08/16/2021 18:16

Kết bạn với một người đàn ông, gấu mẹ dẫn "sắp nhỏ" đến thăm nhà

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Loài gấu - động vật hoang dã trong thiên nhiên thường khiến nhiều người sợ hãi vì dữ dằn, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của con người, thế nhưng, cũng có lúc chúng khá thân thiện và đáng yêu.

Câu chuyện về "cô gấu" Simone và người đàn ông dưới đây chính là minh chứng cho mối quan hệ đặc biệt giữa động vật và con người. Thì ra, đôi lúc những động vật hoang dã này cũng đáng yêu, có tình có nghĩa lắm đấy chứ.

Được biết, ông Patrick Conley và "cô gấu" Simone đã kết bạn với nhau được một thời gian dài. "Cô gấu" thỉnh thoảng đến thăm người bạn lớn tuổi này, và gần đây là lần đến thăm đặc biệt khi mang cả những chú gấu con đến thăm, nhìn cảnh tượng này, ai cũng bất ngờ và cảm thấy đáng yêu vô cùng. 

Kết bạn với một người đàn ông, gấu mẹ dẫn sắp nhỏ đến thăm nhà
Người đàn ông kết bạn với một con gấu hoang dã và được gấu thăm thường xuyên.

>> Đừng bỏ lỡ: Chú Boss may mắn nhất Vbiz: Được con trai 2 tuổi gia chủ chia đồ ăn

Ông Patrick sống ở Asheville thuộc tiểu banɡ North Carolina, ở đây có khá nhiều gấu đen, chúng không làm hại mà ngược lại còn sống chung hoà bình với con người. Thỉnh thoảng chúng từ cánh rừng gần đó vào nhà dân để xin thực phẩm và tình bạn của ông Patrick và "cô gấu" Simone cũng bắt đầu từ đây. 

Nhìn thấy "cô gấu" Simone từ xa, ôпɡ Patrick biết rằng người bạn này lại đến thăm mình đây. Nhưng nhìn kĩ lại, lần này “cô gấu” không đến một mình mà có 2 chú gấu con lẽo đẽo phía sau vô cùng dễ thương. Gấu mẹ xua đàn con ra phía trước như thể muốn bảo "chào chú đi con", ônɡ Patrick không tin nổi vào mắt mình.

Kết bạn với một người đàn ông, gấu mẹ dẫn sắp nhỏ đến thăm nhà
Cảnh 3 mẹ con nhà gấu đi thăm "bạn của mẹ" ai cũng cảm thấy vô cùng đáng yêu.
Kết bạn với một người đàn ông, gấu mẹ dẫn sắp nhỏ đến thăm nhà
Không phải đi một mình như những lần trước....
Kết bạn với một người đàn ông, gấu mẹ dẫn sắp nhỏ đến thăm nhà
...mà dẫn theo "sắp nhỏ".

Và ông chào đón 3 mẹ con nhà gấu như những vị khách đặc biệt, thậm chí đã từ lâu, ông coi "cô gấu" như thành viên trong gia đình. Lâu không thấy Simone đến thăm ông còn thấy nhớ. Gấu Simone dường như đã quá quen thuộc với nơi này nên khá thoải mái còn những chú gấu con thì khép nép, e dè bên mẹ, phải mất một lúc sau thì chúng mới quen dần với địa điểm mới này, chúng chưa bao giờ bước vào hiên nhà, chỉ ở trong rừng nên có cảm giác xa lạ.

Thường thì khi gặp con người, gấu mẹ sẽ hết sức cảnh giác, sẵn sàng đối đầu với tất cả để bảo vệ con tránh phải những rủi ro, nguy hiểm nhưng đối với ông Patrick, gấu mẹ Simone vô cùng tin tưởng. Hai chú gấu con cũng vui đùa thoải mái, thậm chí nghịch ngợm leo trèo lên những cái cây gần đó. Gấu mẹ Simone đứng bên dưới, quan sát con chơi đùa, để ý xung quanh xem có nguy hiểm gì không để hai gấu con tập làm quen với môi trường mới.

Kết bạn với một người đàn ông, gấu mẹ dẫn sắp nhỏ đến thăm nhà
Hai chú gấu con cảm thấy hào hứng với những thứ xung quanh...
Kết bạn với một người đàn ông, gấu mẹ dẫn sắp nhỏ đến thăm nhà
...tự do chơi đùa cùng nhau.
Kết bạn với một người đàn ông, gấu mẹ dẫn sắp nhỏ đến thăm nhà
Chúng còn nghịch ngợm leo cả lên cây mặc cho mẹ gấu đứng bên dưới hết sức quan sát, để mắt.
Kết bạn với một người đàn ông, gấu mẹ dẫn sắp nhỏ đến thăm nhà
Sau khi 2 chú gấu con chơi chán chê, ba mẹ con lại trở về rừng.

>> Bạn biết chưa: Những chú Boss chăm chỉ, ngồi trông hàng mà thần thái như ông chủ

Top 10 những lầm tưởng tai hại nhất về thế giới động vật

Đúng là một câu chuyện hy hữu đúng không, tình cảm giữa động vật và con người xảy ra là khi chúng được nuôi trong nhà. Nhưng kiểu tình bạn "đến thăm nhau" như thế này thì quả là hiếm. Không biết giữa ông Patrick và cô gấu Simone đã giao tiếp với nhau như thế nào để có được tình bạn đặc biệt và thú vị như thế này nhỉ.

Nguồn ảnh: YouTube Patrick Conley

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

NHỮNG BIỂU CẢM SIÊU ĐÁNG YÊU CỦA CÁC BOSS KHI ĐƯỢC CHỦ HÔN

Động vật có nhiều cách để thể hiện tình cảm với con người, đặc biệt là những con sen, nuôi nấng, chăm bẵm chúng. Những boss chó hay mèo nuôi trong nhà đều được cưng chiều và chăm bẵm hết nấc. 

Thế mà khi được con sen hôn, chúng lại có nhiều biểu cảm, cảm xúc khác nhau. Không phải "đứa" nào cũng háo hứng ôm ngay lấy chủ khi được hôn đâu, có "đứa" còn tỏ vẻ khó chịu, "đứa" mặt "không cảm xúc" chẳng thèm nhúc nhích...

Tỏ vẻ là thế thôi, nhưng thực chất những đại boss này rất thích được yêu chiều, cưng nựng đấy. Thử "ngó lơ" chúng mà xem, chẳng mấy chốc mà chạy lại gần bạn để mè nheo ngay.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những “siêu năng lực” của các loài động vật ai cũng phải trầm trồ kinh ngạc
Scroll to top