07/05/2021 10:44

Đi hẹn hò, nữ chính chia tay mối tình 11 năm, đưa tiêu chí "trên mây"

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Sau cô gái 12 mối tình lên show hẹn hò đòi bạn trai phải chi tiền cho mình thì vừa qua, cộng đồng mạng lại có dịp "chao đảo","bà mai" Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng trước lời đề nghị "trên mây" từ nữ chính.

Theo đó, trong chương trình Hẹn ăn trưa với sự tham gia của anh Đào Trung Kiên (33 tuổi, Lâm Đồng) và Nguyễn Thị Thuỳ Lan (33 tuổi, quê ở Gia Lai) lại một lần nữa khiến dân tình cảm thấy bất ngờ trước tiêu chí mà nữ chính đưa ra. Được biết, nam chính là người làm nghề kinh doanh bánh tráng tại nhà và nữ chính làm nhân viên văn phòng ở Bình Dương.

Đi hẹn hò, nữ chính chia tay mối tình 11 năm, đưa tiêu chí trên mây
Cặp đôi Đào Trung Kiên và Nguyễn Thị Thuỳ Lan cùng MC Cát Tường trong show hẹn hò. 

>> Đừng bỏ lỡ: Sau Hứa Minh Đạt, đến lại Thanh Hương Bênh vực cô gái 12 mối tình

Khi được "bà mai" Cát Tường gợi ý để tự giới thiệu về bản thân mình, Thuỳ Lan cho biết điểm yếu của cô chính là ít nói, còn điểm mạnh có lẽ là cô khá dễ gần với mọi người. Đối với anh Trung Kiên, anh tự giới thiệu điểm mạnh của mình là biết làm việc nhà, có thể nội trợ được... 

Theo đó, nói về mẫu bạn trai lý tưởng của mình, nữ chính Thuỳ Lan không ngần ngại tiết lộ: "Mẫu bạn trai của em phải là người cao tầm 1m68 - 1m75; không có bụng bự, không hói đầu, không hút thuốc".

Còn với nam chính, anh Trung Kiên chia sẻ: "Mẫu bạn gái của em chỉ cần cao từ 1m50 - 1m60 là được; cá tính và nói nhiều một tí nhưng phải biết đối nhân xử thế...".

Đi hẹn hò, nữ chính chia tay mối tình 11 năm, đưa tiêu chí trên mây
Nữ chính trong show là Nguyễn Thị Thuỳ Lan (33 tuổi, quê ở Gia Lai).
Đi hẹn hò, nữ chính chia tay mối tình 11 năm, đưa tiêu chí trên mây
Nam chính trong show là Đào Trung Kiên (33 tuổi, Lâm Đồng). 

Tiếp theo đó, nói về chuyện tình yêu, nam chính trong chương trình - anh Trung Kiên không ngần ngại chia sẻ với "bà mai" Cát Tường: "Trước giờ em trải qua 4 mối tình rồi, nhưng ấn tượng nhất chắc là mối tình đầu. Em quen được 6 tháng, bạn ấy cũng ở xa em... Em cũng đồng ý gặp, nhưng có lẽ bạn ấy có người khác nên chia tay. Mối tình gần đây nhất của em là sau Tết, em có quen một người đã có 1 con riêng rồi, nhưng sau này người đó đi làm xa nên "xa mặt cách lòng"... Người đó thực ra cũng ở gần, sau khi quen một thời gian thì mới đi làm xa, và sau hơn nửa năm quen nhau thì kết thúc".

Đi hẹn hò, nữ chính chia tay mối tình 11 năm, đưa tiêu chí trên mây
Chị Thuỳ Lan từng trải qua mối tình đầu kéo dài đến 11 năm nhưng không thành. 
Đi hẹn hò, nữ chính chia tay mối tình 11 năm, đưa tiêu chí trên mây
Còn anh Trung Kiên cũng đã trải qua 4 mối tình nhưng chỉ dừng lại sau 6 tháng đến 1 năm hơn. 

Bên cạnh đó, khi nghe "bà mai" Cát Tường "chất vấn": "Sao toàn quen nhau chỉ hơn nửa năm không vậy? Đó giờ có mối tình nào trên 1 năm chưa?..." thì nam chính vui vẻ chia sẻ: "Chưa chị... Nhưng nếu giờ tìm được đối tượng ưng ý thì khoảng 6 tháng hay 1 năm em sẽ kết hôn. Em đã sẵn sàng mọi thứ cho chuyện này, lấy nhau về em sẽ ở ra riêng".

Đối với nữ chính, chia sẻ với "bà mai" Cát Tường về chuyện tình yêu, cô cho biết: "Em từng trải qua 2 mối tình, mối tình đầu tiên của em kéo dài 11 năm, quen nhau từ lúc học cấp 3, đến khi vô đại học và ra trường đi làm. Do em theo đạo Thiên Chúa, còn bạn ấy theo đạo Phật và không hẳn là gia đình em không đồng ý mà là em không muốn. Ngay từ đầu bạn đó nói sẽ theo em, nhưng rồi sau đó mẹ bạn ấy đồng ý nhưng ba lại không đồng ý. Cứ lấn cấn lấn như thế nên em thôi không quen".

Đi hẹn hò, nữ chính chia tay mối tình 11 năm, đưa tiêu chí trên mây
Sau khi MC Cát Tường lấy "bức màn trái tim" ngăn cách giữa hai người, dường như nữ chính Thuỳ Lan đã cảm thấy hơi thất vọng về nam chính. 

Nói thêm về mối tình thứ 2 của mình, nữ chính Thuỳ Lan cho biết: "Quen nhau được gần 1 năm, nhưng vì bạn ấy là người Hoa nên chia tay. Lúc đầu, bạn ấy tính qua Việt Nam lập nghiệp, nhưng về nước rồi không qua nữa, kêu em cưới rồi về bên đó, nhưng em không chịu về bên đó...".

Đi hẹn hò, nữ chính chia tay mối tình 11 năm, đưa tiêu chí trên mây
Dù hai người đã cùng đặt tay vào nút bấm... 
Đi hẹn hò, nữ chính chia tay mối tình 11 năm, đưa tiêu chí trên mây
...nhưng cuối cùng chỉ có nam chính Trung Kiên bấm nút đồng ý hẹn hò. 

>> Xem thêm: Cô gái 12 mối tình lên tiếng về ảnh khác biệt giữa fb và truyền hình

Và rồi, sau khi cánh cửa trái tim được mở ra, nam chính Trung Kiên đã bộc bạch với "bà mai" Cát Tường rằng: "Giống như tiêu chuẩn của em, hơi mũm mĩm một tí..."; nhưng nữ chính lại dường như có vẻ hơi thất vọng. Cô bộc bạch về cảm xúc của mình rằng: "Không giống như em tưởng tượng, cứ nghĩ rằng người ấy ốm ốm..." khiến "bà mai" Cát Tường bật cười. 

Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát.

Cuối cùng, dường như cảm nhận rằng nam chính Trung Kiên không phù hợp với tiêu chí của mình đặt ra, nhất là ngoại hình cũng không như cô mong muốn, nên Thuỳ Lan từ chối bấm nút đồng ý hẹn hò, dù trước đó anh Trung Kiên đã nhanh tay bấm khi "bà mai" Cát Tường vừa mới đếm đến 3. Sự từ chối phũ phàng của nữ chính Thuỳ Lan không những khiến anh Trung Kiên thất vọng mà còn khiến "bà mai" Cát Tường cảm thấy rất tiếc nuối. 

Trong các show hẹn hò, việc tìm hiểu và đưa ra các tiêu chí ra sao là tùy quan điểm của mỗi người. Có những tiêu chí dễ dàng đạt được thì cũng có những yêu cầu khó nhằn, thậm chí quá lạ so với chuẩn mực thông thường. Dẫu vậy, chuyện tình yêu không thể cưỡng cầu, hy vọng tương lai cả hai cũng sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NỮ CHÍNH "1 NÁCH 2 CON" ĐI SHOW HẸN HÒ VẪN TỪ CHỐI VÌ CHÊ... QUÊ QUÁN

Bên cạnh tiêu chí chọn bạn trai "trên mây" của nữ chính trong show hẹn hò như trên thì thời gian qua, không ít chuyện xảy ra trên những show hẹn hò tương tự đã khiến nhiều người phải há hốc mồm khi xem. Bên cạnh những màn từ chối thẳng thừng vì "nữ chính" không còn trong trắng thì pha nhầm lẫn vùng miền và ý kiến "trước sau bất nhất" của chị Huỳnh Anh sắp kể đến sau đây sẽ lần nữa cho bạn được "mở mang tầm mắt".

Cụ thể hơn, dù đã trải qua mối tình không trọn, có 2 con nhưng chị Huỳnh Anh lên show hẹn hò với mong muốn tìm được bến đỗ mới cho cuộc đời mình. Khi chạm mặt nhau, chị nhận xét về đối phương bằng 2 chữ "cũng ok" nhưng nơi hậu trường thì "trở mặt" ngay. Luôn miệng bảo tiêu chuẩn của mình không cao nhưng "nam chính" trong mắt chị thì không đạt yêu cầu, ngoại hình không phù hợp. Chị cho hay: "Thật sự là em không muốn chọn người Bắc. Em nghe Hà Tĩnh là em cũng thấy không thích rồi. Có thể con người em khá cá tính nên em nhìn người đó là thấy không hợp ngay từ đầu"... 

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top