08/06/2021 20:06

Cả bầu trời sắc đẹp hội tụ trong những bức ảnh "tứ đại mỹ nhân" Vbiz

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Mỗi khi các mỹ nhân Việt có dịp hội ngộ cùng nhau và chụp ảnh kỷ niệm, cư dân mạng lại được dịp trầm trồ xuýt xoa. Nhất là những khoảnh khắc các bộ tứ quyền lực quy tụ.

Bộ tứ Phạm Quỳnh Anh - Minh Hằng - Đông Nhi - Hoàng Thuỳ Linh

Mới đây nhất phải kể đến khoảnh khắc quy tụ của bộ tứ mỹ nhân gồm Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Đông Nhi và Hoàng Thuỳ Linh. Được biết, khoảnh khắc này vốn đã được chụp từ lâu, thế nhưng đến nay hình ảnh mới chính thức được công bố. Và rồi không nằm ngoài dự đoán, cư dân mạng lần này cũng phải chịu thua vì không thể bình chọn được ai đẹp nhất.

Cả bầu trời sắc đẹp hội tụ trong những bức ảnh tứ đại mỹ nhân Vbiz
Minh Hằng chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ cùng nhóm bạn thân xinh đẹp. Ảnh: IG Minh Hằng

>> Xem thêm:  Sân khấu đặc biết nhất của sao Việt: chẳng cần makeup hay ăn diện

Phải nói rằng, cả 4 mỹ nhân này đều tài sắc ngang nhau. Nếu như có người còn son rỗi, xinh đẹp ngời ngời thì cũng có người dù đã là mẹ bỉm sữa nhưng vẫn cuốn hút khó cưỡng. Chung quy lại, ai cũng đều nhận định đây chính là bộ tứ mỹ nhân đẹp nhất nhì Vbiz, đúng kiểu "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".

Cả bầu trời sắc đẹp hội tụ trong những bức ảnh tứ đại mỹ nhân Vbiz
Bộ tứ mỹ nhân này không chỉ xinh đẹp mà còn giữ được tình bạn nhiều năm đáng ngưỡng mộ. Ảnh: IG Minh Hằng/ FB Đông Nhi

Bộ tứ Minh Tú - Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Phương Khánh

Ngoài bộ tứ Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh có khoảnh khắc đọ sắc gây sốt thì dàn mỹ nhân gồm Minh Tú, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Khánh cũng từng khiến dân tình "chao đảo" không kém. Còn nhớ trong một sự kiện diễn ra vào năm 2019, 4 người đẹp từng đại diện Việt Nam đi thi sắc đẹp quốc tế đã có dịp hội ngộ cùng nhau chung một khung hình.

Cả bầu trời sắc đẹp hội tụ trong những bức ảnh tứ đại mỹ nhân Vbiz
Bộ tứ mỹ nhân đều là Hoa hậu cùng hội ngộ chung khung hình khiến fan sắc đẹp khó lòng chọn ai đẹp hơn ai. Ảnh: FB Nguyễn Phương Khánh

Và tương tự như màn đọ sắc của bộ tứ ca sĩ, bộ tứ Hoa hậu cũng cùng nhau "bất phân thắng bại". Đáng chú ý, ở mọi góc chụp bộ tứ Hoa hậu đều đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" không để lộ góc chết khiến ai nấy đều phải trầm trồ, đúng là nhan sắc vươn tầm thế giới.

Cả bầu trời sắc đẹp hội tụ trong những bức ảnh tứ đại mỹ nhân Vbiz
Đây là 4 mỹ nhân từng đại diện nước nhà chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Ảnh: FB Trần Tiểu Vy

Bộ tứ Nhã Phương - Lan Ngọc - Linh Chi - Ngọc Trinh

Hồi cuối tháng 12/2020, trong sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, bộ tứ mỹ nhân gồm Nhã Phương, Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh đã chiếm trọn spotlight khi cùng nhau đọ sắc chung một khung hình. Phải nói rằng, đây là một trong những khoảnh khắc hội ngộ vô cùng đáng giá vì các thành viên góp mặt trong khung hình đều là những mỹ nhân nổi tiếng "sắc nước hương trời".

Cả bầu trời sắc đẹp hội tụ trong những bức ảnh tứ đại mỹ nhân Vbiz
Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh cùng tạo nên khoảnh khắc đáng giá. Ảnh: FB Ngọc Trinh

Công bằng mà nói để nhận định ai đẹp hơn ai trong khung hình này là rất khó. Trong khi Nhã Phương và Lan Ngọc đều là "ngọc nữ" đình đám của màn ảnh thì Linh Chi và Ngọc Trinh cũng là những chân dài có tiếng của làng mẫu. Khoảnh khắc bộ tứ này hội ngộ một lần nữa chứng minh Vbiz là vườn hoa vô cùng rực rỡ.

Cả bầu trời sắc đẹp hội tụ trong những bức ảnh tứ đại mỹ nhân Vbiz
Cả sắc lẫn vóc của 4 mỹ nhân đều được khen ngợi hết lời. Ảnh: FB Nabi Nhã Phương

Bộ tứ Chi Pu - Kỳ Duyên - Hương Giang - Đỗ Mỹ Linh

Chi Pu, Kỳ Duyên, Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh cũng là một trong những bộ tứ mỹ nhân từng có duyên hội ngộ chung khung hình khi tham gia một sự kiện. Trong khi Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh chọn trang phục tông màu tối thì Chi Pu và Hương Giang chọn những bộ cánh sắc trắng. Chính việc chọn lựa trang phục đã tác động ít nhiều đến diện mạo của các mỹ nhân. Theo đó, ai cũng phải công nhận rằng Chi Pu và Hương Giang bắt được ánh sáng tốt hơn trong khung hình này.

Cả bầu trời sắc đẹp hội tụ trong những bức ảnh tứ đại mỹ nhân Vbiz
Chi Pu, Hương Giang đọ sắc cùng hai nàng hậu là Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: FB Chi Pu

Song, một số ý kiến cũng cho rằng, cả 4 mỹ nhân này đều xinh đẹp ngang nhau. Đặc biệt, với khung hình chia đều hai nửa sáng tối tạo nên khoảnh khắc rất đặc biệt. Chưa kể, Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh còn chọn thiết kế khoét sâu giống nhau, phô diễn độ nóng bỏng khó cưỡng.

Cả bầu trời sắc đẹp hội tụ trong những bức ảnh tứ đại mỹ nhân Vbiz
Ở góc chụp này thì khó lòng phân định được ai đẹp hơn ai. Ảnh: FB Chi Pu

>> Xem thêm:  Sao Việt hành xử kém duyên nơi công cộng: Kỳ Duyên sai do chân quá dài

Bộ tứ Thu Thủy - Phạm Quỳnh Anh - Minh Hằng - Kim Cương

Cách đây ít lâu, Thu Thủy - Phạm Quỳnh Anh - Minh Hằng - Kim Cương cùng từng hội ngộ cùng nhau trong một sự kiện. Màn đọ sắc của 4 mỹ nhân này khiến fan được mở mang tầm mắt vì 3/4 mỹ nhân đều đã là mẹ bỉm sữa nhưng vẫn đẹp khó cưỡng. Thậm chí, dù đọ sắc cùng một mỹ nhân son rỗi như Minh Hằng nhưng Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh và Kim Cương vẫn không hề lép vế.

Cả bầu trời sắc đẹp hội tụ trong những bức ảnh tứ đại mỹ nhân Vbiz
Khoảnh khắc bộ tứ mỹ nhân ăn diện đồng điệu khoe sắc vóc nổi bật khiến fan thi nhau thả tim. Ảnh: FB Minh Hằng
Cả bầu trời sắc đẹp hội tụ trong những bức ảnh tứ đại mỹ nhân Vbiz
Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh và bà xã của Ưng Hoàng Phúc đều là những mỹ nhân từng trải qua nhiều lần sinh nở. Ảnh: FB Kim Cương
Sao Việt ngỏ ý làm sui gia: Leon - Lisa nhà Hà Hồ và Winnie nhà Đông Nhi đắt show bậc nhất

Trong các sự kiện hoặc những dịp đặc biệt quy tụ nhiều ngôi sao, công chúng hâm mộ vẫn luôn chờ đợi những màn đọ sắc của các mỹ nhân Việt khi họ chụp chung khung hình. Và quả thật đó đều là những khoảnh khắc "vàng" khiến ai nấy đều phải xuyến xao. Tuy nhiên, đó cũng là những khoảnh khắc mà cư dân mạng phải đau đầu vì khó lòng chọn lựa ai mới là người đẹp nhất. Có thể nói, những khoảnh khắc đọ sắc kể trên của các bộ tứ Vbiz đều là cực phẩm. Từ nhan sắc, vóc dáng, phong cách thời trang đến lối makeup của các mỹ nhân đều khiến dân tình mãn nhãn.

Còn bạn, bạn thấy sao về những màn hội ngộ bộ tứ này?

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Ngoài những màn đọ sắc của các mỹ nhân Việt thì những màn hội ngộ của các sao nam cũng gây chú ý không kém. Phải nói rằng cứ mỗi lần các sao Việt hội ngộ, cư dân mạng lại được bàn luận xôn xao về chuyện nhan sắc, ai đẹp hơn ai. 

Tuy nhiên, tùy vào mắt nhìn và cảm nhận của mỗi người sẽ cho ra một nhận định khác nhau. Quan trọng là những khoảnh khắc hội ngộ ấy đều rất đặc biệt, chứng minh tình cảm của các ngôi sao đều tốt đẹp, tránh những suy luận hiềm khích không hay. 

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Món quà cưới bất ngờ NS Hồng Vân dành tặng con gái khiến ai cũng rưng rưng xúc động
Scroll to top