07/25/2021 08:15

MC "Đường lên đỉnh Olympia" nay phát tướng khó nhận ra

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Hiện tại MC Lưu Minh Vũ không còn xuất hiện nhiều trên các chương trình, gameshow. Anh có cuộc sống kín tiếng, diện mạo thay đổi bất ngờ, phát tướng khó nhận ra.

BTV - Nhà báo Lưu Minh Vũ là con trai của Lưu Quang Vũ và nữ nghệ sĩ Tố Uyên. Sau khi bố mẹ đổ vỡ hôn nhân, anh sống cùng bố và mẹ kế Xuân Quỳnh. Tuy mối quan hệ mẹ kế con chồng nhưng Lưu Quang Vũ vẫn dành cho bà tình cảm đặc biệt.

Nhà báo Lưu Minh Vũ từng chia sẻ với VOV: “Má là người mẹ thứ 2 của tôi, là một nhà thơ nổi tiếng, nhưng má cũng là một người phụ nữ của gia đình. Má lo tất cả, từ cơm ăn, nước uống, đến việc giặt giũ cho cả nhà. Khi tôi lớn hơn, má phân công tôi giặt quần áo cho bố, em tôi giặt quần áo cho má. Má Quỳnh bảo: Các con làm đi, sau này còn làm bố, làm cha, biết làm việc để giúp gia đình”.

MC Đường lên đỉnh Olympia nay phát tướng khó nhận ra
Lưu Minh Vũ (ngoài cùng bên phải) cùng bố Lưu Quang Vũ, má Xuân Quỳnh và em trai Lưu Quỳnh Thơ. Ảnh: Tin mới

>> Xem thêm: Thành tích khủng của bộ 3 giám khảo trong một gameshow trí tuệ

Cuộc sống với nhiều biến cố là vậy nhưng BTV Lưu Minh Vũ vẫn có một sự nghiệp nổi trội, được đông đảo khán giả biết đến. Anh được yêu mới bởi sự thông minh, hiểu biết, cách dẫn dắt chương trình duyên dáng. Những chương trình anh làm MC đều rất thành công và để lại ấn tượng trong lòng công chúng như: Đường lên đỉnh Olympia, Hãy chọn giá đúng, Ở nhà chủ nhật,...

MC Đường lên đỉnh Olympia nay phát tướng khó nhận ra
MC Lưu Minh Vũ trong chương trình Hãy chọn giá đúng. Ảnh: cắt từ chương trình Hãy chọn giá đúng
MC Đường lên đỉnh Olympia nay phát tướng khó nhận ra
MC Lưu Minh Vũ trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Ảnh cắt từ clip
MC Đường lên đỉnh Olympia nay phát tướng khó nhận ra
Sự xuất hiện của anh trên sóng truyền hình nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Ảnh: Tin moi

Sau một thời gian dài chiếm sóng và tạo được dấu ấn, BTV - nhà báo Lưu Minh Vũ đã lui về hậu trường, nhường spotlight cho thế hệ trẻ tiếp nối mà chuyển sang làm quản lý chương trình, Ban sản xuất của Đài truyền hình Việt Nam.

Lưu Minh Vũ rất ít khi xuất hiện trước công chúng, không chia sẻ gì nhiều về đời tư, nhưng thỉnh thoảng mạng xã hội vẫn xuất hiện những hình ảnh của anh ở hiện tại. Được biết, Lưu Minh Vũ giờ phát tướng, khó nhận ra nhưng phong thái đĩnh đạc, tự tin và cách truyền đạt thông tin của anh thì không lẫn vào đâu được.

MC Đường lên đỉnh Olympia nay phát tướng khó nhận ra
Hiện tại ngoại hình của anh đã thay đổi khá nhiều. Ảnh: Chương trình cà phê sáng 
MC Đường lên đỉnh Olympia nay phát tướng khó nhận ra
Tuy nhiên, sự tự tin, chuyên nghiệp của anh thì luôn làm khán giả ngưỡng mộ. Ảnh: Zing
MC Đường lên đỉnh Olympia nay phát tướng khó nhận ra
Thi thoảng, anh xuất hiện trong những tấm hình với đồng nghiệp ở đài. Ảnh: VTV

Ngoài sự nghiệp thành công ở Đài truyền hình, Lưu Minh Vũ còn được chú ý với hôn nhân hạnh phúc. Được biết anh lấy vợ năm 29 tuổi sau khi du học trở về. Chia sẻ với Zing, anh cho biết: "Bà xã rất khác tính tôi. Thế mà lấy được nhau mới lạ. Cô ấy cũng không phải người làm truyền hình. Chúng tôi có với nhau hai con trai, cả hai cháu đều rất tự lập. Vợ tôi không bao giờ hỏi lương của chồng và cũng không biết tôi thu nhập bao nhiêu tiền. Phụ nữ khi độc lập về tài chính, họ sẽ độc lập về nhiều thứ khác".

Được hỏi có thường xuyên đưa vợ con đi du lịch hay không thì anh cho biết: "Không hiểu sao tôi rất yêu Hà Nội và chỉ muốn ở đây thôi. Ngay cả đi du lịch, tôi cũng hiếm khi. Với tôi, chỉ cần đi bộ ở đường Hà Nội là thích rồi, dù Thủ đô giờ không như xưa".

MC Đường lên đỉnh Olympia nay phát tướng khó nhận ra
Hình ảnh hiếm hoi của gia đình Lưu Minh Vũ. Ảnh: Internet

>> Xem thêm: Cuộc sống của Diễm Quỳnh và dàn MC đình đám một thời bây giờ ra sao?

Nhiều MC chẳng có gì hấp dẫn ngoài chuyện đời tư

Lưu Minh Vũ là thế hệ MC cùng thời với MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn... đều là những thế hệ kì cựu của Đài. MC Lưu Minh Vũ trở thành người dẫn chương trình được nhiều khán giả nhớ đến bởi sự thông minh, duyên dáng và vốn kiến thức rộng, cách xử lý tình huống sân khấu tinh tế. Còn hiện tại, anh đã lui về hậu trường và hiếm khi có thông tin cá nhân nào được chia sẻ.

Cùng theo dõi nhiều bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

MC HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG: LẠI VĂN SÂM NGHỈ HƯU, LƯU MINH VŨ PHÁT TƯỚNG

Ngoài MC Lưu Minh Vũ, dàn MC Hãy chọn giá đúng còn lại cũng được khán giả vô cùng quan tâm như MC Lại Văn Sâm, Trần Ngọc, Tuấn Tú. Chương trình này của Đài truyền hình khá dí dỏm, vui nhộn và gần gũi nên được nhiều người ủng hộ.

Cuộc sống hiện tại của dàn MC Hãy Chọn Giá Đúng đều có nhiều thay đổi, người đã về hưu để tận hưởng cuộc sống gia đình, người vẫn tiếp tục sự nghiệp MC để cống hiến cho khán giả. Nhưng dù thế nào thì những MC đình đám, duyên dáng này vẫn được khán giả nhớ đến.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top