07/13/2021 17:37

Lấy "phi công" Ấn Độ, mẹ Việt nổi tiếng cả khu vì được chồng yêu chiều

Hải Như - Theo thethaovanhoa.vn Hải Như

Định yêu “qua đường” không ngờ gặp ngay chân ái, cô gái Việt giờ hạnh phúc viên mãn với “phi công” người Ấn. Dù từ đầu chỉ thích lấy chồng Việt nhưng chị không bao giờ hối hận khi lấy anh.

Sau hai năm về chung nhà với chồng Ấn Độ kém 3 tuổi, chị Anh Thư cảm thấy hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của hai vợ chồng. Nhờ lấy anh mà chị nổi tiếng cả khu vì lấy được chồng chăm chỉ, chịu khó, lại hết mực yêu chiều vợ. Bạn bè thì nói chị may mắn vì gặp được người chồng vừa hiền lành, dễ tính, vừa chịu được tính “khùng” của chị.

Lấy phi công Ấn Độ, mẹ Việt nổi tiếng cả khu vì được chồng yêu chiều
Anh Krishan hiện đang là một giáo viên dạy yoga. 

>> Xem thêm: Lấy chồng Campuchia, mẹ Việt sinh con lai đẹp như thiên thần

Chị Anh Thư gặp ông xã người Ấn Độ - anh Krishan, lần đầu ở cuộc họp lớp tiếng Anh. Từ lần đầu gặp mặt, chị đã ấn tượng với vẻ ngoài điển trai của anh. Có lẽ vì thế mà dù bản thân không muốn lấy chồng nước ngoài, chị vẫn hẹn hò với anh. Tuy nhiên, chị đã chủ động đề nghị chỉ “quen cho vui thôi” ngay từ đầu và anh cũng đồng ý. 

“Chuyện tình của vợ chồng mình rất suôn sẻ vì cả 2 đã lớn tuổi rồi. Mình lớn tuổi hơn chồng và vẫn thích lấy chồng Việt Nam hơn nên khi quen nhau đã đưa ra đề nghị đó. Thế nhưng ế quá nên mình bảo anh luôn “Thôi lấy nhau đi”. Thế là chúng mình kết hôn và từ lúc bảo đến lúc được lấy là tròn 1 năm”, chị Thư vui vẻ chia sẻ với Thời Đại Plus. 

Lấy phi công Ấn Độ, mẹ Việt nổi tiếng cả khu vì được chồng yêu chiều
Ở Ấn Độ, chồng chị không phải động tay vào việc gì nhưng sang Việt Nam, anh hoàn toàn khác. 
Lấy phi công Ấn Độ, mẹ Việt nổi tiếng cả khu vì được chồng yêu chiều
Anh Krishan có thể làm hết mọi việc nhưng rất sợ con khóc. 
Lấy phi công Ấn Độ, mẹ Việt nổi tiếng cả khu vì được chồng yêu chiều
Chị thấy mình may mắn vì đã lấy đúng người. 

Lúc đầu, khi biết chị Thư hẹn hò với người nước ngoài, gia đình chị rất lo lắng. Nhưng khi tiếp xúc với anh, mọi người lại có suy nghĩ khác. Nhớ lại kỷ niệm ngày anh Krishan ra mắt gia đình, chị kể: “Lúc đầu bố mẹ mình sợ bị lừa. Vậy nên khi đưa về nhà, mình bảo anh rằng ở Việt Nam phải xin phép bố mẹ và cho anh học mấy câu "con xin phép bố mẹ được cưới con gái". Thế mà về anh run quên mất. Anh xưng tôi, gọi bố mẹ mình là ông bà”.

Tuy chưa tổ chức đám cưới nhưng hai anh chị đã ra mắt gia đình hai bên và làm lễ đính hôn ở Việt Nam lẫn Ấn Độ. Không những được chồng chiều chuộng, mẹ chồng cũng rất mực yêu thương chị. Mỗi khi hai vợ chồng tranh cãi, mẹ chồng luôn bênh chị ra mặt, có lúc còn đánh con trai.

Lấy phi công Ấn Độ, mẹ Việt nổi tiếng cả khu vì được chồng yêu chiều
Anh luôn chủ động làm hết mọi việc, chị chỉ cần nấu cơm. 

Chị Thư chia sẻ: “Thực ra bố mẹ ở Ấn không thích con trai lấy con gái nước ngoài đâu, vì Ấn Độ có phong tục khi kết hôn nhà gái phải cho của hồi môn nhà trai, ngược lại với phong tục bên mình nên nếu lấy vợ Ấn thì nhà trai sẽ rất có lợi. Mặc dù ông xã lấy vợ Việt Nam nhưng nhà chồng mình cũng rất quý. Mình sang bên đó chỉ ăn rồi ngồi thật xinh đẹp để đón khách đến chơi”.

Lấy phi công Ấn Độ, mẹ Việt nổi tiếng cả khu vì được chồng yêu chiều
Hiện nay, nhóc tì Lucky của cặp đôi đã gần 1 tuổi. 

Từ khi yêu và lấy anh, chị Thư vẫn thoải mái tận hưởng cuộc sống tự do như hồi còn độc thân. Có khi chị đi du lịch cùng hội bạn thân cả tháng trời nhưng anh không hề phàn nàn hay khó chịu. Lúc chị mang bầu, anh cũng tranh hết việc, chị chỉ cần nấu cơm. Gia đình nhà chồng chị đều biết việc này nên mỗi khi anh gọi điện về đều hỏi đùa anh đang quét nhà hay nấu cơm.

Chị kể: “Từ hồi lấy chồng đến giờ, mình chưa phải tự đi xe máy bao giờ, đi siêu âm với tiêm cho con lúc nào anh cũng đi cùng. Anh làm mọi việc một cách rất vui vẻ. Khi có con, mình chỉ việc chăm con, mọi việc giặt đồ, rửa bát, đi chợ, nấu cháo cho con, anh làm hết".

Lấy phi công Ấn Độ, mẹ Việt nổi tiếng cả khu vì được chồng yêu chiều
Hiện tại vợ chồng chị và con trai đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Trong nhà, chị Thư là người giữ tiền nhưng mỗi khi cần mua sắm thứ gì, hai vợ chồng đều bàn bạc với nhau. Chị còn hài hước “bóc phốt” chồng: “Tính anh hay lắm, rất thích đếm tiền, nhận được lương vào thẻ, ít nhiều anh cũng rút hết ra mang về nhà xếp tiền ngay ngắn rồi ngồi đếm. Anh đếm xong lại đi gửi vào ngân hàng”.

>> Xem thêm: Lấy "sugar daddy" hơn 25 tuổi, mẹ Việt sinh con vừa xinh vừa giỏi 

PHƯƠNG VY XÚC ĐỘNG BẬT KHÓC TRƯỚC MÓN QUÀ MÀ CHỒNG TÂY CHUẨN BỊ CHO MÌNH

Chị cho biết bản thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cả hai vợ chồng đều yêu thương, thấu hiểu nhau dù có nhiều rào cản khác biệt. Cả anh Krishan và chị Anh Thư đều đề cao sự tôn trọng, bình đẳng và tình yêu thương gia đình. Đây cũng là bí quyết giữ gia đình luôn hạnh phúc của cặp đôi. Bạn nghĩ sao về chồng Ấn - vợ Việt?

Ảnh: FB Anh Thư

Xem thêm những thông tin khác tại Bestie nhé!

CUỘC SỐNG CỦA MỸ NHÂN VIỆT LẤY CHỒNG ẤN ĐỘ: ĐỀU HẠNH PHÚC NHƯ BÀ HOÀNG

Chuyện người đẹp Việt lấy chồng nước ngoài cũng không có gì lạ. Giống như chị Anh Thư, nhiều người đẹp Việt có bạn đời là người Ấn. Dù khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá, những mỹ nhân này đều có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Dưới đây là những cái tên nổi tiếng là số hưởng, được chồng Ấn hết mực yêu chiều:

- Võ Hạ Trâm: Cô nàng lấy chồng Ấn và vừa sinh con gái đầu lòng là bé Moon, trong hành trình sinh nở, cô nàng được chồng quan tâm, yêu thương rất nhiều.
- Nguyệt Ánh: Kết hôn với i thầy dạy yoga người Ấn Độ tên Kilaparthy Eswar Rao. Sau khi sinh quý tử Nanda cô được chồng đỡ đần trong việc chăm con, dọn dẹp nhà cửa.

Xem chi tiết tại đây

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top