07/28/2021 12:44

Sao Việt không thể về quê chịu tang người thân: Ngọc Sơn suy sụp

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Dù hay tin người thân qua đời nhưng lại không thể về gặp mặt lần cuối với các nghệ sĩ như Thanh Bi, Ngọc Sơn... quả thật là nỗi đau đớn không bút mực nào tả xiết.

Thanh Bi

Sáng 28/7, trên trang cá nhân nữ diễn viên Thanh Bi đau lòng chia sẻ dòng trạng thái không tin vào sự thật bố ruột cô đã mất vì bệnh nan y. Ngặt nghèo hơn vì tình hình dịch bệnh phức tạp, Thanh Bi không thể từ Hà Nội trở về Quảng Ninh chịu tang bố.

Sao Việt không thể về quê chịu tang người thân: Ngọc Sơn suy sụp
Diễn viên Thanh Bi, nổi tiếng nhờ Người Phán Xử. Cô còn được nhớ đến là tình cũ của Quang Lê. Ảnh: FB Lại Thanh

>> Xem thêm: Vbiz xót xa đưa tiễn 5 nghệ sĩ không qua khỏi vì Covid-19

"2 giờ 53 phút ngày 28/7/2021. Bố ơi không phải sự thật đúng không bố? Con không tin, con không tin. Con đau lòng lắm bố ơi, tại sao bố không đợi con về? Con không chấp nhận, tại sao chứ? Tại sao con không thể nói lên lời? Còn bao nhiêu điều con muốn làm cho bố? Bố ơi bố ơi phải đợi con chứ. Sao bố lại không cho con ôm bố một lần cuối? Tại sao bố không chờ con bố ơi? Bây giờ mỗi lần gặp khó khăn nỗi buồn của con sẽ nói với ai đây bố ơi con đau quá. Con đau lắm bố ơi, làm sao con có thể gặp bố đây. Bố hãy nhiệm màu vào mỗi giấc mơ của con nhé. Con còn chưa có lời nào với bố mà. Con còn chưa nói… Con mong kiếp sau vẫn là con của bố", Thanh Bi nghẹn ngào.

Sao Việt không thể về quê chịu tang người thân: Ngọc Sơn suy sụp
Thanh Bi thay ảnh đại diện, chia sẻ xót xa về việc không thể về Quảng Ninh chịu tang bố. Ảnh: Chụp màn hình

Bài viết của Thanh Bi nhận nhiều bình luận động viên, an ủi. Tình cũ - nam ca sĩ Quang Lê cũng gửi lời chia buồn đến cô. "Xin chia buồn này cùng em, mong bố ra đi thanh thản, em cố gắng vượt qua nỗi đau này em nhé", giọng ca Đập Vỡ Cây Đàn để lại bình luận.

Sao Việt không thể về quê chịu tang người thân: Ngọc Sơn suy sụp
Quang Lê xót xa, an ủi Thanh Bi. Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, nữ diễn viên Người Phán Xử liên tục đăng tải ảnh bố ruột nằm ở bệnh viện Bãi Cháy, Quảng Ninh. "Thề luôn bây giờ ai thấu hiểu cảm giác bị con Covid không cho về Quảng Ninh, cứ nằm ở trên Hà Nội nay chờ nhìn bố trong bệnh viện nguy kịch rồi mà lòng em đau xót không làm được gì", Thanh Bi xót xa.

Sao Việt không thể về quê chịu tang người thân: Ngọc Sơn suy sụp
Bố nằm viện điều trị nhưng Thanh Bi không thể về chăm sóc. Ảnh: FB Lại Thanh

Được biết bố của nữ diễn viên mắc bệnh nan y về phổi, chiến đấu đã 3 năm nay. Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây, chỉ có mình mẹ cô ra vào chăm sóc vì tình hình dịch bệnh. Những ngày cuối đời, Thanh Bi dù rất muốn trở về gặp bố nhưng việc đi lại hoàn toàn không dễ dàng.

"Những ngày này, tôi có công việc ở Hà Nội và tới khi xong việc vẫn chưa thể về quê vì các lệnh giãn cách xã hội. Lúc nghe hung tin, tôi rối bời, đau đớn, trằn trọc không ngủ được, liên hệ khắp nơi để được về chịu tang cha", Thanh Bi trả lời trên Ngoisao.net.

Sao Việt không thể về quê chịu tang người thân: Ngọc Sơn suy sụp
Thanh Bi xót xa, đăng lại ảnh từng ở bên bố. Ảnh: FB Lại Thanh

Ngọc Sơn

Ngày 11/7 vừa qua, khán giả xót xa khi hay tin mẹ danh ca Ngọc Sơn qua đời ở tuổi 78 tại Vũng Tàu. Vì đang trong thời gian thực hiện cách ly nên "ông hoàng nhạc sến" cũng không thể về gặp mặt mẹ lần cuối. Ngọc Sơn vốn được biết đến là người con hiếu thảo, nam ca sĩ từng bỏ ra 45 tỷ đồng để chạy chữa bằng được căn bệnh hiểm nghèo cho mẹ ở Mỹ.

Sao Việt không thể về quê chịu tang người thân: Ngọc Sơn suy sụp
Danh ca Ngọc Sơn không quản ngại bán cả gia tài để chạy chữa bệnh cho mẹ. Ảnh: NVCC

"Tôi tiêu cho mẹ không cần kể khổ. Mẹ khỏe là được, dù phải bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ cũng là một sự hạnh phúc với tôi", danh ca Ngọc Sơn nói trong chương trình Cơ Hội Đổi Đời. Chính vì tấm lòng hiếu thảo này của Ngọc Sơn, khi mẹ mất mà nam ca sĩ không thể chịu tang khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả xót thương vô cùng.

Sao Việt không thể về quê chịu tang người thân: Ngọc Sơn suy sụp
Mẹ mất nhưng ca sĩ Ngọc Sơn không thể chịu tang. Ảnh: NVCC

>> Xem thêm: Mẹ ruột qua đời, từ nay Ngọc Sơn cô độc trong biệt thự bề thế

Hari Won

Ngày 15/5 vừa qua, khán giả không khỏi bất ngờ, xót xa khi đọc dòng tin Hari Won nhắn nhủ đến người bà vừa qua đời. "Bà ơi… bà đã đến với Chúa, bà ở đó luôn vui vẻ hạnh phúc nhé. Con yêu bà nhiều lắm. Con cảm ơn bà. Lúc này con đang rất buồn và nhớ bà", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Sao Việt không thể về quê chịu tang người thân: Ngọc Sơn suy sụp
Lần cuối cùng Hari Won được trò chuyện với bà là vào dịp Tết. Ảnh: FB Esther Luu

Bà mất nhưng cả mẹ và Hari Won đều không thể trở về Hàn Quốc để chịu tang vì tình hình dịch bệnh. Từ sau khi sang Việt Nam lập nghiệp, Hari Won cũng không có nhiều thời gian về quê hương thăm bà. Cũng chính vì thế mà khi nghe tin dữ, Hari Won càng suy sụp hơn khi không thể về nước gặp bà lần sau cuối.

Sao Việt không thể về quê chịu tang người thân: Ngọc Sơn suy sụp
Từ sau khi sang Việt Nam lập nghiệp, lấy chồng Hari Won ít có cơ hội trở về quê nhà. Cơ hội gặp gỡ với bà cũng không có nhiều. Ảnh: FB Esther Luu

Kim Hiền

Vì sang Mỹ định cư cùng chồng doanh nhân, Kim Hiền cũng từng trải qua nỗi đau không thể gặp mẹ lần cuối khi bà qua đời vào tháng 6/2020. Trước đó, thời điểm bệnh tình mẹ chuyển nặng, dù muốn về nước nhưng cô cũng không thể vì tình hình dịch bệnh chưa được kiểm soát.

Sao Việt không thể về quê chịu tang người thân: Ngọc Sơn suy sụp
Kim Hiền bên mẹ ruột. Ảnh: FB Kim Hiền

"Tạm biệt mẹ của con! Cuộc sống là vô thường, rồi ai cũng phải ra đi! Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ oà khóc như 1 đứa trẻ nơi đây...", nữ diễn viên đau lòng khi không thể về Việt Nam chịu tang mẹ. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời an ủi đến "út Ráng", mong cô cố gắng vượt qua để mẹ có thể yên nghỉ.

Sao Việt không thể về quê chịu tang người thân: Ngọc Sơn suy sụp
Kim Hiền nuốt nước mắt vào trong ngày hay tin mẹ mất. Ảnh: FB Kim Hiền

Lễ lập bài vị của mẹ, Kim Hiền cũng chỉ biết theo dõi qua điện thoại vì cô vẫn không thể về nước. Ngày giỗ đầu của mẹ, nữ diễn viên Hương Phù Sa vẫn chưa thể nguôi ngoai trong lòng nỗi đau, sự mất mát quá lớn ấy. Nhắc về mẫu thân, Kim Hiền lại xúc động không ngừng.

Sao Việt không thể về quê chịu tang người thân: Ngọc Sơn suy sụp
Nữ diễn viên chia sẻ lại hình ảnh bên mẹ ruột trong ngày giỗ đầu của mẫu thân. Ảnh: FB Kim Hiền
Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ

Giữa lúc tình hình dịch bệnh, nhiều nghệ sĩ đành ngậm ngùi nén đau trong lòng vì không thể về chịu tang về thân. Đây là nỗi đau không gì có thể bù đắp được. Nhưng khán giả vẫn mong, các nghệ sĩ cố gắng vượt qua, vực dậy tinh thần để có thể bước tiếp.

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Nếu Thanh Bi, Ngọc Sơn, Hari Won, Kim Hiền đau lòng vì mất đi bố mẹ, ông bà thì có không ít phụ huynh sao Việt phải chịu cảnh "người đầu bạc khóc kẻ đầu xanh". Những nghệ sĩ trẻ tài hoa bạc mệnh ra đi để lại bố mẹ già khiến khán giả, đồng nghiệp xót thương vô cùng.

Đó là những nghệ sĩ như người mẫu - diễn viên Đức Long, ca sĩ Vân Quang Long, người mẫu Duy Nhân, ca sĩ Wanbi Tuấn Anh... Trong tang lễ các nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh này, khán giả không thể cầm được nước mắt khi chứng kiến bố mẹ họ suy sụp, không thể đứng vững nhưng vẫn cố gắng lo liệu chu toàn cho hậu sự của con.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Không chỉ Phạm Hương – Thu Hoài, nhiều cặp Hoa hậu, Á hậu cũng dính tin đồn “cạch mặt”
Scroll to top