07/19/2021 18:46

Ít nói lời ngon ngọt nhưng trai nhạt chiều bạn như công chúa

Hải Như - Theo thethaovanhoa.vn Hải Như

Yêu “trai mặn” thì ngày nào cũng cười không ngớt lại còn có cơ hội nghe những lời thả thính ngọt ngào. Nhưng “trai nhạt” cũng không kém cạnh đâu nhé! Nếu đang tìm kiếm một chàng trai làm nhiều hơn nói thì bài viết này là cho bạn.

Những cô gái thường loại những chàng trai mà họ có ấn tượng là người nhạt nhẽo, kiệm lời ra khỏi danh sách ứng cử viên có khả năng trở thành một nửa còn lại của mình. Tuy nhiên, với những lý do sau đây, bạn sẽ phải suy nghĩ lại về những chàng trai bị cho là nhạt nhẽo.

Ít nói lời ngon ngọt nhưng trai nhạt chiều bạn như công chúa
Nếu tìm good boy mà không yêu trai nhạt thì bạn sẽ mất đi những ứng cử viên tiềm năng. Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8

>> Xem thêm: Nữ giám đốc Facebook: "Bạn có thể hẹn hò bất cứ ai nhưng hãy cưới trai tốt và mọt sách"

Ít nói lời ngon ngọt nhưng trai nhạt chiều bạn như công chúa
Nói chuyện không thu hút nhưng những chàng trai này có nhiều ưu điểm khác thay thế. Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8

1. Là vì họ không lăng nhăng

Nói về chuyện chung thuỷ thì đảm bảo những anh chàng này cực kỳ “uy tín” bởi họ không rành cách chinh phục phụ nữ. Nói chuyện rất nhạt nên các anh nếu muốn cũng khó mà đi thả thính lung tung với người khác được. Vì vậy mà cho dù anh ấy có ngoại hình ưa nhìn hoặc là người có tiền nhưng bạn cũng chẳng bao giờ sợ mất người yêu nhiều như những người khác đâu.

Các cô gái cũng không có xu hướng bị cuốn hút với những người đàn ông nhàn nhạt, ít nói nên nguy cơ có kẻ thứ ba cố tình chen chân vào mối quan hệ tình cảm của bạn là rất thấp.

Ít nói lời ngon ngọt nhưng trai nhạt chiều bạn như công chúa
Dù cho người đó nhiều tiền hay có vẻ ngoài ưa nhìn thì tỉ lệ "bị dòm ngó" rất thấp. Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8

2. Không giỏi nói nhưng giỏi làm

Chính vì bản thân không giỏi nói nên anh ấy sẽ chủ động làm mọi thứ để thể hiện sự quan tâm đến bạn. Lời nói ngọt ngào nghe thích thật nhưng nhìn thấy hành động của các chàng trai mới là cách giúp chị em tin tưởng vào đối phương. 

Đặc biệt, những anh chàng này thường khá quy tắc nên sẽ luôn quan tâm đến các vấn đề về sức khoẻ và an toàn của bạn. Thay vì nhắc bạn ăn uống lành mạnh, anh ấy sẽ chủ động mang đồ ăn tươi ngon cùng trái cây đến chỗ bạn. Thay vì nhắc bạn đi về cẩn thận, anh ấy sẽ đến đón khi bạn tan làm muộn. Nếu bạn có lối sống phản khoa học thì một anh người yêu nhạt sẽ ảnh hưởng tích cực đến bạn đấy.

Ít nói lời ngon ngọt nhưng trai nhạt chiều bạn như công chúa
Các chàng trai này làm giỏi hơn nói. Ảnh: Định Công

3. Hay chủ động làm lành

Những anh chàng bị xem là nhạt thường xem niềm vui của bạn cũng là niềm vui của bản thân. Chính vì thế mà anh ấy không bao giờ muốn để bạn buồn hoặc giận lâu đâu. Có người yêu luôn dịu dàng làm lành trước hẳn là điều các cô gái đều mong muốn nhưng đừng vì thế mà “làm mình làm mẩy” bắt nạt người yêu. 

Điều này chứng tỏ đối phương rất quan tâm bạn và xem trọng mối quan hệ này chứ không phải anh ấy “ngán” bạn đâu. Dù cả hai đã thôi giận hờn nhưng cũng cần ngồi xuống nói chuyện để hiểu nhau hơn và tránh lặp lại sai lầm cũ.

Ít nói lời ngon ngọt nhưng trai nhạt chiều bạn như công chúa
Đừng thấy nửa kia nhún nhường mà bắt nạt họ đấy nhé. Ảnh: Anh Chan

4. Họ có thái độ chân thành hơn những chàng trai chỉ biết dùng lời đường mật

Không giỏi pha trò khoa trương, đây là những chàng trai có sao thể hiện như vậy. Đôi khi, anh ấy sẽ làm bạn phật ý vì không giỏi giao tiếp nhưng bạn nên cảm thấy may mắn vì không bao giờ có cảm giác người kia đang che giấu điều gì đó. 

Anh ấy thường chú ý và ghi nhớ những điều bạn chia sẻ về bản thân. Ngoài ra, vì luôn làm mọi thứ theo quy củ nên anh ấy sẽ luôn giữ lời hứa với bạn, cho bạn cảm giác có thể dựa vào.

Ít nói lời ngon ngọt nhưng trai nhạt chiều bạn như công chúa
Thái độ chân thành chính là thứ quan trọng nhất, vì đâu ai muốn bị dối lừa trong chuyện tình cảm. Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8

5. Nói chuyện bình thường thì nhạt nhưng lúc bày tỏ tình cảm thì vô cùng “sến” 

Ở những chàng trai nhạt, ít nói thường có một đoạn suy nghĩ sâu sắc mà ít ai biết. Lúc nói chuyện phiếm, anh ấy rất “thiếu muối”, thậm chí là toàn để bạn nói luyên thuyên một mình. Nhưng đến đoạn bày tỏ tình cảm nghiêm túc thì bạn phải bất ngờ vì độ “sến” của anh ấy đấy. Những anh chàng này còn có thể đưa ra những lời khuyên, phân tích vấn đề với nhiều góc nhìn khác nhau. Rất đáng để tin tưởng đúng không các cô gái?

Ít nói lời ngon ngọt nhưng trai nhạt chiều bạn như công chúa
"Trai mặn" hay "trai nhạt" không phải chuyện quan trọng, quan trọng là tình cảm của cả hai. Ảnh: Pinterest
Ít nói lời ngon ngọt nhưng trai nhạt chiều bạn như công chúa
Tìm được người thật lòng yêu thương bạn và bạn cũng yêu thương họ thì "mặn" hay "nhạt" đâu quan trọng. Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8

>> Xem thêm: 7 dấu hiệu của chàng trai tốt nhất bạn đừng nên tiếp tục hẹn hò

"Đau lòng" trước "bi kịch" của những chàng trai tốt

Một chàng trai nhạt thường hội tụ đủ các yếu tố của một good boy chính hiệu. Vậy nên các cô gái muốn tìm trai tốt đừng mải si mê những anh chàng miệng lưỡi rồi lại than thở đường tình duyên. Biết đâu tình yêu đích thực đang ở rất gần bạn đấy. Nhưng dù là “trai nhạt” hay “trai mặn” thì điều quan trọng là người đó phải tử tế và thật lòng yêu thương bạn. Bạn nghĩ sao về một chàng trai nhạt? 

Xem thêm những thông tin khác tại Bestie nhé!

10 DẤU HIỆU BẠN ĐANG HẸN HÒ VỚI MỘT CHÀNG TRAI TỐT

Một chàng trai thành đạt, ăn mặc phong cách, nói chuyện khéo léo,... chưa chắc là chàng trai lý tưởng để yêu. Nếu muốn biết mình có đang hẹn hò với trai tốt không thì hãy để ý những điều sau:

1. Họ trân trọng nhiều hơn ngoại hình của bạn: Một người đàn ông đích thực sẽ không chỉ chú ý đến vẻ ngoài của bạn. Họ hiểu người phụ nữ của họ quan tâm đến nhiều điều khác như tính cách, lòng tốt, trí thông minh, sự khéo léo,... 

2. Họ sẽ cho bạn câu trả lời: Người đàn ông lý tưởng không lảng tránh những câu hỏi của bạn, cũng không tìm cách thoái thác hay biện hộ cho sự trốn chạy của mình. Họ sẽ luôn thẳng thắn và bình tĩnh cùng bạn xử lý mọi vấn đề.

3. Họ sẽ cho bạn thấy sự tôn trọng: Họ có cố ép bạn làm những điều bạn không muốn? Họ có cư xử thô lỗ với bạn khi nóng giận? Người tử tế không bao giờ làm như vậy với người con gái mình yêu. Nếu thấy những dấu hiệu này thì bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của hai người.

...

Xem chi tiết tại đây

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những dấu hiệu nhận biết chàng đã hết yêu và sắp chia tay
Scroll to top