08/30/2021 08:29

Bị đồn kiếm 400-500 triệu/tháng, Lộc Fuho khoe thu nhập hàng tháng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Bất ngờ hot trở lại trong những ngày gần đây, Lộc Fuho đã bị đồn là kiếm 400 - 500 triệu/tháng. Mới đây anh đã quay video đính chính, con số làm nhiều người bất ngờ.

Lộc Fuho sau một thời gian "im hơi lặng tiếng" bỗng xuất hiện trở lại và tự xưng là "thầy", dạy phụ hồ online, đúng chất mùa dịch không thể lên lớp trực tiếp. Những clip "thầy" Lộc dạy thì ít mà "gắt" với học trò là nhiều nhưng thu hút sự chú ý khủng, lượng tương tác khá lớn. Vì số lượng người xem, đăng kí cao nên nhiều người tò mò mỗi tháng "thầy" Lộc kiếm được bao nhiêu, thậm chí có tin đồn cho rằng cả trăm triệu là ít.

Không để những tin đồn thất thiệt lan truyền, mới đây Lộc Fuho đã phải lên tiếng giải thích, công khai số tiền kiếm được từ YouTube và Facebook trong tháng 7 của mình.

Thật như đếm: thầy Lộc Fuho khoe thu nhập hàng tháng, đưa vợ giữ hết
Lộc Fuho làm clip công khai thu nhập tháng 7.

>> Đừng bỏ lỡ: Lộc Fuho tâm sự lý do thu nhập 350 triệu nhưng không dám đi xe mới

Đối với những livestream trên Facebook, Lộc fuho cho biết mình chưa thể bật kiếm tiền vì page đã bị vi phạm chính sách. Anh cho rằng, trong clip trước mình đã giải thích một lần nhưng nhiều người vẫn vào để soi mói, nói này kia và đồn rằng anh kiếm vài trăm triệu mỗi tháng. Để không bị đồn thất thiệt, Lộc nói lại một lần để "mọi người khỏi nói là Lộc làm 1 tháng được 400 - 500 triệu nữa".

Thật như đếm: thầy Lộc Fuho khoe thu nhập hàng tháng, đưa vợ giữ hết
Lộc cho biết hiện tại vẫn chưa được kiếm tiền trên Facebook

Về thu nhập từ YouTube, Lộc Fuho tiết lộ: "Có rất nhiều người tính tiền trên "Diu tu be" của Lộc luôn. Thì có tháng cũng gần cả trăm triệu rồi này kia mà mọi người có biết tháng này Lộc lãnh được bao nhiêu không? Được có hơn 500 đô (khoảng 11,3 triệu đồng) thôi mọi người. Hình như gần 600 đô đó mà trừ ra NET (Network YouTube) 10% rồi với linh tinh thì còn hơn 500 lẻ mấy đô thôi".

Tuy nhiên, Lộc fuho vẫn hài lòng với số tiền mình kiếm được: "Tính ra có 11 triệu mấy thôi nhưng bữa nay dịch bệnh khó khăn, 11 triệu mấy nó cũng quá là nhiều đối với Lộc rồi mọi người".

Thật như đếm: thầy Lộc Fuho khoe thu nhập hàng tháng, đưa vợ giữ hết
Trong tháng 7, Lộc kiếm tiền từ Youtube khoảng 590,55 USD (chưa trừ các loại phí).
Thật như đếm: thầy Lộc Fuho khoe thu nhập hàng tháng, đưa vợ giữ hết
Sau khi bên NET trừ chi phí, Lộc Fuho nhận được 509,29 USD (khoảng 11,5 triệu đồng).

Trong clip, Lộc cũng tiết lộ việc chi tiêu của hai vợ chồng. Anh cho biết lương tháng bao nhiêu thì vợ giữ hết, chỉ đưa lại anh từ 1 - 2 triệu để chi tiêu, phục vụ công việc. Tuy nhiên, Lộc cũng không tiêu hết số tiền vợ đưa mà mỗi tháng để dành lại một ít, và tổng cộng anh đang có 8 triệu đồng. Anh quyết định trả lại cho vợ, và khai thật đây là quỹ đen, chỉ giữ 500k, chuẩn bị đầu tháng này có lương lại tiếp tục đưa cho vợ khoảng 4-5 triệu nữa. Vợ chồng Lộc cũng rất ngại với tin đồn mỗi tháng 400-500 triệu/tháng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của hai vợ chồng.

Thật như đếm: thầy Lộc Fuho khoe thu nhập hàng tháng, đưa vợ giữ hết
Lộc Fuho đưa hết "quỹ đen" cho vợ.
Thật như đếm: thầy Lộc Fuho khoe thu nhập hàng tháng, đưa vợ giữ hết
Dù chỉ livestream dạy phụ hồ nhưng Lộc Fuho cũng thu về lượt tương tác rất cao.
Thật như đếm: thầy Lộc Fuho khoe thu nhập hàng tháng, đưa vợ giữ hết
Gia đình nhỏ của cả hai người chuẩn bị đón thêm thành viên mới.
Thật như đếm: thầy Lộc Fuho khoe thu nhập hàng tháng, đưa vợ giữ hết
Cặp đôi rất hạnh phúc trong ngày cưới.

>> Bạn xem chưa: Lộc Fuho lại bị chỉ trích khi bình luận chuyện chia tay của Viruss 

Tranh cãi việc hơn 250 nghìn người xem Lộc Fuho trộn vữa: Liệu chỉ có đi học mới thành công?

Lộc cho biết: "Làm youtube này có tháng nhiều tháng ít, có tháng còn thảm hơn, tùy theo mình có video hay không, có views cao không chứ không phải là cứ làm là tiền cao đâu mọi người. Mình quay video mà chân thực, có cảm tình thì mọi người mới yêu quý, mới xem còn ví dụ mình quay câu views này kia thì xem 1 cái câu views đó rồi sau họ không xem nữa". Thế nên nhân đây Lộc cũng muốn mọi người hiểu hơn về công việc mình đang làm để không "đồn bậy đồn bạ" nữa. Còn bạn, có ấn tượng với anh chàng này không, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: FB Phạm Văn Lộc

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

NGHỊ LỰC ĐI LÊN TỪ TAY TRẮNG ĐẾN TẠO DỰNG CƠ ĐỒ CỦA "THẦY" LỘC FUHO

Đây không phải là lần đầu tiên Lộc fuho chiếm sóng MXH, trước đó anh cũng đã nổi tiếng một lần sau đó thì "mất hút", dạo gần đây mới trở lại. Được biết, gia đình Lộc cũng khó khăn, bố mẹ không hạnh phúc nên sau khi lấy vợ, Lộc đã ở nhà vợ.

Kể về gia cảnh của mình, Lộc cho biết: "Mẹ Lộc chỉ là vợ hai, ba Lộc còn có vợ lớn nữa... Nói thật là ba Lộc vẫn còn. Hồi nhỏ đến giờ ba cũng ít qua đây, qua cũng được mà không qua cũng được, Lộc không có nhớ. Vì từ nhỏ mình Lộc ở với mẹ. Rồi khi lớn một chút thì Lộc đi phụ hồ với mẹ, được cỡ 3 năm thì mẹ bệnh, rồi mẹ mất nên từ đó Lộc đi làm một mình".

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Chuyện “rich moms” nuôi con: Vợ Lý Hải lên tiếng “không tính toán nuôi con hết nửa tỷ hay mấy tỷ”
Scroll to top