08/11/2021 08:49

Bùi Tiến Dũng giờ khác rồi: chở thiết bị y tế bằng cách của nhà giàu

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Mới đây thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có một chuyến thiện nguyện cùng với hội bạn thân của mình. Đặc biệt ai cũng để ý đến cảnh anh vác tải gạo, thùng hàng thoăn thoắt và cả dàn siêu xe đi cùng.

Khi TP.HCM gồng mình chống dịch có rất nhiều người nổi tiếng đã cùng đóng góp sức người, sức của để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Mới đây thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã có những hoạt động ý nghĩa như thế cùng với những người bạn thân của mình. Bùi Tiến Dũng cùng hội bạn đã trao tặng 5.000 kg gạo ủng hộ cho bếp ăn phục vụ bệnh viện dã chiến và cho bà con nghèo quận 12, quận 4, huyện Nhà Bè. Và trao tận tay các y bác sĩ bệnh viện dã chiến số 1 những thiết bị y tế cần thiết. 

Bùi Tiến Dũng vác gạo thoăn thoắt, chở thiết bị y tế bằng siêu xe
Bùi Tiến Dũng cùng bạn bè đã thực hiện những chuyến từ thiện ý nghĩa. 

>> Xem thêm: Mẫu nam đi từ thiện từ sáng tới tối còn tỉ mỉ tìm BVS cho chị em

Trên trang cá nhân của mình Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ những bức hình trong chuyến thiện nguyện của mình cùng dòng tâm sự:

"Đi mới thấy được tình người trong khó khăn. Từ những người dân, đến các anh công an rồi các bác sĩ tuyến đầu vô cùng khó khăn và vất vả. 
Các cụ xưa dạy sống là phải cho đi và chia sẻ. Có tiền thì cho tiền, có của thì cho của, không có tiền của thì góp sức, cho đi tình yêu thương, cảm thông, hay cho đi sự tử tế đến với người khác. Các cụ dạy chẳng có sai.
Tự thấy mình còn nhiều tham sân si quá. Thôi cứ im lặng âm thầm như các anh công an, các bác sĩ tuyến đầu và rất rất nhiều người vẫn luôn âm thầm cho đi ngoài kia. Cầu chúc cho tất cả mọi người luôn mạnh khoẻ."

Bùi Tiến Dũng vác gạo thoăn thoắt, chở thiết bị y tế bằng siêu xe
Những hình ảnh khi Tiến Dũng đi trao thiết bị y tế cho các bác sĩ chống dịch. 
Bùi Tiến Dũng vác gạo thoăn thoắt, chở thiết bị y tế bằng siêu xe
Các bác sĩ vô cùng vui mừng khi nhận được những thiết bị cần thiết như thế này.

>> Xem thêm: Được bạn gái tây ra sân cổ vũ, Bùi Tiến Dũng vẫn thi đấu sa sút

Anh đã cùng hội bạn thân thực hiện những chuyến tình nguyện giúp đỡ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và những người đang ở tuyến đầu chống dịch. Trong những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Bùi Tiến Dũng vô cùng hăng hái và nhiệt tình trong công việc. Để kịp thời hỗ trợ bà con, Dũng và một người bạn đã cùng nhau vác gạo đến 2h sáng. Từng bao tải được anh vác đi thoăn thoắt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó anh tiếp tục chuyến trao tặng các trang thiết bị y tế cho bệnh viện dã chiến số 1 để giúp các y bác sĩ an tâm chống dịch.

Bùi Tiến Dũng vác gạo thoăn thoắt, chở thiết bị y tế bằng siêu xe
Bùi Tiến Dũng bê thùng hàng....
Bùi Tiến Dũng vác gạo thoăn thoắt, chở thiết bị y tế bằng siêu xe
....hay cả bao tải gạo đều thoăn thoắt, nhẹ nhàng.
Bùi Tiến Dũng vác gạo thoăn thoắt, chở thiết bị y tế bằng siêu xe
Việc bốc vác hàng cũng đều do chính tay Bùi Tiến Dũng thực hiện.

Đi cùng với Bùi Tiến Dũng là những anh em thân thiết và đều là những người sở hữu những chiếc siêu xe khiến người khác phải trầm trồ. Vậy nên trong những bức ảnh không thể không để ý tới những chiếc xe hơi sang xịn của Tiến Dũng và bạn bè. Đặc biệt riêng Dũng có tới 2 chiếc xe nên mỗi lần đi thiện nguyện là sử dụng một chiếc khác nhau để vận chuyển đồ tới điểm trao tặng.

Bùi Tiến Dũng vác gạo thoăn thoắt, chở thiết bị y tế bằng siêu xe
Những chiếc siêu xe đi cùng anh trong các chuyến từ thiện.
Bùi Tiến Dũng vác gạo thoăn thoắt, chở thiết bị y tế bằng siêu xe
Mỗi ngày đi là một chiếc siêu xe khác nhau.
Bùi Tiến Dũng vác gạo thoăn thoắt, chở thiết bị y tế bằng siêu xe
Có thể thấy được sự đóng góp quý giá này đã giúp các bác sĩ có thêm tinh thần để chiến đấu với dịch bệnh.

>> Xem thêm: Bạn gái tây xả ảnh tình tứ với Bùi Tiến Dũng kỉ niệm 1 năm yêu nhau

Bùi Tiến Dũng xây nhà cho ba mẹ

Trong tình hình khó khăn này, chỉ cần có thêm một sự giúp đỡ cũng là đáng quý. Và Bùi Tiến Dũng cùng bạn bè đã làm những việc vô cùng ý nghĩa và thiết thực để góp sức mình vào công cuộc chống dịch của thành phố. Như Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ hi vọng mọi người sẽ cùng chung tay góp sức để đẩy lùi dịch bệnh, chỉ cần có gì cho đó, có tiền thì cho tiền, có của thì góp của, có tình yêu thương thì trao đi tình yêu thương. Mong rằng bằng tất cả sự đồng lòng của mọi người dịch bệnh sẽ sớm qua đi để trở về cuộc sống bình thường như trước

Ảnh: FB Bùi Tiến Dũng/ Phan Công Khanh

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Hai sao nam bốc hơn 1 tấn gạo, mệt quá thì nghỉ lấy sức

Những ngày này, các sao Việt cũng hăng hái góp sức mình chống dịch. Hoàng Phi Kha là cái tên nổi bật khi đã làm rất nhiều hoạt động giúp sức trong mùa dịch. Trên trang cá nhân anh chia sẻ: "Hôm nay đi điều phối tiêm vaccine về rất đuối, vừa về tới nhà chưa kịp ăn gì mà phải vác hơn 1 tấn gạo tìm chỗ gửi để mai đi phát cho bà con nghèo ở khu cách ly. May có thằng bạn qua phụ, chứ không có nó vác 1 mình là xỉu tại chỗ luôn. Nhiều lúc nghĩ tụi mình sức trâu bò thiệt".

Đối với anh "trong giai đoạn này làm được gì cứ làm, giúp được ai cứ giúp. Tụi mình làm từ sáng đến tối hơi đuối thiệt nhưng rất ý nghĩa". Hành động của Kha đã được rất nhiều người thán phục bởi tinh thần chiến đấu hết mình, không ngại khó khăn để giúp đỡ mọi người. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top