người đàn ông biết cân bằng giữa hai chữ hiếu và tình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Ảnh chụp màn hình/Hành lý tình yêu

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

VÂNG LỜI MẸ "HẸN HÒ TRAI PHẢI GIỮ MÌNH": BÀ CÔ 55 TUỔI VẪN ĐỘC THÂN

Dàn "nam-nữ chính" trên show hẹn hò không bao giờ thôi làm người xem há hốc mồm. Vẫn là chữ hiếu nhưng khác với anh chàng Q.Đ tìm vợ đã kể đến trên đây, cô L.N.Q dù 55 tuổi nhưng vẫn còn lẻ bóng chỉ vì hồi trẻ nghe lời mẹ hẹn hò phải giữ mình, "đứng xa xa thôi chứ đứng gần coi chừng có bầu con nhé".

Dành cả thanh xuân để làm việc và phụng dưỡng mẹ già, nay U60 cô mới nghĩ tới bản thân, quyết lên show tìm "một nửa". Nhân vật được ghép đôi với cô là chú N.D.T, 63 tuổi. May mắn là sau màn trải lòng cũng như hỏi han, tìm hiểu, cả hai đều bấm nút đồng ý hẹn hò, cho nhau một cơ hội để tiến xa hơn.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top