08/12/2021 18:50

Về nhà bạn trai, cô gái ngồi chơi xơi nước, người yêu lúi húi rửa bát

Quỳnh Ngọc - Theo thethaovanhoa.vn Quỳnh Ngọc

Dân tình đang tỏ ra phấn khích, đặc biệt là các chị em trước câu chuyện ra mắt nhà người yêu mà sướng như tiên của một cô gái được chia sẻ từ đoạn clip trên Tiktok.

Mới đây, mạng xã hội Tikok có chia sẻ đoạn clip khiến cư dân mạng; nhất là hội chị em vô cùng phấn khích. Đó là câu chuyện ra mắt nhà người yêu và rửa bát sau khi ăn. Tưởng chừng như quá cũ rích nhưng cái kết lại khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, cô gái đến nhà bạn trai chơi và sau khi ăn xong bữa cơm gia đình, cô nàng xuống bếp rửa chén thể hiện sự đảm đang. Tuy nhiên, ý định của cô nàng đã bị mẹ người yêu cản lại chỉ vì lý do "đàn ông dọn dẹp, rửa bát là truyền thống của nhà bác" làm cô nàng như không tin nổi vào tai mình.

Về nhà bạn trai, cô gái ngồi chơi xơi nước, người yêu lúi húi rửa bát
Mẹ chồng đúng chuẩn nhà người ta thế này thì chị em có mà xếp hàng dài chờ qua cửa. Ảnh: Easyuni

Cô gái chia sẻ với Beat: "Em và người yêu nhà cùng khu với nhau, anh ấy đã ngoài 30 rồi. Hôm nay em mới đến nhà người yêu chơi mọi người ạ. Ăn cơm xong em định đi rửa bát thì mẹ người yêu em kéo tay bảo ra coi tivi, em bảo để cháu rửa thì mẹ người yêu bảo: "truyền thống nhà bác là đàn ông lớn nhỏ gì cũng phải rửa bát, cứ để thằng T nó rửa". Nói xong bác gọi người yêu em vào rửa, em cũng định rửa cùng nhưng nghĩ đi nghĩ lại nếu em lấy anh ấy thì em phải có trách nhiệm giữ gìn; phát huy truyền thống gia đình nên thôi em không rửa nữa mà đi ra xem tivi với bác."

Về nhà bạn trai, cô gái ngồi chơi xơi nước, người yêu lúi húi rửa bát
Nhìn người yêu ngồi rửa đống chén bát này thì có chị em nào nỡ từ chối lấy người ta làm chồng không ạ. Ảnh: Cắt từ clip tiktok Beat

>>Bạn có biết: Muốn chia tay sau ngày đầu về ra mắt vì phụ huynh chê lương 12 triệu

Chưa hết ngỡ ngàng, vừa ngồi xuống xem tivi thì ba mẹ người yêu lại tiếp tục làm cô nàng phải "mắt tròn mắt dẹt". Cô nàng cho biết: "Đang xem tivi thì bác trai lại xin bác gái 500k đi uống cà phê, em đang ngơ ngác thì bác gái lại nói: "gia đình là vợ giữ tiền, đàn ông không được giữ". Nghe xong mà em phấn khởi hết cả người, chưa bao giờ mà em thích một gia đình nào nhiều truyền thống như này."

Về nhà bạn trai, cô gái ngồi chơi xơi nước, người yêu lúi húi rửa bát
Nhà chồng nào cũng như thế này thì các chị em đâu ngại gì nữa. Ảnh: Cắt từ clip tiktok Beat

Bên dưới clip, dân tình đua nhau để lại comment đầy hài hước. Đa số đều cho rằng đây đúng là một "truyền thống đáng được lưu giữ" và cho rằng cô nàng tốt số mới được làm dâu nhà này.

- Truyền thống này cần được bảo tồn.
- Nhà tao ba đời đàn ông rửa bát, đến đời tao thì thêm cả giặt quần áo.
- Cô chú còn đứa con nào nữa không ạ?
- Mấy bạn con gái chắc đang ước là nhà nào cũng có truyền thống như này thì sướng biết mấy.
- Truyền thống ở nơi nào thế mọi người để mình còn tìm chồng nơi đó nữa.

Trái ngược hoàn toàn với cô gái trên, trước đó không lâu cư dân mạng cũng được một phen hốt hoảng trước màn ra mắt nhà trai đầy ồn ào của một cô gái khác.

Về nhà bạn trai, cô gái ngồi chơi xơi nước, người yêu lúi húi rửa bát
Cô gái này về ra mắt nhà bạn trai, ngồi ăn cơm cùng gia đình.... Ảnh: Cắt từ clip Cọt gaming
Về nhà bạn trai, cô gái ngồi chơi xơi nước, người yêu lúi húi rửa bát
Tuy nhiên, người mẹ luôn miệng nói xấu con trai mình và có vẻ nói nhiều khiến bữa cơm rơi vào không khí nặng nề, không vui. Ảnh: Cắt từ clip Cọt gaming
Về nhà bạn trai, cô gái ngồi chơi xơi nước, người yêu lúi húi rửa bát
Chàng trai muốn kết thúc nên đã nói: "Con đi rửa chén đây" và người mẹ đã đưa tay ngăn cản và nói "Này thôi, để đây, con là con trai không phải đi rửa gì cả, để cho cháu là con gái ăn xong là cháu phải đi rửa bát".  Cắt từ clip Cọt gaming
Về nhà bạn trai, cô gái ngồi chơi xơi nước, người yêu lúi húi rửa bát
Tưởng chừng cô gái này sẽ vì sợ mẹ người yêu và bưng mâm lên đi rửa. Nhưng không, vừa ra đến cửa, cô gái bỗng dưng ném thẳng mâm chén vỡ tan tành khiến người mẹ khá bất ngờ. Ảnh: Cắt từ clip Cọt gaming
Về nhà bạn trai, cô gái ngồi chơi xơi nước, người yêu lúi húi rửa bát
Cuối cùng, cô bạn gái tỉnh bơ bỏ đi vẫn không nói lời nào; để lại hai mẹ con với đống chén vỡ nát tiếp tục lời qua tiếng lại với nhau. Ảnh: Cắt từ clip Cọt gaming

>>Hài hước chưa: Thanh niên tập gym té xỉu khi được nhà gái nhờ vác bình nước 20 lít

Ra mắt nhà gái, thanh niên chặt gà dưới sự giám sát của cả dòng họ

Cùng phận con gái 12 bến nước nhưng đâu phải ai cũng được may mắn có được anh người yêu tâm lý, nhà chồng dễ tính, dễ sống. Ngày đầu ra mắt nhà người yêu của bạn thì sao, có được thuận lợi và vui vẻ như cô bạn này không, cùng chia sẻ nhé!

Hãy theo dõi những bài viết hay trên Bestie nhé!

VỀ RA MẮT NHÀ GÁI, BỊ MẸ NGƯỜI YÊU CHÊ CHỈ VÌ CHỈ KIẾM ĐƯỢC 25 TRIỆU/THÁNG

Câu chuyện đâu chỉ xoay quanh các cô các chị về ra mắt nhà trai, cánh mày râu cũng không thoát khỏi những chuyện bi hài khi ra mắt đằng gái. Đàn ông điều đáng chú tâm nhất chính là sự nghiệp, và công việc với mức lương hiện tại liệu có đủ thuyết phục phụ huynh người yêu gửi gắm con gái không.

Ngày về ra mắt, chàng trai đã chi hơn 1 triệu đồng mua một giỏ hoa quả bánh kẹo mang đến nhà gái với hy vọng "ghi điểm" với phụ huynh. Thế nhưng phản ứng ban đầu của bố mẹ người yêu có vẻ không được hài lòng. Trong bữa ăn ngoài bị hỏi quá nhiều, chàng trai một lần nữa bị sốc khi lương tháng 25 triệu/tháng vẫn bị phụ huynh chê không đủ sống ở thành phố. 

>>Xem thêm thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top