07/21/2021 15:12

Nam danh hài đi ngoại tình suốt 4 năm rồi quay về vẫn được vợ tha thứ

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Nếu nói về sự bao dung hẳn vợ nghệ sĩ Vũ Thanh chính là điển hình khi từng quyết định bỏ qua hết lỗi lầm cho chồng dù ông bỏ nhà đi theo nhân tình 4 năm mới quay về với mái ấm cũ.

Nghệ sĩ Vũ Thanh làm nghề đã hơn 40 năm, được nhiều đồng nghiệp kính nể. Vốn là tay ngang không qua trường lớp đào tạo bài bản nào vậy mà nghệ sĩ Vũ Thanh vẫn viết kịch bản, dàn dựng nên nhiều tiểu phẩm cho loạt gameshow, liveshow của các nghệ sĩ đàn em. Chính sự đa tài đa nghệ, ông được Hoài Linh gọi trìu mến là "đại ca" với tất cả sự kính trọng. Nhưng, nghệ sĩ kỳ cựu được biết bao người ái mộ này lại từng làm chuyện có lỗi với người đầu ấp tay gối - ca sĩ Lệ Hải. Không chỉ ngoại tình, ông còn bỏ nhà đi 4 năm mới trở về đoàn tụ vợ con.

Vợ NS Vũ Thanh vẫn tha thứ cho chồng dù đi ngoại tình 4 năm mới về
Nghệ sĩ Vũ Thanh được nhiều đàn em kính nể, Hoài Linh còn phải gọi là "đại ca". Ảnh: NVCC

>> Xem thêm: Sao nam ngoại tình vẫn được bạn đời tha thứ: Baggio cực kỳ may mắn

Bỏ đi biền biệt 4 năm với nhân tình, vợ vẫn tha thứ

Vũ Thanh và Lệ Hải kết hôn hơn 30 năm, có một con trai chung. Tuy nhiên, trước khi có được tổ ấm trọn vẹn như hiện tại, cả hai phải trải qua không ít thăng trầm. Biến cố lớn nhất chính là lúc con còn nhỏ, nghệ sĩ Vũ Thanh đi theo người khác suốt 4 năm ròng rã.

Vợ NS Vũ Thanh vẫn tha thứ cho chồng dù đi ngoại tình 4 năm mới về
Nghệ sĩ Vũ Thanh (sinh năm 1959) được nhắc đến là nghệ sĩ đa tài. Vợ ông - ca sĩ Lệ Hải (sinh năm 1948) hơn chồng 11 tuổi. Ảnh: NSX

Câu chuyện này đã được chính vợ chồng Lệ Hải - Vũ Thanh kể lại trong chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo. Trở thành khách mời, Lệ Hải - Vũ Thanh không ngại nhắc đến biến cố năm xưa.

"Cuộc sống của hai vợ chồng rất khó khăn nên ông ấy muốn đi diễn một tháng để kiếm chút tiền lo cho gia đình, tôi ủng hộ. Ở nhà, tôi buôn bán rất bận rộn. Trong suốt một tháng ấy, ông chỉ gửi về một lá thư và hẹn ngày nào đó sẽ đưa vợ con lên Đà Lạt chơi", vợ nghệ sĩ Vũ Thanh nói trong xúc động.

Vợ NS Vũ Thanh vẫn tha thứ cho chồng dù đi ngoại tình 4 năm mới về
Nghệ sĩ Vũ Thanh từng bỏ vợ và con thơ chạy theo nhân tình. Ảnh: NSX

Một tháng sau kể từ ngày nghệ sĩ Vũ Thanh đi diễn, bà mòn mỏi trông tin tức chồng nhưng vẫn biệt tăm. Thế nhưng ngặt vì con còn thơ dại, bà không thể bỏ mặc con trẻ để đi tìm chồng trở về. Và hơn hết, bản thân bà cũng rõ, chồng không quay lại vì điều gì. Nghệ sĩ Vũ Thanh đã bỏ vợ con để chạy theo nhân tình. Dù hai người sớm chia tay chỉ một thời gian vì mâu thuẫn nhưng ông không dám quay về phần vì hổ thẹn phần vì cũng không có tiền.

Vợ NS Vũ Thanh vẫn tha thứ cho chồng dù đi ngoại tình 4 năm mới về
Vợ nghệ sĩ Vũ Thanh nhiều lần không nén được cảm xúc khi chia sẻ lại chuyện đã qua. Nguồn: Mảnh Ghép Hoàn Hảo

Cũng trong chương trình, nghệ sĩ Vũ Thanh thừa nhận cảm thấy ăn năn, hối lỗi. Ông cũng giải thích lý do chưa dám quay về với vợ con sau khi đường ai nấy đi với nhân tình vì không tiền. Nhưng điều làm ông day dứt chính là lúc mẹ ruột ông mất, ông không về vì không hay tin nhưng vợ đã ôm con lên TP.HCM để tang mẹ. "Tôi càng cảm thấy có lỗi với vợ vì lúc mẹ ruột mất, tôi không hề hay biết. Lệ Hải lại dẫn con lên Sài Gòn để tang. Những điều bà ấy làm khiến tôi cảm thấy ăn năn. Khi đó, tôi chưa dám quay lại liền vì không có tiền. Cơ hội đến, tôi được một trưởng đoàn mời đi hát, tôi nhận lời ngay lập tức. Tôi quyết tâm phải quay trở về với vợ con", nam nghệ sĩ gạo cội nói.

Vợ NS Vũ Thanh vẫn tha thứ cho chồng dù đi ngoại tình 4 năm mới về
4 năm chồng bỏ đi không chút tăm hơi, bà Lệ Hải một mình nuôi con khôn lớn.

Cũng chính vì quá xấu hổ, khi trở về nghệ sĩ Vũ Thanh không dám vào nhà. Ông nhờ cậy một người bạn giúp đỡ. Khi nhìn thấy chồng sau 4 năm dài xa cách, Lệ Hải cho biết ban đầu bà rất lạnh nhạt với ông vì cảm thấy quá xa cách. "Tôi hỏi ông ấy một cách xã giao, lạnh nhạt", bà nhớ lại.

Cuộc sống hạnh phúc, không mâu thuẫn sau tái hợp

Về phần mình, nghệ sĩ Vũ Thanh biết cái sai nên ông vô cùng có trách nhiệm với vợ con. Bằng những hành động chân thành, nghệ sĩ Vũ Thanh đã khiến vợ con hồi tâm chuyển ý. Ông luôn biết ơn vì bà không bao giờ lôi chuyện cũ để trách cứ, thay vào đó bà vẫn một lòng chăm sóc cho chồng con như giữa hai người chưa từng có biến cố vì thói trăng hoa của ông gây nên.

Vợ NS Vũ Thanh vẫn tha thứ cho chồng dù đi ngoại tình 4 năm mới về
Là ca sĩ nhưng vì chồng con, bà Lệ Hải gác lại đam mê để vun vén gia đình. Ảnh: VnExpress

Cuộc sống hai vợ chồng nghệ sĩ Vũ Thanh trôi qua êm đềm. Trong chương trình Tâm Đầu Ý Hợp phát sóng tháng 3/2021, hai nghệ sĩ đã có những trải lòng chân thành về bí quyết giữ lửa hôn nhân. Nghệ sĩ Vũ Thanh khẳng định, ông chỉ có hai điều luôn ghi nhớ thực hiện để vợ vui. "Thứ nhất, tất cả tiền bạc tôi giao hết cho vợ. Thứ hai, chưa bao giờ tôi bỏ cơm nhà".

Vợ NS Vũ Thanh vẫn tha thứ cho chồng dù đi ngoại tình 4 năm mới về
Sau tái hợp, hai vợ chồng không mâu thuẫn, hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Ảnh: Zing

Vợ nghệ sĩ Vũ Thanh tiếp lời chồng, bà luôn cảm thấy hạnh phúc vì ông dù có đi đâu khi trở về nhà đều hỏi còn cơm không. Ông không bao giờ bỏ bữa, vì biết đó là sự quan tâm, chăm sóc ân cần của vợ. Cũng chính vì khéo nịnh vợ mà nghệ sĩ Vũ Thanh dần lấy lại được sự tin tưởng nơi người bạn đời sau biến cố năm xưa. Riêng bà xã nghệ sĩ Vũ Thanh, bà còn rất quan tâm đến người con riêng của chồng. Sự bao dung, rộng lượng của bà khiến ai cũng phải khâm phục.

Vợ NS Vũ Thanh vẫn tha thứ cho chồng dù đi ngoại tình 4 năm mới về
Ai cũng khâm phục bà xã nghệ sĩ Vũ Thanh vì sự bao dung quá lớn bà dành cho chồng. Ảnh: VnExpress
NHỮNG SAO NAM VBIZ BỊ VỢ TỐ NGOẠI TÌNH

Phải bao dung lắm, ca sĩ Lệ Hải mới có thể sẵn sàng bỏ qua cho chồng để cùng xây đắp tổ ấm. Điều này càng khiến nghệ sĩ Vũ Thanh cảm thấy có lỗi và có trách nhiệm với vợ con hơn. Từ sau khi được vợ con tha thứ, nghệ sĩ gạo cội không bao giờ làm vợ phải buồn, cố gắng bù đắp lại những mất mát, tổn thương mà vợ mình từng phải gánh chịu năm xưa.

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Mối quan hệ vợ chồng không phải lúc nào cũng "cơm lành canh ngọt". Nhiều chị em phát hiện chồng ngoại tình đều lập tức có hành động dại dột, thiếu khôn ngoan như đánh ghen, khóc lóc khiến người chồng càng thêm mệt mỏi. Thay vì làm như thế, chị em có thể tham khảo những điều nên làm dưới đây.

- Giữ bình tĩnh, điều này cho thấy bản lĩnh của bạn.
- Tìm nguyên nhân, khắc phục ngay và luôn.
- Càng yêu và chăm sóc bản thân nhiều hơn.
- Nếu không thể trụ vững hãy tìm đến người thân, chuyên gia giúp đỡ.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những lần sao Việt xuất hiện gầy tong khác biệt trong ảnh chụp lén
Scroll to top