08/29/2021 11:49

Nam thanh niên làm tài xế cưới được bà chủ hơn 16 tuổi: Bí quyết dễ ẹc

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Là một tài xế, nam thanh niên này có tình cảm với bà chủ của mình. Mặc dù biết rằng vị thế có phần khác biệt nhưng anh vẫn quyết định tỏ tình để cho cả hai cơ hội được ở bên nhau.

Tình yêu không phân biệt hoàn cảnh, tuổi tác hay địa vị chỉ cần yêu thương nhau thật lòng thì họ xứng đáng có được hạnh phúc bên nhau. Và điều đó đã được chứng minh qua câu chuyện của một cặp đôi ở Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Chuyện tình của họ vô cùng đặc biệt, có lẽ gọi họ là "cặp đôi đũa lệch" cũng chẳng sai nhưng cuối cùng họ đã đến bên nhau và có một gia đình hạnh phúc.

Liều ăn nhiều: thanh niên làm tài xế tỏ tình với bà chủ hơn 16 tuổi
Chàng tài xế nên duyên với bà chủ của mình. Ảnh Sina

>> Xem thêm: Vợ khuyết tật lấy chồng nửa thân: Cổ tích sớm tàn vì có người phản bội

Theo Sina, người phụ nữ đó là bà Xiaoman, 50 tuổi là chủ của một công ty quảng cáo, có sự nghiệp vô cùng thành công. Còn chàng trai là Junchao, kém bà Xiaoman 16 tuổi và làm tài xế riêng cho Xiaoman đã được 2 năm. Trong 2 năm làm việc cùng nhau, hai người dần có tình cảm, cuối cùng chàng trai trẻ đã lấy hết can đảm của mình để tỏ tình với bà chủ và nhận được sự đồng ý. Nhiều người không ngờ với sự khác biệt lớn như vậy nhưng cặp đôi vẫn có thể thấu hiểu và đồng hành cùng nhau.

Liều ăn nhiều: thanh niên làm tài xế tỏ tình với bà chủ hơn 16 tuổi
Cặp đôi "đũa lệch" có một cái kết hạnh phúc sau khoảng thời gian tìm hiểu. Ảnh Sina

Xiaoman còn thường nói đùa rằng: "Anh ấy không chỉ kiếm được tiền của tôi mà còn đánh cắp được cả trái tim tôi". Và để có được hạnh phúc như hiện tại, cô cũng đã phải trải qua một quá khứ đầy nỗi đau. Cô từng có chồng và con, 23 năm trước khi con trai lớn mới 6 tuổi, con trai nhỏ 3 tuổi người chồng cũ của cô đã lấy hết tiền bạc trong nhà rồi bỏ trốn cùng người phụ nữ khác. Lúc ấy cô trắng tay mà phải nuôi 2 người con nên Xiaoman đã làm đủ mọi công việc để kiếm sống. 

Liều ăn nhiều: thanh niên làm tài xế tỏ tình với bà chủ hơn 16 tuổi
Trước đây cô từng có khoảng thời gian khó khăn vì phải một mình nuôi hai con trai. Ảnh Sina

>> Xem thêm: Giữ con giùm bạn thân: 17 năm sau hốt luôn chàng trai làm chồng

Khi đã có chút vốn, cô nhận thấy ngành quảng cáo có tiềm năng nên đã đầu tư đi học thêm kiến thức về lĩnh vực này rồi mở một công ty quảng cáo. Công việc ngày càng thuận lợi và phát triển, kinh tế dần ổn định và bắt đầu có dư. Rồi cô có duyên gặp anh chàng tài xế trẻ, lúc nhận được lời tỏ tình đầu tiên cô đã từ chối vì không tin rằng chuyện tình này sẽ có kết quả. Nhưng chính những hành động chân thành và ấm áp của Junchao đã làm trái tim người phụ nữ đã từng tổn thương lại một lần nữa rung động.

Cô bày tỏ: "Tôi đã không còn tin vào tình yêu nhưng anh ấy đã đến, gieo lại niềm tin trong tôi". Hiện nay hai người đã kết hôn và nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh. Anh Junchao vẫn làm tài xế cho vợ và giúp cô nhiều công việc khác. 

Liều ăn nhiều: thanh niên làm tài xế tỏ tình với bà chủ hơn 16 tuổi
Giờ đây cô đã có sự nghiệp thành công và cả một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ảnh Sina
Liều ăn nhiều: thanh niên làm tài xế tỏ tình với bà chủ hơn 16 tuổi
Chuyện tình của họ được gia đình và những người xung quanh ủng hộ. Ảnh Sina

Đúng là tình yêu không có ranh giới, khi yêu một ai đó đừng ngại mà giấu kín trong lòng, hãy mạnh dạn bày tỏ, hãy yêu hết mình rồi sẽ có một cái kết viên mãn giống như cặp đôi trên. Tại Trung Quốc nhiều người đã bất ngờ khi chứng kiến một người phụ nữ lấy con trai của bạn thân làm chồng. 17 năm trước, người phụ nữ còn là người giữ con giúp bạn trong chuyến đi chơi, vậy mà giờ đây đã trở thành vợ chồng và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Liều ăn nhiều: thanh niên làm tài xế tỏ tình với bà chủ hơn 16 tuổi
Cặp đôi từ cô cháu đến vợ chồng này từng gây chú ý. Ảnh: manyanu
Liều ăn nhiều: thanh niên làm tài xế tỏ tình với bà chủ hơn 16 tuổi
Cặp đôi này đã đến với nhau bằng tình cảm chân thành và được mọi người chúc phúc. Ảnh: twgreatdaily
Liều ăn nhiều: thanh niên làm tài xế tỏ tình với bà chủ hơn 16 tuổi
Những chuyện tình đặc biệt này luôn giúp chúng ta tin rằng tình yêu không có ranh giới địa vị hay khoảng cách. Ảnh: twgreatdaily

>> Xem thêm: Lấy chồng Tây hơn 20 tuổi, 8X Vũng Tàu nhọc nhằn tìm con

Hôn nhân ngọt ngào của cặp đôi cao 1m2 chồng Kinh - vợ Khmer : Vẻ bề ngoài không quan trọng đến thế

Giờ đây xã hội phát triển và hiện đại hơn, người ta cũng đã thoải mái hơn với những chuyện tình "đũa lệch" như vậy. Và điều đó đã giúp cho rất nhiều cặp đôi có thêm dũng khí để đến với nhau bằng tình cảm chân thành. Bởi ai trong cuộc sống này, ai cũng có quyền được hạnh phúc bên người mình yêu thương.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Mẹ Việt lấy "sugar daddy" hơn 25 tuổi có cuộc sống hạnh phúc

Tuổi tác giờ đây không còn là khoảng cách trong tình yêu nữa, bởi chỉ cần có tình cảm chân thành thì sẽ có được hạnh phúc. Giống như cặp đôi của người phụ nữ Việt và người chồng Mỹ hơn 25 tuổi.

Chị kể: “Tính ra, vợ chồng mình quen nhau 8 năm. Năm thứ 6 anh mới nói lời yêu. Khi về Việt Nam, anh viết thư tay cầu hôn mình mà mình ngại quá không dám gặp mặt anh. Mấy ngày anh không thấy mặt mình nên anh lại viết thêm 1 lá thư nhờ nhân viên đưa cho với nội dung đại khái là cho anh xin lỗi nếu như em không muốn thì mình trở lại mối quan hệ trước đây (cha - con). Sau đó, tụi mình gặp nhau bình thường rồi yêu nhau”.

Dù khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng điều đó không gây ảnh hưởng đến cặp đôi. Họ sau đó đã kết hôn và sinh được cô con gái vô cùng xinh đẹp, đáng yêu. Hiện nay cả gia đình vẫn đang sống hạnh phúc bên nhau.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top