07/19/2021 15:37

Nữ chính 12 mối tình "tư vấn tình cảm "dạo", up story nói đạo lý

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Chắc nhiều người vẫn chưa quên Đoan Minh - cô gái nổi tiếng với 12 mối tình trên 1 show hẹn hò. Mới đây cô nàng còn đi "tư vấn tình cảm dạo", up story nói đạo lý tình yêu.

Đoan Minh từng nổi tiếng trong show hẹn hò khi chia sẻ tiêu chí chọn bạn trai "trên trời". Cô nàng yêu cầu nửa kia của mình phải đẹp trai, cho tiền bạn gái đầu tư, mua sắm, không những thế còn phải biết nấu ăn... không dễ gì để kiếm một anh chàng đa tài như thế vì thế, khi cô nàng chia sẻ đã làm dân tình xôn xao, thậm chí còn cho rằng "quá ảo tưởng". 

Nữ chính 12 mối tình tư vấn tình cảm dạo, up story nói đạo lý
Đoan Minh thời điểm tham gia show hẹn hò. Ảnh: Ghép đôi thần tốc
Nữ chính 12 mối tình: Không hợp làm dâu, không hạ tiêu chí người yêu
Cô nàng vẫn thoải mái với việc độc thân cho đến khi tìm được bạn trai như ý muốn.. Ảnh: Facebook Đoan Minh

>>Xem thêm: Cô gái 12 mối tình lên tiếng về ảnh khác biệt giữa FB và truyền hình

Mới đây, cô nàng lại gây sự chú ý của cộng đồng mạng khi up story nói đạo lý về chuyện tình yêu. Cụ thể, cô nàng đã đi comment dạo trên một trang confession để tư vấn chuyện tình cảm cho một cô gái, có vẻ là đang yêu xa, tình cảm đang gặp trục trặc: "Người yêu bạn lớn tuổi không? Có kinh doanh gì không? Nếu bận thì thông cảm được vì ngày xưa có khi 1 tháng mình bị deadline dí quá còn không gặp cả người yêu nữa cơ... Lỡ yêu xa hay có người yêu nước ngoài nữa mà không tin tưởng, kiên định dễ tạch lắm. Nhưng cũng nhớ phát triển bản thân mình chứ lo yêu quá lỡ nó cắm sừng mình đi đứa khác lại nhìn thấy thân xác không chăm lo, mình lại uất ức". 

Nữ chính 12 mối tình tư vấn tình cảm dạo, up story nói đạo lý
Cô nàng up story chia sẻ quan điểm trong tình yêu. Ảnh chụp màn hình

Không chỉ comment cho lời khuyên về tình yêu, cô nàng còn chụp lại màn hình để đăng lên story Instagram và kèm theo những lời bình luận: "Đu bám hoài mau chán lắm nhe. Bạn còn đời bạn mà. Với lúc mới yêu nhìn người yêu toàn màu hồng xong 1 thời gian mới bật ngửa. Có khi cưới xong về còn bật ngửa hơn",

"Nội có chuyện nhắn tin với không nhắn tin mà phân vân hoài. Dịch này không có chủ đề nhắn nhiều đâu nhen. Chẳng lẽ nhắn trời ơi, anh ơi nay lại có ca nhiễm".

Nữ chính 12 mối tình tư vấn tình cảm dạo, up story nói đạo lý
Chắc có lẽ vì đã trải qua 12 mối tình nên cô gái này rất thích chia sẻ, tư vấn chuyện tình cảm. Ảnh: Instagram maryderoux

Có vẻ như cô gái này thích tư vấn chuyện tình cảm và cũng thích nói về chuyện yêu đương. Đoan Minh khuyên cô gái là nếu không được người yêu quan tâm, nhắn tin thường xuyên thì cũng đừng cả ngày ngồi chờ đợi mà hãy dành cho bản thân nhiều hơn, làm những điều mình thích. Cô cũng cho rằng, thời điểm dịch bệnh ít gặp nhau, ít ra đường, công việc cũng làm ở nhà nên dẫn đến trường hợp nhiều cặp đôi không biết nói gì với nhau. Lúc này, cũng đừng ép đối phương phải nói nhiều chẳng lẽ đem chuyện dịch bệnh ra nói hoài thì cũng ngán.

Nữ chính 12 mối tình tư vấn tình cảm dạo, up story nói đạo lý
Cô thường xuyên khoe ảnh tự chụp trên mạng xã hội. Ảnh: FB Đoan Minh
Nữ chính 12 mối tình tư vấn tình cảm dạo, up story nói đạo lý
Ngoài đời cô cũng là một người thẳng thắn, luôn không ngại nói ra suy nghĩ của mình. Ảnh: Facebook Đoan Minh
Nữ chính 12 mối tình tư vấn tình cảm dạo, up story nói đạo lý
Cô nàng thường xuyên sẻ hình ảnh đời thường của mình lên mạng xã hội. Ảnh: Facebook Đoan Minh

>> Xem thêm: Lên show hẹn hò, nữ chính đòi bạn trai phải chi tiền cho mình khi yêu

Tham gia show hẹn hò, khách mời thái độ "chỉnh đốn" Cát Tường nhưng bất ngờ bị khán giả chửi sấp mặt

Từ sau khi được chú ý với màn xuất hiện gây bão trên chương trình hẹn hò, Đoan Minh được nhiều người biết đến hơn, cô nàng sau đó còn cho biết sẽ đi thẩm mỹ, tiết lộ bị gạ gẫm làm sugar baby thậm chí còn quảng cáo app người lớn. Sau một thời gian chiếm sóng mạng xã hội, giờ đây, cuộc sống của cô mới trở lại bình thường. Còn bạn, có suy nghĩ gì về những lời tư vấn tình cảm của Đoan Minh, cùng chia sẻ nhé!

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie!

NỮ CHÍNH 12 MỐI TÌNH: "TÔI KHÔNG XIN VÀI BA TỶ, CHỈ CẦN 100-500 TRIỆU"

Sau khi bị chỉ trích quá nhiều về việc xin tiền bạn trai đầu tư, làm ăn. Nữ chính 12 mối tình Đoan Minh đã lên tiếng: "Tôi không xin vài 3 tỷ, chỉ cần 100-500 triệu" bởi vì cô nàng cho rằng, đây là số tiền nhiều người đàn ông ở ngưỡng tuổi trung niên có thể đáp ứng được, không có gì là quá to tát.

Cô nàng còn chia sẻ thêm: "Ai cũng có một tiêu chí riêng nên mình chỉ đang nói về quan điểm, tiêu chí của mình mà thôi! Còn style mình nói ở đây không phải là đại gia mà là người đã ổn định về mặt kinh tế thôi ạ".

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU DỄ LÀM XÚC PHẠM ĐẾN LÒNG TỰ TRỌNG CỦA ĐÀN ÔNG MÀ PHỤ NỮ NÊN TRÁNH
Scroll to top